Tu La Vũ Thần

Chương 463: Vạn thủ cầm tiên trận


trước sau

"Lão tổ cứu mạng! ! ! ! ! ! ! !"

Giới Tinh Bằng một tiếng hô, như lôi đình thông thường vang vọng ở tại này phiến thiên không, tựu liên kết giới trong vòng mọi người, cũng là có thể nghe được một ít dư âm.

Như vậy một tiếng kêu cứu, khiến cho vị kia giới thị tộc người lão tổ cấp nhân vật, Giới Thế, đột nhiên mở hai mắt ra, đem ánh mắt quẳng ném hướng về phía Giới Tinh Bằng phương hướng.

Giờ khắc này, Trương Thiên Dực nhất thời thân thể run lên, bởi vì hắn cảm nhận được, có thể không chỉ là Giới Thế ánh mắt, còn có hai đạo vô hình lưỡi dao sắc bén xuyên thấu thân thể hắn, hắn hết thảy đều bị nhìn xuyên, hơn nữa chân chính cảm nhận được Giới Thế đáng sợ.

"Sở Phong, em dâu, chạy mau." Chính là ở trong nháy mắt, Trương Thiên Dực lợi dụng mồ hôi lạnh liên tục, vội vàng hô to một tiếng, liền hướng Sở Phong chỗ phương hướng chạy vội mà đi

Mà Tử Linh cũng không lãnh đạm, thúc dục lên Linh Lung chiến xa, liền đi tới Sở Phong bên cạnh, giờ khắc này, ba người giống như đã sớm kế hoạch tốt lắm thông thường, "Sưu" một chút trực tiếp tiến nhập Linh Lung trong chiến xa.

Ở tiến vào Linh Lung chiến xa lúc sau, ba người hợp lực, đang thúc dục, cảnh này khiến Linh Lung chiến xa tốc độ tăng lên mấy lần, nhưng là ba người nhưng chưa đào thoát, mà là lần thứ hai bay vào trăm vạn trong đại quân, lấy Linh Lung chiến xa kỳ binh chi uy, triển khai giết chóc.

"Nơi nào đến ba giờ quỷ, lại dám cùng ta giới thị tộc người đối lập, thật là muốn chết."

Giới Thế nhíu mày, ngửa mặt lên trời rít gào một tiếng, liền bay ra này tòa bàng bạc Cự Phủ kết giới trận, bí mật mang theo lên rung động thiên địa uy thế, hướng Linh Lung chiến xa bay vút mà đi.

"Lão già kia, Thiên Vũ thất trọng liền giỏi lắm sao? Có dũng khí đến truy ta thử xem xem, có thể đuổi tới ta, coi như ngươi lợi hại! ! !" Linh Lung bên trong chiến xa, truyền đến Sở Phong một tiếng tràn ngập trào phúng mắng lúc sau, liền lao ra đám người, quay chung quanh lên Giới Linh Công Hội bay vút.

"Hôm nay không giết ngươi, ta sẽ không gọi Giới Thế." Giới Thế là nhân vật bậc nào, bị Sở Phong nhỏ như vậy quỷ mắng, tự nhiên là lửa giận ngập trời, cách không đó là một quyền, một quyền này oanh ra, thiên lực bắt đầu khởi động, giống như bắn ngược giống như sao băng, cả thiên không đều là bị oanh ra một đạo lổ thủng lớn.

Nhưng là không biết làm thế nào Linh Lung chiến xa tốc độ chẳng những cực nhanh, hơn nữa cực kỳ linh hoạt, nhất cái xinh xắn không trung đột nhiên thay đổi, liền tránh thoát một quyền này, theo sát phía sau, Linh Lung bên trong chiến xa lại truyện lại, Sở Phong, Trương Thiên Dực, cùng với Tử Linh ba người tiếng tiếng mắng.

Kết quả là, trên bầu trời liền xuất hiện, nhất vị lão giả đuổi theo nhất chiếc chiến xa, quay chung quanh lên Giới Linh Công Hội không ngừng phát động thế công một màn.

Mà ở Giới Thế trước đuổi theo giết Sở Phong ba người lúc sau, kia đạo kết giới Cự Phủ trận, cũng là bởi vì đã không có vị này đứng đầu cường giả thúc dục, mà dừng chậm bất động, điều này cũng làm cho khiến cho Giới Linh Công Hội cường đại nhất trận, tạm thời tránh khỏi bị công phá nguy cơ.

"Sao lại thế này? Kia Giới Thế như thế nào đột nhiên đình chỉ công kích?"

"Còn có, giờ phút này bên ngoài như thế nào truyền đến tiếng tiếng mắng?"

"Cái thanh âm này... , hình như là đang mắng, chửi Giới Thế, là ai lớn mật như thế, dám chửi,mắng hắn?"

Thình lình xảy ra biến cố, khiến cho Giới Linh Công Hội những cao thủ, một đám hiểu không rõ ý nghĩ, đầy mặt khó hiểu, nhưng là bọn hắn lại vì vậy mà cảm thấy cao hứng, không bởi vì cái khác, chỉ vì ít nhất tạm thời, bọn hắn thoát khỏi nguy cơ, chiến đấu hăng hái mấy một ngày một đêm bọn hắn, rốt cục có thể buông lỏng một hơi.

"Mau đi xem một chút, là chuyện gì xảy ra." Giới linh hội trưởng, cũng là khuôn mặt khẽ biến, sai người trước đi điều tra, bởi vì hắn có thể không biết là, Giới Thế già như vậy hồ ly, sẽ vô duyên vô cớ đình chỉ công kích.

Mà rất nhanh, liền có mấy vị cao thủ bay đến đại trận bên cạnh trước đi điều tra, khi bọn hắn chạy về là lúc, không thể nghi ngờ không phải trên mặt vui sướng, rồi lại tràn đầy phức tạp cảm xúc.

Trong đó nhất vị lão giả, đúng Giới Linh Công Hội cung kính hội báo nói : "Hội trưởng đại nhân, vâng, là Sở Phong, là Sở Phong cùng Tử Linh cùng với Trương Thiên Dực, ở thúc dục nhất chiếc chiến xa, dẫn dắt rời đi Giới Thế, lúc này mới khiến cho hắn không thể tiếp tục thúc dục đại trận, đến phá giải ta sẽ kết giới."

"Sở Phong, không ngờ là hắn?" Nghe được lời này, giới linh hội trưởng vẻ mặt cũng là không khỏi đại biến, theo sát phía sau trên mặt tràn ngập ra khó có thể nói nên lời vẻ phức tạp.

Thật lâu sau lúc sau hắn mới tiêu tan nói: "Không thể tưởng được ở ta

Giới Linh Công Hội sinh tử tồn vong hết sức, chính là vị thiếu niên này liều chết cứu giúp, xem trước khi đến đúng sự giúp đỡ của hắn, đều là đáng giá, tương phản, còn xa xa không đủ."

"Oanh, oanh, oanh"

Giờ này khắc này, Giới Linh Công Hội ở ngoài, bất luận là Thiên Không vẫn là trên mặt đất, đều không ngừng truyền đến từng trận nổ vang, từng đạo đáng sợ phá hư, không ngừng ở trên trời dưới đất nổ vang.

Cùng lúc đó, còn vang vọng lên Sở Phong ba người kia cực kỳ khó nghe tiếng chửi rủa, hơn nữa loại này mắng, nương theo sau nổ vang thanh âm, trong nháy mắt đã muốn vang vọng ước chừng một canh giờ có thừa.

Dưới loại tình huống này, Giới Thế càng ngày càng phẫn nộ, bởi vì hắn không cam lòng, không cam lòng bị mấy tiểu quỷ đùa giỡn xoay quanh, cho nên rõ ràng mặc kệ Giới Linh Công Hội, mà là luôn luôn đuổi theo Sở Phong ba người loạn chuyển.

Đến nỗi kia trăm vạn tinh anh đại quân cũng là có chút bất đắc dĩ, liền vị này Thiên Vũ thất trọng tuyệt thế cường giả, đều lấy Sở Phong ba người không có biện pháp &; huống chi là bọn hắn? Trước mắt, bọn hắn liền thúc dục kia Cự Phủ kết giới trận thực lực cũng không đủ. Cũng chỉ có thể đứng trên mặt đất xem náo nhiệt.

"Ha, lão tạp mao, ngươi cũng chả có gì đặc biệt, xem ra ngươi bế quan này một trăm năm, trừ ăn ra cơm ngay cả khi ngủ đi? Căn bản cũng không thấy ngươi cường đến đâu đi a?"

"Đúng vậy, ta xem hắn này tuổi đều sống đến cẩu thân thượng, còn Trăm năm trước bị khiếp sợ đại lục thiên tài, ta phi, ta muốn là tu luyện trăm năm, tùy tiện phóng cái rắm, đều có thể đem ngươi băng chết."

Sở Phong cùng Trương Thiên Dực mắng cực kỳ khó nghe, hơn nữa càng mắng càng cao hứng, bởi vì hắn là muốn cho Giới Thế tức giận, hắn là muốn kéo dài thời gian, có thể tranh thủ thêm thì làm.

Bọn hắn tuy rằng không biết Giới Linh Công Hội lão tổ khi nào thì mới xuất quan, nhưng bọn hắn làm như vậy, ít nhất có thể làm Giới Linh Công Hội kia ngàn vạn lần thành viên, tranh thủ thêm một ít cơ hội sống còn.

"Ba không biết tiểu quỷ, đừng vội nghĩ đến lão phu không biết ý đồ của các ngươi, nhưng là cùng lão phu ta đấu, các ngươi vẫn là quá non." Đột nhiên trong lúc đó, kia Giới Thế thậm chí đứng ở giữa không trung bất động, hắn thủ chồng, đánh ra một đạo kỳ dị đích tay ấn.

Theo sát phía sau tầng tầng năng lượng gợn sóng, từ thân thể hắn khuếch tán mở ra, một đạo bàng bạc kết giới đại trận liền

di động hiện ra, càng đem cả tòa Giới Linh Công Hội bao phủ ở tại trong đó, cùng lúc đó, Sở Phong ba người cũng đồng dạng bị giam ở tại này &;.

"Không tốt, này lão già kia, thậm chí ở chút bất tri bất giác, bố trí như vậy một tòa bàng bạc đại trận &; khóa lại ta chờ đường lui." Nhìn thấy một màn này, đúng giới linh sư không phải thực hiểu biết Trương Thiên Dực, giật mình há to miệng, trên mặt tràn ngập ra một nét thoáng hiện sợ hãi.

Bởi vì hắn biết, ba người bọn hắn dù cho toàn lực thúc dục này Linh Lung chiến xa, nhưng là tuyệt đối không phải là kia Giới Thế đối thủ, này Giới Thế so với lúc trước Kiếm Thần Cốc cái kia Vị lão tổ, cần phải lợi hại hơn, là chân chính Thiên Vũ thất trọng, hơn nữa chiến lực, chính là so với bình thường Thiên Vũ thất trọng, còn vô cùng cường hãn, dù sao ông trời của hắn mới tên, đều không phải là tin đồn vô căn cứ.

"Không cần hoảng, bất quá là một tòa phong bế đại trận, chúng ta còn có rất lớn không gian có thể đào thoát, bằng vào ta đây Linh Lung chiến xa tốc độ, hắn vẫn là đừng hòng đuổi theo chúng ta." Tử Linh tràn đầy tự tin nói.

"Phanh phanh phanh phanh..." Có thể đúng lúc này, này tòa kết giới đại trận, một trận mấp máy, theo sát phía sau lại nổ bắn ra vô số chỉ che trời bàn tay to.

Bàn tay to kia chính là do kết giới ngưng tụ mà thành, tản ra không thể phá vở lực, chính yếu chính là, kia che trời bàn tay to cơ hồ dầy đặc các nơi, cái này Sở Phong ba người, quả nhiên là tiến không thể vào, lui không thể lui, chủng loại đợi bọn hắn chỉ có bị bắt ngụ ở vận mệnh.

Giờ khắc này liền lúc trước còn bình tĩnh tự nhiên Tử Linh, cũng là vẻ mặt đại biến, màu tím trong đôi mắt, tràn ngập ra vô cùng giật mình hô: "Hay là, đây là trong truyền thuyết, vạn thủ cầm tiên trận?"


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện