Tu La Vũ Thần

Chương 577: Ngóc ngách


trước sau

Advertisement

"Này..." Tuy rằng giờ phút này, Lý Thiền cảm giác mình nguy cơ mai phục khắp nơi, nhưng cũng không có ngốc đến, đối một cái mới vừa mới vừa người quen biết, đã nói ra gia tộc của chính mình bí mật.

Nhưng là, nếu là trước mắt Sở Phong rời đi nơi này, vậy đối với lão phu phụ lại thật là phản đồ, như vậy nàng có thể lập tức liền bị mất mạng, cho nên hắn thật sự phi thường khó xử.

"Thực không dám giấu diếm, này yêu thú sở trong đích dược vật, chỉ cần gom góp đến cũng đủ thuốc, ta là có thể hóa giải, khi đó, đến tột cùng là ai uy nó dùng dược vật, hoặc là ở biến hóa phía trước, gặp được qua người nào, cũng giải quyết dễ dàng, là ai muốn muốn hại ngươi, cũng vẫn có thể biết được chân tướng, thậm chí được đến chứng cớ."

"Đương nhiên, ngươi như không tin ta, tựu xem như ta không có cái gì nói qua, con người của ta từ trước đến nay không thích ép buộc." Sở Phong cười nói xong câu đó, liền xoay người sang chỗ khác, chuẩn bị rời đi.

"Ân công không nên đi." Thấy thế, Lý Thiền nhất thời nóng nảy, vội vàng lần thứ hai giữ chặt Sở Phong góc áo, tùy rồi nói ra: "Ta tin tưởng ngươi, mời ngươi lưu lại giúp ta."

"Nơi này không phải chỗ nói chuyện, ngươi đi theo ta." Gặp Lý Thiền thỏa hiệp, Sở Phong ý niệm vừa động, Thanh Long liền xuất hiện dưới chân, cùng lúc đó tay áo vung lên, liền đem Lý Thiền đưa Thanh Long phía trên, theo sau Thanh Long liền bắn thẳng đến trời xanh, rất nhanh ly khai Lang Nha sơn mạch này, đi tới một chỗ bí ẩn địa phương.

"Ân công, ngài vừa mới sở thi triển là cái gì vũ kỹ, thật không ngờ rất nhanh, ta theo chưa thấy qua như thế đột phá thủ đoạn." Cảm thụ qua, Thanh Long Tật Hành thuật uy lực sau, Lý Thiền đầy mặt giật mình, càng thêm bội phục Sở Phong thực lực, nàng càng phát ra cảm thấy được, trước mắt nam tử, không thể khinh thường, rất là cường đại.

Đối với Lý Thiền tán thưởng, Sở Phong chỉ là mỉm cười, bởi vì hắn là cố ý thể hiện ra loại thủ đoạn này, mục đích đúng là muốn cho Lý Thiền, càng thêm tin phục cho hắn, nhường Lý Thiền tin tưởng, hắn có thể đến giúp Lý Thiền.

Cho nên, Sở Phong vẫn chưa giải thích cái gì, mà là nói: "Nói đi, ở trên người ngươi, hoặc là ở trong nhà của ngươi, đến tột cùng xảy ra chuyện gì."

Dưới loại tình huống này, Lý Thiền vẫn là do dự một phen, nhưng cuối cùng cân tình huống trước mắt, vẫn là quyết định đối Sở Phong nói ra chân tướng.

Mà trải qua Lý Thiền giảng thuật sau, Sở Phong không khỏi mừng rỡ, nguyên lai Lý gia cùng Mã gia cái gọi là bảo tàng, thật đúng là cùng thiên địa sinh vật có quan hệ.

Sự tình khởi nguyên, còn muốn theo sáu trăm năm nói lên...

Sáu trăm năm, Mã gia tổ tiên cùng Lý gia tổ tiên, đều là xuất thân bần hàn người, nương bằng Đông Phương Hải Vực phổ biến truyền lưu tu vũ pháp quyết, nhưng thật ra cũng đã trở thành một cái tu vũ người, bất quá bởi vì tư chất bình thường, cho nên đều là dừng bước tại linh võ cảnh, tranh luận tiến nửa bước.

Mà linh võ cảnh tu vi, ở Đông Phương Hải Vực tương đương phổ biến, chỉ có thể coi là là hèn mọn nhất tồn tại, mà Mã gia cùng Lý gia tổ tiên, tự nhiên cũng không có cách nào bằng vào linh võ cảnh tu vi, xông ra cái gì trò.

Khi đó bọn hắn, nghèo rớt mùng tơi tới cực điểm, liền cái người vợ đều cưới không hơn, bị người phỉ nhổ, chỉ có hai người huynh đệ kết nghĩa sống dựa vào nhau, dựa vào ở Lang Nha trong núi săn thú sống bằng nghề.

Bất quá có một ngày, Mã gia tổ tiên cùng Lý gia tổ tiên, lại ở Lang Nha trong núi đã phát hiện một vị bị thương nặng người, bọn hắn ý thức được, người này có thể là vị tu vũ cao thủ, nếu là cứu sống có lẽ có thể thay đổi hai người vận mệnh, cho nên hai người liền đem người này nâng đi về nhà, dốc lòng chăm sóc suốt ba năm có thừa.

Đang có thể nói công phu không phụ lòng người, ở mùa thu một ngày, vị kia rốt cục tỉnh lại, hơn nữa bằng vào đặc thù đan dược cùng năng lực, người nọ rất nhanh liền hoàn toàn khôi phục, nguyên lai hắn thật là một vị tu vũ cao thủ.

Vì cảm tạ Mã gia tổ tiên cùng Lý gia tổ tiên ân cứu mạng, vị này tu vũ người, cho hắn hai người lưu lại lớn của cải, lại càng truyền thụ cao thâm tu vũ phương pháp, cùng với đại lượng tu luyện tài nguyên.

Trước khi đi, chẳng những bằng vào bản lãnh của mình, trợ giúp Lý gia cùng Mã gia tổ

Advertisement
tiên, theo linh võ cảnh tu vi, tăng lên tới Thiên Vũ cảnh, lại càng nói cho hắn biết hai người, này Lang Nha trong núi thai nghén lên một cái đặc thù bảo vật.

Chẳng qua, hiện tại thời cơ vẫn không được chín, kia bảo vật không thể thái độ làm người sở dụng, nhưng là nếu là thời gian qua lâu lắm, kia bảo vật lại sẽ sinh ra linh trí đạt được lực lượng cường đại, rất khó đối phó.

Cho nên, vị kia thần bí cao nhân, liền bố trí một đạo đặc thù phong ấn, đem kia bảo tàng nhập khẩu che dấu phong ấn, phân biệt để lại hai thanh có thể mở ra kết giới cái chìa khóa, phân biệt giao cho Mã gia tổ tiên cùng Lý gia tổ tiên.

Gặp Hành Chi trước dặn hai người, sáu trăm năm sau, liền mở ra này kết giới, khi đó định có thể ở trong đó đạt được chỗ tốt nhất định, nhưng là cắt đừng quá sớm, cũng cắt đừng quá muộn, lấy hai người bọn họ trình độ, tốt nhất là sáu trăm năm sau, bằng không đem mất nhiều hơn được.

Sau, vị kia thần bí cao nhân liền rời đi, mà bằng vào thần bí cao nhân sở ban tặng hết thảy, Mã gia cùng Lý gia tổ tiên, cũng rất nhanh quật khởi, chẳng những cưới vợ sinh con, lại càng đã trở thành địa phương nổi danh chính là nhân vật.

Bất quá làm gì, chính là ngắn ngủn vài thập niên sau, hai người thọ hạn liền đã đi tới, căn bản không thể đợi cho sáu trăm năm sau, kiến thức kia bị phong ấn thần bí bảo vật.

Cho nên liền ở trước khi chết, hợp lực đem này Lang Nha sơn mạch này chiếm cứ, hơn nữa báo cho hậu nhân, về Lang Nha sơn mạch này bảo vật chuyện tình, nhường hậu nhân dựa theo thần bí cao nhân dặn, ở riêng năm tháng, mở ra kia bảo tàng, dùng cái này đến lớn mạnh Lý gia cùng Mã gia.

Hiện tại, đúng là sáu sau trăm tuổi, Lý gia cùng Mã gia như cũ quan hệ phi thường, hơn nữa cũng đang chuẩn bị mở ra này Lang Nha sơn mạch này bên trong bảo tàng.

Nhưng là, Lý Thiền lại cũng không tin tưởng ngựa gia gia chủ, cảm thấy được ngựa gia gia chủ có mang tư tâm, hơn nữa năm gần đây bắt đầu dùng nhiều tiền, mời đến không ít cao thủ, hiện tại Mã gia tổng thể thực lực đã muốn thật to đã siêu việt Lý gia.

Nếu là thật sự mở ra bảo tàng, nàng lo lắng Mã gia sẽ nhân cơ hội tiêu diệt Lý gia, độc chiếm bảo tàng.

Cho nên Lý Thiền liền luôn luôn từ giữa làm khó dễ, kéo dài mở ra bảo tàng thời gian, trong lúc này, nàng cũng là hoa giá cả, nơi nơi mời cao thủ gia nhập hắn Lý gia.

Bất quá, Lý Thiền cũng biết, nàng làm như vậy sẽ chọc giận Mã gia, quả nhiên, ngay tại hôm nay liền đã xảy ra nguy hiểm một màn, nếu không phải Sở Phong ra tay, Lý Thiền sẽ hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Cho nên, Lý Thiền trước tiên, cảm giác được kia yêu thú là Mã gia động tay chân, mà vậy đối với lão phu phụ, liền ra bán đứng người của nàng.

"Thực không dám giấu diếm, ta vừa mới có nghe được vậy đối với lão phu phụ đối thoại, cũng như ngươi đoán giống nhau, đích thật là Mã gia muốn đối phó ngươi, cũng đích thật là bọn hắn bán rẻ ngươi, còn về nguyên nhân, tựa hồ là con hắn, phạm cái gì sự, cho nên bị Mã gia lấy ra áp chế." Biết được sự tình trải qua sau, Sở Phong cười nhìn thấy Lý Thiền, hắn đã biết, Lý Thiền hiện tại không đường có thể đi, nhất định sẽ cầu hắn hỗ trợ.

Quả nhiên, nghe tới Sở Phong trong lời nói sau, Lý Thiền lại càng lông mày nhíu chặt, dĩ nhiên xác định suy đoán của mình cùng lo lắng, bởi vì vậy đối với lão phu phụ, đích xác có một người không quá không chịu thua kém nhi tử.

"Ân công, cầu ngươi giúp đỡ ta, chỉ cần ngươi hộ ta trở lại Lý gia, ta chắc chắn lấy số tiền lớn cảm tạ." Lý Thiền đầy mặt thành khẩn cầu xin nói.

Nhưng mà, đối với Lý Thiền cầu xin, Sở Phong lại cười nhạt một tiếng, tùy rồi nói ra: "Ta nhưng lấy hộ ngươi hồi Lý gia, ngươi cũng có thể đem chân tướng nói cho ngươi biết người nhà, chính là ngươi có chứng cớ sao? Ngươi bảo đảm chắc chắn người nhà ngươi sẽ tin ngươi? Coi như bọn hắn tin ngươi, ngươi Lý gia có cùng Mã gia đối kháng thực lực sao?"

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện