Tu La Vũ Thần

Chương 572: Thiên địa thần vật


trước sau

Advertisement

Sở Phong đem kỳ binh cây quạt mở ra, gần gũi dưới, phát hiện ở cây quạt phía trên, thật đúng là có khắc một cái đồ án.

Này đồ án có mấy cái đường dẫn coi như rõ ràng, nhưng là phần lớn đường dẫn cũng mơ hồ không rõ, ở thường nhân đến xem, đây thật là một cái vô dụng đồ án, nhưng là Sở Phong này nhìn kỹ, cũng không khỏi hai mắt tỏa sáng, bởi vì hắn theo bản năng cảm giác được này đồ án có manh mối.

Cho nên Sở Phong vội vàng thay đổi trong cơ thể tinh thần lực, đem tụ tập ở hai mắt đều tự một điểm, làm tinh thần lực ngưng tụ hoàn thành, Sở Phong ánh mắt nhất thời đại biến, một loại đặc thù lực lượng, ẩn chứa ở trong đó, tóm lại sắc bén có chút dọa người.

chủng đặc thù biến hóa, đúng là Sở Phong vận dụng Thiên Nhãn, Sở Phong hiện tại đối Thiên Nhãn lực lượng, bất quá vừa mới nắm giữ, nói đúng ra chỉ có thể coi là là nửa nhập môn.

Cho nên hắn còn không thể khống chế Thiên Nhãn lực lượng, nếu là thúc dục, sẽ gặp lập tức nhường ánh mắt của mình trở nên sắc bén vô cùng.

Bất quá, nếu là ngày sau Sở Phong đem Thiên Nhãn nắm trong tay thành thạo, là được biến mất loại này sắc bén, tài năng ở trong lúc vô hình nhìn thấu hết thảy, phi thường lợi hại.

"Ông "

Mà thần kỳ nhất chính là, ở Sở Phong vận dụng Thiên Nhãn, lần thứ hai nhìn về phía kia kỳ binh cây quạt đồ án tình thế, phát hiện kia đồ án thế nhưng bắt đầu biến hóa, rất nhiều mơ hồ đường dẫn bắt đầu trở nên rõ ràng.

Cuối cùng, vốn là cực kỳ mơ hồ đồ án, ở Sở Phong thiên dưới mắt, biến thành một cái bán thành phẩm bản đồ, mà cái bản đồ hiểu rõ xác thực xác thực là một tàng bảo đồ.

Bởi vì, tại nơi bản đồ trung tâm, viết bốn chữ to, đó chính là Linh Lang tiên sơn.

"Linh Lang?"

"Tập thiên địa tinh hoa mà hình thành chi sinh vật, bởi vì có độc hữu chính là linh trí cùng thân hình, cho nên được xưng là linh vật. Thiên địa linh vật nếu là tu thành, đem kinh động thiên địa, ẩn chứa vô thượng thần uy."

Sở Phong nếu là bản đồ này ghi lại là thật, vậy ngươi định có thể tìm được một chỗ tột cùng bảo tàng, bởi vì thiên địa linh vật linh thức, có thể tuyệt đối là đại bổ." Chính là xem Linh Lang tiên sơn bốn chữ, đản đản liền kích động kinh hô lên.

"Ngươi nói không sai, bất quá đáng tiếc, ta Thiên Nhãn công lực không đủ, chỉ có thể đại khái tìm được kia Linh Lang tiên sơn vị trí, mà Linh Lang tiên trong lòng núi lộ tuyến, nhưng không cách nào phục hồi, chỉ sợ muốn tìm đến này linh huyệt cùng linh mạch, liền cũng không là đơn giản việc."

"Huống chi, ta càng không thể xác định, này tấm bức vẽ đích thực ngụy." Sở Phong cảm thấy tiếc nuối thở dài một tiếng.

Trải qua trong khoảng thời gian này đối tìm mạch phương pháp nghiên cứu, Sở Phong đã là đại khái hiểu biết, tiềm ẩn ở thiên địa trong lúc bảo tàng chủng loại.

Một loại là táng loại, cũng chính là cường đại tu vũ người, sau khi chết sở táng nơi, cũng hoặc là cường đại tu vũ người, sở kiến tạo di tích, loại này đa số là người làm.

Một loại khác chính là tập kết thiên địa tinh hoa hình thành thiên địa kỳ vật, bất quá này thiên địa kỳ vật, cũng là chia làm rất nhiều chủng loại.

Một loại là dị vật, tỷ như tập kết thiên địa tinh hoa hình thành hoa cỏ cây cối, hoặc là quái lạ tảng đá, hoặc là hơn cổ quái gì đó.

Thứ này, tuy rằng chất chứa lực lượng cường đại, thậm chí có kèm theo linh trí, cùng hành động năng lực, nhưng bản thể chung quy cùng nhân loại hoặc là thú loại bất đồng, cho nên được xưng là dị vật.

Mà trừ bỏ dị vật ở ngoài, còn có một loại liền ra linh vật, linh vật cũng đồng dạng là tập kết thiên địa tinh hoa mà sinh, chẳng qua ở chúng nó đại thành sau, chẳng những phải đến chúc ở linh trí của mình cùng lực lượng, lại càng có được hoặc nhân hoặc thú thân thể.

Loại này linh vật hình thiên địa kỳ vật, thành hình thường thường so với dị vật càng lâu, nhưng là nếu là thành hình sau, nhưng cũng càng lợi hại hơn, có có thể trực tiếp quy ẩn núi rừng, có cũng có thể có thể tai nạn và rắc rối nhất phương, nhưng không thể hoài nghi chính là, sự cường đại của bọn hắn.

Mà căn cứ địa bức vẽ sở thị, này cái gọi là Linh Lang tiên sơn, hiển nhiên chính là một con thiên địa linh vật ngưng tụ nơi, loại này linh vật, ở nó ngưng tụ là lúc, sẽ lấy sơn xuyên đại địa làm thân thể, mà của mình linh thức, liền giấu vào trong đó.

Căn cứ linh thức càng ngày càng mạnh biến hóa, sơn xuyên đại địa bên ngoài cũng sẽ càng thêm rõ ràng, chờ đợi nó linh thức đại thành là lúc, kia núi đồng địa mạo sẽ gặp cùng với linh thức Hợp Thể, đến lúc đó, khổng lồ sơn mạch này, cũng hoặc đặc thù núi rừng, đều đều trở thành

Advertisement
nó đích thực thực thân thể, thật lớn vô cùng, ẩn chứa vô thượng thần uy.

Sở Phong đang tìm mạch phương pháp một câu khẩu quyết bên trong ngộ được, từng có một chỉ thiên địa linh vật đại thành sau, thân hình chính là một tòa mở mang đại lục, bởi vậy có thể thấy được, thiên địa linh vật cường đại chỗ.

Mà ở phát hiện thiên địa linh vật là lúc, Sở Phong cần phải làm là tại nơi đặc thù đất trong đất, tìm được linh thức, bởi vì linh thức là đại bổ vật, cũng là thiên địa linh vật chỗ căn bản, đối tu vũ người mà nói đem có vô tận công hiệu.

Bất quá linh thức, cũng không tốt như vậy tìm được, đầu tiên phải tìm được nhập khẩu, cũng chính là linh huyệt, tiếp theo phải tìm được đường, cũng chính là linh mạch, nhưng là chẳng sợ tìm được linh huyệt, cũng tìm được linh mạch, nhưng nếu dự đoán được linh thức, cũng là cần tiêu phí không nhỏ tâm tư cùng đại giới.

Này bản đồ, đích xác ghi lại một cái thiên địa linh vật chỗ ẩn thân, hẳn là cũng ghi lại linh huyệt, linh mạch vị trí, nhưng là làm gì lấy Sở Phong hiện tại Thiên Nhãn, nhưng căn bản không thể khôi phục linh huyệt cùng linh mạch đường dẫn, điều này cũng làm cho vô hạn tăng lớn, tìm kiếm kia linh thức khó khăn.

Bất quá, đây cũng không phải là là tối trọng yếu, quan trọng nhất là, cho dù là Sở Phong đã khôi phục bản đồ này một bộ phận lớn, nhưng là nhưng cũng không cách nào xác định, này đến cùng là đúng hay không thật sự.

"Ai, muốn trách chỉ có thể trách ngươi người nầy Thiên Nhãn, tu luyện không tới nơi, nếu là tu luyện tới gia trong lời nói, sao lại nhìn không ra này bức vẽ đích thực giả?"

"Dù sao quyền quyết định ở ngươi, đi hoặc không đi, chính ngươi quyết định đi, bản nữ vương tuyệt không can thiệp." Đản đản lấy hay nói giỡn ngữ khí nói móc nói.

"Kỳ thật, ta còn thực không có ý định đi, dù sao ngươi cũng biết, ta đối tìm mạch phương pháp nắm giữ, đích xác vẫn còn rất yếu."

"Bất quá, dựa theo bản đồ sở thị, này cái gọi là Linh Lang tiên sơn, cự cách nơi này thật đúng là không xa, như thế khoảng cách dưới, nhưng thật ra đáng giá vừa đi, dù sao mặc kệ thiệt giả, nhìn thấy kia chân chính Linh Lang tiên sơn, ta hẳn là cũng có thể thấy được." Sở Phong cười nói.

Thiên địa linh vật, không phải là nhỏ, tuy rằng thành hình thời gian thật lâu, ngắn thì mấy vạn năm, lâu là ngàn vạn năm, nhưng là cho dù là chỉ có mấy ngàn năm hoặc là mấy trăm năm, thậm chí là vài thập niên linh thức, cũng là có phi thường tột cùng công hiệu.

Huống chi, xem cái chuôi...này kỳ binh, hẳn là có chút đầu năm, nếu là bản đồ này thật sự, kia thuyết minh này Linh Lang tiên sơn sở ngưng tụ thiên địa linh vật, thời gian cũng có nên không quá ngắn, cho nên Sở Phong tự nhiên không muốn buông tha cho.

"Cắt, muốn đi đã nghĩ đi thôi, thế nào đến như vậy nhiều lấy cớ, không qua phía trước, vẫn là trước tăng lên dưới thực lực của ngươi đi." Đản đản cười khẽ bĩu môi, đối Sở Phong rất là hiểu biết nàng rất là rõ ràng, kỳ thật đừng nói khoảng cách rất gần, coi như khoảng cách rất xa, vốn dĩ Sở Phong tính cách, cũng tất nhiên sẽ đi tìm tòi đến tột cùng.

"Ân, là thời điểm nhấm nháp hạ xuống, này nham tương chi tử mùi vị."

Sở Phong cười hắc hắc, cất kỹ trong tay kỳ binh bảo phiến sau, liền đem kia nham tương chi tử lấy đi ra, nhìn thấy trong tay nham tương chi tử, Sở Phong đầy mặt chờ mong.

Thứ này rất tột cùng, nói nó là thiên địa dị vật cũng không đúng, nói nó là thiên địa linh vật cũng không đúng, bởi vì thiên địa dị vật bản thể không thuộc mình hình càng không có thân thể.

Chuẩn xác mà nói, thiên địa dị vật, nếu không có thân thể linh thức.

Tới ở thiên địa linh vật, cũng là cần đại thành sau, mới có thể lấy sơn xuyên đại địa thân thể làm thân hình, mới cụ bị nhục thể của mình.

Cho nên có thể nói, thiên địa linh vật, là có thể kết hợp sơn xuyên đại địa linh thức.

Thế nhưng nham tương chi tử, bản thể liền là nhân loại hình thái, này bộ dáng, quả thực cùng nhân loại trẻ con giống nhau như đúc, hơn nữa ẩn chứa thiên địa năng lượng cũng không phải cách làm thông thường sợ.

Cho nên Sở Phong dĩ nhiên nhận định, này nham tương chi tử, hẳn là thiên địa kỳ vật một loại khác loại, cũng là cường đại nhất cùng đáng sợ chủng loại, thiên địa thần vật.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện