Tu La Vũ Thần

Chương 571: Cổ quái Thái Khấu


trước sau

Advertisement

"Tốt mẫn cảm tinh thần lực, thậm chí ngay cả ta kháo gần sau, đều cũng bị ngươi phát giác." Sở Phong vừa dứt lời, cách đó không xa Thiên Không, liền ra một trận vặn vẹo, một vị tự mình chân lão giả thân ảnh, xuất hiện ở Sở Phong trong tầm mắt, đang tiếu a a nhìn lên Sở Phong.

"Ngươi là người phương nào, vì sao phải theo dõi ta?"

Chứng kiến trước mắt vị này sau, Sở Phong không khỏi nhíu mày, bởi vì hắn phía trước cũng không có cách nào xác định, là có người hay không khi hắn chung quanh, chính là cảm thấy một tia dao động rất không thích hợp, nhưng cũng căn bản không thể xác định kia là một người.

Vừa mới hô, chẳng qua là thử, lại trăm triệu cũng không nghĩ ra thật sự thử ra một người, cho nên nói vị lão giả này xuất hiện, thực tại đem Sở Phong hoảng sợ.

Hơn nữa, trước mắt lão giả, chẳng những thân mặc Tứ Hải Thư Viện đạo sư trang phục, càng là có thêm sâu không lường được tu vi. Mà Sở Phong vừa mới, sẽ giết hai gã Tứ Hải Thư Viện đệ tử, đây quả thực chính là muốn tai vạ đến nơi tiết tấu a.

"Ngươi không cần sợ hãi, ta tuy là Tứ Hải Thư Viện người, nhưng tuyệt sẽ không bởi vì này sao hai cái vô dụng đệ tử, mà đưa tội của ngươi, tương phản ta và ngươi giống nhau, cảm thấy được loại này đệ tử đáng chết." Vị này tự mình chân lão giả làm như biết Sở Phong lo lắng cái gì, vội vàng cười giải thích.

"Ngươi đến tột cùng là người nào, đi theo ta mà đến, có mục đích gì?" Sở Phong chỉ có thể xác định vị này thực lực rất mạnh, nhưng nhưng không cách nào xác định hắn là địch là bạn, cho nên đối với nó rất là đề phòng.

"Hắc hắc, lão phu tên là Thái Khấu, chính là Tứ Hải Thư Viện một vị chữ thiên đạo sư, tới đây không mục đích gì khác, chính là cảm thấy được ngươi là một cái nhân tài, hi vọng ngươi có thể bái nhập môn hạ của bàcủa ta, ta sẽ đối với ngươi mạnh mẽ bồi dưỡng." Này Thái Khấu cũng là rõ ràng, lại trực tiếp hành văn gãy gọn.

"Cái gì, ngài là Thiên Tự Hào đạo sư? Muốn nhận ta làm đệ tử? !" Nhưng mà lão giả lời này vừa nói ra, Sở Phong cũng hoảng sợ.

Thực lực của đối phương, đích xác có thể đảm nhiệm Thiên Tự Hào đạo sư, thậm chí so với cái kia Sở Phong gặp qua Thiên Tự Hào đạo sư còn mạnh hơn hơn, cho nên khi đối phương nói ra tính danh thân phận tình thế, Sở Phong thứ nhất nghĩ đến liền ra, trước mắt vị lão giả này, rất có thể chính là Thiên Tự Thập Đạo bên trong, rất cổ quái, cường đại nhất một vị.

Chính là vị kia, rõ ràng chưa bao giờ thu đệ tử, mà bản thân lại rõ ràng không có bái nhập Tứ Hải Thư Viện đệ tử, hắn thế nhưng đã chạy tới, nói muốn thu bản thân làm đệ tử, cuối cùng là làm loại nào? Thực tại nhường Sở Phong có chút không nói gì, thậm chí phát mộng.

"Ta Thái Khấu nói chuyện, từ trước đến nay trực tiếp, không biết Sở Phong tiểu hữu, ngươi có bằng lòng hay không?" Thái Khấu mỉm cười nói.

Mà giờ khắc này, Sở Phong lại càng cảm thấy bất an, đối phương lại biết tên mình, tựa hồ điều tra qua bản thân, chính là Sở Phong hay là không hiểu được, đối phương vì sao phải thu bản thân làm đệ tử, trước mặc kệ này là thật là giả, còn là đừng cố ý bức vẽ, nhưng là Sở Phong nhưng căn bản không có ý định bái nhập Tứ Hải Thư Viện.

Cho nên Sở Phong, hai tay ôm quyền, khách khí nói: "Thái Khấu tiền bối có thể vừa ý ta Sở Phong, đây là Sở Phong vinh quang và may mắn, bất quá Sở Phong cũng không có bái nhập Tứ Hải Thư Viện, làm như vậy ngài đệ tử, tựa hồ không quá ổn thỏa đi?"

"Yên tâm, chỉ cần ngươi chịu bái nhập môn hạ của bàcủa ta, ngươi dĩ nhiên là là ta Tứ Hải Thư Viện đệ tử, cái gì sát hạch linh tinh quy củ, kia chẳng qua là đối này bình thường người hạn chế, đối với ngươi không cần." Thái Khấu khoát tay áo, đối Sở Phong thái độ, thật rất là bạn thân.

Nhưng là Sở Phong, là thật không có ý định gia nhập Tứ Hải Thư Viện, cho nên chỉ có thể lắc lắc đầu, nói: "Thái Khấu tiền bối, thật sự thật có lỗi, Sở Phong thật sự không ngờ gia nhập Tứ Hải Thư Viện."

"Ác?" Nghe được Sở Phong lời này, Thái Khấu mày kiếm dựng thẳng, rõ ràng có chút không vui, nhưng là cái loại này không vui lại chỉ là chợt lóe lên, rất nhanh thoải mái thở dài, nói: "Muốn bái môn hạ của ta, ta chướng mắt, mà ta xem lên, lại chướng mắt ta, này là mạng vậy. Thôi, nhận biết."

Ở trong lúc nói chuyện, Thái Khấu thế nhưng thân hình

Advertisement
vừa chuyển, biến mất không thấy gì nữa, bất quá cùng lúc đó, một đạo truyền âm cũng ánh vào Sở Phong trong tai.

"Sở Phong tiểu hữu, hôm nay việc, lão phu liền khi không có đã từng gặp, bất quá ngày sau tại đây Đông Phương Hải Vực, nếu là có người dám khi dễ ngươi, đại khả trên báo ta Thái Khấu đại danh, như một ngày kia, ngươi muốn bái nhập môn hạ của bàcủa ta, ta Thái Khấu nơi này, tùy thời hoan nghênh."

"Đa tạ Thái Khấu tiền bối! ! !" Sở Phong, vội vàng thi lễ cảm ơn, nhưng không có thu được Thái Khấu bất kỳ đáp lại.

Ở chỗ này chờ đợi chỉ chốc lát, Sở Phong tập trung tinh thần lực quan sát bốn phía, lại cảm ứng không đến bất kỳ biến hóa, cho nên hắn nhận định, kia Thái Khấu thật sự đi rồi.

"Vị đạo sư này, thật đúng là như đồn đãi thông thường, cổ quái đến cực điểm." Đối với cái này Thái Khấu, Sở Phong cảm thấy không nói gì, nhưng nhưng lưu lại một cái không sai ấn tượng, tuy nói Thái Khấu tính cách quái dị là quái dị một ít, nhưng ít ra giống là một quang minh lỗi lạc người.

Nhưng là trải qua việc này sau, Sở Phong cũng là trở nên càng thêm cẩn thận, hắn đem ban đầu ở bách biến lão nhân nơi đó đoạt tới bách biến mặt nạ mang lên mặt, biến ảo thành một cái khuôn mặt bình thường thanh niên nam tử bộ dáng.

Sở Phong quyết định, ngày sau tựu lấy này bộ dáng kỳ nhân, cứ như vậy, coi như xông vào dưới đại họa, cũng sẽ không ảnh hưởng đến bản nhân, càng sẽ không liên luỵ Khương Vô Thương cùng Trương Thiên Dực đám người.

Hơn nữa, Sở Phong còn cho mình nổi lên một cái tên mới, tên là vô tình, còn về nguyên nhân cũng rất đơn giản, vì mục đích của chính mình có thể đạt tới, Sở Phong phải làm một cái người vô tình.

Ở thay hình đổi dạng sau, Sở Phong liền cho mình định ra rồi cái mục đích thứ nhất, đó chính là chim uyên ương thai.

Chim uyên ương Thai Trung, có một người Thu Thủy Phất Yên, này Thu Thủy Phất Yên là Phần Thiên Thánh giáo Thánh nữ, cũng là Hoàng Phủ Hạo Nguyệt tình nhân cũ.

Cho nên Sở Phong cảm thấy được, lúc trước Hoàng Phủ Hạo Nguyệt còn tồn tại lý trí là lúc, hẳn là sẽ cùng Thu Thủy Phất Yên nói qua một những thứ gì, cho nên Thu Thủy Phất Yên hẳn là trừ bỏ Hoàng Phủ Hạo Nguyệt ngoài, duy nhất có khả năng biết hắn thân thế người.

Chẳng qua, Đông Phương Hải Vực diện tích mở mang, muốn muốn đạt tới chim uyên ương thai, cần phải tiêu phí không thiếu thời gian.

Trước đó, Sở Phong cần tăng lên tu vi, cho nên hắn liền trước tìm được rồi một cái bí ẩn địa điểm, chuẩn bị đem kia nham tương chi tử luyện hóa.

"Sở Phong, không bằng đem kia Thân Đồ Giang ở trên đấu giá hội có được kỳ binh cây quạt lấy ra nữa nhìn xem, có lẽ sẽ có phát hiện." Chính là, Sở Phong vừa mới tìm được bí ẩn chỗ, còn chưa bắt đầu luyện hóa, đản đản liền mở miệng.

"Kia thanh cây quạt? Kia thanh cây quạt phía trên, đích xác có một người đồ án, bất quá kia đồ án có chút mơ hồ, căn bản không thể xác định, mặt trên khắc là cái gì, thậm chí không thể xác định đó là một tấm bản đồ." Sở Phong nói.

"Đồ đần, đối với người thường mà nói, đích xác rất khó phán đoán, nhưng là ngươi lại bất đồng, đừng quên ngươi là tu luyện hôm khác mắt người, đối với nắm giữ Thiên Nhãn người mà nói, đối với thứ này, liếc mắt một cái có thể nhìn thấu."

"Tuy rằng ngươi còn không có hoàn toàn nắm giữ Thiên Nhãn, nhưng dù sao đã là tu luyện qua thời gian dài như vậy, kia cây quạt lên đồ án, vừa vặn có thể thí nghiệm một chút tu luyện của ngươi thành quả."

"Vô luận hắn là thật là giả, chỉ cần ngươi có thể phân biệt ra được, kia thuyết minh ngươi đối Thiên Nhãn đã là bước đầu nắm giữ, nếu là gặp được có dấu kỳ vật địa phương, hẳn là cũng có thể nhìn ra một hai." Đản đản nói.

"Đúng vậy, ta như thế nào đã quên, ta tu luyện Thiên Nhãn, là có thể đủ chứng kiến thường người thường không thể, gây dựng lại không trọn vẹn vật!" Nghe được đản đản trong lời nói sau, Sở Phong còn lại là tỉnh ngộ, không nói hai lời, vội vàng đem kia thanh kỳ binh cây quạt, lấy đi ra.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện