Tu La Vũ Thần

Chương 567: Dưới ánh trăng tròn


trước sau

Advertisement

Giờ khắc này, Sở Phong không khỏi hít sâu một hơi, thầm nghĩ trong lòng: "Tiểu Mỹ trưởng thành, trước kia sẽ không nhỏ, hiện tại càng lớn, quả thực cùng tỷ tỷ của nàng có liều mạng."

Sở Phong là nam nhân, dưới tình huống như vậy, tự nhiên có phản ứng, dưới bụng một cây kình thiên trụ, sớm tự nhiên nhô lên, khí phách phi phàm.

Mới đầu, Sở Phong còn cảm thấy được có chút xấu hổ, dù sao Tô Mỹ liền áp ở trên người của mình, đối với biến hóa của hắn tất nhiên có thể rõ ràng cảm ứng.

Nhưng là khác hắn không thể tưởng được chính là, Tô Mỹ thật sự giống như thay đổi một người quanh co, rõ ràng có điều phát hiện, lại không có né tránh, chẳng những tùy ý Sở Phong nhìn mình chằm chằm, ngược lại hai má hơi một nét thoáng hiện ngượng ngùng, mở ra kia phấn nộn môi đỏ mọng, hướng Sở Phong hôn xuống.

"Tiểu Mỹ, ngươi làm sao?" Đối với Tô Mỹ chủ động môi thơm, Sở Phong lại theo bản năng tránh thoát, bởi vì hắn đã đáp ứng Tô Nhu, ở đại hôn phía trước, không thể đối Tô Mỹ làm chuyện nam nữ.

Nhưng là trước mắt Tô Mỹ tình huống rõ ràng không đúng, tiếp tục như vậy, hắn chắc chắn không khống chế được, khi đó không muốn phạm sai lầm, hắn không muốn làm, đã đáp ứng Tô Nhu không đi việc làm.

"Ta không như thế nào a, ta chỉ là ưa thích ngươi, phi thường phi thường thích ngươi, ta nghĩ đem của ta hết thảy đều cho ngươi, chỉ cấp ngươi." Tô Mỹ trong lúc nói chuyện, thế nhưng ngồi dậy, khoan y giải đái, ở Sở Phong trước mặt trước, đem kia màu hồng váy dài cởi xuống.

Giờ khắc này, Sở Phong không khỏi hít sâu một hơi, hai mắt trừng được trượt tròn, suýt nữa không đem hai hàng máu mũi phun đi ra.

Bởi vì lúc này giờ phút này, hiện ra ở trước mặt hắn, tuyệt đối chính là một đạo hoàn mỹ thân hình, kia trắng mà tinh tế da thịt, kia tiền đột hậu vểnh độ cong, hơn nữa Tô Mỹ kia độc hữu chính là ngọt khuôn mặt, cùng giờ phút này bởi vì tửu lực mà sinh ra mê ly ánh mắt, quả thực là cái nam nhân đều không thể kháng cự.

"Sở Phong, ta không chỉ là thích ngươi, ta yêu ngươi, ta cam nguyện cho ngươi trả giá hết thảy, ta cam nguyện đem toàn bộ đều cho ngươi, ngươi muốn ta làm cái gì đều được, ta chính là không thể mất đi ngươi, ta là của ngươi, chỉ là của ngươi, cái gì cũng có thể cho ngươi."

Đột nhiên, Tô Mỹ lần thứ hai bổ nhào vào ở tại trong lòng, Sở Phong theo bản năng liền đem ôm lấy, chẳng qua lần thứ hai đụng vào Tô Mỹ là lúc, kia xúc cảm đã l

à hoàn toàn bất đồng.

Đã không có quần áo cách trở, Sở Phong đích tay chưởng, rõ ràng sờ ở tại Tô Mỹ trên da thịt, kia bóng loáng mà ấm áp, lại giàu có co dãn đích tay cảm giác, quả thực giống như đốm nhỏ chi như lửa, nhường Sở Phong trong lòng dục hỏa, hoàn toàn đốt cháy mở ra, tràn ngập toàn thân.

"Ngô "

Sở Phong thân mình vừa chuyển, liền đem trên người Tô Mỹ áp dưới thân thể tại hạ, miệng rộng mở ra, bắt đầu ở Tô Mỹ trên thân thể mềm mại, điên cuồng hút, quả thực hận không thể đem Tô Mỹ cả người đều ngậm tại trong miệng.

Cùng lúc đó, hai tay của hắn cũng là không hề cố kỵ chạy, ở Tô Mỹ kia hoàn mỹ trên thân hình, lại nhu lại trảo, thật là dã man.

"A ~~~" đối mặt này quanh co thô bạo Sở Phong, Tô Mỹ không biết là đau là đau, nhịn không được hừ nhẹ một tiếng.

Nhưng là, Tô Mỹ như vậy mềm mại nộn thanh âm của, lại như cùng Hỏa Thượng Kiêu Du thông thường, khiến cho Sở Phong càng thêm điên cuồng, mọi nơi năm trừ hai liền thoát khỏi quần áo của mình, chuẩn bị đối dưới thân vưu vật, hồi lấy Chu công Chi Lễ.

"Sở Phong, ngươi đang làm cái gì? !"

Có thể đúng lúc này, một đạo sắc bén thanh âm của, lại đột nhiên ở Sở Phong phía sau vang lên, cảnh này khiến Sở Phong cùng Tô Mỹ đều là kinh hãi, thuận thanh xem chừng, hai người lại càng không khỏi sắc mặt đại biến.

Bởi vì, giờ phút này Tô Nhu, thế nhưng đã muốn xuất hiện ở phòng trong, nàng đứng ở giường ngoài mười thước chỗ, lấy một loại vừa sợ lại chỉ vẻ mặt nhìn thấy giờ phút này

Advertisement
Sở Phong cùng Tô Mỹ.

Giờ khắc này, Sở Phong cùng Tô Mỹ, cũng như cùng làm cái gì chuyện xấu thông thường, vội vàng bối rối mặc vào đều tự quần áo, mà đồng thời, Tô Nhu cứ như vậy đứng ở trước giường.

"Sở Phong, ngươi có nhớ hay không ngươi đã đáp ứng ta cái gì, làm sao ngươi có thể như vậy? !" Đợi đến Tô Mỹ đem váy dài sau khi mặc tử tế, Tô Nhu lấy một loại cực kỳ nghiêm khắc khẩu khí chất vấn.

"Tỷ tỷ, mặc kệ Sở Phong sự, là ta. . ." Còn không chờ đợi Sở Phong mở miệng, Tô Mỹ liền giành trước giải thích.

"Tiểu Mỹ, ngươi đi đi, hồi ngươi gian phòng của mình đi, ta có lời cùng Sở Phong một mình nói." Còn không đợi Tô Mỹ giảng nói cho hết lời, Tô Nhu liền ý bảo Tô Mỹ rời đi.

Mắt nhìn tỷ tỷ của mình, lại mắt nhìn Sở Phong, Tô Mỹ cắn chặt răng, mấp máy miệng, cuối cùng là mang theo xấu hổ vẻ mặt, ly khai.

"Ta. . ."

"Ngươi không cần phải nói, ta biết là Tiểu Mỹ cái nha đầu kia tìm đến ngươi, ta là tỷ tỷ của nàng, chẳng lẽ ta sẽ không biết nàng sao?"

"Nàng yêu ngươi, phi thường yêu ngươi, nàng muốn cho ngươi có biết nàng có bao nhiêu yêu ngươi, cho nên hắn nghĩ tại ngươi trước khi rời đi, đem mình toàn bộ giao cho ngươi."

"Sở Phong, ta biết ngươi đối Tiểu Mỹ cùng ta đều là thật tâm, nhưng là mời ngươi hiểu và bỏ qua ta, ta còn là hi vọng hai người các ngươi, có thể ở đại hôn lúc sau, làm tiếp loại sự tình này."

"Dù sao, có một phần chờ mong, tổng so với không có bất kỳ chờ mong tốt hơn."

Sở Phong bản muốn nói gì, chính là Tô Nhu lại một bộ cái gì đều biết bộ dáng, hơn nữa nàng trong lúc nói chuyện, lại đi tới Sở Phong trước người, làm ra nhường Sở Phong giật mình không thôi hành động, nàng thế nhưng làm trò Sở Phong trước mặt, chậm rãi giải khai dải thắt váy của mình, cởi ra kia váy dài.

Giờ khắc này, Tô Nhu càng đem chính mình kia thành thục mà đầy đặn, nóng bỏng mà trắng nõn thân thể mềm mại, đầy đủ hiện ra ở tại Sở Phong trước mặt trước, hơn nữa chủ động nhào vào Sở Phong trong lòng.

"Tiểu Nhu, ngươi đây là? !" Sở Phong có chút mộng, hắn hiểu được Tô Nhu trong lời nói, nhưng không rõ Tô Nhu vì sao lại đột nhiên làm như vậy, bởi vì khi hắn đến xem, cứ việc Tô Nhu sớm bị hắn giữ lấy, nhưng là đối với chuyện nam nữ, Tô Nhu vẫn còn có chút kháng cự.

"Sở Phong, Tiểu Mỹ yêu ngươi, ta cũng đồng dạng yêu ngươi, Tiểu Mỹ cái gì đều có thể cho ngươi, ta cũng đồng dạng cái gì đều có thể cho ngươi."

"Sở Phong, xin tha thứ ta, tha thứ như ta vậy cố chấp, chỉ là của ta chỉ có Tiểu Mỹ này một người muội muội, ta hi vọng ngươi yêu nàng có thể thắng được yêu ta."

"Ngươi lại tiếp tục chờ lâu chờ đợi một chút đi, Tiểu Mỹ sớm muộn gì là của ngươi, tỷ muội chúng ta đều là của ngươi, trước đó, nàng không thể cùng ngươi làm, khiến cho ta đời nàng cùng ngươi làm đi."

Tô Nhu kia ôn nhu ngữ điệu, không ngừng ở Sở Phong bên tai quanh quẩn, mà kia mãnh khảnh hai tay, thế nhưng cởi ra Sở Phong kia vừa mới mặc quần áo, bắt đầu nhẹ nhàng xẹt qua Sở Phong kia nhiệt huyết sục sôi thân hình.

Dưới loại tình huống này, là một nam nhân đều không thể tiếp tục nhẫn nại, huống chi Sở Phong là một, đã sớm ** khó nhịn, chân chân chính chính tinh khiết đàn ông.

Cho nên, cái kia vừa mới đã bị khống chế ** lần thứ hai quá, liều lĩnh đem Tô Nhu đặt ở dưới thân, chẳng qua lúc này đây, Sở Phong hấp thụ giáo huấn, lành nghề sự phía trước, hắn bố trí một đạo mạnh mẻ kết giới, phong tỏa chỉnh gian phòng ốc, tránh có người tiếp tục đến quấy rầy chuyện tốt của hắn.

Vì thế, tại đây sáng ngời dưới ánh trăng tròn, vẻ xuân dạt dào phòng, một cương một nhu lưỡng đạo thân hình đan vào ở tại một chỗ, trình diễn một bộ tiện sát người bên ngoài đẹp bức vẽ.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện