Tu La Vũ Thần

Chương 560: Bán của lấy tiền


trước sau

Advertisement

"Đó là đấu giá hội áp trục bàn đấu giá, muốn sau khi trời tối mới có thể bắt đầu, có thể trên này bàn đấu giá, không phải giá trị xa xỉ bảo vật, chính là kỳ lạ mà hiếm thấy khác phẩm chất, hàng năm đều sẽ xuất hiện một ít hiếm thấy thứ tốt, cho nên cũng là mọi người là mong đợi nhất." Vu Hạc làm Sở Phong đám người giải thích nói.

"Vu Hạc sư huynh, nếu như có thể mà nói, những thứ kia giúp ta toàn bộ bán đi, tốt nhất là có thể toàn bộ đổi thành thiên châu." Sở Phong đem một cái túi càn khôn, đưa cho Vu Hạc, ở trong đó toàn bộ là ở Cơ thị hoàng tộc đoạt lấy tới bảo vật.

Bởi vì Tứ Hải Thư Viện, là vì phòng đấu giá trang bị chuyên nghiệp định giá trưởng lão, hơn nữa Tô Nhu Tô Mỹ dĩ nhiên đã trở thành Thiên Tự Hào đạo sư đệ tử, cho nên Sở Phong cũng không sợ Vu Hạc dám lừa hắn, bởi vì lượng hắn cũng không còn lá gan này.

"Sở Phong sư đệ, ngươi này. . ." Mà khi Vu Hạc tiếp nhận Sở Phong túi càn khôn, điều tra một lúc sau, kia vốn là bình tĩnh trên mặt, lại nhất thời tràn ngập ra vẻ khiếp sợ.

Bởi vì kia bảo vật trong đó, có thể nói rực rỡ muôn màu, thậm chí còn ít ỏi đem kỳ binh, ánh sáng nhận chủ kỳ binh còn có ba chuôi, này thật đúng là muốn cho hắn muốn không kinh hãi cũng khó khăn.

"Vu Hạc sư huynh, có vấn đề gì sao?" Sở Phong cười hỏi.

"Không thành vấn đề, không thành vấn đề, ta nhất định sẽ cho ngươi chụp một cái giá tốt, ngươi chờ một chút ta, ta đây thì lấy đi giúp ngươi đấu giá rụng." Vu Hạc vội vàng gật đầu trả lời, trước tiên liền hướng một tòa bàn đấu giá bay vút tới.

Vốn, Sở Phong đám người thiên phú, khiến cho hắn cảm thấy được không đơn giản, mà Sở Phong lại tùy tùy tiện tiện, xuất ra nhiều như vậy bảo vật để cho hắn đấu giá, hắn lại càng cảm thấy được Sở Phong đám người lai lịch tột cùng, cho nên quyết định, nhất định phải cùng Sở Phong đám người giao hảo quan hệ, thậm chí không tiếc, hy sinh lợi ích của mình.

"Nhé, Vu Hạc ngươi này tiểu tử nghèo tới đây để làm chi, chẳng lẽ ngươi cũng có bảo vật muốn tới đấu giá sao?"

Phụ trách đấu giá hội một gã định giá trưởng lão, chứng kiến Vu Hạc sau. Biểu hiện ra một loại khinh thường cùng châm chọc thần thái.

Bởi vì hắn nhận thức Vu Hạc, cũng biết Vu Hạc là một bình thường vô năng đệ tử, cho nên đánh trong tưng tượng hắn liền khinh thường Vu Hạc.

"Không phải ta muốn đấu giá, ta là thay kia mấy sư đệ sư muội đấu giá." Đổi lại thường ngày, Vu Hạc nhất định là khiêm tốn theo vị trưởng lão này chào hỏi, nhưng hiện tại hắn nhưng không có, ngược lại rất là ung dung chỉ hướng trên bầu trời Sở Phong đám người.

"Ác?" Đối với Vu Hạc thái độ khác thường đích biểu hiện, vị này định giá trưởng lão cảm thấy ngoài ý muốn, theo sau liền theo Vu Hạc điều chi phương hướng xem tới.

"Này. . ."

Mà khi hắn chứng kiến Sở Phong là lúc, không khỏi hai mắt tỏa sáng, bởi vì Sở Phong đích niên kỷ, hơn nữa Thiên Vũ tam trọng tu vi, chẳng sợ ở Tứ Hải Thư Viện, cũng tuyệt đối có thể xem như thiên tài.

"Này, đây không phải! ! !" Nhưng khi hắn chứng kiến Trương Thiên Dực, Khương Vô Thương, còn có Tô Nhu cùng Tô Mỹ lúc sau, trên mặt lại càng tràn ngập ra vẻ giật mình.

Bởi vì hắn là trưởng lão nguyên nhân, cho nên đối với sát hạch đệ tử tư chất lường trước, là có quyền xem qua, làm để tránh cho đắc tội một ít vĩ đại đệ tử, hắn từng ý đặc biệt xem qua lần này sát hạch thành tích đệ tử ưu tú tư liệu.

Cho nên hắn tự nhiên nhận thức Trương Thiên Dực, Khương Vô Thương, còn có Tô Nhu Tô Mỹ bốn người, Tô Nhu cùng Tô Mỹ, đã bị xác định làm Thiên Tự Hào đạo sư đệ tử, Trương Thiên Dực cùng Khương Vô Thương, tuy rằng còn không có xác định, nhưng là lấy thực lực của bọn họ, còn là hoàn toàn có cơ hội trở thành Thiên Tự Hào đạo sư đệ tử.

Mười tên Thiên Tự Hào đạo sư, chỉ có chín tên chịu dạy đệ tử, mà chín số người, hiện tại trước mắt liền xuất hiện bốn, hơn nữa trừ bỏ này bốn ngoài, cái kia Sở Phong tu vi cũng thật không đơn giản.

Tiếp tục xem bọn hắn năm người kia thân mật bộ dáng, vị trưởng lão này không cần nghĩ, liền biết bọn họ là cùng nhau, một đám thiên tài a.

"Vu Hạc,

Advertisement
ngươi thế nhưng cùng bọn chúng kết bạn sao? !" Giờ khắc này, định giá trưởng lão lần thứ hai nhìn về phía Vu Hạc trong ánh mắt, đã là đã tràn ngập ngoài ý muốn, chẳng những không có lúc trước là không tiết, ngược lại nhiều hơn một lau kính sợ, đồng thời cũng có giật mình cùng khó hiểu.

Hắn không nghĩ ra, như vậy thiên tài vốn nên cực kỳ cao ngạo, chỉ bằng Vu Hạc người như vậy, làm sao có thể cùng như vậy thiên tài đặt lên quan hệ?

"Hừ, đó là đương nhiên, ta cùng với này mấy sư đệ sư muội quan hệ tốt luôn luôn, lúc trước vô số người đến tặng bọn hắn quà mừng, đều bị bọn hắn cự chi môn ngoài, nhưng chỉ riêng cùng ta giao hảo, quả thực lấy ta làm thân đại ca giống nhau đối đãi, bằng không cũng sẽ không lấy mắc như vậy nặng gì đó, để cho ta giúp hắn nhóm đấu giá."

Chứng kiến trưởng lão đối với chính mình thái độ trước sau tương phản, Vu Hạc càng có vẻ ý, trong lúc nói chuyện càng đem Sở Phong cho hắn túi càn khôn, trực tiếp mất hướng về phía vị này định giá trưởng lão.

Mà khi trưởng lão điều tra quá dài lão bảo vật trong đó sau, cũng là không khỏi khuôn mặt biến đổi, nhịn không được hít vào một hơi, tuy rằng hắn gặp qua bảo vật rất nhiều, nhưng lại ít có người, một hơi xuất ra nhiều như vậy bảo vật, nhiều như vậy bảo vật, cũng không phải là người bình thường có thể có được.

"Trưởng lão, ngươi nên biết, ta đây mấy sư đệ sư muội thân phận, cho nên tốt nhất cho bọn hắn chụp cái giá tốt, còn lại thủ tục phí cũng không muốn thu đi, đúng rồi, tất cả đều đổi thành thiên châu, chỉ cần thiên châu." Vu Hạc dặn dò.

"Bọn hắn hiện tại đã xem như ta Tứ Hải Thư Viện người, thủ tục phí tự nhiên không cần thu, còn lại hắn mấy thứ này, đều là thưởng tay hàng, cho nên ngươi yên tâm, bán cái giá tốt tuyệt đối không khó, đổi thiên châu cũng không khó khăn."

"Bất quá chờ đấu giá hội lúc sau, còn phải giúp ta theo chân bọn họ mấy nói nói tốt a, hắc hắc." Vị này định giá trưởng lão, ân cần cười nói.

Chẳng sợ hắn là trưởng lão, nhưng ở đạo sư trước mặt trước, địa vị hắn chẳng cao, nhất là hắn loại này, phụ trách việc vặt vãnh trưởng lão, đối với hắn mà nói, Thiên Tự Hào đạo sư đệ tử, cũng là địa vị cực cao đại nhân vật.

"Đâu có." Vu Hạc rất là tùy ý cười cười, nhưng là trong lòng lại đã tràn ngập kích động cùng hưng phấn.

Bởi vì hắn biết, từ hôm nay trở đi hắn Vu Hạc đem xoay người, không còn là một cái bị người xem thường người, sẽ có rất nhiều người biếu hắn, cùng hắn bám víu quan hệ, không vì cái gì khác, đơn giản là hắn vận khí tốt, kết bạn Sở Phong như vậy mấy một thiên tài.

Lúc sau, Sở Phong đám người liền tại đây đấu giá hội, chung quanh xoay xoay, chứng kiến Tô Nhu cùng Tô Mỹ thích tiểu đồ chơi, Sở Phong cũng sẽ chút nào không keo kiệt cho các nàng mua xuống, khiến cho này hai cái nha đầu vui vẻ nguy.

Nhất là Tô Mỹ, lại càng trước công chúng dưới, đối Sở Phong hiến hôn, này có thể khiến cho không ít người chú ý cùng hâm mộ, dù sao Tô Nhu cùng Tô Mỹ, vô luận ở nơi nào, cũng là có thể hấp dẫn ánh mắt mỹ nữ.

Mà Sở Phong thậm chí có một cái dễ thương gợi cảm, một cái thanh thuần động lòng người hai cái loại hình hoàn toàn bất đồng mỹ nữ làm bạn, tự nhiên tiện sát người bên ngoài.

Thời gian trôi qua, trong chớp mắt sắc trời đã tối, đấu giá hội cũng tới cuối cùng áp trục giai đoạn.

Bởi vì Tô Nhu Tô Mỹ hiện tại thân phận đặc thù, Vu Hạc cũng là giúp bọn hắn tranh thủ đến đây mấy, khoảng cách áp trục bàn đấu giá rất gần chỗ ngồi.

"Sở Phong sư đệ, của ngươi những bảo bối kia, quả thực là cung không đủ cầu, đã muốn toàn bộ bán sạch." Vừa mới ngồi xuống không bao lâu, dạo qua một vòng Vu Hạc, đã đi tới, trên mặt của hắn tràn đầy vẻ vui thích, hơn nữa trong tay còn mang theo một cái cao phẩm chất túi càn khôn.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện