Tu La Vũ Thần

Chương 538: Nhiệm vụ


trước sau

Advertisement

"Chính là Đông Phương Hải Vực, Vũ vương đã là cực mạnh, tại sao Vũ Đế? Cho dù có Vũ Đế cường giả, đó cũng là cao nhất tồn tại."

"Lớn như vậy nhân vật, làm sao có thể nguyện ý hao phí công lực của mình, đi trợ giúp ta đây sao một cái hèn mọn tao lão đầu tử đột phá tu vi?"

"Cho nên, ta một mực tìm một truyền nhân, một cái đủ có trở thành Vũ Đế tiềm lực truyền nhân, ta sẽ không tiếc hết thảy đại giới, đi đưa hắn bồi dưỡng thành một vị Vũ Đế."

"Tuy rằng ta không thể xác định, hắn có thể hay không trở thành Vũ Đế, không thể xác định hắn trở thành Vũ Đế lúc sau, hay không còn sẽ tiếp tục để ý ta đây cái tao lão đầu tử, nhưng là đây chính là ta quyết định phải đi đường."

"Làm biết rõ mình đã không thể có lớn hơn nữa thành tựu, ta liền đem hết thảy, phó thác cho người khác, mà ngươi, chính là ta muốn phó thác người kia."

"Hắc, tiểu quỷ, ngươi cảm thấy được lý do này, ngươi có thể nhận?" Hắc y lão giả đột nhiên cười lên ha hả, làm như lúc trước theo như lời chi nói, chẳng qua là hắn mở ra vui đùa giống nhau.

Nhưng là Sở Phong lại phát hiện, tại đây hắc y lão giả trong tươi cười, đã có thẩm thấu lên một ít bất đắc dĩ, hắn này cười, là tự giễu cười.

"Tiền bối, thứ cho vãn bối vô lễ, tán gẫu lâu như vậy, còn chưa đã từng hỏi qua tôn tính đại danh của ngài." Đột nhiên, Sở Phong đầy mặt Trịnh Trọng cùng khiêm tốn, đối với hắc y lão giả thi lễ hỏi.

"Ha ha, ở Đông Phương Hải Vực, nhắc tới Tàn Dạ Ma Tông tứ đại hộ pháp đứng đầu, không ai không biết đại danh của ta."

"Bất quá cũng thế, tại loại này nơi chật hẹp nhỏ bé, các ngươi liền Tàn Dạ Ma Tông đều chưa từng nghe qua, như thế nào lại biết ta là ai."

"Sở Phong, tiểu tử ngươi nhớ kỹ, lão phu tên của ta tên là Khâu Tàn Phong." Hắc y lão giả gằn từng tiếng nói ra đại danh của mình.

"Đệ t

ử Sở Phong, bái kiến sư tôn!" Mà giờ khắc này, Sở Phong còn lại là vội vàng quỳ rạp xuống đất, đối với Khâu Tàn Phong bày lấy cúi lạy đại lễ.

Bởi vì, Sở Phong không ngờ bỏ qua cơ hội này, ở đối mặt Tru tiên quần đảo kia quái vật lớn dưới tình huống, ở đối mặt Đế Táng bảo vật hấp dẫn, Sở Phong dứt khoát lựa chọn bái Khâu Tàn Phong vi sư.

Đương nhiên, mặc dù là ở ích lợi điều khiển, Sở Phong mới có cử động lần này nhưng là Sở Phong cũng là trải qua nghĩ cặn kẽ.

Ở vừa mới cùng Khâu Tàn Phong nói chuyện với nhau trong quá trình, Sở Phong từng cẩn thận quan sát Khâu Tàn Phong trước mặt sắc mặt diễn cảm, cùng với nói chuyện ngữ điệu.

Sở Phong phán đoán, Khâu Tàn Phong theo như lời hẳn là là thật, hắn thật sự muốn nhận Sở Phong làm đệ tử, còn về nguyên nhân, cũng như hắn vừa mới theo như lời giống nhau.

Khi hắn tu vũ con đường, rất khó có quá lớn tiến triển thời gian, hắn lựa chọn bồi dưỡng được một cái, có thể vượt qua hắn chi thành tựu người.

Nếu là thành công, là được mượn dùng phần ân tình này, để cho hắn bồi dưỡng người đến trợ giúp hắn, tuy rằng như vậy rất mạo hiểm, nhưng là đích xác vẫn có thể xem là một cái biện pháp.

Tuy rằng đây chỉ là Sở Phong phán đoán, Sở Phong cũng không có thể xác định, này Khâu Tàn Phong sẽ không phải chỉ là để muốn lợi dụng chính mình, nhưng là hắn trước mắt, hiển nhiên không có lựa chọn nào khác.

"Ha ha, hảo hảo tốt, mau mau đứng lên."

"Sở Phong a, lão phu có thể thu đến ngươi như vậy đệ tử, ta rất là vui vẻ."

"Phía trước ta vẫn không thể xác định, nhưng là ta hiện tại có thể xác định, ngươi nhất định có thể siêu việt ta, có thể siêu việt Đông Phương Hải Vực mọi người, ngươi sẽ trở thành Vũ Đế."

"Ở ngươi trở thành Vũ Đế trên đường, ta sẽ dốc hết sức giúp ngươi, bất quá trước đó, ngươi còn muốn trước giúp ta làm một chuyện." Khâu Tàn Phong cười nói.

"Sư tôn có việc liền xin phân phó, đệ tử nhất định sẽ hết sức hoàn thành." Sở Phong cung kính trả lời.

"Hắc, kỳ thật cũng không phải là cái gì đại sự, tin tưởng ngươi cũng có thể đoán được, hiện tại ta bị nhốt ở chỗ này, cái gì cũng không thể giúp ngươi làm."

"Nhưng là này Tứ Tượng Thúc Phược trận, cũng không phải là ngươi có thể phá vỡ, cho nên ta muốn ngươi đi giúp ta thỉnh một cái cứu binh." Khâu Tàn Phong cười nói.

"Cứu binh? Là ai? !" Sở Phong hỏi.

Advertisement

"Hắn đó là ta Tàn Dạ Ma Tông tứ đại hộ pháp một trong, Phó Liên Sinh."

"Tuy rằng lúc trước chúng ta bốn người, đều từng làm tranh đoạt tông chủ vị, mà có chút đụng chạm, nhưng là sau lại Phó Liên Sinh lại thiếu qua ta một cái nhân tình."

"Hơn nữa người này, tuy rằng tâm ngoan thủ lạt, nhưng lại cũng không là chưa đạt mục đích mà không thì thủ đoạn hạng người, thái độ làm người coi như trọng tình trọng nghĩa, chỉ cần ngươi tìm được hắn, cùng hắn thuyết minh tình huống, hắn nhất định sẽ tới giúp ta."

"Bất quá phải tránh, trừ bỏ Phó Liên Sinh không muốn nói cho Tàn Dạ Ma Tông bất luận kẻ nào, có quan hệ với tung tích của ta, nếu không khó tránh sẽ có người bỏ đá xuống giếng." Khâu Tàn Phong nói.

"Như vậy sư tôn, vị kia Phó Liên Sinh tiền bối, hắn hiện tại người ở chỗ nào, có gì đặc thù, ta lại như thế nào có thể làm cho hắn tin tưởng, ta là ngài đệ tử đây?" Sở Phong hỏi.

"Tiểu tử ngươi tâm tư thật đúng là kín đáo, bất quá ta cũng cũng không biết Phó Liên Sinh hiện tại người ở chỗ nào, chỉ biết là hắn sẽ không rời đi Đông Phương Hải Vực, nhưng cụ thể ở nơi nào, này chỉ có thể dựa vào tiểu tử ngươi chính mình đi tìm."

"Còn về muốn hắn tin tưởng ngươi, này rất đơn giản, nhìn thấy hắn sau, ngươi chỉ cần đối với hắn nói, hắc vụ trong vực sâu, ngươi từng thiếu qua một người nhân tình, người kia hiện tại cần trợ giúp của ngươi sẽ tốt hơn."

"Nhớ kỹ, không cần đối với hắn nói vô nghĩa, nếu không hắn chẳng những sẽ không để ý ngươi, thậm chí sẽ giết ngươi." Khâu Tàn Phong ngưng trọng nhắc nhở nói.

"Yên tâm đi sư tôn, ta sẽ mau chóng tìm kiếm được Phó Liên Sinh tiền bối, đến liền ngài đi ra ngoài."

Đây là Sở Phong trong lòng nói, bởi vì hắn khẩn cấp muốn trở nên mạnh mẻ, khẩn cấp muốn được đến, đối phó Tru tiên quần đảo bảo đảm, mà hết thảy này điều kiện tiên quyết, đều xây dựng ở đem Khâu Tàn Phong giải thích cứu sau khi đi ra.

"Ân, tiểu tử ngươi rất là lanh trí, bất quá tới Đông Phương Hải Vực, hay là muốn cẩn thận làm việc, nơi đó cũng không phải là các ngươi này nho nhỏ Cửu Châu đại lục có thể so sánh, vô luận là người thực lực, vẫn là làm việc thủ đoạn." Khâu Tàn Phong lần thứ hai nhắc nhở nói.

"Đệ tử sẽ cẩn thận." Sở Phong vâng theo gật gật đầu, nhưng là đánh giá cẩn thận một chút Tứ Tượng Thúc Phược trận sau, hắn còn nói thêm:

"Chính là sư tôn, ngài hiện tại bị nhốt tại đây Tứ Tượng Thúc Phược trong trận, liền không thể động đậy được, mà Đông Phương Hải Vực lại đường xá xa xôi, không nói trước ta tới Đông Phương Hải Vực, liền có thể tìm tới Phó Liên Sinh tiền bối, coi như ta tìm được rồi hắn, nhưng này khứ hồi trên đường, cũng cần không trong thời gian ngắn."

"Thời gian lâu như vậy, ngài ăn cái gì, uống gì a?"

Sở Phong biết, tu vũ người cường thịnh trở lại, nhưng cũng không có thể không ăn không uống, lúc trước yêu Hầu Vương là bởi vì chuẩn bị cũng đủ thực vật, mới ở Tu La quỷ tháp đợi lâu như vậy, này Khâu Tàn Phong sẽ không cũng đồng dạng chuẩn bị thực vật đi?

"Ha ha, yên tâm, tuy nói này Tứ Tượng Thúc Phược trận vây khốn ta, nhưng này Tứ Tượng Thúc Phược trận, nhưng vẫn giáo huấn ta đặc thù lực lượng, đây là duy trì ta sinh mệnh lực lượng, nó chắc là sẽ không để cho ta đói chết, sẽ chỉ làm ta lão chết ở chỗ này."

"Cho nên tiểu tử ngươi không cần lo lắng cho ta, mau chóng tìm được Phó Liên Sinh là được, coi như không vì lão đầu tử ta, vì của ngươi tiểu nữ hữu, cũng muốn nhanh lên nhé."

"Tuy nói Tru tiên quần đảo không đủ gây sợ, nhưng ta cũng cần chỉnh hợp hạ xuống, ta Tàn Dạ Ma Tông này tứ phân ngũ liệt các thành viên, mới có thể cùng Tru tiên quần đảo một trận chiến."

"Nếu không chỉ bằng cho ta mượn sức một mình, kia cũng có chút mạo hiểm, mà chỉnh hợp Tàn Dạ Ma Tông, đây cũng là cần phải thời gian." Khâu Tàn Phong mỉm cười nói.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện