Tu La Vũ Thần

Chương 532: Đế uy


trước sau

Advertisement

Tại nơi Liệt Diễm cự thú nhai nuốt dưới, bốn loại bí kỹ than khóc cũng là càng lúc càng mờ nhạt, cuối cùng tiêu tán.

Mà dưới tình huống như vậy, Sở Phong có thể rõ ràng nhìn cách nhìn, này Phương Thiên cảnh vật bắt đầu biến hóa, giống như một bức họa quyển thông thường, bắt đầu vặn vẹo xoay tròn.

"Thật là lợi hại." Sở Phong khẽ nhếch miệng, ánh mắt lóe ra, bởi vì hắn lại một lần nữa kiến thức đến thần bí nam tử cường đại, thế nhưng bằng vào lực lượng tuyệt đối, phá vỡ lợi hại như thế Huyễn Tượng Trận.

Mà khi bốn phía thiên địa khôi phục làm nguyên dạng, kia Liệt Diễm cự thú, một lần nữa về tới thần bí nam tử trong cơ thể tình thế, Sở Phong cũng là có thể rõ ràng nhìn thanh bốn phía hết thảy.

Giờ khắc này, Sở Phong ánh mắt trước hết bị phía trước hấp dẫn, thậm chí Sở Phong ánh mắt đã là bắt đầu lóe ra bất định, trên mặt rung động vẻ, nồng đậm tới cực điểm.

Bởi vì ở tiền phương của hắn, tại đây Đế Táng ở chỗ sâu trong, có một cái thật lớn vô cùng môn, cánh cửa này chiều cao ngàn trượng, rộng cũng có trăm trượng, quả nhiên là thật lớn vô cùng, giống như sừng sững ở thiên địa trong lúc đó.

Cửa này làm vàng óng vẻ, tản ra so với hoàng kim còn muốn chói mắt kim mang, nhưng là nó chất liệu gỗ, lại hiển nhiên không phải hoàng kim đơn giản như vậy, bởi vì nó còn tản ra vô tận kiên cố không phá vỡ nổi, thậm chí thần thánh không thể xâm phạm cảm giác.

Không tự chủ được, Sở Phong đã bị kia thật lớn môn sở thật sâu hấp dẫn, tuy rằng chính là thấy được này cánh cửa, nhưng là Sở Phong lại giống như thấy được bên trong cánh cửa hết thảy.

Kia là một thế giới, một cái cùng Sở Phong chứng kiến qua hoàn toàn bất đồng thế giới, kia là một phàm là sinh linh, đều muốn bước vào thế giới.

Giờ khắc này, ở Sở Phong trong lòng diễn sinh ra một cái ý niệm trong đầu, thì phải là muốn đánh khai cánh cửa này, hắn muốn đi vào cái thế giới kia, nhất định phải tiến vào cái thế giới kia.

"Tiểu quỷ, đừng nhìn cửa kia! ! ! !" Có thể đúng lúc này, đột nhiên một đạo lão giả thanh âm của, tự Sở Phong phía dưới truyền đến, đánh vỡ Sở Phong ý niệm trong đầu.

Nghe được cái thanh âm này, Sở Phong không khỏi sửng sốt, theo sau vội vàng đem ánh mắt quẳng ném xuống phía dưới phương, mà vừa nhìn không sao cả, Sở Phong trước mặt sắc mặt nhất thời mừng rỡ.

Bởi vì ở Sở Phong phía dưới, tại nơi trên mặt đất, có một đạo quang mang bắn ra bốn phía cuồn cuộn đại trận, này cuồn cuộn đại trận tứ cá vị diện, phân biệt khắc lên một con cự thú đồ án.

Mà kia tứ chỉ cự thú, đúng là bốn loại bí kỹ bản thể hình thái, ở bốn loại bí kỹ trong lúc đó, còn có tầng tầng xiềng xích, đã hình thành đạo này như nhà giam giống như phong bế đại trận.

Chính yếu chính là, tại đây bàng bạc đại trận trung tâm, có một gã lão giả, hắn thân mặc hắc y, mắt sáng như đuốc, đúng là vị kia thần bí hắc y lão giả.

"Ha ha, nguyên lai là hắn, hắn bị khốn trụ, đây mới là kia Tứ Tượng Thúc Phược trận bản thể."

"Ta biết vì cái gì kẻ điên, có thể dễ dàng phá vỡ Tứ Tượng Thúc Phược trận, bởi vì Tứ Tượng Thúc Phược trận đại bộ phận lực lượng, đã muốn dùng để vây khốn này hắc y lão đầu cho nên kẻ điên mới có thể dễ dàng phá giải." Giờ khắc này, còn không chờ đợi Sở Phong nói chuyện, đản đản liền mừng như điên vô cùng nhảy nhót hoan hô lên.

"A, thật sự là tìm cần phải chân trời không chỗ tìm, được đến toàn bộ không uổng công phu a." Mà đồng dạng, Sở Phong cũng là mừng như điên vô cùng, bởi vì vị lão giả này trên người, có thể là có thêm Đế Táng nội rất nhiều bảo tàng, mà giờ khắc này hắn lại bị vây ở nơi này, đây quả thực chính là trời giúp Sở Phong.

Bất quá tuy rằng nội tâm mừng như điên, nhưng Sở Phong nhưng cũng chưa lập tức đối hắc y lão giả ra tay, mà là làm bộ như một bộ khó hiểu bộ dáng, hỏi: "Tiền bối, vì sao không thể xem cánh cửa kia?"

"Ai, rốt cuộc là nơi chật hẹp nhỏ bé lớn lên tiểu quỷ, chẳng sợ thiên phú nếu không tầm thường, cũng là ngu dốt tình thế."

"Thôi, khiến cho ta nhắc nhở một chút ngươi đi, nơi này chính là Đế Táng, mà cửa kia chính là đế môn."

"Đế môn chính là Đế Táng chủ nhân thân làm làm dễ dàng, không chỉ là kiên cố không phá vỡ nổi vật dụng thực tế, cũng có mê mê hoặc lòng người ảo thuật."

"Ngươi như thời gian

Advertisement
dài nhìn thấy đế môn, cũng sẽ bị đế cửa đích hình tượng hão huyền sở mê hoặc, sẽ không tự chủ được đi công kích đế môn, muốn muốn đi vào đế môn."

"Nhưng đế môn há lại tốt như vậy mở ra? Công kích đế môn chỉ biết lọt vào Đế Uy cắn lại, cuối cùng tự chịu diệt vong." Hắc y lão giả nhắc nhở nói.

"Ác?" Nghe được lời của hắn sau, Sở Phong nhíu mày, theo sau hỏi hướng đản đản: "Đản đản, hắn theo như lời thật sự sao, đế môn thật sự lợi hại như vậy?"

"Nói thực ra, đối với cái này đó ta cũng không phải rất hiểu biết, ta chỉ biết là Đế Táng hung hiểm, nhưng là đối với Đế Táng nội cụ thể trạm kiểm soát, lại cũng không hiểu biết, dù sao bản nữ vương cũng là lần đầu tiên đi vào thế giới này, có thể nói, ta cũng là lần đầu tiên tiến vào này cái gọi là Đế Táng." Đản đản cái miệng nhỏ nhắn một đào bới, hơi lộ cười khẽ lắc đầu.

"Thà rằng tin là có, không thể tin là không, dù sao chỉ cần được đến này hắc y lão giả trên người bảo tàng, việc này đã là cực kỳ to lớn, không cần phải ... Đi chỗ đó đế môn."

Sở Phong lần thứ hai nhìn thoáng qua kim quang kia ánh sáng ngọc đế môn, tuy nhiên nó không có ở kia đế bên trong cánh cửa cảm nhận được bất kỳ nguy hiểm nào, ngược lại như cũ cảm thấy được kia đế phía sau cửa phương, vốn là là một phi thường tốt đẹp chính là thế giới, để cho hắn muốn đi mở ra.

Mà càng như vậy, Sở Phong càng là sinh lòng đề phòng, hắn càng phát ra cảm thấy được hắc y lão giả trong lời nói đúng, kia đế môn không đơn giản, sẽ khiếp người tâm thần, mê hoặc thần trí.

"Không nên nhìn cửa kia, cửa kia nguy hiểm." Vì thế, Sở Phong vội vàng nhắc nhở thần bí nam tử, rất sợ thần bí nam tử trúng kia đế cửa đích hấp dẫn.

Nhưng mà khác Sở Phong không thể tưởng được chính là, nhắc nhở của hắn, thần bí nam tử tựa như nghe không được thông thường, ngược lại thân hình một tung, hướng kia đế môn cấp tốc bay vút mà đi.

"Không xong, không tốt! ! !" Giờ khắc này, Sở Phong giật mình kinh hãi, bởi vì nam tử hiển nhiên đã muốn đã bị kia đế cửa đích hấp dẫn, trước mắt đã muốn nghe không vào Sở Phong khuyên giải.

"Dừng lại, tốc tốc dừng lại cho ta, phía trước nguy hiểm, ngươi như vậy đã qua sẽ táng tặng tánh mạng của ngươi." Nhìn thấy kia cấp tốc phóng đại đế môn, Sở Phong thanh âm của tiếng càng ngày càng lớn, nhưng là làm gì nhưng căn bản không thể ngăn cản thần bí nam tử.

"Ông" nhưng mà, ngay tại Sở Phong cùng thần bí nam tử, cự ly này đế môn còn có trăm vạn thước khoảng cách tình thế, đế trong cửa đột nhiên truyền đến một trận dao động.

Kia dao động vốn là vô hình, nhưng lại có thể làm cho người ta rõ ràng cảm thụ được, giống như nó có thể phiên giang đảo hải, hủy diệt hết thảy, có được lấy hủy thiên diệt địa khả năng.

"Đế Uy, hay là đây cũng là Đế Uy? !" Giờ khắc này, Sở Phong khuôn mặt đại biến, bởi vì hắn thật sự rõ ràng cảm nhận được tử vong uy hiếp, tại nơi cổ vô hình hơi thở trước mặt, mặc cho là ai, cũng khó khăn lấy ngăn cản.

"Ông" nhưng mà, khác Sở Phong không thể tưởng được chính là, kia vô hình hơi thở, cũng không có trực tiếp thổi quét chúng nó, mà là khoảng cách chúng nó vạn thước khoảng cách là lúc, trì trệ không tiến, hơn nữa bắt đầu biến hóa.

Vô hình hơi thở bắt đầu trở nên hữu hình, bị kia hơi thở bao trùm địa phương, thế nhưng xuất hiện trời xanh, xuất hiện Bạch Vân, xuất hiện Trường Giang và Hoàng Hà mặt đất, chính là trong chớp mắt cuồn cuộn thế giới dưới lòng đất, liền đã hình thành một bộ bức họa xinh đẹp.

Không chỉ có như thế, kia hơi thở lại vẫn ở biến hóa, đến cuối cùng tại nơi chữ phiến cảnh sắc bên trong, thế nhưng vươn dài ra một đạo quang mang màu vàng, quang mang màu vàng cực nhanh phóng đại, cuối cùng thế nhưng hóa thành một đạo nhân hình.

Hắn đỉnh đầu trời xanh, cước đạp mặt đất, tuy rằng cả người kim mang bắn ra bốn phía, không thể thấy rõ khuôn mặt, thế nhưng khi như vậy một đạo thân ảnh xuất hiện ở trước mặt là lúc, mặc cho là ai, đều không dám hoài nghi, hắn đến cỡ nào cường đại.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện