Tư Hôn Mật Ái – Bà Xã Vip

Em ko sợ chúng tôi nói tới trên giường sao?


trước sau

Advertisement

" chúng ta nói rồi mà . " trong miệng Chử Nguyệt Tình vẫn luôn lập lại những lời này , Chử Đồng nhìn về phía lầu hai , Giản Trì Hoài đứng ở đó , thân hình thon dài , khí vũ hiên ngang , cô không muốn nhìn , nhưng lại kéo không nổi người bên cạnh .

" chị , mưa lớn như thế , chị cũng xem một chút em a , em không có che dù đâu . "

Chử Nguyệt Tình hướng cô nhìn , chợt đưa tay tóm lấy cái ô đưa về phía Chử Đồng , " em trở về đi thôi , tự mình chị chờ ở nơi này . "

Cô trước kia thế nào không có phát hiện chị mình một lòng một dạ như vậy ? Chử Đồng thở dài , luôn miệng khuyên lơn , " chị , anh ta nếu thật muốn gặp chị , cũng sẽ không thèm bước xuống dưới , huống chi lúc này hơn nửa đêm để cho chị một mình chạy đến , đây coi là chuyện gì ? "

" không thể trách anh ấy , là chị tự bỏ chạy ra đây , " Chử Nguyệt Tình miệng đầy kiên trì , " Đồng Đồng , hai em cũng đã chia tay , có một số việc cũng đừng xía vào . "

Hai người chen đầu ở phía dưới cái ô , mưa lại rơi xuống nặng hạt như vậy , ống quần và bả vai Chử Đồng ướt nhẹp , kéo lại kéo không nổi chị mình , Chử Đồng chỉ có thể cùng đứng ở bên cạnh cửa sắt nói với người trông cửa , " anh nói với anh ta một tiếng , thấy mặt liền đi . "

Người kia đối với cô vẫn xưng hô như cũ , " Thiếu phu nhân, người đừng làm khó dễ tôi , lời này là Giản tiên sinh đã nói ra , hôm nay ai cũng không thể vào cái cửa này . "

Trong lòng Chử Đồng lửa giận khó nén nhịn hơn nữa , " nếu không cho phép vào cửa , tại sao còn bảo chị tôi tới đây ? Chị ấy căn bản không biết Giản Trì Hoài ở nơi này !"

Người đàn ông kia che dù , mặt vô biểu cảm hướng hai người nhìn mắt , " các người nên là trở về đi thôi . "

Chử Đồng nắm bả vai Chử Nguyệt Tình , " chị . "

Chử Nguyệt Tình đứng lâu , hai chân như nhũn ra , hai tay treo trên hàng rào cửa sắt , một bộ dáng sắp không nhịn được , nhưng ngoài miệng vẫn là kiên cường nói , " không thấy được anh ấy , chị không trở về . "

Giản Trì Hoài nhìn một màn này dưới lầu , anh quơ điện thoại di động cầm trong lòng bàn tay , xoay người đi xuống lầu . Chử Đồng vừa ngẩng đầu , không thấy bóng dáng người đàn ông , cô đem tán ô nghiêng về đầu vai Chử Nguyệt Tình , đôi chân bị mưa ướt trải qua gió thổi , lạnh đến nỗi run lên một trận . Giản Trì Hoài che ô từ trong nhà đi ra, giày da màu trắng thong thả đạp từng bước nhỏ trong sân , trên tán ô chỉ thấm chút ít nước mưa , anh từ đằng xa bước tới , đối mặt cô ngoài cửa trông thật nhếch nhác , anh thì lại một dáng vẻ ko nhiễm chút bụi trần .

Chử Đồng cắn chặt hàm răng , đợi đến khi Giản Trì Hoài đi tới trước mặt , hai tay Chử Nguyệt Tình cầm cửa sắt lay động , " để cho tôi đi vào có được không ? "

Tầm mắt Giản Trì Hoài từ trên mặt Chử Đồng nhìn qua , anh liếc Chử Nguyệt Tình một chút , " cô nói muốn gặp tôi . "

" vâng . " Chử Nguyệt Tình không chút do dự gật đầu một cái .

" bây giờ gặp được rồi , cô có thể đi về . "

Chử Nguyệt Tình nghe vậy , tự nhiên không thể tiếp nhận , " tôi muốn nói chuyện với anh , có được không ? " Chử Nguyệt Tình nhìn lấm lét bốn phía , " nơi này chính là nhà của anh sao ? Trong sân cũng có hoa tường vi đúng ko ? "

" Chử Nguyệt Tình , " Giản Trì Hoài lấy một âm thanh lãnh đạm bình thản , " cô đúng là điên rồi , hơn nửa đêm chạy tới , cũng không sợ bị người khác chơi đùa thành cái dạng gì . "

" anh ở tại Bán đảo hào môn , là chính anh nói với chị tôi đi ? " Chử Đồng bất thình lình chen vào một câu nói .

Ánh mắt Giản Trì Hoài nhẹ liếc hướng cô , " đúng vậy , ko tốt hơn để cho cô ta một mình ở bên ngoài tự tìm đi ? "

" anh luôn là để ý tới , " Chử Đồng không khỏi cười lạnh , " chuyện đã như vậy , để cho chị tôi đi vào trong , không làm khó dễ anh cái gì chứ ? "

" Chử Đồng , giữa chúng ta còn có quan hệ gì sao ? " Giản Trì Hoài một tay cắm ở bên trong túi quần , Chử Đồng bị lạnh đến phát run lẩy bẩy , đầu vai người đàn ông khoác chiếc áo len , cả người nhìn qua rất nhàn hạ thong thả , mà khẩu khí lại bức người đến khiếp sợ , Chử Đồng mím chặt cánh môi , hướng Chử Nguyệt Tình bên cạnh nhìn , " chị , chúng ta trở về có được không ? Chị xem, cũng nhìn thấy mặt rồi , chúng ta hôm nào trở lại . "

Chử Nguyệt Tình không nghe , hai tay nắm hàng rào không chịu buông ra, khóe miệng Giản Trì Hoài nhẹ kéo lên , tầm mắt rũ xuống nhìn chằm chằm dưới chân mình , anh thờ ơ mở miệng , " không cần hôm nào , qua khỏi hôm nay , ngày mai tôi có thể phải đi công tác . "

" anh --" Chử Đồng hận đến nghiến răng nghiến lợi , quả nhiên , Chử Nguyệt Tình nghe được hai chữ ' phải đi' , lập tức bất bình đứng lên , " anh muốn đi đâu ? Muốn đi bao lâu ? Có phải lại muốn tránh tôi hay ko ? Tại sao các người đều không muốn gặp tôi , anh cũng chê tôi đầu óc không rõ ràng lắm có phải hay không ? "

Chử Đồng nghe được câu này , vội vàng ôm lấy Chử Nguyệt Tình , " chị , chị đừng như vậy ......"

Chử Nguyệt Tình chợt đẩy Chử Đồng đi , thân thể cô mặc dù suy yếu , khí lực lại rất lớn , Chử Đồng lui về phía sau mấy bước , ô trong tay rơi xuống bên chân , chân sau cùng đạp vào bên trong bồn hoa . Chử Nguyệt Tình hướng cô nhìn , thấy Chử Đồng thiếu chút nữa ngã xuống , cô có chút tay chân luống cuống , mưa rơi không che giấu , không chút kiêng kỵ rơi vào trên thân hai người . Chử Đồng thật vất vả đứng vững gót chân , mưa từng hạt nện ở trên mặt , tựa như một cái tay nhỏ bé ở trên mặt cô táp tới , cô lau chùi đôi mắt , tận lực để cho tầm mắt mình rõ ràng .

Chử Nguyệt Tình đứng ở cửa sắt trước mặt , giống như một đứa bé đã làm sai chuyện gì , hai tay nắm vạt áo lôi kéo , ánh mắt khoá chặt Chử Đồng , chính là không nói lời nào , Chử Đồng thấy cô như vậy , trong lòng cũng khó chịu , " chị , chị không thể tiếp tục như vậy , người đàn ông này không phải là của chị , chị không đáng phải ......"

Chử Nguyệt Tình hướng cánh cửa kia bước lại gần hơn một bước , trên mặt có bi thương hướng bên ngoài lan tràn , " không phải của chị , là của em sao ? "

Chử Đồng trong lòng bị đâm một cách hung hăng , cô cũng không phải người sắt , cô mặc dù bảo mình kiên cường , nhưng cô nơi nào trải qua đau đớn như vậy hết lần này đến lần khác ? Tóc, quần áo , toàn thân cũng ướt đẫm , Chử Đồng đứng tại chỗ không nói lời nào , Chử Nguyệt Tình cũng vậy , Chử Đồng hướng cô nhìn , cô thì đem ánh mắt hướng đến Giản Trì Hoài .

Người đàn ông cánh tay giơ cao , duy trì động tác đứng như vậy hồi lâu , anh thấy quần áo Chử Đồng dính sát vào trên người cô , cô sợ nhất bị lạnh , chưa tới mùa đông liền muốn ngày ngày ngồi bên trong phòng máy điều hòa không khí , bàn tay Giản Trì Hoài nắm lại , ánh mắt tụ lạnh như băng , một tầm mắt không rời , nhìn về phía Chử Nguyệt Tình trước mặt .

Chử Nguyệt Tình cũng không có chỗ nào tốt hơn , đôi môi run rẩy , lời nói cũng nhanh chóng không nói ra nổi , " tôi muốn ......"

Ánh mắt Giản Trì Hoài thấy Chử Đồng tới đây , một bước một đau đớn , tựa như cầm quả chuỳ đầy gai bén nhọn ghim vào tim của anh . Vốn chỉ là muốn cho Chử Đồng nhận rõ thực tế , coi như bọn họ nói chia tay , cô chỉ mang theo Chử Nguyệt Tình , cũng đừng nghĩ đến việc phủi sạch quan hệ với anh . Mà biểu hiện của Chử Nguyệt Tình đây , quả nhiên không để cho anh thất vọng , chẳng qua là anh lại không nhìn nổi Chử Đồng như vậy , đau lòng, thương tiếc , các loại tâm tình gần gũi ko hiểu nổi toàn bộ nổi lên .

Chử Đồng nắm bả vai chị cô lần nữa , " chị ......"

Lời vừa nói ra khỏi miệng , giọng run rẩy vô cùng , sắc mặt vốn cũng không đẹp mắt , lúc này càng thêm lộ ra tái nhợt . Nhếch nhác đầy mặt tản không ra nổi , tóc từng lọn ướt nhẹp dính vào trên mặt , hạt mưa theo cổ áo len rơi xuống đất , Giản Trì Hoài cảm thấy hô hấp cũng nhiễm chút buồn bực , anh không nhìn nổi cô như vậy , trái tim cũng không cách nào cứng rắn nữa . Anh xoay người , " mở cửa . "

Người đàn ông canh giữ ở bên cạnh hướng anh nhìn , " dạ . "

Sắc mặt Chử Nguyệt Tình rõ ràng vui mừng , cô buông tay ra , mặt mũi chờ đợi , trong lòng của Chử Đồng lại tràn đầy bi thương , chị cô hôm nay như vậy , không nhận cha mẹ không nhận em gái , chỉ nhận Giản Trì Hoài , cứ thế này mãi về sau , bệnh của chị cô có thể tốt lên sao ?

Cửa sắt được mở ra , Chử Nguyệt Tình dẫn đầu đi vào trong , bước chân nhẹ lướt mau , một chút đều không có dáng vẻ do dự . Chử Đồng đành phải đi theo phía sau cô , hai người đi vào trong nhà , Chử Nguyệt Tình khom lưng thay xong dép , trên người tất cả đều là nước , cô co quắp đứng ở cửa , " Đồng Đồng , làm sao bây giờ ? Như vậy đi vào có tốt ko ? "

" vậy chúng ta về nhà . "

" không , " Chử Nguyệt Tình nghe được hai chữ ' về nhà' , rất là bài xích , cô bước nhanh đi vào trong , bên trong nhà không khí ấm áp ùa tới mặt , Chử Đồng lại rùng mình một cái , một bộ quần áo ướt dính nhơm nhớp , cả người đều khó chịu .

Giản Trì Hoài ngồi trên ghế sa lon , Chử Nguyệt Tình tò mò nhìn lấm lét bốn phía , Chử Đồng đối với nơi này hết thảy cũng không xa lạ gì , chẳng qua là theo sát chị mình .

Người đàn ông ngẩng đầu lên , ánh mắt nhìn về phía Chử Đồng , " trước tiên đi thay quần áo . "

Chử Nguyệt Tình hướng Chử Đồng liếc nhìn , " tại sao anh ấy lại nói như vậy ? "

" chị, chị theo em lên lầu thay quần áo trước , lời còn lại đợi tí nói tiếp . " Chử Đồng kéo cánh tay của Chử Nguyệt Tình , tiếp tục như vậy không ngã bệnh mới là lạ . Nhưng là Chử Nguyệt Tình lại cố chấp không muốn cất bước , cô đi tới khay trà trước mặt , biết trên người mình bị ướt , cũng không ngồi xuống , chẳng qua là nhìn chằm chằm Giản Trì Hoài , " thì ra là anh ở nơi này cách chỗ ở bây giờ của tôi cũng không xa , gọi xe một lúc là đến . "

Giản Trì Hoài hai tay đan nhau , ánh mắt vẫn cố định ở trên người Chử Đồng , " thích mặc quần áo ướt sũng có phải hay không ? "

Chử Đồng thấy Chử Nguyệt Tình không có ý tứ muốn đi ngay lập tức , cô xoay người lên lầu , Giản Trì Hoài cho là cô là đi thay quần áo , nhưng không nghĩ mới hơn ba hai phút cô đã đi xuống tới , trong tay ôm hai cái áo khoác dày cùng một cái khăn tắm , cô đem một cái áo khoác trong đó cho Chử Nguyệt Tình phủ lên , lại đem khăn tắm cho cô , " lau tóc một chút , cũng dính ướt hết rồi . "

Chử Nguyệt Tình che kín áo khoác , ngồi vào ghế sa lon , trong mắt trong lòng tất cả đều là Giản Trì Hoài , đến tay cũng không có đưa ra , Chử Đồng đem khăn tắm để hướng bên cạnh , cầm lên chiếc áo khoác còn lại mặc vào .

Hai chị em ngồi ở cùng bên , Chử Đồng kéo chặt cổ áo , đem mình nhét kín ở bên trong , tóc dính vào cần cổ rất không thoải mái , Chử Nguyệt Tình ngược lại là một bộ dáng hăng hái bừng bừng , ngẩng đầu nhìn chằm chằm giữa không trung , "

Advertisement
cái ngọn đèn này thật là đẹp mắt , soi sáng ra đây nhìn cũng không chói mắt thật ấm áp . "

Chử Đồng ở đó , ngồi lâu thêm một lúc đều là đau khổ , đầu cô cúi gằm không nói , Giản Trì Hoài nâng lên tầm mắt quét qua , cùng Chử Nguyệt Tình nói tới nói lui đáp cũng như ko đáp , " đúng vậy , hơn nửa đêm mở ra còn có cảm giác hơn . "

" thì ra là anh là ở tại nơi như thế này , " Chử Nguyệt Tình gật đầu , đối với nơi này hết thảy đều cảm thấy mới lạ , " tôi trên đường tới , còn đang suy nghĩ Bán đảo hào môn là nơi như thế nào đây , chỉ cảm thấy cái tên này dễ nghe , không nghĩ tới bên ngoài cùng bên trong hoàn cảnh đều tốt như vậy . "

Ánh mắt Giản Trì Hoài liếc qua Chử Đồng , cô rúc ở trong đây , cũng không tham dự một lời vào đề tài của bọn họ , cô thỉnh thoảng chọc chọc chân , cũng vẫn là lạnh . Giản Trì Hoài dường như bị mất khống chế đứng dậy , cầm khăn tắm trên ghế sa lon , anh đi tới sau lưng Chử Đồng , chợt lấy tay túm khăn tắm bọc lại tóc của cô , sau đó nhẹ nhàng chà xát . Chử Đồng giật mình , kinh ngạc quay đầu lại , " anh làm cái gì ? "

Giản Trì Hoài làm như ko hiểu cô nói gì lập lại động tác trong tay , hai tay anh nắm chặt , khăn tắm tính chất hút nước rất tốt ,những giọt nước trên ngọn tóc rất nhanh bị hút hết đi , Chử Đồng đưa tay ra , giữ đỉnh đầu của mình. Hai tay Giản Trì Hoài nhẹ chà xát , trong ánh mắt không có mất tự nhiên chút nào , " chuyện như vậy cũng không phải là lần đầu tiên làm , lại còn kinh ngạc đến như vậy sao ? "

Chử Nguyệt Tình há miệng , sắc mặt càng lúc trắng bệch , Chử Đồng đứng lên , bỏ rơi áo khoác trên người , " tôi đi trước , chị tôi muốn ở nơi này , anh để cho chị ấy ở một buổi chiều đi , tùy tiện thu xếp một căn phòng là tốt rồi . "

Lại để cho cô đứng ở nơi này , mỗi một phút mỗi một giây đều là chịu hết hành hạ . Chử Đồng lướt qua bên người Giản Trì Hoài muốn đi , cô hướng Chử Nguyệt Tình liếc nhìn , " chị , ngày mai em trở lại đón chị . "

Chử Nguyệt Tình gật đầu một cái , " được . "

Cô trải qua bên người Giản Trì Hoài , nhìn cũng không có nhìn người đàn ông một cái , Giản Trì Hoài vứt bỏ khăn tắm trong tay , chợt đưa tay kéo lấy cổ tay của cô , " em đi , để cô ta ở lại nơi này ? Em muốn cho chúng tôi nói chuyện gì ? "

" nói cuộc sống, nói triết học , nói tất cả có thể, nói hết thảy . " Chử Đồng mặt không chút thay đổi nói .

Hai người đứng sóng vai , cánh tay của Giản Trì Hoài chạm sát cô , anh nghiêng người qua , ở bên tai cô nói , " em sẽ không sợ chúng tôi nói tới trên giường đi ? "

" anh !" Chử Đồng khó nén tâm tình , trong nháy mắt phát lửa , " anh dám !"

Giản Trì Hoài hướng Chử Nguyệt Tình liếc nhìn , áp thấp giọng lần nữa , " tôi có cái gì không dám làm sao ? Em xem một chút trạng thái của chị em bây giờ , tôi muốn cô ta , dễ như trở bàn tay . "

Sức lực giãy giụa trong lòng bàn tay nháy mắt mềm nhũn , Chử Đồng đem tay của mình tránh thoát ra , hướng Giản Trì Hoài liếc nhìn thật sâu , người đàn ông một bộ dáng nhàm chán , anh xoay người trở lại chỗ ngồi lúc trước , " em gái cô nói để cho cô ở tại nơi này , có thể không ? "

" có thể . " Chử Nguyệt Tình gật đầu một cái lần nữa .

Chử Đồng nhức đầu muốn rách , chỉ đành phải tâm không cam tình không nguyện quay lại ngồi chỗ cũ , cô nhặt lên cái áo khoác đó phủ lên người lần nữa , đối mặt với ánh mắt nghi hoặc của Chử Nguyệt Tình , cô còn phải giải thích , " chị , để lại một mình chị ở nơi này , em không yên lòng . "

" tại sao không yên lòng ? "

Chử Đồng muốn nói lại thôi , nhưng lại không thể làm gì khác hơn là đem lời nói ra rõ ràng , " chị là một cô gái . "

Chử Nguyệt Tình bật cười , chỉ chỉ Giản Trì Hoài đối diện , " anh ấy sẽ không làm cái gì đối với chị đâu, chị trước đây cắt cổ tay , anh ấy cũng đã tới , hơn nữa thời điểm trong lòng chị khó chịu , anh ấy kể chuyện cổ tích cho chị nghe , anh ấy sẽ không như thế với chị đâu . "

" chị , đó là lúc chị cắt cổ tay cơ thể suy yếu , anh ta không phải không làm mà là không thể làm . " Chử Đồng trong lòng nổi nóng , có mấy lời cứ như vậy mà xông ra .

Hai tay Giản Trì Hoài mở ra rơi trên lưng ghế , một tay chống cằm , nghe được cô nói những lời này , trong lòng hẳn là tư vị không nói rõ . Chử Nguyệt Tình nghe được lời nói này , cũng là có chút tức giận , sắc mặt rõ ràng trầm xuống , " Đồng Đồng , em đừng nói anh ấy như vậy . "

Chử Đồng liếc nhìn chị mình , cũng không nói tiếp .

Giản Trì Hoài nâng lên cổ tay nhìn đồng hồ , " không còn sớm , mưa lại lớn như vậy , hai người muốn ở lại ngủ qua đêm cũng được , tự tìm phòng của khách ngủ đi . "

" anh muốn ngủ sao ? "

" ừ . " Giản Trì Hoài gật đầu .

Chử Đồng cuối cùng thở phào , " chị , chúng ta cũng đi thôi . "

Trong mắt Chử Nguyệt Tình tràn đầy không thoả mãn , cô thật vất vả đi ra , lời còn chưa nói ra được mấy câu , " tôi thật không ngủ được , liền muốn nghe giọng nói của anh một chút , tôi không biết cuộc sống như thế này còn phải kéo dài tới khi nào , bây giờ không được , tôi sau này có phải chỉ có thể dựa vào thuốc men hay ko ? "

Chử Đồng tiến sát đến bên người cô , " từ từ sẽ tốt , bây giờ chẳng qua là không quen thôi . "

" Đồng Đồng , chị muốn ở lại nơi này . " Chử Nguyệt Tình nghiêng đầu nhìn về phía em gái mình , " chị bây giờ cảm thấy chịu đựng không nổi nữa , nói không chừng việc chữa bệnh tâm thần này cũng không có kết quả đâu , ở nơi có anh ấy , chị có thể ngủ được . "

" chị !" Chử Đồng có nổi lên cũng là cảm giác sắp điên mất .

Giản Trì Hoài hướng hai người nhìn , đứng dậy lên lầu , muốn ở lại cũng không được , chỉ cần Chử Đồng có thể đem Chử Nguyệt Tình thuận lợi mang đi , cũng coi là cô có bản lĩnh .

Bên trong phòng khách lớn như thế cũng chỉ còn lại có hai người , Chử Nguyệt Tình đối với nơi này tò mò không chịu được , sau khi Giản Trì Hoài lên lầu , cô khoác áo khoác đi tới đi lui , mở ra rèm cửa sổ đứng ở trước cửa sổ sát đất , cô hưng phấn không thôi , " Đồng Đồng em xem , bên ngoài có hồ bơi a , còn có ghế mây , đều là thứ chị thích . "

Chử Đồng ngồi bất động ở trên ghế sa lon , nơi này một cảnh một vật bố trí như thế nào , cô cũng có thể tưởng tượng ra . Cô có chút bất đắc dĩ nhìn chị mình đi tới đi lui , dụa vào trạng thái trước mắt của Chử Nguyệt Tình , coi như tối nay ở tại nơi này thì phải làm thế nào đây , tối mai thì sao , sau này thì sao ? Tóm lại không thể nào vĩnh viễn ở tại Bán đảo hào môn chứ ?

Chử Nguyệt Tình đi thăm quan hết lầu một , lại muốn đi lầu hai , Chử Đồng chỉ đành phải đi theo phía sau cô . Cô đẩy cửa ra đi vào từng căn phòng một , Chử Đồng mắt thấy Chử Nguyệt Tình đi tới một cánh cửa phòng đóng chặt trước mặt , cô vội vàng ngăn lại , " chị , đừng vào đó . "

" tại sao ? "

" Giản Trì Hoài ở bên trong . "

Chử Nguyệt Tình thu hồi bàn tay , xoay người lại trở về một gian phòng của khách trước mặt , " vậy chị ở tại nơi này đi . "

Chử Đồng chạy theo cô đi vào trong , " chị , có muốn em cũng ngủ ở nơi này cùng chị hay ko ? "

" không cần , chị ngủ một mình là được rồi , em nếu là theo chị , chị ngược lại không được tự nhiên . " Chử Nguyệt Tình đi tới trước giường , phía trên đồ dùng đều là có sẵn hết , cô ngồi hướng mép giường , nhìn bóng dáng Chử Đồng đi lại , " Đồng Đồng , mẹ nói với chị , Giản Trì Hoài là chồng em gái chị , hai người mới là một đôi . Thật ra thì , chị đã nhận rõ thực tế , tựa như mới vừa rồi vậy , em ngay cả phòng của anh ấy ở đâu cũng biết , nhưng có một số việc , chị cũng không cách nào nói rõ ràng . Em đã nói , hai người đã chia tay , cũng ko còn quan hệ , chị không xác định được anh ấy đối với chị là tình cảm gì , nhưng chỉ bằng anh ấy hướng về phía chị kể chuyện cổ tích , giúp chị vượt qua cửa ải khó khăn này , phải nói anh ấy đối với chị một chút xíu tình cảm không có , chị thật không tin . "

" chị , em biết , " Chử Đồng đưa tay vỗ nhẹ bả vai Chử Nguyệt Tình , " bây giờ đừng nghĩ những thứ này , nhanh chóng đi tắm . "

" Đồng Đồng , không có anh ấy , chị những ngày kế tiếp sẽ rất khổ sở rất khó trôi qua . "

Chử Đồng không biết làm thế nào để trả lời chị mình , dù sao Giản Trì Hoài không phải là vật phẩm , không phải là cô muốn cho là có thể để cho , lại nói , hôm nay người đàn ông này , còn thuộc về cô sao ? Cô gượng gạo cười vui vẻ , mở miệng , " chị , Giản Trì Hoài thật ra không phải là người tốt đẹp gì , chị lui về phía sau xem đi , chính chị sẽ cảm nhận được mà . "

Chử Nguyệt Tình dĩ nhiên không thích nghe đến bất kỳ lời nói xấu gì liên quan tới Giản Trì Hoài , cô cúi đầu , cả người khó chịu , " chị đi tắm , nhưng chị không có quần áo để thay . "

" em đi lấy cho chị . " Chử Đồng bật thốt lên , lại hoàn toàn quên đây là đang ở Bán đảo hào môn , Chử Nguyệt Tình gật đầu , " vậy chị đi tắm trước , em đem quần áo để ở cửa có được không ? Bây giờ lạnh quá , chỉ muốn đi tắm nước nóng ngay lập tức . "

Chử Đồng đáp ứng , đi ra khỏi phòng , cô mới nhớ lại quần áo của cô đều ở phòng để quần áo bên trong phòng ngủ chính , dù sao cũng đến bước này , thừa dịp Giản Trì Hoài hẳn còn chưa ngủ , cầm hai bộ quần áo là có thể được . Chử Đồng gõ vang cửa phòng , trong phòng không có tiếng người nào đáp lại , điều này cũng theo dự liệu của cô , Chử Đồng nhẹ tiếng gọi , " Giản Trì Hoài , anh đã ngủ chưa ? "

" chưa . " có tiếng âm trầm trầm truyền tới trong tai .

Chử Đồng cảm thấy người này thật là ...... Cô tiếp tục gõ cửa , " tôi đi vào lấy quần áo . "

" cửa không có khóa . "

Chử Đồng đẩy cửa đi vào , xa xa liền thấy Giản Trì Hoài ngồi ở mép giường , trời lạnh như thế này , nửa người dưới chỉ quấn một cái khăn tắm , xem ra cũng là mới tắm xong. Chử Đồng thẳng tắp hướng phòng để quần áo đi tới , đẩy cửa ra tiến vào , quần áo cô còn treo bên trong giá móc , cô trước tiên tìm áo lót , thật may là có hai bộ hoàn toàn mới , trước kia mua qua giặt một nước đặt ở đó không có mặc , vậy để cho chị cô thay tạm trước . Chử Đồng lấy cái túi , nhét mấy bộ quần áo vào , một bóng đen chợt xuyên thấu qua đỉnh đầu của cô , tim cô đập rộn lên , khẩn trương quay đầu lại . Giản Trì Hoài không có bước vào , chẳng qua là dựa ở cửa , ánh đèn đem bóng dáng của anh kéo dài , tạo thành một loại ảo giác tiến tới gần .

Chử Đồng ôm cái túi trong tay , " tôi với chị tôi ngày mai sẽ đi . "

" có bản lĩnh , em bảo cô ta bây giờ đi ngay lập tức . "

Chử Đồng hơi biến sắc mặt , " tôi không biết chị ấy tại sao lại đối với anh lệ thuộc vào như vậy , có thể thật là vào lúc chị ấy tuyệt vọng nhất , chỉ có anh ở đây bên người chị ấy . Nhưng nếu như tôi biết chị ấy còn sống , tôi sẽ không để cho chị ấy tuyệt vọng như vậy , cũng sẽ không để cho chị ấy cắt cổ tay , lại không thể để cho chị ấy điên mất !"

" cho nên , em đem những kết quả thế này của cô ta , tất cả đổ hết lên trên người tôi . " đối mặt với Chử Đồng đang kích động , Giản Trì Hoài là phải tỉnh táo hơn rất nhiều .

Chử Đồng ôm quần áo muốn trở về phòng , lúc bước qua bên cạnh người đàn ông , Giản Trì Hoài nâng cao cánh tay ngăn cô lại , " em biết người tôi thương yêu nhất , luôn luôn đều là Lệ Đề , tựa như em đau lòng chị của em , bây giờ , Lệ Đề ở nhà không dám tùy ý đi ra ngoài , chị của em cũng được thả ra rồi , có một số việc , có thể xóa bỏ hay ko ? "

Hàm răng Chử Đồng run lên , trong đầu đều là mông lung , có một số việc , có thể tùy tiện xóa bỏ đi là được sao ? Cô mím chặt đôi môi không nói lời nào , bàn tay Giản Trì Hoài nắm được đầu vai cô , " tôi đáp ứng em , làm được , chị của em trạng thái tinh thần như vậy , sau này có thể điều chỉnh tốt , Chử Đồng , giữa chúng ta còn có cái gì không khảm qua được sao ? "

Chử Đồng chôn chân ở tại chỗ , không nói tiếp đề tài này nữa , cô gạt tay của Giản Trì Hoài ra , " chị tôi đang đợi tôi , tôi phải đi đưa quần áo cho chị ấy . "

Người đàn ông ngăn chặn trước gót chân Chử Đồng , hai ngón tay nắm được cằm của cô , cô cơ hồ có thể đoán ra động tác kế tiếp của anh, Chử Đồng lần nữa hất rơi tay của anh , từ bên người anh chen lấn đi ra ngoài .

Trở lại phòng cửa khách , Chử Nguyệt Tình vẫn còn đang gội đầu , Chử Đồng đem quần áo để thay đặt ở cửa , " chị , chị nghỉ ngơi sớm một chút . "

" được . "

Chử Đồng lê người đem cửa đóng lại , trở lại trong một gian phòng đơn khác ,cô vội vàng cởi xuống quần áo ướt sũng , trên người nổi lên tầng nổi da gà , hai mũi cũng bị tắc , cô trốn vào phòng rửa tay , mở nước nóng lên . Tắm xong , người rõ ràng thoải mái rất nhiều , Chử Đồng khóa trái cửa , lăn qua lăn lại đến bây giờ , đã chịu đựng hết nổi , cô chăn cũng không vén lên , trực tiếp vừa ngã vào trên giường lớn đã ngủ .

Trong thoáng chốc , ngay cả tiếng cửa mở cũng không nghe thấy . Chử Đồng vô ý thức lật người , đem chăn toàn bộ quấn quanh người , cô bây giờ nhất định cảm thấy có thể ngủ thật tốt chính là hạnh phúc lớn lao . Bất thình lình , lại cảm giác được trên đùi lành lạnh , có thứ gì đó chui vào chăn , theo chân của cô đi lên , cô kinh ngạc lẫn sợ hãi , hai chân duỗi thẳng tắp , đây cũng không phải là nơi chốn hoang dã , chẳng lẽ có rắn ko chừng ?

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện