Tử Diệm Ma Thần

Chương : 8


trước sau

Advertisement
'' Đây là cảm giác chết sao ? ''

Lúc này linh hồn hắn như đang bị kéo đi và phân tán từ từ .

" Ấm quá "

Trên trán của hắn toả ra một ấn ký màu tím và toả ra một nguồn năng lượng như muốn thôn phệ mọi thứ nhưng đối với hắn thì lại khác , nó dường như đang nuôi dưỡng và bảo vệ linh hồn của hắn .

Lúc này ở bên ngoài , cạnh xác của hắn , bọn gia chủ vẫn luôn bàn tán về trận chiến .

-Mau nhìn Phạm kìa !?!

Một tên đệ tử của gia tộc nào đó la lên , tất cả mọi người đang ở gần đó đồng loạt nhìn về phía thi thể của Phạm đang quỳ tại đó .

Trán hắn xuất hiện một ấn ký hình một thanh kiếm màu tím đem nhưng vì ánh sáng màu tím của nó toả ra khiến người ta nhìn không rõ chi tiết , Trên lòng bàn tay trái của hắn cũng xuất hiện một hình xăm giống như cán kiếm và cách kiếm của ấn ký trên trán hắn, các hình xăm khác chui ra từ ấn ký đó lan ra khắp cơ thể hắn phục hồi các vết thương trên người hắn .

Các hình xăm trên người hắn bắt đầu thôn phệ mọi năng lượng xung quanh hắn , xác chết , những người xung quanh ,....Nhưng hắn lại không hề biết mà chỉ đắm chìm trong sự ấm áp mà năng lượng đó mang lại .

Sau khi thôn phệ xong mọi thứ , trừ 2 thanh kiếm của hắn và viên Ngọc Bích Lân xà đã chui vào ấn ký trê lòng bàn tay hắn .

Roẹt !!!

Ấn ký trên trán hắn phóng ra nguồn năng lượng xé rách không gian để tạo một cánh cửa không gian rộng đủ cho một người đi qua .

Linh hồn của hắn từ từ tách ra khỏi cơ thể hắn cùng với ấn ký trên trán , lòng bàn tay trái và những dòng ký tự bao quanh khắp linh hồn hắn . Linh hồn hắn đi vào bên trong cánh cửa không gian do ấn ký trên hắn xé rách không gian tạo thành .

Ầm

Sau khi bước vào , cánh cổng đóng lại , tất cả những gì diễn ra bên ngoài tất nhiên Phạm không hề biết gì cả , hắn chỉ cảm thấy chấn động một chút khi mới vào cánh cổng đố và ngay lập tức được các dòng ký tự đó bảo vệ .

Dòng năng lượng được hấp thụ từ thế giới của hắn cung cấp sức mạnh cho các ấn ký đó bảo vệ linh hồn của hắn và cũng nuôi dưỡng linh hồn hắn . Hắn cũng chìm đắm trong nguồn năng lượng đó .

''Đã bao lâu rồi mình chưa thoải mái như vật nhỉ ? mà sao mà ồn thé nhỉ "

-Đứa nhỏ này đáng yêu nhỉ ?

-Đúng vậy , tóc nó có hơi màu xám đen nè !

-Ừm !

Một vài giọng nói của phụ nữ và một người đàn
Advertisement
ông nghe có vẻ già cùng với tiếng của khá nhiều trẻ em .

-Đứa nhỏ ? Đùa gì vậy ???

-Ta được mệnh danh là người đàn ông mạnh nhất thế giới , Phạm , chỉ cần nghe tên thôi cũng phải run sợ mà lại dám nói ta đáng yêu ?

Đột nhiên cảm giác một bàn tay to lớn chạm vào người hắn !!!

-Gì vậy ??? Sao bàn tay này lại lớn đến vậy , người khổng lồ sao , hay tinh tinh . Còn nữa , ngươi đang làm gì vậy vad tại sao ta lại không mở mắt ra được ???

Đột nhiên , cảm thấy cảm thấy vô cùng xấu hổ , thì ra hắn ....dấm đài .

Sau 2 năm , hắn cuối cùng cũng nhận ra và chấp nhận sự thật rằng hắn đã trở lại thành một đứa bé .

Đây vẫn là Trái Đất nhưng ở năm 5107 và lại có chút khác biệt so với khi trước , hắn đoán rằng có lẽ linh hồn mình được xuyên qua cơ thể của đứa trẻ khác nên hoàn cảnh và nơi ở có chút khác biệt .

Được nhận nuôi ở 1 cô nhi viện tên Ánh Dương . Viện trưởng ở đây tên Phất Đức Lạc là một ông lão hơn 70 tuổi .

Thời điểm hắn vào đây cùng lúc với 2 đứa nhóc khác , 1 đứa tên Hoàng Hiên Vũ rất hoạt bát nhưng lúc nào cũng bám dính lấy hắn , làm hắn có chút khó chịu .

Đứa còn lại tên Trương Khang Vĩ , nghe nói lúc mới nhận hắn nặng hơn 3 kg , cũng vừa sinh ra chưa quá 3 ngày , đứa nhóc này cũng bị tên Hiên Vũ bám dính lấy và kéo về đây , thành ra lúc nào 3 đứa cũng đi chung với nhau .

Khi ở thế giới cũ hay mới , hắn đều không có tên , '' Phạm '' chỉ là biệt danh . Nên hắn đã quyết định tên của mình , lấy chữ " Phạm " làm họ , lấy chữ '' Thiên " làm tên , hắn sẽ dùng cái tên "Phạm Thiên này viết lên truyền kỳ mới ở thế giới này .

Nhưng hắn bây giờ chỉ biết nơi mình ở vẫn là Trái Đất mà không biết rằng Trái Đất và ngay cả Vũ Trụ cũng đã thay đổi .

- Tâm pháp sao ?

Phạm Thiên nói với vẻ mặt khó hiểu và ngạc nhiên !

-Đúng vậy , từ bây giờ con sẽ được học thiền và tâm pháp để thức tỉnh " LÕI ĐẤU KHÍ " !!!

Viện trưởng Phất Đức Lạc nói với lũ trẻ đang ngồi bên dưới .

" À , thì ra vào tương lại thì người ta đã biết về sự tồn tại về khí rồi ! mà bây giờ thì người ta gọi là đấu khí à ? "

Truyện convert hay : Nhà Ta Ảnh Hậu Siêu Ngọt
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện