Tử Diệm Ma Thần

Chương : 6


trước sau

Advertisement
Hai bên bây giờ đã xuống sức rất nhiều , cũng dính không ít vết thương .

-Chắc được rồi , nhỉ ?

Nở một nụ cười , Trì Thượng nói .

Phạm cảm thấy khó hiểu và đề cao cảnh giác .

THỊCH

Cảm thấy lồng ngực như siết lại , hắn nhanh chóng kiểm tra cơ thể hắn .

''Là độc , Bích Lân xà độc !''

Độc Bích Lân xà là vương trong các loài rắn , trên đầu loài rắn này có một miếng ngọc bích gọi là ngọc bích lân , chính là chí bảo của độc sư .

Miếng ngọc đó có thể thao túng mọi loại độc và hấp thụ độc của độc vật khác chuyển hoá thành của mình , ngay cả khi không dùng miếng ngọc của mình , bích lân xà vẫn rất đáng sợ và đáng sợ nhất là miếng ngọc đó có thể dùng để điều khiển chuyển động của độc ngay cả khi nó ở bên trong cơ thể . Đồng nghĩa là thứ độc này có thể chạy khắp nơi trên cơ thể mình mà phá hoại !!!

Nhanh chóng kết luận ra , nhanh chóng vận chuyển khí trong cơ thể chặn lại những nơi quan trọng trong cơ thể để tránh bị độc huỷ hoại .

-Dùng khí chặn chỗ yếu hại , có lẽ đã nhận ra loại độc gì rồi nhỉ ?

Đương nhiên Trì Thượng sẽ không để hắn loại bỏ chất độc xong rồi mới đánh nhau tiếp với mình .

-Lên đi !!!

Các chiến binh của hắn tiếp tục xông lên .

Phạm cũng không thể không chiến đấu , đánh với các chiến binh xác sống với cơ thể mang độc vương , cơ thể hắn trở nên chậm chạp và tốn sức hơn , khí trong cơ thể trở nên khó vận chuyển , ...

'' Kỳ la , từng đánh và trúng độc của bích lân xà vài lần , có kinh nghiệm trong việc thân dính độc mà đánh nhau nên đã nhanh chóng xử lý , nhưng những nơi được bảo vệ bằng khí đều bị chất độc mạnh mẽ xông vào ''

''Nếu làm được vậy trừ khi có độc sư dùng ngọc bích lân điều khiển tấn công nhưng để ý nãy giờ , xung quanh không hề có độc sư mà độc này lại hoàn toàn tự di chuyển không hề có dấu hiệu như là bị điều khiển ....không lẽ là độc của ....Bích Lân Xà Hoàng !!! ''

Nhìn biểu cảm của Phạm , Trì Thượng cũng đã biết hắn đã nhận ra , đây là ngọc bích lân của Bích Lân Xà Hoàng mà liên minh trước kia tốn rất nhiều công sức để có được , tổn thất rất nhiều chiến binh và 3 chiến binh cấp S .

Khi trúng độc của Bích Lân xà có thể gần như sẽ không hề biết mình bị trúng độc và ngay lập tức hoá thành bùn nhão hoặc bị phá hoại dần từ bên trong , nhưng đều sẽ do miếng ngọc bích lân đó điều khiển , đương nhiên độc sư cũng có thể điều khiển chuyển động
Advertisement
của độc thông qua bích lân ngọc nhưng có thể điều khiển đến mức nào phải dựa vào trình độ của hắn .

Trì Thượng hắn không phải độc sư nhưng hắn dựa vào kinh nghiệm điều khiển các chiến binh xác sống mà điều khiển độc của ngọc bích lân nhưng chỉ dựa vào trình độ điều khiển độc nghiệp dư và độc của bích lân xà bình thường thì rất khó giết hắn nên hắn đã dùng độc của Bích Lân Xà Hoàng , đương nhiên cho dù độc sư cao cấp cũng không có 3 phần nắm chắc điều khiển độc này , chỉ còn cách đưa độc của nó thông qua các vết thương vào cơ thể và tự động phá hoại .

Còn bây giờ Phạm chỉ có một ý nghĩa duy nhất ''dù có chết , cũng phải kéo hắn chết cùng '' .

Dính độc Bích Lân Xà Hoàng đối với người khác thì dường như chỉ có con đường chết , còn hắn thì phải dùng hết vốn liếng mà xử lý độc này cũng phải dùng thời gian rất lâu mới có thể thanh lọc độc trong cơ thể hoàn toàn , đương nhiên đối thủ cũng sẽ không chờ hắn giải độc xong rồi mới đánh với mình , nhưng nếu hắn bỏ chạy sau đó trốn đi mà giải độc rồi quay lại thì chỉ còn có thể dừng ngay ý nghĩ báo thù , sau khi giải độc sẽ để lại di chứng ,thực lực giảm sút mạnh .Lúc đó , thân khó giữ đừng nói mà báo thù .

Lúc này hắn dùng cấm thuật nào đó !

Đùnggg !!!

Toàn ngươi hắn toả ra uy áp kinh khủng , đến độc Bích Lân Xà Hoàng cũng bị áp chế , là bí pháp đốt cháy sinh mệnh để đổi lấy sinh mạng , chỉ cần sinh mệnh lực hắn còn uy áp này vẫn còn .

Ầm !

Dùng uy áp của mình đẩy bọn xác sống ra lao đến chỗ Trì Thượng , vung một kiếm nhanh và mạnh đến mức xé rách không khí .

- Ngươi điên rồi !

Có chút giật mình , hắn đưa tay lên thủ .

Xoẹt !!!

Cánh tay phải hắn đứt phăng đi !

-AAaaa....

Đây chính là điều hắn sợ , khi Phạm liều mạng thì ngay cả hắn cũng phải sợ . Nên để chuẩn bị cho trận chiến này , hắn chỉ mong có cách nào có thể giết hắn ta ngay lập tức nhưng cách hắn làm hiện giờ là đưa độc Bích Lân xà Hoàng này vào cơ thể Phạm là cách tốt nhất hắn có thể làm rồi !

Chưa dừng lại ở việc chặt một cánh tay , hắn tiếp tục chặt thêm một cánh tay nữa , cánh tay hắn được bao bọc bởi giáp sắt của Thiết Giáp Thú mà bây giờ lại bị Phạm cắt đứt như cắt củ cải !

Truyện convert hay : Yêu Nghiệt Tu Chân Bỏ Thiếu
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện