Tử Diệm Ma Thần

Chương : 1


trước sau

Năm 2173 , tại một khách sạn cao cấp nào đó tại tokyo , một người thanh niên được mệnh danh ''người đàn ông mạnh nhất thế giới '' đang nhìn xuống thành phố đầy ánh đèn ban đêm lộng lẫy , tay cầm một ly rượu.

Đó là Phạm , 24 tuổi!

Cửa của căn phòng sang trọng mở ra một người phụ nữ xinh đẹp bước vào , ôm lấy anh ta tuy trong mắt cô có một tia sợ sệt nhưng anh ta chỉ nói 1 câu ''tôi không cần gì hết cô đi đi''.

Người phụ nữ cũng không nói gì hết và nhanh chóng ra khỏi phòng , sau khi cô ấy đi Phạm lấy ra thanh katana thẳng được cất cần thận ra và lau chùi , đây là thanh kiếm mà một người vô cùng quan trọng của hắn để lại , lau xong hắn nhìn thanh kiếm mà trầm ngâm suy nghĩ thâu đêm.

Sáng hôm sau , anh ta mặc bộ quần áo , cùng với 2 thanh kiếm đi xuống sảnh , vừa bước khỏi cửa các vệ sĩ đã ở đó chờ sẵn , mặc được gọi là vệ sĩ nhưng nói chính xác hơn chính là người giám xác ''Phạm'' biết những người xung quanh anh là do được sắp xếp từ vệ sĩ , những người anh gặp ,.......

Khi xe Phạm đã chạy hồi lâu , anh ta mới nói " đưa ta đến tổng bộ của liên minh " sau khi nói xong xe của anh ta chở anh ta đến sân bay riêng của hắn tiến đến tổng bộ .Đương nhiên khi biết tin Phạm đến tổng bộ , các thế lực trong liên minh bắt đầu hoang mang cử các cao thủ của mình đến bảo vệ vì đây là lần đầu tiên Phạm đến tổng bộ kể từ khi "Thiên" sư phụ của hắn mất.

Thiên là người đã nhận nuôi Phạm khi hắn còn ở cô nhi viện , trước khi hắn có danh hiệu người đàn ông mạnh nhất Trái Đất thì sư phụ hắn chính là người sỡ hữu , nhưng khoảng 4 năm trước , Thiên được cho là đã chết do bị trúng độc và tập kích dẫn đến cái chết nhưng chưa ai tìm được xác của ông ấy.

Khi Phạm biết tin này hắn đã tức giận đến nỗi mất lý trí và san bằng khu vực xung quanh hắn thành bình địa , từ đó hắn tiếp nhận danh hiệu của sư phụ hắn ''người đàn ông mạnh nhất '' khác với thầy hắn , Thiên là một người hiền lành , rất ít giết người nhưng khi hắn tức giận thì cho dù là Phạm hắn cũng phải câm nín , khác với Thiên , Phạm là một con quỷ đích thực khi chiến đấu như một tu la.

Thời gian cứ trôi cuối cùng thì Phạm đã đến tổng bộ , một hòn đảo được bao bọc bởi biển cả ,trên hòn đảo chính là tổng bộ nơi bất khả xâm phạm trên thế giới , một toà thành trì khổng lồ được đặt giữa trung tâm hòn đảo với vô số vũ khí siêu hiện đại
, bước xuống trực thăng đã có một người đàn ông đã chờ sẵn , bước đến người đàn ông cuối đầu xin chào , Phạm chỉ nhìn hắn một cái rồi bước vào cửa , hắn có thể cảm nhận được có hơn 30 người cấp B , hàng trăm người cấp A và hàng chục ngàn người cấp D trở lên đang ở trong tổng bộ ,phân cấp của Trái Đất này thấp nhất là E đến S và thậm chí trong 5 người cấp S ở thời đại này đã có 3 người tập hợp trừ Thiên được cho là đã chết và người thứ năm chính là Phạm , gần như tập hợp tất cả cường giả của liên minh , tất cả đều đang bố trí xung quanh Phạm ,nhất cử nhất động đều được giám sát , sát ý của những người này đễ rõ đến nỗi không thể kiềm chế mà lọt ra ngoài.

Phạm đứng lại và trừng mắt cả người tỏ ra sát khí kinh hồn người đến nỗi cấp A cũng phải chịu sự đè ép còn cấp B phải cố gắng để chống lại , cấp C dường như nằm bệt xuống mà nôn mửa có người không chịu nổi mà ngất , nếu không phải hai người cấp S kia cản thì không biết còn bao nhiêu tên ngã gục nữa , hơn 1/4 người đã mất khả khả năng chiến đấu 2/3 người sức chiến đấu còn không đến 5 phần vì chống sát khí các cấp A cũng chịu ít nhiều ảnh hưởng , sát khí của Phạm không phải ngẫu nhiên mà có , Thiên tuy được biết đền là người hiền lành nhưng khi huấn luyện cực kỳ nghiêm khắc , mỗi lần huấn luyện của Phạm đều bị đưa đến bờ vực cái chết , nhưng những người mà đưa Phạm đến gần bờ vực cái chết hầu hết đều không có kết cục tốt , một là bị Phạm tự xử lý khi đủ thực lực hay sẽ do Thiên chính tay xử lý nếu ông ấy thực sự tức giận , khi trải qua huấn luyện Phạm đều được Thiên chăm sóc bằng những thứ tốt nhất . Trong lòng Phạm , Thiên như người cha của mình , chỉ có hơn chứ không kém.

Cách đây vài tuần , Phạm đã biết được tin Thiên chết là do Trì Thượng , người đứng đầu liên minh .

Thang máy mở ra , có một người nhìn chừng ngoài 80 bước khỏi cửa cùng với 2 tên vệ sĩ , nhìn rất uy nghiêm nhưng mặt hơi lộ ra sự khó chịu . Đột nhiên , sát ý của Phạm lộ ra một cách mãnh liệt hơn đến nỗi 2 tên cấp S cũng gặp khó khăn khi ngăn cản cho những tên cấp dưới , bỗng người đàn ông bước ra từ thang mấy cũng giúp 2 tên cấp S cản lại sát khí của Phạm và nói '' không lẽ ngươi muốn khai chiến với liên minh sao , Phạm ''.

Phạm rút kiếm ra chỉ về phía của tên đó , sức mạnh của anh bắt đầu giải phóng ra khí bắt đầu hoá giáp và nói " đúng vậy , hôm nay ta chính thức khai chiến với liên minh và sẽ lấy máu ngươi để tế linh hồn sư phụ ta , Trì Thượng".

Truyện convert hay : Tu La Võ Thần

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện