Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần

Không, Ta Là Đề Đao Thư Sinh Tô Văn Khúc


trước sau

Advertisement
Con tà ma chuột hamster có cảnh giới tứ phẩm đỉnh phong này không bị lưới lọc của Nho gia làm suy yếu, toàn lực xông về trước. Động tác của nó nhanh như chớp, khiến người ta sinh ra cảm giác không thể tránh né.

Ngay cả Tô Thị A Thập Lục ở ngay sau lưng Tống Thư Hàng cũng không kịp ra tay ngăn cản tà ma chuột hamster!

Tống Thư Hàng trợn to mắt, lập tức kích hoạt thiên phú nhãn khiếu thị giác cao thủ. Năng lực thiên phú này còn mạnh hơn tưởng tưởng của Tống Thư Hàng lúc trước. Hôm nay hắn đã bước vào cảnh giới tam phẩm, lúc sử dụng thiên phú nhãn khiếu, hiệu quả không kém gì viên đạn thời gian.

Có thiên phú nhãn khiếu phụ trợ, Tống Thư Hàng miễn cưỡng có thể thấy được bóng dáng của tà ma chuột hamster. Nhưng chỉ nhìn thấy thôi thì có ích lợi gì chứ? Con tà ma chuột hamster này quá nhanh, ngay cả thời gian giơ đao ngăn cản cũng không có!

Mặc dù thông qua thị giác cao thủ có thể đoán được quỹ tích di chuyển của tà ma chuột hamster, nhưng thân thể Tống Thư Hàng lại không phản ứng theo kịp ánh mắt.

Cuối cùng, hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn tà ma huột hamster tung chân phải đã một cước vào ngực hắn.

- Rầm!

Tống Thư Hàng bị đá bay ra ngoài.

Một cước này đau thấu tim gan! Nhìn qua con tà ma chuột hamster này rất nhỏ nhắn xinh xắn, có hình dạng tương tự như chuột hamster nuôi ở nhà, nhưng cái chân nhỏ kia lại ẩn chứa sức mạnh đến vạn cân. Thư Hàng cảm giác mình tựa như bị một chiếc xe buýt đứt thắng đụng trúng, ngực đau âm ĩ, hô hấp cũng khó khăn.

- Thư Hàng!

Tô Thị A Thập Lục hét lên, sau đó lập tức xoay người chém một đao về phía con tà ma chuột hamster kia!

Giữa không trung, tà ma chuột hamster khẽ mỉm cười, biểu tình cực giống con người.

Tiếp đó tà ma chuột hamster đưa tay đến bên hông, một tiếng keng vang lên, nó rút ngay ra một cây tăm xỉa răng... À không đúng, phải là một thanh lợi kiếm chứ!

Khí tức tà ác trên thanh lợi kiếm bé như cây tăm xỉa răng kia bỗng tăng vọt lên. Đây là chân nguyên ô uế đặc thù của tà ma Cửu U, đối ứng với chân nguyên tiên thiên của tu sĩ nhân loại tứ phẩm.

Sau đó tà ma chuột hamster tiêu sái vung kiếm đỡ phía sau lưng.

Không ngờ lợi kiếm bé như tăm xỉa răng kia lại dễ dàng đỡ được đao mang của Tô Thị A Thập Lục. Hơn nữa, lúc này tà ma chuột hamster chỉ cầm lợi kiếm tăm xỉa răng bằng một tay thôi.

Sau khi ngăn cản một kích của Tô Thị A Thập Lục, tà ma chuột hamster hờ hững nói:

- Tiểu cô nương, đối thủ của người không phải là ta.

Nói xong, kiếm trong tay nó hất một cái.

Tô Thị A Thập Lục cảm thấy một luông sức mạnh cuồng bạo từ đoản đao trên tay truyền tới, cô liên tiếp lui về sau ba bước, thậm chí suýt chút nữa không cầm nổi đao trong tay!

Không ngờ trong thân thể nhỏ nhắn của tà ma chuột hamster lại ẩn chứa lực lượng kinh người như vậy!

...

- Phá Ma Thiên Long Trảm!

Lúc này, Tống Thư Hàng ổn định thân hình, thừa cơ chém ra một đao.

Hắn hét lên, bảo đao Bá Toái trong tay chuyển động, ngọn lửa trên đao bùng cháy mãnh liệt, thân đao lấy một góc độ quỷ dị chém về phía tà ma chuột hamster!

Lúc tà ma chuột hamster nghe thấy tên chiêu thức ngầu lòi này, đột nhiên sững sốt trong giây lát. Bởi vì theo như trong tình báo mà nó lấy được, tên tu sĩ Tống Thư Hàng này không hề có võ kỹ nào mang cái tên khoa trương như Phá Ma Thiên Long Trảm này cả. Chẳng lẽ là đao pháp hắn mới học được?

Nhưng một lát sau, nó thấy được ngọn lửa trên bảo đao của Tống Thư Hàng.

-...

Khóe miệng của tà ma chuột hamster co giật:

- Thấy ta ít đọc sách nên ngươi nghĩ ta dễ bị lừa lắm đúng không? Đây không phải là Hỏa Diễm Đao à? Liên quan quái gì đến Phá Ma Thiên Long Trảm hả?

Tống Thư Hàng khí thế bừng bừng, trong lòng thầm nói làm sao không quan hệ được chứ? Lúc hô lên cái tên Phá Ma Thiên Long Trảm, khí thế trên người hắn lập tức tăng vọt. Lúc tung ra skill tất sát thế này, nhất định phải hô tên lên, như vậy mới có thể tăng lên sĩ khí phe mình. Hơn nữa, một cái tên bá đạo sẽ có tỷ lệ nhất định khiến cho đối thủ cảm thấy hoang mang bất ngờ, từ đó thu được hiệu quả không tưởng.

Tống Thư Hàng học được chiêu này từ cuộc chiến Đoạn Tiên Đài giữa Sở gia và Hư Kiếm Phái lúc trước, hiệu quả không tệ, con tà ma chuột hamster trước mắt đã bị ảnh hưởng rồi đây này.

Hỏa Diễm Đao hừng hực thiêu đốt, sắp chém trúng tà ma chuột hamster rồi.

Cùng lúc đó, Tô Thị A Thập Lục ở sau lưng nắm chặt đoản đao một lần nữa, lao người tiến lên. Cô phối hợp với Tống Thư Hàng, chém ra một đao có tên Đao Yêu trong Quỷ Đao Quyết thuộc về Thiên Hà Đao Pháp. Khác với Bá Đao Quyết, quỹ tích của một đao này cực kỳ quỷ dị.

Đối mặt với hợp kích của Tống Thư Hàng và Tô Thị A Thập Lục, khóe miệng của tà ma chuột hamster lộ ra biểu tình đắc ý rất sinh động:

- Chính là lúc này!

Ngay sau đó, chỗ ngực của Tống Thư Hàng hiện lên một tấm phù văn phát ra ánh sáng chói mắt. Phù văn này là do tà ma chuột hamster để lại lúc đá một cước vào ngực Thư Hàng khi nảy.

Ánh sáng của phù văn bao phủ cả người Thư Hàng, đồng thời cũng bao phủ thân hình tà ma hamster.

...

Quỷ Đao Quyết của Tô Thị A Thập Lục ra sau mà tới trước.

Khi đao của cô chém vào trên người tà ma chuột hamster, A Thập Lục nhíu chặt chân mày lại. Bởi vì cô không cảm giác được đao của mình chém trúng vật thể. Thân đao vậy mà lại đi xuyên qua thân thể của tà ma chuột hamster, thấu thể mà qua!

Là do tầng bảo quang phù văn kia!

Bảo quan tỏa ra từ ngực của Tống Thư Hàng, bao bọc cả người Thư Hàng và con tà ma chuột hamster này vào bên trong, tách ra thành hai thế giới!

Tống Thư Hàng và tà ma chuột hamster ở bên trong bảo quang là một thế giới.

Còn Tô Thị A Thập Lục chính là một thế giới khác!

Đao của Tô Thị A Thập Lục không thể chém tới tà ma chuột hamster, không có cách nào trợ giúp Tống Thư Hàng.

- Vận dụng năng lực không gian ư?

Con ngươi của Tô Thị A Thập Lục co rút lại, lần này phiền rồi.

Tại sao loại lực lượng không gian phiền toái này lại xuất hiện trên người con tà ma chuột hamster này chứ?

Tô Thị A Thập Lục thu hồi đoản đao.

Sau đó, cô ngửa đầu truyền âm nhập mật cho Bạch Tôn Giả đang ở tầng lưới tà ma ngũ phẩm:

- Bạch tiền bối!

Bây giờ chỉ còn cách mời người cũng có lực lượng không gian là Bạch Tôn Giả ra tay
Advertisement
tương trợ thôi.

********************

Lúc một đao của Tô Thị A Thập Lục rơi vào khoảng không, Một kích Hỏa Diễm Đao của Tống Thư Hàng cũng rơi vào khoảng không.

Bởi vì ánh sáng trước ngực phóng ra quá đột ngột khiến hai mắt Tống Thư Hàng rơi vào trạng thái mù nhất thời, một kích Hỏa Diễm Đao cũng mất đi sự chính xác, lướt qua bên người tà ma chuột hamster.

Tà ma chuột hamster tra kiếm vào vỏ lại, bình tĩnh đứng trước mặt Tống Thư Hàng, mặc cho một đao kia chém qua bên người nó. Có vẻ như nó đã sớm đoán được một đao này của Tống Thư Hàng sẽ không chém trúng nó.

Tống Thư Hàng vẫn còn trong trạng thái mù nhất thời, sau khi phát hiện một đao của mình không chém trúng mục tiêu thì tức tốc lui về phía sau. Hắn vẫn nhớ rõ lúc tà ma chuột hamster bùng nổ tốc độ khi nảy, tuyệt đối không thể cho đối phương cơ hội phản kích.

Thế nhưng tà ma chuột hamster cũng không có ý định thừa cơ phản kích.

Nó đứng chắp tay, mặt đầy vẻ ung dung thoải mái, nhìn rất có phong phạm cao thủ.

Sau khi khôi phục thị giác, Tống Thư Hàng nhìn tà ma chuột hamster đang đứng chắp tay:

-...

Lúc này, tà ma chuột hamster lên tiếng:

- Thiết lập thành công “Không gian lôi đài chiến đấu”, ngươi là Tống Thư Hàng đúng không? Tiếp theo sẽ là cuộc chiến sinh tử của riêng hai chúng ta.

Lúc này, Tống Thư Hàng và tà ma chuột hamster bị bảo quang bên người nâng lên, trôi đến vùng trời ở tầng lưới tà ma tứ phẩm. Sau đó bảo quang trên người hai người trải rộng, biến thành một lôi đài to lớn.

Đám người Tô Thị A Thập Lục có thể nhìn thấy lôi đài này nhưng lại không chạm vào được, bởi vì nó thuộc về một không gian khác.

- Không, ta không phải là Tống Thư Hàng.

Tống Thư Hàng trưng ra vẻ mặt vô cùng nghiêm túc nói:

- Ta là Đề Đao Thư Sinh Tô Văn Khúc.

Con tà ma chuột hamster trước mắt này hành động quá cổ quái. Rõ ràng là lần đầu tiên gặp mặt, vậy mà vừa lên tới đã báo ra tên của hắn. Hơn nữa, còn bỏ qua cơ hội đả thương hắn lúc hai mắt hắn bị mù nhất thời, rồi lại làm ra cái không gian lôi đài chiến đấu kỳ lạ này nữa. Quá tà môn! Cho nên, Tống Thư Hàng theo bản năng phủ nhận tên của mình.

Ở bên dưới, Tô Thị A Thập Lục, vợ chồng Dược Sư, Ngư Kiều Kiều lại tụ tập cùng nhau.

Bởi vì lôi đài do bảo quang biến thành là một không gian khác, cho nên ngay cả tiếng nói cũng không truyền ra được.

Nhưng đám A Thập Lục vẫn có thể nhìn khẩu hình của Tống Thư Hàng, thông qua ngôn ngữ môi để đoán hắn đang nói cái gì.

Đối với tu sĩ bọn họ, học ngôn ngữ môi chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

Tô Thị A Thập Lục, vợ chồng Dược Sư, Ngư Kiều Kiều:

-...

************

- Đề Đao Thư Sinh Tô Văn Khúc? Ngươi thật sự không phải là Tống Thư Hàng sao?

Tà ma chuột hamster sững sốt hỏi lại. Chết dở, chẳng lẽ nó nhận lầm thật rồi sao?

Đáng ghét, nhân loại đều có dáng vẻ tương tự như nhau, rất khó nhận ra tên nào là người nó cần tìm!

Chuyện này cũng giống như khi con người nhìn con chuột thôi. Muốn từ trong trăm ngàn con chuột nhận ra con chuột mình cần, cũng không dễ dàng. Trừ khi con chuột mà mình muốn tìm có hoa văn đặc thù, hoặc là những thứ khác đặc thù.

-...

Tống Thư Hàng rất thành thật nói:

- Bản tọa đi không đổi tên, ngồi không đổi họ, Đề Đao Thư Sinh Tô Văn Khúc chính là ta. Tà ma, ngươi tìm Tống Thư Hàng tiểu hữu có chuyện gì?

- Ngươi lừa gạt chuột!

Lúc này, tà ma chuột hamster đột nhiên ngẩng đầu lạnh lùng nói:

- Tống Thư Hàng, tên dối trá nhà ngươi, ta mới vừa tra lại tin tức, ngươi chắc chắc chính là Tống Thư Hàng!

Tống Thư Hàng:

-...

Không ngờ nó lại có tin tức cặn kẽ của hắn, còn tra đi tra lại nữa á?

Rốt cuộc con tà ma Cửu U này muốn làm gì đây?

Chẳng lẽ... Nó là tà ma đến từ Lai Sinh sơn, biết được mình là dư nghiệt của Kim Cương tự cho nên từ ngàn dặm xa xôi chạy tới đây để diệt gọn à?

- Đừng nói nhiều nữa, Tống Thư Hàng! Lôi đài đã bày ra, hai chúng ta hãy chém giết một trận thật sáng khoái đi!

Tà ma chuột hamster lạnh lùng nói:

- Ngươi xuất chiêu đi, ôm quyết tâm giết chết ta mà ra tay đi! Như vậy ta mới có thể khiến ngươi chết không quá khó coi.

Sát ý tràn ra, tà ma chuột hamster nổi giận thật rồi.

Tống Thư Hàng cầm chặt bảo đao Bá Toái. Dưới tình huống chưa lĩnh ngộ được đao ý, uy lực của phần thiên Hỏa Diễm Đao không đủ, Tật Phong Đao thì lại chỉ mới nhập môn.

Cho nên... Cứ dùng nắm đấm để đánh đi.

Bất kể Kim Cương Căn Bản Quyền Pháp hay Kim Cương Phục Ma Quyền bản năng cấp, đều có tác dụng khắc chế tà ma Cửu U, dùng tốt hơn Hảo Diễm Đao và Tật Phong Đao.

Nghĩ tới đây, Tống Thư Hàng lập tức xoay cổ tay thu hồi bảo đao Bá Toái.

- Ngươi muốn bỏ đao không dùng nữa sao? Nhưng uy lực của chiêu Hỏa Diễm Đao lúc nảy không tồi đâu, ngay cả ta cũng không dám đón đỡ đấy.

Tà ma cao ngạo nói.

Trong lúc nói chuyện, tà ma chuột hamster giang hai tay ra, nhẹ nhàng phất một cái. Trên người nó lập tức hiện ra một thân y bào màu trắng, không ngờ nó cũng có thứ tương tự như trang bị không gian.

Quần áo trắng như tuyết, không nhiễm một hạt bụi.

Trước khi đánh nhau còn phải thay quần áo... Đồ thần kinh giẫm đinh!

Truyện convert hay : Đan Hoàng Võ Đế
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện