Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần

Long Ma Dược Tề


trước sau

Advertisement
Ngựa đực tinh cùng với cái gã áo đen của Tam Thập Tam Thú Thần Tông đều bị Diệt Phượng công tử hạ cấm chế, giam giữ ở trên du thuyền.

Chiếc thuyền nhỏ chở đám người bắt yêu kia đã trôi đi rất xa rồi, mấy người bắt yêu trên đó đều bình an vô sự cả… qua lát nữa thì mấy người bắt yêu đó sẽ tỉnh lại. Cho nên không cần phải lo bọn họ sẽ bị lật thuyền.

Tống Thư Hàng điều chỉnh tâm tình của mình, sau đó nhắm mắt lại.

Sau đó hắn nhanh chóng tiến vào trạng thái say ngủ.

Có thể vào mộng được không nhỉ?

Trong lòng Tống Thư Hàng có chút mong chờ, nếu như có thể thuận lợi nhập mộng thì coi như hắn đã thành công nắm vững được cái thiên phú cường đại này rồi.

Một lát sau, Tống Thư Hàng thật sự đã nằm mơ.

Hắn mơ thấy mình…. Đã biến thành một con ngựa!

Tại sao không phải là người áo đen mà lại biến thành một con ngựa thế này? Nhầm kịch bản mất rồi!

Sau đó ở bên trái hắn, Tô Thị A Thất mặt mày lạnh tanh đang đi cùng với hắn.

Bên phải hắn là Vũ Nhu Tử với nụ cười tươi rực nắng của mình, tay cô cầm một cái bánh bao, đang gặm rất ngon lành, trông vô cùng đáng yêu.

Tống Thư Hàng quay đầu nhìn lại, phát hiện sau lưng còn có cả Ngư Kiều Kiều, lúc này cô ấy chỉ lớn cỡ bằng lòng bàn tay, đang nhảy tưng tưng trên mặt đất, trông đặc biệt dễ thương.

Tống Thư Hàng còn cảm giác hình như vẫn còn một người đang ngồi trên người hắn, nhưng ở góc độ của hắn thì không thể nhìn thấy người đang cưỡi phía trên mình là ai.

Đi ở phía trước cách đó không xa là tất cả các tiền bối trong Nhóm Cửu Châu Số 1 như Bạch Tôn Giả, Hoàng Sơn Chân Quân, Bắc Hà Tán Nhân, Cuồng Đao Tam Lãng…. Họ đang đứng bên cạnh chuyện trò về chuyện gì đó.

Ngày nghĩ gì thì đêm mơ thấy cái đó.

Trước khi đi ngủ, người hắn tiếp xúc tới chính là con ngựa đực kia, cho nên lúc nằm mơ hắn mới biến thành con ngựa sao?

Quả nhiên…. Năng lực nhập mộng không dễ xài như thế chút nào.

Chỉ tiếc một ly máu mà hắn cắt ra xem như uổng phí mất rồi.

Tống Thư Hàng thở dài một hơi.

….

Ngày tiếp theo, khi hắn mở mắt ra thì đã bắt đầu một ngày mới.

Du thuyền vẫn chậm rãi lướt sóng như cũ, cũng không biết phải tốn bao lâu mới quay về Hoa Hạ được.

Tống Thư Hàng lấy điện thoại ra, nhìn ngày giờ.

Thứ ba, ngày 23 tháng 7.

Đạo hiệu hôm nay là Bá Đao Tống Nhất nhỉ.

Tống Thư Hàng thuận tay đổi tên nick chat của mình thành Bá Đao Tống Nhất.

- Mỗi ngày đổi đạo hiệu một lần, đến lúc đó xem xem cái đạo hiệu nào được nhiều người khen nhất. - Tống Thư Hàng nghĩ thầm trong lòng.

Sau đó, hắn mở Nhóm Cửu Châu Số 1 ra.

Chỉ trong thời gian một đêm thôi mà trong nhóm đã spam được mấy trang nhật ký chat rồi.

Thiên Phủ Khí Tông Dương Huyền: - Bạch Tôn Giả đã dẫn đội tiến vào cái di tích thượng cổ kia rồi nhỉ? Hâm mộ mấy vị đạo hữu này quá đi mất, chỉ cần bọn họ đại nạn không chết thì nhất định sẽ thu hoạch được rất nhiều.

Mọi người đều biết, nếu như đi theo bên cạnh Bạch Tôn Giả, tuy rằng sẽ thường xuyên gặp phải đủ loại nguy cơ và tai nạn gây ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng chỉ cần có thể sống sót thì sẽ nhận được thu hoạch cực lớn.

- Nghe nói Linh Điệp tiền bối cũng theo Bạch Tôn Giả vào di tích đó đấy, có Linh Điệp tiền bối ở đó, tính mạng của bọn họ có thể được đảm bảo. - Bắc Hà Tán Nhân cười ha hả nói.

- Ngưỡng mộ thật đấy, lần sau mà tổ chức cuộc đua xe máy kéo nữa thì nhớ phải gọi cả ta theo đấy. - Lưu Huỳnh Tiên Tử nói: - Đúng rồi, Bắc Hà tiền bối này, ngươi chắc cũng sắp tấn cấp rồi nhỉ?

Bắc Hà Tán Nhân: - Bây giờ ta đang đợi cái tên Đồng Quái kia, chỉ chờ tới lúc diễn ra trận chiến trên đỉnh Tử Cấm, đánh cho hắn một trận, lúc đó ta cũng sẽ nhân cơ hội để đột phá luôn.

Lưu Huỳnh Tiên Tử: - Chúc Bắc Hà tiền bối ra quân thắng lợi.

Lúc này, có một vị đạo hữu trong nhóm trồi lên, kể từ khi Tống Thư Hàng vào nhóm tới nay, người này chưa từng trồi lên nói chuyện lần nào.

Hiến Công Cư Sĩ: - Chào buổi sáng nhé các đạo hữu, à, mà này, gần đây có ai có tung tích của Long Ma không? Cầu tình báo.

Tên của ID này trông quen thật đấy!

Phá Dương Kích Quách Đại hỏi lại: - Long Ma á? Hiến Công tiền bối cần tài liệu gì trên người của Long Ma à?

Tru-yện được cập n-hật nhanh nhất tại -ire-ad- Cần dùng gấp để phối dược tề! - Hiến Công Cư Sĩ trả lời: - @ Bắc Hà Tán Nhân , chỗ Bắc Hà đạo hữu có tin tức gì không?

- Bẩm Hiến Công tiền bối, bây giờ ta đang liên lạc với bạn bè làm ở trong trung tâm giám sát thiên ma xem sao, nhờ hắn xem giúp tin tức. Mấy năm nay Long Ma rất ít khi xuất hiện. Cho dù có xuất hiện cũng chỉ có trình độ khá thấp mà thôi. - Bắc Hà Tán Nhân trả lời: - Mấy ngày trước có xuất hiện một con huyết ma cấp bậc lục phẩm,
Advertisement
nhưng lại bị bọn ta xử lý mất rồi, ha ha ha.

Long ma, cũng là một loại ngoại vực thiên ma, còn mạnh mẽ hơn cả huyết ma.

Hơn nữa khác với những ngoại vực thiên ma thỉnh thoảng sẽ bị rớt chút trang bị và tài liệu còn lại, long ma nổi tiếng là kẻ nghèo, giết nó xong mà rớt ra được mấy cục linh thạch đã xem như may mắn lắm rồi.

Nhưng dù long ma không rơi ra bảo vật gì, nhưng bản thân nó lại là bảo vật.

Máu của long ma là một loại tài liệu chính của vài loại đan dược và dược tề đặc biệt trong tu chân giới.

Da của long ma thì lại là tài liệu cực tốt để chế tạo pháp y.

Hiến Công Cư Sĩ: - Ta muốn chế tạo một số long ma dược tề, để đề thăng thể chất một chút ấy mà. Mấy chục năm gần đây cứ mãi cố gắng chữa trị thương thế do vụ nổ hạt nhân kia tạo thành…. Vất vả lắm mới dưỡng thương xong, nhưng gần đây tinh thần lực đề thăng nhanh quá, thể chất theo không kịp. Nên ta muốn chế một phần long ma dược tề để đề cao cường độ thân thể lên. Bằng không thì thể chất thiếu hụt sẽ ảnh hưởng đến việc ta trùng kích vào cảnh giới tôn giả thất phẩm.

Tống Thư Hàng lập tức nhớ ra vị Hiến Công Cư Sĩ này là ai.

[Cách chọn địa điểm bế quan - đừng để bi kịch của Hiến Công Cư Sĩ phát sinh thêm lần nữa!]

Hiến Công Cư Sĩ chính là cái vị tiền bối đang tu luyện thì bị thứ vũ khí tối cao của nhân loại hiện nay - bom hạt nhân rơi trúng đầu, nhưng vẫn còn sống nhăn răng.

Xem ra vị tiền bối này đang chuẩn bị trùng kích vào cảnh giới tôn giả thất phẩm, như vậy thì cảnh giới của hắn bây giờ là chân quân lục phẩm rồi.

- Long ma dược tề, đây đúng là đồ tốt nha ! Hiến Công tiền bối có phối phương điều chế loại dược tề này sao? - Bắc Hà Tán Nhân cười nói: - Nếu như Dược Sư mà biết ngài có phối phương của loại dược tề này thì nhất định hắn sẽ mặt dày chạy tới chỗ ngài ăn dầm nằm dề ngay.

Hiến Công Cư Sĩ: - Hắc hắc, cái phối phương này là do một vị đệ tử của ta lấy được trong một lần mạo hiểm cách đây lâu lắm rồi. Ngươi mà không nói thì suýt nữa ta cũng quên mất, @ Dược Sư, khi nào online thì nhớ liên hệ với ta nhé. - Hắn cần Dược Sư giúp hắn phân tích cái phối phương của long ma dược tề này.

Bắc Hà Tán Nhân: - Hiến Công tiền bối, bạn của ta nói là gần đây không có tin tức long ma rơi xuống. Hắn sẽ để ý tin tức giúp chúng ta, nếu như có tin tức của long ma thì hắn sẽ báo ngay cho chúng ta biết.

Hiến Công Cư Sĩ: - Được rồi, giúp ta cảm ơn bạn của ngươi nhé. Bắc Hà này, chờ sau khi ngươi tấn cấp lên xong thì ta sẽ tặng cho ngươi một bao lì xì lớn để làm quà cảm ơn.

Bắc Hà Tán Nhân: - Tiền bối khách khí thế, nhưng mà ta thích.

….

- Long ma, long ma dược tề. - Tống Thư Hàng tiện tay mở mấy tập tin trên Nhóm Cửu Châu Số 1 ra, tìm mấy tài liệu liên quan tới ngoại vực thiên ma để xem thử một chút.

Trong lúc Tống Thư Hàng đang xem thông tin về ngoại vực thiên ma thì đột nhiên có tin nhắn do bạn bè gửi tới.

Đó là tin nhắn từ một người bạn có ID là ‘Viện trưởng bệnh viện tâm thần’, Tống Thư Hàng nhớ rõ hắn thêm người này khá lâu rồi, quen qua một trò chơi.

- Ơ, là Áp Lực Đại đấy à, sao ngươi lại đổi tên thế? Nếu như không phải thấy ảnh đại diện của ngươi trông quen quen thì thiếu chút nữa ta đã hủy kết bạn rồi đấy. - Viện trưởng bệnh viện tâm thần gửi một cái icon cười toe toét qua.

- Ha ha ha, ta chuẩn bị mỗi ngày đổi một cái tên đấy ! đến lúc đó để xem cái tên nào hay hơn. - Tống Thư Hàng trả lời.

- Nghe hay ho thế. - Viện trưởng cười nói: - Nhưng cái tên Bá Đao Tống Nhất này đọc lên nó cứ lẹo lưỡi thế nào ấy, ta cảm giác đổi thành Bá Đao Tống Tam nghe xuôi tai hơn nhiều.

Tống Thư Hàng: - ….

Khỉ gió, có tin ta lật bàn ngay không hả!

Truyện convert hay : Hồng Mông Thiên Đế
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện