Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần

Không Xong Rồi, Có Một Sát Thủ Xa Lộ Mai Phục Giữa Chúng Ta


trước sau

Advertisement
Phía sau Tạo Hóa Pháp Vương, “Diệt Phượng công tử” bản Tống Thư Hàng âm thầm lau mồ hôi. Sau khi thoát khỏi trạng thái “xoắn ốc thăng thiên” xoay vòng, hắn vẫn chạy ở đằng sau Tạo Hóa Pháp Vương.

Thính lực nhạy bén của Diệt Phượng công tử giúp cho Tống Thư Hàng nghe được nội dung cuộc điện thoại của Tạo Hóa Pháp Vương một cách dễ dàng. Không phải Tống Thư Hàng nghe trộm, bởi vì hắn căn bản không thể khống chế được thính lực của Diệt Phượng công tử. Tiếng điện thoại cứ lọt vào tai hắn, hắn muốn không nghe cũng không được mà.

Cơ mà thật không ngờ Tạo Hóa Pháp Vương lại âm hiểm đến thế!

Tạo Hóa Pháp Vương vẻ ngoài nhìn như siêu xayda, thuộc loại MT tường thịt kéo quái điển hình, thế mà lại âm hiểm đến bất ngờ.

Chỉ một cú điện thoại mà đã khiến cho Cuồng Đao Tam Lãng ở trên tuyến đầu hoàn toàn rối loạn, chưa kể còn kéo người qua đường Giáp Bắc Hà Tán Nhân tiền bối vô tội liên lụy theo.

Cái câu “đừng trông mặt mà bắt hình dong” là dùng để chỉ loại tiền bối như thế này đây đúng không?

Tiếng nói của người chủ trì Giang Sơn tiếp tục truyền ta từ máy thu thập thông tin bát quái:

- Thưa quý vị khán giả, tình hình trong cuộc đua máy kéo có tay cầm đúng là thay đổi chỉ trong nháy mắt! Vũ Nhu Tử tiên tử Tái Ông thất mã ban nãy lại cán phải cạm bẫy “miễn phí về thành” và bị đưa về điểm xuất phát thêm một lần nữa. Tuy nhiên không sao cả, cuộc thi chỉ vừa mới bắt đầu, chúng ta hãy cùng tin tưởng rằng Vũ Nhu Tử cô nương vẫn còn cơ hội! Chúng ta cùng cổ vũ và chúc may mắn cho vị tiểu tiên tử dễ thương này nhé!

- Vì Vũ Nhu Tử cô nương đạp trúng cạm bẫy nên Diệt Phượng công tử lại chiếm cứ vị trí dẫn đầu. Ồ, không hay rồi, cuối cùng thì trị số may mắn của Diệt Phượng công tử cũng bị dùng hết, chúng ta có thể thấy hắn vừa cán trúng cạm bẫy mang tên “Cối xay gió tại chỗ”. So sánh với Vũ Nhu Tử thì Diệt Phượng công tử may mắn hơn một chút, ít nhất hắn không bị đuổi thẳng về điểm xuất phát. Song, 10 giây cối xay gió là đủ để hắn bị các đạo hữu khác lần lượt vượt qua! Lại vượt qua, từng chiếc máy kéo có tay cầm liên tục vượt qua Diệt Phượng công tử, hắn đã lập tức rớt từ vị trí dẫn đầu xuống top cuối đoàn đua.

- Bây giờ chúng ta có thể thấy những tay đua đang duy trì vị trí dẫn đầu đội hình, gồm có Lạc Trần Chân Quân, Tuyết Lang Động Chủ, Bắc Hà Tán Nhân, Giao Bá Chân Quân và một đạo hữu trong hình dạng khỉ mặt chó… Ồ, điều bất ngờ lại xảy ra, giữa đạo hữu khỉ mặt chó và Bắc Hà Tán Nhân xảy ra xô xát, hai người va chạm dữ dội tóe lửa và đồng thời rớt khỏi tuyến đầu!

- Chúng ta sẽ lia ống kính về phía sau để xem một chút, Bạch Hạc Chân Quân đạo hữu và Túy Địa Cư Sĩ vẫn còn đang rượt đuổi lẫn nhau, hai người đã lên tới vị trí thứ mười và thứ mười ba từ lúc nào không biết. Phần đuôi chiếc máy kéo có tay cầm của Bạch Hạc đạo hữu bị hỏng hóc nghiêm trọng, chiếc xe đã tàn tạ đến đang thương. Tuy nhiên Túy Tỉnh Cư Sĩ rõ ràng vẫn không chịu bỏ qua cho nó. Dù không biết giữa hai người rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, thế nhưng chúng ta sẽ cùng cổ vũ cho cả hai vị đạo hữu nhé! Bất luận là Bạch Hạc đạo hữu hay Thiểm Thiểm Cư Sĩ, chúng ta sẽ cùng chúc cho họ có thể đạt được thành tích tốt!

- Ồ, tính hình chiến cuộc lại thay đổi bất ngờ. Ở phía sau có một vị đạo hữu đang bắt đầu tăng tốc tiến lên, chiếc máy kéo có tay cầm màu vàng này là số 27 - Tạo Hóa Pháp Vương đạo hữu! Tạo Hóa Pháp Vương đạo hữu vẫn đang duy trì tốc độ từ tốn ở phía sau bỗng gia tăng tốc độ, hắn đang muốn lao lên top đầu sao? Cuộc đua ngày càng thú vị, chúng ta sẽ cùng mỏi mắt mong chờ!

Khi bình luận viên Giang Sơn còn đang giải thích như bắn rap thì trên chiếc máy kéo có tay cầm của Tạo Hóa Pháp Vương đã truyền ra từng câu từng câu tiếng Phạn.

Trên chiếc máy kéo có tay cầm màu vàng kim của hắn giăng đầy kinh văn. Kinh văn được kích hoạt biến thành vô số tiểu hòa thượng gia tăng các trạng thái cho chiếc máy kéo, nào là gia tốc, giảm xóc, giảm ma sát…

Chỉ trong nháy mắt, Tạo Hóa Pháp Vương đã vượt liền một lúc bốn mươi vị đạo hữu, theo sát phía sau Cuồng Đao Tam Lãng và Bắc Hà Tán Nhân.

Tạo Hóa Pháp Vương cười ha hả rồi gọi lên thành tiếng:

- Tam Lãng đạo hữu!

Cuồng Đao Tam Lãng đang tàn sát nhau với Bắc Hà Tán Nhân, nghe thấy tiếng gọi của Tạo Hóa Pháp Vương thì tức mình hỏi:

- Gì nữa thế?

Nếu không phải tại cú điện thoại bất thình lình của Tạo Hóa Pháp Vương thì máy kéo có tay cầm của hắn đâu tới nỗi mất khống chế, rồi lao vào xe của Bắc Hà Tán Nhân! Bây giờ bất cẩn chọc giận lão Bắc Hà rồi, hắn phiền não muốn chết đây!

- Tam Lãng, ta muốn có “Khoái Tuyết Thì Tình Thiếp”! - Tạo Hóa Pháp Vương cười sang sảng.

Cuồng Đao Tam Lãng nghe thấy thế thì chẳng hiểu ra làm sao:

- Pháp Vương nhà ngươi muốn có “Khoái Tuyết Thì Tình Thiếp” thì liên quan gì đến ta?

- Liên quan quá đi chứ lại! Chỉ cần nhét hành ngươi là có người cho ta mượn “Khoái Tuyết Thì Tình Thiếp” để thưởng thức rồi! - Tạo Hóa Pháp Vương cười phớ lớ: - Nhiều lời vô dụng, Tam Lãng, mau ăn một phát “Vô Địch Chân Thiên Kim Cương Quyền” của ta đi!

Cuồng Đao Tam Lãng nước mắt đảo quanh, tiên sư, thì ta tên tiểu tử già đầu Tạo Hóa Pháp Vương này đang chơi đểu hắn!

- Này này này, Pháp Vương, ta và ngươi cũng là chỗ quen biết nhiều năm, chẳng lẽ mối giao tình giữa hai mình so ra còn kém một bức “Khoái Tuyết Thì Tình Thiếp” à? - Cuồng Đao Tam Lãng tức điên, hắn còn phải đối phó với một Bắc Hà Tán Nhân đang giận dữ đây.

Tạo Hóa Pháp Vương ở đằng sau muốn bồi cho hắn một cú họa vô đơn chí đấy à?

- Đáp án chẳng phải là rõ ràng lắm sao? Đương nhiên là… kém xa rồi! Chịu chết đi, Tam Lãng! - Tạo Hóa Pháp Vương cười ngặt nghẽo. Trong thùng xe của hắn bỗng có một tôn tượng phật vàng kim đứng thẳng mà lên.

Tượng phật kia không phải bất cứ một pho tượng nào có thể thấy trong chùa miếu thông thường, mà là một tôn phật lạ lùng đầu trọc trụi lủi, tay cầm trường côn, cả người tỏa ra ánh vàng rực rỡ, có chút tương tự với Chiến Phật Chân Thân của Tạo Hóa Pháp Vương.

Bạn đang đọc truyệ---n tại -iREADSau khi xuất hiện, tượng phật giơ cao nắm đấm to như thùng xe, đánh thẳng về phía chiếc máy kéo có tay cầm của Cuồng Đao Tam Lãng.

Cuồng Đao Tam Lãng gào lên từng tiếng tan nát cõi lòng:

- Đừng làm thế mà á á á á….

Ầm! Nắm đấm khổng lồ đập tan tầng phòng ngự mà Tam Lãng bố trí trên máy kéo có tay cầm.
Advertisement
Chiếc máy kéo của Cuồng Đao Tam Lãng lập tức trở thành một con cừu non bị lột trần, thân thể yếu đuối bại lộ hoàn toàn dưới mũi dùi sắc nhọn của Bắc Hà Tán Nhân.

- Tam Lãng! Nhận lấy một kích của ta đi! - Mũi dùi trên máy kéo có tay cầm của Bắc Hà Tán Nhân đâm thẳng vào xe của Tam Lãng một cách vô tình.

Rầm rầm rầm! Mũi dùi lia qua, cắt chiếc máy kéo có tay cầm của Cuồng Đao Tam Lãng ra làm hai nửa chỉ trong tích tắc.

Bắc Hà Tán Nhân hả hê trút giận, sau đó điều khiển chiếc máy kéo có tay cầm của mình, xình xịch xình xịch rời khỏi hiện trường.

Cuồng Đao Tam Lãng tức phát rồ gào ầm lên:

- AAAAAAA Tạo Hóa Pháp Vương, ngươi không xong với Lãng mỗ đâu!

- Há há há há ~ Ta có “Khoái Tuyết Thì Tình Thiếp” trong tay thì còn quan tâm đến sống chết của Tam Lãng ngươi làm cái khỉ gì? - Tạo Hóa Pháp Vương dương dương tự đắc, chiếc máy kéo có tay cầm của hắn cũng xình xịch xình xịch lướt qua Cuồng Đao Tam Lãng.

- Ồ, thay đổi trong nháy mắt, đúng là thay đổi chỉ trong nháy mắt! Không biết đây đã là lần thứ bao nhiêu ta lặp lại những lời này rồi! Vừa rồi số 27 Tạo Hóa Pháp Vương bất ngờ tiến lên, phối hợp với Bắc Hà Tán Nhân một cách tài tình, bổ cho số 38 Cuồng Đao Tam Lãng một kích trí mạng. Chiếc máy kéo có tay cầm của Cuồng Đao Tam Lãng đã bị phá hủy quá nửa. Nếu không thể may mắn tìm thấy công cụ sửa xe được sắp xếp bên cạnh đường đua, thì số 38 Cuồng Đao Tam Lãng sẽ mất đi tư cách thi đấu.

- Lúc này đây, người vẫn duy trì được vị trí dẫn đầu gồm có số 56 Giao Bá Chân Quân, số 15 Tuyết Lang Động Chủ và số 4 Lạc Trần Chân Quân. Bám sát theo đó là Tạo Hóa Pháp Vương và Bắc Hà Tán Nhân vừa liên thủ xử lý Cuồng Đao Tam Lãng!

- Vũ Nhu Tử tiên tử vừa về đến điểm bắt đầu đã xuất phát một lần nữa. Song lần này cô không còn gặp được cạm bẫy may mắn, cho nên vẫn đang ở vị trí cuối cùng trong cuộc đua. Nhưng cô không hề từ bỏ mà vẫn đang kiên trì tiến lên phía trước.

- Ồ, có một vị tuyển thủ đã không còn nhẫn nại mà bắt đầu tăng tốc tiến lên! Đây là tuyển thủ ở vị trí 37 Đông Phương Tiên Tử! Thật trùng hợp làm sao, số hiệu của cô cũng là 37. Song hiện tại Đông Phương Tiên Tử đã quyết định bắt đầu tăng tốc vượt lên, cô không cam tâm ở lại vị trí số 37 của mình!

Đông Phương Lục cảm thấy đây đúng là thời điểm để mình phát uy rồi. Từ khi cuộc đua bắt đầu đến bây giờ, chiếc máy kéo có tay cầm của cô đã tích lũy đủ năng lượng, đây chính là lúc phóng xuất chúng nó ra.

Đây chính là phương pháp cải tạo xe của Đông Phương Tiên Tử, sau mỗi đoạn đường, máy kéo có tay cầm của cô sẽ tích lũy một chút lực lượng, đến khi năng lượng tích lũy xong, là có thể bùng nổ một lèo!

Vì thế Đông Phương Tiên Tử không chút do dự kéo một chiếc vòng ở bên cạnh của chiếc máy kéo có tay cầm.

Sau khi kéo xong, chiếc máy kéo có tay cầm số 37 nhất thời bùng nổ dao động linh lực vô cùng mạnh mẽ. Toàn bộ dao động linh lực ấy chuyển hóa thành động lực, đẩy chiếc máy kéo có tay cầm số 37 phóng vọt lên.

- Nhanh ghê. - Đông Phương Tiên Tử thầm nghĩ trong lòng.

Chính cô cũng không ngờ lực lượng tích tụ trong máy kéo có tay cầm của mình bộc phát ra lại cường đại đến như vậy… cường đại đến mức… cô dường như không khống chế nổi nữa.

Chỉ trong nháy mắt, chiếc máy kéo có tay cầm của Đông Phương Tiên Tử đã vượt qua ba vị đạo hữu và vẫn bon bon tiến về phía trước.

- Á á á á ai ở đằng trước tránh raaaaaa! - Đông Phương Tiên Tử hét ầm lên, tốc độ này nhanh như đạn bắn, sắp vượt qua tầm khống chế của cô rồi.

Trên pháp khí mây trắng, người theo đuổi Đông Phương Tiên Tử - Lưu Long Đạo Nhân của Thiên Tiên Tông đang chống cằm suy nghĩ một việc rất chi là nghiêm trọng.

Giả sử có một sát thủ xa lộ trà trộn vào trong cuộc đua máy kéo có tay cầm, mà vị sát thủ xa lộ ấy còn đang ở trong trạng thái cuồng bạo… thì sẽ có kết quả gì xảy ra đây?

Lưu Long Đạo Nhân khổ tâm suy nghĩ.

Có lẽ là do thiên phú… Rõ ràng thân là tu sĩ, có được năng lực phản ứng cường đại vô song, thế nhưng Đông Phương Tiên Tử lại là một sát thủ xa lộ.

Rõ ràng vì thích khiêu vũ mà có được sự dẻo dai tuyệt vời, thế nhưng cô lại là một sát thủ xa lộ.

Chỉ cần Đông Phương Tiên Tử đang lái xe mà trên đường có chuyện gì ngoài ý muốn nhỏ xíu… ví dụ như đột nhiên có chiếc xe nào đó thò lên trước mặt cô, thì cô cũng sẽ lập tức luống cuống chân tay.

Năng lực phản ứng của tu sĩ đủ để cô nghĩ ra đến hai chục cách phản ứng chỉ trong một giây, thế nhưng khi lên xe thì Đông Phương Tiên Tử vẫn sẽ luống cuống.

Đôi khi thiên phú chính là không có đạo lý như vậy đó, bá đạo y như “Pháp tắc” vậy.

Ngoại trừ “giỏi ca múa ra”, Đông Phương Tiên Tử còn có một thiên phú nữa, đó chính là sát thủ xa lộ.

Lúc này đây, khi tốc độ bỗng nhanh hẳn lên, Đông Phương Tiên Tử nhìn thấy phía trước mình là một đám đạo hữu đông như trảy hội thì bất giác trở nên bối rối.

Chiếc máy kéo có tay cầm của cô bắt đầu không đi thẳng nữa mà chạy theo một tuyến đường kì quỷ. Đột nhiên, nó ngoặt một góc vuông, xông thẳng vào một vị đạo hữu ở bên phải phía trước.

Chiếc xe của đạo hữu kia không có số hiệu dự thi.

Kì lạ thật, xe ai vậy? Sao lại không có số cơ chứ?

Truyện convert hay : Trọng Sinh Đệ Nhất Sủng: Đại Lão Ngọt Thê Sủng Lên Trời Cố Chín Từ Hoắc Trong Sáng
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện