Truyền Thuyết Naruko

Những Tháng Ngày Ở Núi Myoboku


trước sau

Advertisement
Naruko đã theo học vị hiền nhân được hai tháng cũng tức là cô đã ở núi Myoboko được ba tháng. Ở đây ba tháng Naruko chăm chỉ luyện tập nhưng đôi khi Naruko lại cảm thấy lo lắng cho anh trai mình. Naruko thường tự an ủi mình tuy anh trai mình rất phiền phức đã yếu lại hay to mồm nhưng anh ấy có sự gan dạ, biết cố gắng, có quyết tâm và quan trọng hơn là ý trí kiên cường chắc chắn anh ấy sẽ tự biết bảo vệ bản thân.

Thời gian qua cô được dạy Hiền nhân thuật cô có thể sử dụng lượng chakra bên ngoài, tuy rằng chưa hoàn toàn thành thục nhưng cũng có chút thành tựu. Naruko còn có một phát hiện cách đây không lâu rằng núi Myoboku có một tòa thư viện khổng lồ không thiếu lịch sử được ghi chép và đặc biệt có nhiều loại tiên thuật được lưu trữ ở đây.

Từ đó Naruko ngoài chăm chỉ luyện tập Hiền nhân thuật, cô càng chăm chỉ đọc sách trong thư viện, thậm chí cô còn học được nhiều tiên thuật thú vị. Đương nhiên sau khi luyện tập thành thục cách vận dụng chakra bên ngoài, Naruko lập tức trạch ở trong thư viện không chịu ra.

Nửa năm sau

Một thiếu nữ với thân hình mảnh dẻ, mái tóc vàng óng đang vùi đầu vào một quyển sách dày cộp bên cạnh là một trồng sách cao ngất không phải nói là trồng núi mới đúng.

" Naruko có thư cho ngươi này!" Một con ếch nhỏ màu đỏ nhảy bộp bộp về phía Naruko.

" Cảm ơn Gamakichi! " Naruko nở nụ cười tiếp nhận, đây là thư của anh trai cô cách đây không lâu anh trai cô có được sư phụ háo sắc chỉ dạy một chút trong đó có triệu hồi chi thuật. Gamakichi được anh trai cô triệu hồi sau đó thì nói cho cô cậu ta và anh trai cô gặp nhau nên cô đã nhờ Gamakichi gửi thư giúp cô nếu như được anh trai cô triệu hồi.

Đọc bức thư Naruko không khỏi mừng rỡ anh trai cô vẫn ngu ngốc và to mồm như ngày nào nhưng anh ấy đã tiến bộ hơn, thực lực chưa sánh bằng với Sasuke nhưng cô tin chắc rằng nếu anh trai cô tiếp tục cố gắng thì không lâu sau anh trai cô sẽ vượt qua thiên tài Uchiha.

Naruko biết mình cần học tập nhiều hơn để khi trở về cô có thể tìm ra con đường của riêng mình giống như
Advertisement
anh trai cô.Naruko rất ngưỡng mộ anh trai mình khác với cô anh trai cô có thể tìm ra con đường nhẫn đạo của riêng mình còn cô tuy mạnh hơn anh trai nhưng Naruko vẫn còn mờ mịt trước con đường mình sẽ đi.

Trở thành Hokage Naruko không có hứng thú địa vị càng cao trách nhiệm càng lớn, cô thích tự do nên nó không hợp với cô. Bảo vệ làng lá cô không cao cả đến vậy, phải bảo vệ những kẻ khinh thường cô làm không được.

Xét đi xét lại Naruko mờ mịt cô từng thề sẽ trở thành Ninja mạnh nhất nhưng khi càng ngày càng tiếp xúc với tiên thuật với lịch sử của các vị hiền nhân ghi chép lại cô tự hỏi thế nào là Ninja mạnh nhất.

Naruko phát hiện mình thất thần lập tức vô má mình thật mạnh cho tỉnh táo, sau đó lại tiếp tục chui đầu vào chồng sách.

Ở Konoha xa xôi

Naruko vui mừng nhận là thư từ Gamakichi cậu chưa kịp mở ra đọc thì bị cướp mất.

" TEME chết tiệt! trả lại thư cho ta." Naruto phát hiện kẻ đầu sỏ lập tức xông đến cướp lại lá thư.

" Không trả nếu ngươi trả lời câu hỏi của ta, ta sẽ trả nó lại cho ngươi." Sasuke lãnh mặt nói.

" ngươi muốn hỏi gì?" Naruto khó chịu, cậu muốn lập tức đọc thư của em gái đáng yêu không có thời gian chấp nhặt với hắn.

" Ngươi làm cách nào để gửi thư cho Naruko?" Sasuke lạnh lùng nói, cách đây không lâu anh phát hiện tên Naruto thường xuyên gửi thư cho ai đó và đương nhiên anh phát hiện tên DOBE gửi thư cho Naruko mà không cho anh biết.

" Hừ! Ta sẽ không nói cho ngươi biết đâu!" Naruto hếch mũi quay sang chỗ khác .

" vậy ta sẽ không trả lại cho ngươi, nếu ngươi không nói ta sẽ đốt nó!" Sasuke hếch miệng cười lạnh, không nói cho cậu sao? Cậu cũng không để cậu ta đọc thư.

" Ngươi ngươi!!! " Naruto run run chỉ ta vào mặt Sasuke, Naruto cảm thấy mình giận run người sắp không khống chế được.

" Làm sao không muốn?" Sasuke quơ quơ lá thư trước mặt Naruto, Naruto không chịu nổi xông thẳng vào Sasuke, vậy là một trận chiến Xảy ra.

|HF

Truyện convert hay : Siêu Võ Con Rể
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện