Trùng Tộc Chi Duy Nhất Hùng Trùng

Chương 9


trước sau

Abel không hề đem lực chú ý đặt ở ma vỗ thảo trên người, hắn nhìn về phía đám cấp thấp thư trùng biểu tình chết lặng lạnh nhạt kia.

Hắn chưa từng có gặp qua cấp thấp thư trùng mà, hoặc là nói, bên người hắn chỉ có cao đẳng thư trùng, còn phải trải qua nghiêm khắc khảo sát lúc sau mới có tư cách xuất hiện ở trước mặt hắn.

Abel tò mò dò ra một tia tinh thần lực, muốn nhìn một chút Tinh Thần Liên tiếp cận hỏng mất là cái dạng gì.

Trùng đực đều là có tinh thần lực, tinh thần lực của bọn họ là chúa tể đối Tinh Thần Liên thư trùng, hùng trùng độ thuần huyết càng cao tinh thần lực liền càng cường đại, đối thư trùng nắm giữ lực cũng càng sâu. Đồng dạng, đối mặt hùng trùng độ thuần huyết càng cao, trùng cái càng vô pháp cự tuyệt.

Đương nhiên, nếu thư trùng nào bị hùng trùng đánh dấu, như vậy Tinh Thần Liên của hắn cũng chỉ có hùng chủ mới có thể đi vào.

Đối với hùng trùng có độ thuần huyết thấp, cũng không phải Tinh Thần Liên của thư trùng nào bọn họ đều có thể tiến vào. Cao đẳng thư trùng là có thể cự tuyệt tinh thần lực bọn họ tiến vào, nhưng là đối với Abel mà nói, hắn là thuần Huyết Hùng trùng, nhóm thư trùng đều khát vọng được đến hắn rủ lòng thương, bọn họ Tinh Thần Liên lực phòng ngự chỉ là thùng rỗng kêu to, căn bản không có biện pháp cự tuyệt hắn.

Huống chi trước mắt này một đống trùng chỉ là cấp thấp thư trùng, bất luận một con hùng trùng có tinh thần lực đều có thể không chút cố sức tùy ý ra vào.

Abel đã từng tiến vào Tinh Thần Liên của quân hộ vệ, bọn họ thường xuyên làm bạn ở bên người Abel, Tinh Thần Liên phi thường ổn định, bày biện ra một cái vòng tròn hình dạng thập phần kiên cố.

Abel cũng từng xem qua Tinh Thần Liên của Địch Phu, Tinh Thần Liên của hắn là một cái vòng tròn trạng thái thập phần suy yếu, mặt trên che kín vết rách rất nhỏ, nhưng thật ra không có tinh thần dật tràn ra tới, hơn nữa hai ngày này những vết rách trên Tinh Thần Liên ẩn ẩn có dấu hiệu khép lại.

Thư trùng là không thể nhìn đến Tinh Thần Liên, Tinh Thần Liên chỉ có hùng trùng dùng tinh thần lực mới có thể nhìn đến, bởi vậy, Địch Phu cũng không biết hắn đang làm cái gì, chỉ nhìn đến hắn ngồi ở quầy bên cạnh phát ngốc.

Mới vừa dò ra một sợi tinh thần Abel liền phát hiện đôi cấp thấp thư trùng trước mắt này Tinh Thần Liên kém tới cực hạn, liền hình dạng vòng tròn đơn giản đều không có, chỉ là hình dạng mắt xích từng đoạn, mặt trên che kín vết rách, từ trong vết rách dò ra rất nhiều sợi tinh thần lực ngắn ngủn tinh tế, giương nanh múa vuốt múa may, phảng phất muốn bắt lấy cái gì.

Cấp thấp thư trùng đối Tinh Thần Liên khống chế phi thường kém, Tinh Thần Liên bọn họ một khi kề bên hỏng mất, liền sẽ dật tràn ra sợi tinh thần nhỏ, mà khi những sợi tinh thần nhỏ xuất hiện, Tinh Thần Liên hỏng mất sẽ nhanh hơn.

Này kỳ thật cũng là một loại phương thức bản năng tự cứu, khi Tinh Thần Liên kề bên hỏng mất, đó là nỗ lực tản mát ra sợi nhỏ tinh thần ra bên ngoài thăm dò, khát vọng được đến hùng trùng rủ lòng thương.

Nhưng hiện tại cũng không có hùng trùng, cho dù có, để hùng trùng trấn an cũng khó tới. Cho nên, nhóm cao đẳng thư trùng mặc dù Tinh Thần Liên kề bên hỏng mất, cũng sẽ khống chế được Tinh Thần Liên, không cho nó dật tràn ra sợi tinh thần, trung đẳng thư trùng đồng dạng cũng sẽ nỗ lực khống chế, chỉ là lực khống chế không bằng cao đẳng trùng.

Abel dùng tinh thần lực khảy một cái sợi tinh thần trong số đó, kết quả tựa như thọc phải tổ ong vò vẽ giống nhau, những cái sợi tinh thần đó cảm nhận được tinh thần lực của Abel, thế nhưng phía sau tiếp phía trước mà hướng Abel đánh tới.

Abel cả kinh, chuẩn bị thu hồi tinh thần lực, kết quả phát hiện sợi tinh thần của bọn họ tương đối ngắn, nỗ lực kéo thẳng đều với không tới tinh thần lực Abel.

Abel nổi hứng chơi cùng, thế nhưng dùng tinh thần lực trêu chọc chúng, nơi này sờ sờ nơi đó chạm vào, vòng tới vòng lui, làm những cái sợi tinh thần đó truy đuổi tinh thần lực hắn đều mau thắt lại.

Trước sau đuổi không kịp tinh thần lực Abel, làm Tinh Thần Liên nhóm thư trùng ẩn ẩn có chút táo bạo, nhóm thư trùng bị ảnh hưởng cũng có chút nóng nảy cuồng loạn.

Abel thu hồi tinh thần lực, hắn không tiếp tục trêu đùa những sợi tinh thần đáng thương ấy nữa. Nhưng mà, cảm thụ không đến tinh thần lực của hắn, Tinh Thần Liên nhóm thư trùng đó nháy mắt bạo động lên, chịu Tinh Thần Liên ảnh hưởng, nhóm thư trùng cũng nháy mắt điên cuồng □□, bọn họ hai mắt đỏ lên, vẻ mặt hưng phấn táo loạn, đồng thời hướng Abel vọt qua đi.

Địch Phu kinh hãi, vội vàng bế lên Abel liền chạy ra khỏi quán, tinh thần □□ nhóm thư trùng cũng không sẽ dễ đang cam chịu, bọn họ Tinh Thần Liên cũng khát vọng được đến hùng trùng trấn an, đều đi đuổi theo họ.

Đối mặt này đàn □□(?) cấp thấp thư trùng, mặc dù Địch Phu là trung đẳng thư trùng, hắn cũng mất đi một phen công phu mới cắt đuôi được toàn bộ chúng.

Thẳng đến nhìn không thấy thân ảnh trùng nào Địch Phu lại chạy một hồi lâu mới dừng lại, hắn tìm một cục đá khá phẳng cởi quần áo trải lên, đặt Abel ngồi xuống.

Nghĩ đến chuyện vừa rồi, Địch Phu nhăn chặt mày, "Sao lại thế này? Bọn họ Tinh Thần Liên tập thể hỏng mất sao?"

Abel có điểm chột dạ, không nói tiếp.

Này cũng không thể trách hắn, hắn cũng không biết sẽ thành như vậy sao.

Kỳ thật những cái thư trùng cũng không phải Tinh Thần Liên hỏng mất, mà là tinh thần bạo động.

Thư trùng thời gian dài không chiếm được hùng trùng trấn an, đột nhiên cảm nhận được tinh thần lực của hùng trùng, lại không có được đến tương ứng trấn an, Tinh Thần Liên thư trùng liền sẽ phát sinh bạo động.

Loại này bạo động cùng Tinh Thần Liên hỏng mất thập phần tương tự, khác nhau chỉ ở chỗ tinh thần bạo động, có thể khôi phục bình tĩnh, đương nhiên, cũng sẽ đối Tinh Thần Liên sinh ra áp lực tương ứng, khoảng cách Tinh Thần Liên hỏng mất càng tiến thêm một bước; mà Tinh Thần Liên hỏng mất, cũng chỉ có một con đường chết.

Bất quá lấy trạng thái Tinh Thần Liên vừa rồi của đám thư trùng kia, tinh thần bạo động cùng Tinh Thần Liên hỏng mất cũng không sai biệt lắm.

Địch Phu dùng quang não thông tri quân đội đóng giữ trên tinh cầu, sau khi Tinh Thần Liên thư trùng hỏng mấy thực lực sẽ ở trong khoảng thời gian ngắn bạo trướng, nhiều thư trùng Tinh Thần Liên hỏng mất như vậy, một hai trùng trị không được.

Đột nhiên, rất xa một con trùng chạy tới, Địch Phu giương mắt vừa thấy, thì ra là Darren.

Daren lo lắng chạy được tới không để ý tới Địch Phu, trực tiếp chạy hướng Abel, trên dưới đánh giá kiểm tra hết một phen, "Ngươi không sao chứ? Không bị thương đi?"

"Ta không có việc gì."

"Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi...... Địch Phu, rốt cuộc là chuyện như thế nào? Như thế nào sẽ có nhiều thư trùng Tinh Thần Liên hỏng mất truy đuổi các ngươi."

Darren xách theo bữa tối chuẩn bị cho Abel, còn chưa đi đến quán rượu, liền xa xa nhìn đến một đám thư trùng phát cuồng đuổi theo Địch Phu cùng Abel, Darren cả kinh, bất chấp mặt khác, vội vàng đuổi theo.

Địch Phu cũng cảm thấy phi thường nghi hoặc, "Ta cũng không biết đây là có chuyện gì, chính bọn họ đang uống rượu, lại đột nhiên toàn bộ đều phát cuồng. Không biết sao vẫn
luôn đuổi theo chúng ta." Theo lý mà nói, thư trùng Tinh Thần Liên hỏng mất là không có phân biệt năng lực, chỉ biết lung tung công kích, nơi nào sẽ đuổi theo trùng chạy.

"Thật là kỳ quái......" Hai trùng thảo luận không ra cái kết quả gì, cũng chỉ có thể tạm thời buông tha.

Darren đem hộp đồ ăn trong tay mở ra, đem đồ ăn mang sang tới đặt ở trước mặt Abel nhất nhất bày biện hảo, "Tiểu khả ái, đây là ta chuyên môn làm cho ngươi, tới nếm thử xem ăn ngon không."

"Không được kêu ta là tiểu khả ái! Ta kêu Abel."

Hắn còn có hai năm liền thành niên!

"Hảo đi, Abel...... Abel?!" Darren đột nhiên đề cao thanh âm.

"Abel làm sao vậy?" Địch Phu là phản ứng này, trùng này cũng là cái phản ứng này, cái này làm cho Abel thực không cao hứng, túm lên một cái cái đĩa liền ném qua đi.

Nhìn đến Abel không cao hứng, Darren trong lòng thế nhưng đau xót, cũng không né, tùy ý đĩa đồ ăn rơi trên đầu mình, đồ ăn bên trong rơi rớt trên đầu trên mặt hắn, hắn hống nói: "Thực xin lỗi, là ta không đúng, Abel tên này rất êm tai, ta thích."

Tính, ai quản hắn, vị kia hùng trùng đại nhân đều không còn hai ngàn năm rồi, liền tính hiện tại có trùng cùng hắn tên giống nhau, nghĩ đến hắn cũng sẽ không cảm thấy bị mạo phạm đi?

Abel không cao hứng liếc mắt nhìn hắn, không nghĩ để ý đến hắn, ngại hắn ở chỗ này chướng mắt, đem hắn đuổi đi.

Darren có thể làm sao bây giờ? Cũng chỉ nghẹn lại ủy khuất đi rồi.

Tự nhiên cơm cũng không có ăn thành, cũng may thực mau liền thu được thông tri nói đám thư trùng kia đã giải quyết, vì thế ba trùng trở lại quán rượu.

......

Abel cảm thấy cái tinh cầu này thật là quá không chơi vui, chỉ có một đám cấp thấp thư trùng, tùy tiện chơi một chút liền phát sinh tinh thần bạo động, một chút cũng không trải qua chơi.

Hắn chuẩn bị rời đi nơi này.

Địch Phu trầm mặc nửa ngày, mở miệng nói: "Abel, ngươi tính toán đi đâu?"

Vấn đề này làm Abel luống cuống, hắn nơi nào cũng không quen biết a?

Địch Phu suy xét một chút, kiến nghị nói: "Nếu ngươi không có địa phương để đi, không bằng đi học đi thôi, có thể đi trường quân đội Phổ Đốn, trường quân đội Phổ Đốn nhằm vào độ chênh lệch thể chất nhưng là thư trùng thiên phú năng lực tương đối cường hãn sẽ tiến hành Đặc Chiêu, Abel ngươi đi hẳn là có thể." Hắn hy vọng Abel rời đi này viên xa xôi tinh cầu cũng có thể trải qua tốt.

"Trường quân đội Phổ Đốn?" Abel nghi hoặc hỏi.

Địch Phu biết Abel không quen thuộc này đó, hắn giải thích nói: "Trường quân đội Phổ Đốn ở trên tinh cầu trung ương của Snow đế quốc, là một trong những trường quân đội xếp hạng đệ nhất ở đế quốc, trường quân đội Phổ Đốn mỗi năm tháng 7 sẽ tuyển nhận một đám học sinh thiên phú năng lực tương đối đặc thù. Abel, ngươi có thể đi tham gia cái này."

Muốn đi học đương nhiên là hướng điều tốt nhất cho Abel.

"Không phải nói đế quốc sẽ thống nhất bồi dưỡng sao? Như thế nào trường học lại sẽ trúng tuyển trùng bên ngoài? Hơn nữa ta không có đặc thù thiên phú gì a!"

"Đế quốc bồi dưỡng thư trùng, ưu tú sẽ đưa tới trong trường học bồi dưỡng, càng ưu tú trường học càng tốt. Mà thư trùng giống nhau, đến thành niên liền sẽ đem bọn họ đưa tới quân đội, lúc sau liền dựa vào chính bọn họ. Mà đế quốc cũng không thể bảo đảm lúc trước có thể bỏ qua một bộ phận thư trùng có thể hay không thức tỉnh cái gì đặc thù thiên phú, cho nên mỗi năm sẽ Đặc Chiêu. Cái này quy củ nghe nói là lúc trước Abel đại nhân định ra đâu."

Bất quá cái này Đặc Chiêu cơ bản chính là cái bài trí, lấy khoa học kỹ thuật hiện tại phán đoán thể chất ưu khuyết của trùng dễ như trở bàn tay, cơ bản sẽ không quá sai sót.

Aboul:???

Hắn lúc trước chỉ là nói trường học có thể Đặc Chiêu thì tốt rồi, hắn liền có thể đi học, nhưng chưa nói qua là Đặc Chiêu như thế này a.

Nhóm hùng trùng học tập đều là một kèm một chỉ đạo, lúc đó Abel cảm thấy một mình không hảo chơi, liền nghĩ đi đến trong trường học. Chính là trong trường học tất cả đều là thư trùng, Abel đi kia còn được sao? Hắn phát ra tin tức tố liền đủ bọn họ chân mềm, còn học cái gì nữa.

Abel đi trường học không thành, liền như vậy cảm thán một câu, hiện tại thế nhưng trích lời hắn thành phương pháp?

Nhìn đến biểu tình Abel hơi quái dị, Địch Phu bổ sung nói: "Là hai ngàn năm trước vị thuần huyết đại nhân kia."

Aboul: "...... Nga."

Địch Phu tiếp tục nói: "Ngươi thiên phú năng lực tương đối đặc thù, đi tham gia Đặc Chiêu hẳn là không là vấn đề."

"A? Ta thiên phú năng lực?"

Địch Phu tưởng hắn không rõ, nói: "Ngươi không phải có thể làm trùng đặc biệt thân cận ngươi sao? Còn có thể giảm bớt vấn đề Tinh Thần Liên, mặc dù tác dụng chỉ có một tia, bất quá ngươi này năng lực thực đặc thù, Tinh Thần Liên là lĩnh vực thư trùng vô pháp chạm đến, nhưng là ngươi thiên phú năng lực lại có thể, cũng không biết một con trùng cái như thế nào sẽ thức tỉnh năng lực như vậy, bất quá tiến Phổ Đốn không là vấn đề."

Abel kinh ngạc: "Ta còn có năng lực này sao?"

Địch Phu khẳng định nói: "Đương nhiên, bằng không ta cùng Darren vì cái gì chiếu cố ngươi như vậy?"

Lời nói là nói như vậy, nhưng mà Địch Phu mặc dù biết đây là thiên phú năng lực của hắn, thế nhưng cũng vô pháp trách tội hắn, chỉ hận cho hắn còn chưa đủ tốt.

Abel cũng không rõ lắm, hắn chỉ biết sau khi chính mình tiêm vào ức chế tề, thư trùng cũng nhận không ra hắn là hùng trùng, chỉ biết cho rằng hắn là thư trùng.

Hiện tại vừa nghe được Địch Phu nói như vậy, Abel cho rằng chính mình cũng thức tỉnh thiên phú năng lực, lúc trước hắn nghe nói những cái cao đẳng thư trùng đó đều có thiên phú năng lực, trong lòng liền có điểm hâm mộ, hiện tại tốt rồi chính hắn cũng có.

Abel trong lòng có điểm hưng phấn.

Đáng tiếc, cái này thiên phú năng lực thật sự là có điểm râu ria, hắn muốn hảo cảm của mấy thư trùng đó làm cái gì?

Truyện convert hay : Chiến Thần Vô Song Cửu Trọng Thiên Trần Cuồng

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện