Trùng Tộc Chi Duy Nhất Hùng Trùng

Chương 8


trước sau

Abel sinh hoạt làm việc và nghỉ ngơi luôn luôn thực khỏe mạnh, sớm liền lên giường ngủ.

Ngày hôm sau, Abel sớm liền tỉnh.

Hiện tại cũng không có trùng hầu hạ hắn, Abel chỉ có thể tự lực cánh sinh, chính mình bò dậy rửa mặt. Nhìn quần áo đã mặc hai ngày, Abel ghét bỏ, vừa vặn cửa phòng bị gõ vang, vì thế Abel quấn khăn tắm liền ra mở cửa phòng.

"Aboul, quần áo định chế tới rồi, ngươi......"

Địch Phu hạ tầm mắt liền trông thấy Abel, mặt nháy mắt liền đỏ lên, tròng mắt cũng trừng lớn rất nhiều, miệng khẽ nhếch.

Địch Phu nói lắp nói: "Ngươi, ngươi, ngươi quần áo."

Mơ mơ màng màng đem quần áo nhét vào trong lòng ngực Abel, ngón tay còn trong lúc lơ đãng đụng phải da thịt nơi cánh tay hắn.

Địch Phu tốc độ giống như chạy trốn, nháy mắt liền không thấy.

Abel cũng không ngoài ý muốn biểu hiện của hắn, trước kia thư trùng lần đầu tiên hầu hạ hắn tắm rửa, hảo chút chính là như vậy, càng có chút trùng thân thể trực tiếp liền xụi lơ ra sàn. Cho nên trùng hầu hạ Abel tắm rửa đổi mới thường xuyên nhất.

Đáng tiếc, hiện tại làm cái gì đều chính mình đến làm.

Abel thở dài, không nghĩ ngợi sự tình này đó lung tung rối loạn, trở về phòng thử thử quần áo.

Không có mềm mại như trước kia hắn mặc, nhưng là cũng miễn cưỡng có thể tiếp thu, so với quần áo lần trước ở thương trường tốt hơn quá nhiều.

Mà bên kia, Địch Phu chân có điểm nhũn ra, hắn ngã ngồi ở ghế trên, một tay đè lại nội tâm kinh hoàng, một tay đột nhiên với nước. Hắn cảm giác trái tim hắn nhảy quá nhanh, yết hầu cũng thập phần khát khô.

Địch Phu đối phản ứng thân thể thế này cảm thấy thập phần xa lạ.

Ta đây là làm sao vậy? Chẳng lẽ đây là Tinh Thần Liên tiến thêm một bước điềm báo hỏng mất? Nhưng là vì cái gì một chút cũng không khó chịu, ngược lại như khát vọng cái gì?]

Địch Phu hoãn một hồi lâu mới làm thân thể bình phục xuống dưới.

Chờ Abel xuống lầu thời điểm Địch Phu đã đem đồ ăn mang lên bàn.

Đồ ăn so sánh với ngày hôm qua tốt rất nhiều, Abel nếm nếm, hương vị cũng ổn một ít.

Địch Phu liền ngồi ở bên cạnh lẳng lặng nhìn Abel thong thả ung dung ăn cơm, mỗi một ngụm đều nhai kỹ nuốt chậm. Địch Phu yên lặng ghi nhớ Abel dùng tương đối nhiều thái sắc(? Rau gì ta), chuẩn bị đi xuống về sau luyện tập nhiều hơn.

Dùng xong bữa sáng, Abel khiến cho Địch Phu mở ra phi hành khí dẫn hắn đi hóng gió.

Lại nói tiếp, này vẫn là hắn lần đầu tiên tới ngoại tinh đâu, cũng coi như xa nhà, tự nhiên muốn đến chọc này chỗ kia coi một chút, cảm nhận một chút phong tình của tinh cầu lạ.

Phi hành khí bay ra khỏi Mãn thành, ấn nhập vào tầm mắt Abel chính là một mặt cỏ rộng lớn, đây là lúc trước Abel mới vừa xuyên qua tới khi gặp phải, lúc ấy Abel đi hồi lâu đều không có điểm cuối, kết quả hiện tại phi hành khí nháy mắt liền xẹt qua.

Abel đầy cõi lòng chờ mong nhìn bên ngoài cửa sổ, nhưng mà phi hành khí bay hồi lâu cái gì cũng chưa nhìn đến, chỉ có phiến rừng toàn là chút cây cối thấp thấp lùn lùn, hoang vu với cùng, cơ bản đều ở vào trạng thái chưa khai phá.

Địch Phu giới thiệu nói: "Cây trên tinh cầu này, mặc kệ là chủng loại gì, đều là loại bộ đang thấp bé này, nhưng chúng nó trừ bỏ thấp bé, mặt khác cùng cây cối trên mẫu tinh đều kém không lớn. Một số thư trùng Tinh Thần Liên tiếp cận hỏng mất liền sẽ lựa chọn tới nơi này vượt qua những tháng ngày còn lại, mai táng ở loại địa phương giống với mẫu tinh cũng là một loại hạnh phúc." Nói xong lời cuối cùng, ngữ khí có điểm phiền muộn.

Abel đối với những thư trùng Tinh Thần Liên tiếp cận hỏng mất không có bất luận cái nhìn gì. Hắn là biết Tinh Thần Liên hỏng mất là chuyện như thế nào, nhưng từ nhỏ, trùng bên người hắn liền nói cho hắn thư trùng Tinh Thần Liên hỏng mất là bình thường, làm hắn không cần chú ý.

Nếu là sự tình bình thường, kia hắn vì cái gì sẽ chú ý?

Abel hỏi: "Kia bọn họ như thế nào không trực tiếp đi mẫu tinh?"

Địch Phu nghe được lời nói đơn thuần của Abel, nhịn không được cười lên một tiếng, giải thích nói: "Mẫu tinh cũng không phải là trùng nào đều có thể đi, "nàng" chẳng những là tổ địa của Trùng tộc chúng ta, càng đã từng là địa phương các hùng trùng từng sinh hoạt, không dung bất luận trùng nào khinh nhờn."

"Kia nơi này cùng mẫu tinh giống nhau, sao chỉ có trùng Tinh Thần Liên tiếp cận hỏng mất mới có thể tới?"

"Cùng hoàn cảnh mẫu tinh giống một chút chứ trên tinh cầu này không có khoáng sản gì, cũng không có tài liệu hi hữu gì, chỉ có một ít thực vật thường thấy. Hơn nữa vị trí quá hẻo lánh, ở biên cảnh đế quốc, mặc kệ đi đâu đều không có phương tiện, thư trùng phần lớn đều sẽ không lựa chọn tới nơi này, cho nên trên tinh cầu này đại bộ phận đều là cấp thấp trùng, một chút là trung đẳng trùng, đến nỗi cao đẳng trùng cơ bản là không thấy được."

Abel gật gật đầu tỏ vẻ hiểu biết.

Phi hành khí tốc độ thực mau, khi nói chuyện, một tòa thành thị tiến vào tầm mắt Abel.

"Dừng một chút." Abel chuẩn bị vào xem.

Địch Phu tìm địa phương dừng lại phi hành khí, mang theo Abel đi vào.

Đại khái đi dạo một vòng, Abel không có hứng thú. Tòa thành này cùng Mãn trưởng thành cơ hồ giống nhau như đúc, Abel đều không quá có thể phân biệt ra giữa hai bên bất đồng, cùng copy paste như đúc.

Hai trùng trở lại phi hành khí thượng, tiếp tục đi phía trước.

Kế tiếp, lại nhìn đến vài toà thành thị, Abel đều nhất nhất xem qua, quả nhiên lại cùng Mãn thành không sai biệt lắm.

Địch Phu giải thích nói: "Các thành thị này đều là sản xuất hàng loạt, một cái khuôn mẫu." Phải nói hiện tại Trùng tộc trừ bỏ mẫu tinh cùng Tháp Khắc tinh, những thành thị tinh cầu khác đều là loại phong cảnh lãnh ngạch đơn giản này. Mỗi cái thành trấn phòng ốc cơ hồ lớn lên giống nhau. Đều là thời điểm khai phá dùng cùng cái khuôn mẫu thống nhất xây lên tới.

Abel không có hứng thú đi dạo tiếp, hai trùng dẹp đường hồi phủ.

Trở lại quán rượu, Abel mở ra quang não chơi chơi, nhưng là bên trong nội dung thú vị rất ít, đặc biệt không kính.

Lúc này, Địch Phu nói: "Đúng rồi Abel, ngươi đi trong phòng được không? Ta chuẩn bị mở cửa quán rượu, sẽ đến chút thư trùng, bọn họ tinh thần trạng thái đều không tốt lắm, ta sợ bọn họ va chạm đến ngươi."

Hai ngày này bồi Abel mua mua, tích tụ của hắn đã còn thừa không mấy, hắn yêu cầu kiếm tiền, bằng không nguyên liệu nấu ăn cho Abel đều mua không nổi.

Abel chẳng những mặc đồ chính là định chế, giá cả xa xỉ, ăn cũng ăn bắt bẻ, nấu ăn những tài liệu đều là hữu cơ rau
dưa, giá cả càng là xa xỉ. Làm một bữa cơm tiêu phí đều có thể mua một năm dinh dưỡng tề.

Địch Phu cảm thấy như vậy cũng không phải biện pháp, ở trên cái tinh cầu này căn bản kiếm không đến cái gì tiền. Hắn ở suy xét có phải hay không hẳn là đổi một cái tinh cầu sinh hoạt, nhưng nhớ tới trạng thái tinh thần của mình lại có điểm lo lắng.

Hắn sợ một ngày nào đó Tinh Thần Liên của hắn sẽ trực tiếp hỏng mất, đến lúc đó sẽ xúc phạm tới Abel.

Nghe được Địch Phu nói, Abel tinh thần rung lên, hứng thú bừng bừng nói: "Ngươi muốn mở cửa buôn bán? Ta muốn xem, ta không đi lên." Hắn còn không có gặp qua buôn bán quán rượu là cái dạng gì đâu.

"Kia, vậy được rồi." Địch Phu rối rắm một chút, miễn cưỡng đáp ứng, đã sợ Abel bị thương, lại không nghĩ làm hắn mất hứng, nhưng hắn(ĐP) trước sau cự tuyệt không được bất luận cái yêu cầu gì từ hắn(Abel).

Địch Phu dặn dò nói: "Trong chốc lát ngươi liền đứng ở bên trong quầy, để ngừa bị thương. Trùng tới uống rượu đều là chút trùng cấp thấp Tinh Thần Liên tiếp cận hỏng mất, bọn họ rất nguy hiểm." Đến nỗi trước kia chuyện định để Abel quét tước vệ sinh, Địch Phu đã sớm lựa chọn tính quên đi.

Abel đáng yêu như vậy, như thế nào có thể làm những việc nặng đó.

Quán rượu đóng cửa mấy ngày một lần nữa mở cửa.

Lục tục tới chút trùng, mỗi người hình tượng lôi thôi, tinh thần trạng thái cũng cực kém. Đối lập lên, Địch Phu trạng thái thế nhưng xem như tốt.

Đương nhiên, thời điểm lần đầu tiên gặp mặt Địch Phu thoạt nhìn cũng tang thương thô ráp, lúc sau hắn đều hảo hảo dọn dẹp một phen, tinh thần trạng thái cũng tốt hơn rất nhiều. Ở Abel xem ra, cũng miễn cưỡng có thể xem vào mắt, không phải xấu như vậy.

Lại nói tiếp, Địch Phu cũng mới hơn bốn mươi đâu, chẳng qua tinh thần trạng thái cực kém làm Abel hiểu lầm, đến nay cho rằng hắn đã là lão niên trùng.

Kỳ thật Địch Phu cũng cảm thấy thực kỳ quái, rõ ràng hiện tại là hắn ở kỳ động dục, kết quả ngày đầu tiên liền bực bội không thôi, lúc sau nỗi lòng thế nhưng ngoài ý muốn bình thản, Tinh Thần Liên đều ổn định hơn chút.

Chẳng lẽ là chính mình phán đoán sai rồi? Cũng không phải kỳ động dục? Nhưng là sự tình Tinh Thần Liên như thế nào giải thích? Chẳng lẽ là thiên phú năng lực của Abel? Nếu đúng như hắn nghĩ, thiên phú năng lực có thể cường đại như vậy sao? Thế nhưng có thể giảm bớt vấn đề Tinh Thần Liên hỏng mất. Năng lực lợi hại như vậy như thế nào sẽ đến nay không có tiếng tăm gì?

......

Những trùng đó tiến vào gọi rượu sau liền lo chính mình uống, giao lưu lẫn nhau rất ít. Abel cảm thấy kỳ quái, chẳng lẽ rượu uống tốt như vậy sao? Abel chuẩn bị nếm thử.

Địch Phu ngăn lại chén rượu trong tay hắn, bất đắc dĩ nói: "Bọn họ Tinh Thần Liên thời khắc ở vào trạng thái bị xé rách, đau đớn khó nhịn, cái này rượu có một chút hiệu quả gây tê liệt, cho nên bọn họ mới uống, bất quá hiệu quả cực kỳ mỏng manh, cái tinh cầu này lại quá xa xôi, rượu lợi nhuận không cao, không có phi thuyền nguyện ý vận chuyển hàng hoá như vậy, mặt khác trùng cũng ngại phiền toái, cho nên ta liền chính mình tìm tài liệu nhưỡng(ủ)rượu tới bán."

"Này rượu là dùng cái gì gây thành? Thế nhưng có thể giảm bớt thống khổ do Tinh Thần Liên hỏng mất mang đến." Abel chưa từng có nghe nói qua, vấn đề Tinh Thần Liên của Trùng tộc từ trước đến nay đều là dựa vào hùng trùng trấn an.

Bất quá Abel chưa từng có chủ động trấn an qua ai, hắn tồn tại bản thân chính là trấn an đối Trùng tộc tốt nhất.

Địch Phu lấy ra một gốc cây thực vật nho nhỏ màu xanh lá, chỉ bốn phiến lá cây, trình thon dài bộ dáng tán ở hai bên, cùng cỏ dại ven đường cơ hồ không có gì khác biệt, không chút nào thu hút.

"Cái này là ma vỗ thảo, trực tiếp dùng ăn hiệu quả càng tốt, bất quá loại này thảo số lượng không nhiều lắm, toàn bộ tinh cầu cũng không có nhiều, ta liền dùng tới ủ rượu, hiệu quả sẽ yếu bớt rất nhiều, bất quá số lượng nhiều."

Từ hùng trùng tuyệt tích lúc sau, nhóm thư trùng phát hiện thực vật loại này thực, phát hiện nó đối Tinh Thần Liên có tác dụng trấn an, có thể tạm thời giảm bớt một chút đau đớn, vì thế đặt tên ma vỗ thảo. Bất quá loại cây này không thể gieo trồng, gieo liền chết, chỉ có thể tại dã ngoại tìm kiếm, lớn lên lại không bắt mắt, tìm kiếm loại cây này yêu cầu mười phần kiên nhẫn.

Ma vỗ thảo tuy rằng lượng thiếu, bất quá cũng phân bổ linh tinh ở rất nhiều trên tinh cầu, có lẽ đây là sự đồng tình cuối cùng của thế giới này đối Trùng tộc sau khi mất đi hùng trùng đi.

Bất quá, ma vỗ thảo trấn an tác dụng đối cao cấp thư trùng không có bất luận cái tác dụng gì, đối trung cấp thư trùng hiệu quả cũng gần như không, đối cấp thấp thư trùng hiệu quả có rõ ràng một ít, nhưng mà dùng lượng vượt qua hạn mức nhất định về sau tác dụng liền mất đi hiệu lực.

Bởi vậy, ma vỗ thảo loại đồ vật này đối với Trùng tộc tới nói thật ra là râu ria, chỉ ở tầng lớp cấp thấp trùng truyền lưu.

Abel tò mò tiếp nhận tay quan sát một phen, cũng không phát hiện có cái gì đặc biệt.

Truyện convert hay : Long Vương Điện

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện