Trùng Tộc Chi Duy Nhất Hùng Trùng

Chương 6


trước sau

"Ta giúp ngươi đăng kí một cái mới đi, ngươi đem tên cùng tuổi của ngươi nói cho ta là được." Nói đến cái này, Địch Phu mới nhớ tới hắn còn không biết trùng trước mặt này tên gọi là gì.

"Abel, 18 tuổi."

"Cái gì?! Abel? Ngươi như thế nào có thể kêu Abel." Địch Phu đối Abel lại dung túng, lúc này cũng có chút sinh khí, hắn lớn tiếng trách cứ nói.

Ở trong lòng toàn thư trùng, Abel đại nhân-hùng trùng thuần Huyết thứ hai đứng đầu trong lòng bọn họ là không thể khinh nhờn.

"Ngươi rống ta làm cái gì?! Ta vốn dĩ đã kêu Abel, vẫn luôn đều kêu Abel." Abel cũng không sợ hắn, thậm chí so với hắn còn lớn tiếng hơn.

Địch Phu không biết sao, trong lòng thế mà trống rỗng, thanh âm cũng không tự chủ được hạ thấp xuống: "Ngươi không thể kêu Abel, Abel đại nhân là Trùng tộc cao quý nhất tồn tại của chúng ta."

Abel tâm nói, đây là ta a, ta chính mình còn không thể dùng tên của mình?

Hắn không nghĩ đổi cái tên, chính là lại không thể thừa nhận chính mình chính là Abel kia......

Abel rối rắm, nhưng cuối cùng vẫn là quyết định không thay đổi tên, chính là muốn kêu Abel.

Thư trùng tồn tại ý nghĩa còn không phải là vì phục vụ hùng trùng sao? Kia như thế nào có thể bị quy củ thư trùng hạn chế.

"Đã kêu Abel, mau cho ta đăng ký." Abel mệnh lệnh nói.

Địch Phu...... Địch Phu hắn vâng theo.

Chỉ cần tầm mắt Abel nhìn lên, Địch Phu liền phát hiện chính mình vô pháp cự tuyệt hắn bất luận cái yêu cầu gì.

Địch Phu gỡ xuống quang não trên cổ tay Abel, "Ở chỗ này đăng ký là được." Kỳ thật cái này thân phận đăng ký Trùng tộc cũng không phải thực để ý.

Một đống xú thư, có cái gì đáng để ý.

Đăng ký xong, Abel không hề để ý tới Địch Phu, chạy về phòng nằm vào khoang trò chơi đăng nhập đi lên.

Nhưng mà đăng nhập đi lên cũng không phải vào giao diện trò chơi, mà là một nơi trông giống thành thị.

Abel tò mò thoát ra vòng sáng đăng nhập, đi lại ở trên đường phố.

"Đây là nơi nào?" Abel tò mò đánh giá bốn phía, sờ soạng một phen mới điểm ra giao diện hệ thống xem xét.

Nguyên lai nơi này là Tinh Võng, một cái thế giới giả thuyết, nhóm trùng có thể dùng khoang trò chơi hoặc là khoang ngủ đông linh tinh đăng nhập, thông qua Tinh Thần Liên. Lần đầu đăng nhập thời điểm có thể thay đổi tên cùng bề ngoài, bất quá Abel đối chính mình diện mạo cùng tên rất vừa lòng, liền không sửa; nhưng là hắn cũng biết Abel tên này hiện tại ý nghĩa không bình thường, sợ phiền toái, liền đem tên che giấu đi lên.

Abel đại khái hiểu biết một chút, chuẩn bị nơi nơi xem một chút. Trên đường trùng cũng không nhiều, đại bộ phận đều bước đi vội vàng, không phải đi sân huấn luyện, thì chính là ở đấu võ đài.

Đặc biệt là lôi đài tái(lôi đài thách đấu), địa phương khác trùng đều thưa thớt, nơi này trùng lại nhiều vô cùng, rộn ràng nhốn nháo. Bất quá mỗi trùng thần sắc đều thực lạnh nhạt, bọn họ trong mắt chỉ có chiến đấu.

Abel cũng chạy tới nhìn cho biết, phát hiện này đàn thư trùng còn chuyên môn thiết trí một cái bảng xếp hạng, liền thắng càng nhiều trận, xếp hạng liền càng cao.

Bất quá Abel đối loại hạng mục đánh đánh giết giết này không có hứng thú, hắn đi ra đàn trùng tìm cái trò chơi đăng nhập đi vào, kết quả phát hiện bên trong căn bản không có trùng chơi, trò chơi cũng không hay ho, không có cốt truyện gì cả, toàn bộ trò chơi là thế giới trống rỗng, tựa hồ cũng chỉ có một con trùng là hắn, còn không bằng hắn chơi những trò trước kia trên máy tính.

Abel lại thay đổi mấy loại trò chơi, kết quả đều là như thế, Abel rời khỏi trò chơi, tính toán đi tìm xem hạng mục chơi chơi khác, kết quả phát hiện nơi này căn bản không có cái hạng mục giải trí gì!!!!

"Này hai ngàn năm sau thế giới còn không bằng hai ngàn năm trước đâu."

Abel hoàn toàn thất vọng.

Hắn ủ rũ cụp đuôi dạo qua một vòng, đang chuẩn bị đăng xuất Tinh Võng, kết quả đột nhiên bị một cổ ngoại lục mạnh mẽ đâm bay ra ngoài.

Abel bị đâm bay ra ngoài nện ở trên một bức tường, sau đó trượt trên mặt đất, nháy mắt một trận đau đớn kịch liệt trong ngực truyền tới, lục phủ ngũ tạng đều đau.

Tuy rằng Abel vừa rồi vì chơi trò chơi đem giá trị đau đớn giảm tới rồi 10%, nhưng Abel được nuông chiều từ bé như thế nào chịu nổi đau đớn như này.

"hức. Đau quá......" Abel khuôn mặt trắng bạch, nước mắt nhịn không được từ hốc mắt rơi xuống.

Abel run rẩy đưa tay đem giá trị đau đớn giảm bằng không, từ trên mặt đất bò dậy, phát hiện đâm bay chính mình hai cái trùng vẫn còn đánh nhau, Abel tức điên.

"Hỗn đản!" Abel nắm chặt nắm tay, nổi giận đùng đùng chuẩn bị tiến lên, kết quả mới vừa bước hai bước liền ngã xuống, thân ảnh nháy mắt biến mất.

Tuy rằng Abel cảm thụ không đến bao nhiêu đau đớn, nhưng là thân thể lại là thật thật tại tại trọng thương gần chết, Abel mới quát được hai tiếng, trực tiếp liền bị đẩy ra Tinh Võng.

Rốt cuộc Tinh Võng xây dựng thân thể là từ tố chất thân thể của bản thân trùng, mà Abel của chúng ta là cái gà quèn, căn cứ hắn để xây dựng thân thể tự nhiên cũng là gà quèn, ở giữa thư trùng đánh nhau, bị nhẹ nhàng đụng phải một chút liền thăng, bị out khỏi Tinh Võng.

Abel đột nhiên từ khoang trò chơi ngồi dậy, giơ tay ở trên vách khoang đập một chút cho hả giận, kết quả ngược lại đem tay chính mình tạp đau, cái này làm cho hắn càng tức giận, bất chấp trên tay đau đớn, Abel đảo một cái, lại bước lên Tinh Võng.

Tinh Võng thời
gian tốc độ chảy là so thế giới hiện thực gấp ba, liền trong chốc lát như vậy, hai trùng đánh nhau đều không thấy.

Abel chưa từ bỏ ý định, hắn tìm vài vòng, rốt cuộc tìm được một con trùng trong đó rồi.

"Ngươi đứng lại đó cho ta!" Aboul nắm chặt nắm tay vọt qua đi.

Hôm nay Arnold vừa mới lên Tinh Võng, đã bị Blaise ở vào kỳ động dục ngăn lại, hai trùng liền đánh lên.

Arnold cùng Blaise hai trùng thực lực tương đương, cùng một cái trùng sào ra tới, từ nhỏ hai trùng liền cạnh tranh lẫn nhau vượt qua, ngươi truy ta đuổi, thường thường liền phải đánh nhau một trận, có thua có thắng, mà lần này là hắn thua!

Bất quá tuy rằng Blaise đánh thắng, kết quả lại bị hệ thống cấm đoán. Ở trên Tinh Võng là không thể tùy tiện động thủ, tại khu vực xác định, nếu ai vi phạm đều sẽ bị cấm đoán.

Phòng tạm giam dùng kỹ thuật đặc thù điều chỉnh qua, bên trong tốc độ chảy cùng bên ngoài đại không giống nhau, chậm hơn bên ngoài gấp mấy chục, gấp trăm lần, hơn nữa đen như mực một mảnh, trừ bỏ chính mình không cảm giác được bất cứ thứ gì khác tồn tại. Mặc dù cường đại như thư trùng, cũng không muốn đi lên một chuyến.

Nhưng mà mặc kệ Blaise kết cục thế nào, chính mình thua chính là thua, Trùng tộc đều là tồn tại tâm hiếu thắng tràn đầy, Arnold tâm tình tự nhiên không tốt.

Abel căm tức nhìn Arnold, "Ngươi vừa rồi cư nhiên dám đánh ta!"

Arnold hồi tưởng một chút, phát hiện vừa rồi cùng Blaise đánh nhau thời điểm xác thật đâm bay một con trùng. Bất quá, trừ bỏ đối mặt hùng trùng, thư trùng nhưng không có thời điểm chịu thua.

Vì thế, Arnold đều lười liếc mắt tới Abel, lãnh đạm trào phúng nói: "Có bản lĩnh đánh trở về, tới khiêu chiến ta a. Bất quá ngươi cũng chưa có tư cách khiêu chiến ta, thật là đáng tiếc."

Arnold ở bảng xếp hạng vị trí khá cao, trùng xếp hạng quá thấp muốn khiêu chiến xếp hạng cao thì yêu cầu trùng đó phải thắng liền mười trận mới có tư cách.

Thực hiển nhiên, Abel một cái đều đánh không thắng, càng không cần phải nói mười cái.

Này vẫn là cái thư trùng đầu tiên dám cùng Aboul nói chuyện như vậy!

Aboul một chân đá qua đi, điểm lực đạo này đối với Ảnold mà nói là cào ngứa đều ngại lực đạo quá nhỏ, nhưng này đối với hắn tới nói xác thật một loại khiêu khích, Arnold lúc này mới con mắt nhìn về phía Aboul.

Đầu tiên đập vào mắt chính là kia mái tóc vàng loá mắt, sau đó là đôi con to tròn con ngươi trong trẻo, kia lửa giận bị mạo phạm kỳ dị biến mất.

Không chỉ như thế, Arnold còn cảm giác trong lòng tê tê dại dại, tựa như có móng vuốt nhỏ ở bên trong cào, làm suy nghĩ của hắn đều có điểm hỗn loạn.

Abel đạp hai chân, không giải hận, hắn nhảy dựng lên liền bắt được tóc Arnold, hung hăng túm xuống, "Đáng chết thư trùng,xin lỗi cho ta!"

Arnold vốn dĩ có thể né tránh, nhưng mà cái tay túm tóc hắn kia tựa như có ma lực, làm hắn một chút cũng không nghĩ tránh ra, ngược lại làm hắn trong đầu đều mơ mơ màng màng.

Hắn hơi mang mờ mịt theo lực đạo rất nhỏ kia cong hạ eo, ghé vào trên mặt đất, "Thực xin lỗi......"

Abel còn chưa tiếp lời, đột nhiên một đạo thanh âm chen vào: "Nha, Arnold đây là đang làm cái gì đâu, ngươi đã yếu đến loại trình độ này sao? Thế nhưng bị một con trùng cấp thấp nhỏ yếu giẫm đạp, vẫn là chạy nhanh xuất ngũ rồi dưỡng lão đi thôi."

Abel nhíu mày, bất mãn xoay người nhìn về phía trùng vừa đi tới.

Trùng tới là Áo Đức, hắn là quân thư đến từ Rải Luân đế quốc, mà Arnold là quân thư của Hull đế quốc, hai nước biên cảnh liền nhau, thường xuyên có chút cọ xát. Arnold cùng Áo Đức đồng dạng đóng tại biên cảnh, tự nhiên cũng được giao tiếp không ít.

Abel phía trước là đưa lưng về phía Áo Đức, hắn chỉ nhìn ra đây là một thư trùng thập phần gầy yếu, cũng không có nhìn đến mặt Abel.

Lúc này, Abel xoay người lại, Áo Đức lúc này mới thấy rõ hắn mặt, một mái tóc vàng lấp lánh, trên khuôn mặt tinh xảo là đôi con ngươi thanh triệt thấy đáy, lộ ra một chút tính trẻ con, môi mỏng phấn nộn màu sắc tựa cách hoa hồng.

Áo Đúc đột nhiên có loại cảm giác miệng khô lưỡi khô, trái tim cũng lấy một loại tốc độ không bình thường nhảy lên.

Đây là một loại cảm giác hắn chưa bao giờ thể nghiệm qua.

Lúc này, Áo Đúc hoàn toàn đã quên lời hắn vừa nói, hắn thế nhưng có điểm đố kỵ Arnold may mắn được đến gần Abel.

Truyện convert hay : Trọng Sinh Quân Hôn: Thần Y Kiều Thê Sủng Nghiện

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện