Trùng Tộc Chi Duy Nhất Hùng Trùng

Chương 5


trước sau

"Vài thứ kia chúng ta không cần."

Địch Phu rất tò mò tiểu thư trùng này là như thế nào lớn lên, thế nhưng không thích vũ khí, ngược lại theo đuổi những cái đồ vật nghe tới liền mềm như bông.

Abel tức giận không nói lời nào.

Quả nhiên cùng thư trùng thảo luận này đó chính là ở đàn gảy tai trâu!

Địch Phu còn không biết chính mình sai ở đâu, hắn xem Abel không đi dạo, nói: "Chúng ta đây hiện tại qua đi mua quần áo đi."

Abel gật đầu, lại nói: "Ta đi mệt."

Địch Phu nói: "Ta đây ôm ngươi đi đi."

Abel ghét bỏ nhìn hắn một cái, lớn lên xấu như vậy, hắn mới không cần bị hắn chạm vào. Hắn hiện tại là không có địa phương đi nên mới cùng hắn ở cùng một chỗ, nhưng đây cũng là cực hạn!

"Không có xe taxi sao?"

Xe taxi? Địch Phu ở trong đầu dùng sức tìm tòi, mới nhớ tới xe taxi là cái gì, nguyên lai là một loại phương tiện giao thông dùng để ngẫu nhiên gặp được hùng trùng khi lái thuê.

Trước kia có xe taxi là vì ngẫu nhiên gặp được hùng trùng, nói không chừng ngày nào đó vận khí tốt liền gặp tới rồi một hùng trùng. Mà hiện tại liền trùng đực đều không có một con, ai nguyện ý đi gặp những cái đó xú thư trùng đó, xe taxi đã sớm bị đào thải.

Địch Phu thành thật nói: "Không có."

"A, kia làm sao bây giờ?"

Địch Phu có điểm rối rắm, hắn cũng không có phi hành khí, phải nói trên tinh cầu này đại bộ phận trùng đều không có phi hành khí. Nhóm thư Trùng lạnh nhạt lại độc lập, giữa lẫn nhau cũng không mấy liên hệ qua, mà Trùng tộc thân thể thập phần cường hãn, toàn lực chạy vội lên tốc độ cũng không chậm.

Ở trên cái tiểu tinh cầu xa xôi này, cơ bản đều là chút cấp thấp thư trùng ở, cả tư cách tòng quân đều không có, chỉ là mơ màng hồ đồ tồn tại, bọn họ cũng sẽ không nghĩ đi mua phi hành khí tới dùng.

Địch Phu cuối cùng vẫn là khẽ cắn môi, nói: "Ngươi chờ ta một chút, ta đi mua chiếc phi hành khí."

Cái này tinh cầu xa xôi, vật tư chuyển vận cực kỳ không tiện, bởi vậy đồ vật giá cả đều giá cao, một chiếc phi hành khí giá cả cũng không tiện nghi, đủ để Địch Phu tiêu phí hơn phân nửa tích tụ.

Abel cũng không cảm thấy không đúng, gật gật đầu làm hắn đi.

Đại khái đợi quá năm phút, Địch Phu bước xuống từ một phi hành khí ngừng ở trước mặt Abel. Phi hành khí màu là kim sắc, cùng màu tóc của Abel rất giống, giống nhau loá mắt, Địch Phu ánh mắt đầu tiên liền nhìn trúng nó, cảm thấy nó cùng Abel rất xứng đôi.

"Đây là phi hành khí sao?" Đường cong lưu sướng, màu sắc cũng rất đẹp, Abel cơ hồ ánh mắt đầu tiên liền thích nó.

"Đi thôi." Địch Phu mở cửa cho hắn, chờ hắn ngồi xong sau thắt dây an toàn cho hắn, mới khởi động phi hành khí.

Thực mau, liền đến thương trường lớn nhất bên trong Mãn thành, nhưng là thoạt nhìn lại thập phần tiêu điều. Thương trường cũng không có trùng gì, cũng không có nhân viên cửa hàng, cơ bản đều là tự động mua sắm, mua xong liền đi.

Địch Phu trước đưa Abel đi cửa hàng trang phục, "Ngươi thích gì tự chính mình tuyển đi."

Abel hứng thú không lớn, này đó quần áo kiểu dáng cũng không có cỡ nào mới mẻ độc đáo, cùng phòng để quần áo của hắn so sánh với kém xa.

Hắn tùy ý cầm lấy một kiện, kết quả phát hiện vải dệt thô, không biết là dùng cái gì làm, Abel sờ lên thậm chí có điểm đâm tay.

Abel thay đổi một kiện, kết quả vẫn là như vậy, không chỉ có là này hai kiện, hắn phát hiện quần áo bên trong đều là cái dạng này.

Abel sờ soạng một vòng xuống dưới, ngón tay đều bị trát đỏ, như vậy quần áo như thế nào mặc?

"Làm sao vậy? Không gặp được đồ mình thích sao?"

Aboul bắt tay hướng Địch Phu trước mặt duỗi ra, "Ngươi xem."

Địch Phu cả kinh, "Đây là như thế nào làm cho?"

"Quần áo đó! Này quần áo quá thô ráp, ta không cần."

Thư Trùng vốn da dày thịt béo, quần áo chỉ suy xét độ tổn hại, mặt khác lại không phải hùng trùng, suy xét nhiều như vậy làm gì?

Địch Phu lần đầu tiên thấy có trùng sẽ bị quần áo trát đỏ tay, hắn không có hoài nghi Abel rốt cuộc là cái gì trùng, chẳng những tính cách kiêu căng, liền thân thể đều là như vậy kiều quý. Hắn thật sự khó có thể tưởng tượng có cái dạng thư trùng nào sẽ là cái tính cách này, quả thực cùng hùng trùng giống nhau.

Đương nhiên, đối với việc Abel là hùng trùng, Địch Phu không dám nghĩ. Hai ngàn năm đều không có xuất hiện hùng trùng như thế nào sẽ xuất hiện ở bên người hắn chứ?

Tuy rằng sự thật khó có thể tin, nhưng cũng biết làn da Abel xác thật kiều nộn, hắn nói: "Kia chúng ta hôm nay không mua, ta giúp ngươi định chế mấy bộ đi."

"Giường chăn cũng muốn định chế mấy bộ, cũng quá thô." Tối hôm qua hắn ngủ thật sự là không thoải mái.

"Hảo, đều mua. Chúng ta hiện tại đi trước mua quang não đi, cái trên tay ngươi đều quá hạn đã lâu, công năng không đầy đủ."

Abel đối quần áo này đó hứng thú không lớn, nhưng là đối quang não vẫn là thực cảm thấy hứng thú, "Hảo a hảo a, chúng ta chạy nhanh đi thôi."

Địch Phu dẫn hắn đi vào địa phương bán quang não, đi vào trước quầy, "Nơi này chính là có loại mới nhất, cũng là mang ở trên cổ tay, ngươi tuyển một cái chính mình thích đi."

Abel tò mò hỏi: "Còn có không phải mang ở trên cổ tay sao?"

Địch Phu giải thích nói: "Còn có một loại là tiêm vào đến trong cơ thể, quang não chip trí năng nhất thể, mọi thư trùng cái từ trùng sào ra tới, sau khi khảo hạch thông qua liền sẽ tiêm vào cái loại chip này, khảo hạch không đủ tiêu chuẩn liền trực tiếp đuổi ra, cũng sẽ không cho tiêm vào chip, cho nên cũng chỉ có thể mang loại này vòng tay bên ngoài này.

[

Trùng tộc là cái giai cấp xã hội, lấy thực lực vi tôn, chế độ tuyển chọn thập phần tàn khốc, từ thời kỳ ấu tể liền bắt đầu.

Ấu tể trùng tộc trưởng thành tốc độ đặc biệt nhanh, thời điểm năm tuổi tính tình không sai biệt lắm liền định ra, cho nên từ năm tuổi bắt đầu tiến hành tuyển chọn bồi dưỡng. Đến nỗi trước năm tuổi, nào có trùng sẽ có kiên nhẫn đi nuôi nấng? Vẫn là ném ở trùng sào làm cho bọn họ tự lớn lên.

Ấu tể ở trùng sào từ khi sinh đến năm tuổi,sau đó đế quốc sẽ phái trùng thống nhất tiếp trở về, thông qua kiểm tra đo lường phân biệt ra ấu tể ưu khuyết, ấu tể ưu tú liền tiếp tục bồi dưỡng, ấu tể thấp kém liền trực tiếp đuổi đi các tinh cầu phụ cận tự sinh tự diệt.

Abel tiếp tục hỏi: "Giữa hai bên có cái gì khác biệt?"

"Quang não chip trí năng nhất thể ở trong đầu là có thể thao tác, mặc kệ là phân tích chiến thuật hay phương tiện phục chế hoàn cảnh gì đó, thời điểm đánh giặc phi thường dùng tốt, hơn nữa cũng có thể network(mạng), tư duy có nhanh bao nhiêu là chip có thể nhanh có bấy nhiêu." Trừ bỏ hùng trùng đực, thư trùng chính là máy móc chiến đấu trời sinh, như vậy chip là
vì bản thân bọn họ mà làm ra.

Abel nhìn đến trên cổ tay Địch Phu cái gì cũng không có, hỏi: "Vậy ngươi là thông qua khảo hạch cho trùng? Cũng tiêm vào chip?"

"Ân, ta bị đế quốc bồi dưỡng sau liền tiến vào quân đội, sau đó khi Tinh Thần Liên kề bên hỏng mất, kỳ động dục cũng càng ngày càng thường xuyên, cho nên liền xuất ngũ chạy tới nơi này dưỡng lão." Địch Phu nói lên sự tình của chính mình cũng không có quá nhiều cảm xúc dư thừa.

Nếu chính mình không thể tiêm vào chip trí năng, Abel đối nó cũng liền không có hứng thú, còn thuận tiện cảm thán một tiếng Địch Phu quả nhiên rất già rồi, đều tới nông nỗi dưỡng lão rồi.

Ở trong cảm nhận của Abel, thư trùng tới kỳ lão niên rồi mới có thể về hưu dưỡng lão. Thời điểm khác, bọn họ đều ở vì hùng trùng mà chiến, nơi ánh mắt hùng trùng hướng đến, chính là địa phương bọn họ yêu cầu chinh phục.

Bọn họ cả đời đều vì hùng trùng mà chiến!

Aboul như cũ chọn cho chính mình một quang não màu đen, hắn cảm thấy cái này màu sắc chính mình mang lên rất đẹp.

Đột nhiên, hắn phát hiện trong tiệm cách vách bày biện mấy cái hộp dài thật lớn, tựa hồ có thể cho trùng nằm đi vào, cái nắp trong suốt, tường ngoài không trong suốt, chỉnh thể gọn gàng ngăn nắp.

"Địch Phu, đó là cái gì?" Abel duỗi tay chỉ một cái trong đó hỏi.

Địch Phu theo hắn tay xem qua đi, "Đó là khoang trò chơi."

Abel ánh mắt sáng lên: "Khoang trò chơi? Ta muốn chơi." Hắn là chỉ chơi qua máy tính trò chơi, hơn nữa những thư trùng đó còn không cho hắn nhiều chơi, nói rằng không tốt đôi mắt.

Hiện tại không trùng có thể can thiệp hắn, không có trùng ở bên tai hắn lải nhải, hắn có thể luôn chơi!

Địch Phu không biết hắn vì cái gì sẽ đối với trò chơi này cảm thấy hứng thú, nhóm thư trùng phần lớn là mua khoang ngủ đông, đã có thể ở trên Tinh Võng huấn luyện chiến đấu, thân thể còn có thể tạm ngủ đông để chăm sóc.

Dùng khoang trò chơi lại không có mấy trùng, bên trong chỉ là nhiều mấy trò chơi nhàm chán, nhưng công năng lại không có hoàn thiện như khoang ngủ đông, tác dụng không có lớn, nhưng giá cả ngược lại so khoang ngủ đông càng cao.

Nhưng Địch Phu không nghĩ từ chối yêu cầu của Abel, hắn yên lặng tính toán một chút tài khoản của mình, phát hiện trừ đi phí định chế quần áo, lại mua cái khoang trò chơi tài khoản của hắn cũng không còn lại bao nhiêu.

Địch Phu cấp Aboul mua khoang trò chơi, lúc sau hai trùng không lại mua chút đồ, liền trực tiếp trở lại quán.

Darren thật đúng là cho hắn tặng một con thú nuốt vàng, Địch Phu cảm thán một tiếng. Nhưng mà hắn lại không có cảm giác hối hận, ngược lại có điểm cam tâm tình nguyện.

Đây là có lẽ là bằng lực thiên phú cả thư trùng sao? Nhưng là thoạt nhìn không giống a.

Cao đẳng thư trùng đều sẽ thức tỉnh hạng nhất thiên phú năng lực, cũng không giống nhau, Địch Phu chỉ là một con trung đẳng thư trùng, cũng không phải thực hiểu biết cao đẳng thư trùng thiên phú năng lực là như thế nào.

Địch Phu không hoài nghi Abel là một cao đẳng thư trùng có thiên phú năng lực, nhưng bởi vì vốn sinh ra đã yếu ớt, cho nên thân thể tố chất mới kém như vậy.

"Tính, này năng lực cũng không tồi, có thể làm hắn sinh hoạt hảo là được." Địch Phu suy đoán hắn là bởi vì thiên phú năng lực của đối phương mới đối hắn chiếu cố như vậy, nhưng kỳ dị là cũng không phẫn nộ khi mình bị năng lực của hắn ảnh hưởng.

Về đến nhà, Abel nhìn khoang trò chơi bày biện trên mặt đất, buồn rầu,:"phòng ta ở hiện tại không cho vào được."

"Ta đã một lần nữa cho ngươi thu thập một phòng, khoang trò chơi có thể đặt ở nơi đó."

Địch Phu đem Abel lên lầu hai, dẫn hắn tiến vào một căn phòng bên trái.

Abel đánh giá một chút, phát hiện không gian còn khá lớn, hướng sáng tốt, so với phòng trước kia hắn ở kém xa, nhưng là so với cái phòng tạp vật tối hôm qua lại khá hơn nhiều.

Địch Phu lại đưa tới một đĩa trái cây làm Abel điền bụng, "Ta đi học nấu cơm, ngươi trước chơi trò chơi đi."

Abel gật gật đầu, tùy ý ăn mấy cái trái cây liền gấp không chờ nổi nằm vào khoang trò chơi.

"Ân? Thân phận chứng thực?" Abel luống cuống, hắn không có thứ này a.

Abel đây là mới phản ứng lại, hắn ở hai ngàn năm sau hiện tại là không có hộ khẩu!

Hắn lại bò ra khỏi khoang đi tìm Địch Phu.

"Địch Phu, đăng nhập khoang trò chơi muốn thân phận chứng thực, ta không có."

"Không có?" Này không phải phá xác sau đã bị Lưới trời(thiên võng) tự động góp nhặt sao? Địch Phu có điểm nghi hoặc.

Mỗi khi có trùng từ phá xác ra, liền sẽ bị Lưới trời ghi lại trong danh sách, từ sinh ra đến tử vong, sở hữu quỹ đạo đều sẽ bị Lưới trời lưu trữ xuống dưới. Bất quá cái này thân phận ký lục ngày thường ngồi phi thuyền gì đó cũng không cần phải nó, chỉ là lần đầu tiên thượng Tinh Võng thời điểm yêu cầu dùng đến.

Địch Phu càng thêm cảm thấy Abel thân phận tràn ngập điểm đáng ngờ, tuyệt đối không đơn giản, chỉ là không biết hắn tới cái tiểu tinh cầu xa xôi này làm cái gì.

Haizz, quản hắn là cái gì trùng, ta cũng chỉ bất quá là một con trùng tới gần tử vong thôi.

Địch Phu không nghĩ truy cứu này đó.

Mà Abel còn lại căn bản là đã quên che giấu, hoặc là nói, hắn cho rằng chính mình không nói ra thân phận hùng trùng liền tính là che giấu.

Nhưng hắn sớm đã thành thói quen bị thư trùng phục vụ chiếu cố, cho nên có vấn đề liền tìm Địch Phu, cũng không suy xét sự tình bản thân đang muốn che giấu.

Truyện convert hay : Đô Thị Chiến Thần Trở Về

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện