Trùng Tộc Chi Duy Nhất Hùng Trùng

Chương 3


trước sau

Từ xa đã chú ý thấy Mãn thành.

Darren mang theo Abel tới một quán rượu, bên ngoài có phần rách nát, Darren tìm được cửa ở bên sườn, cũng không gõ cửa, lập tức mở ra đi vào, đi đến một phòng cùng loại với phòng nghỉ, bên trong đang ngồi một tên trùng, Darren đem Abel buông xuống, liền đem túi ở sau người lấy xuống dưới liền đưa qua: "Địch Phu,đồ vật mà ngươi muốn."

Aboul ngẩng đầu đánh giá một chút Địch Phu trong miệng Darren, hơi hơi có điểm già, trên mặt làn da thực thô ráp, hốc mắt hãm sâu, như là đã rất nhiều ngày cũng chưa ngủ an ổn giấc vậy.

Xuất hiện trước mặt Abel từ trước đến nay đều là trùng sạch sẽ, trùng có khí chất cao nhã, hắn trước nay chưa thấy qua thư trùng nản lòng bất nhã như vậy, Abel không khỏi suy đoán trùng này hẳn là sắp tiến kỳ lão niên.

Trong Trùng tộc thư trùng không có gì bất ngờ xảy ra mà nói có thể sống đến hai trăm tuổi, bọn họ sau khi thành niên liền vẫn duy trì nhan sắc thời kì thanh niên, chỉ có tới kì lão niên, cũng chính là 10 năm cuối cùng sinh mệnh, thân thể mới có thể nhanh chóng già cả đi xuống.

Hắn trước kia từng nhìn đến qua một thư trùng sắp tiến vào kỳ lão niên, bất quá trùng kia thoạt nhìn sạch sẽ, so với cái dạng này của Định Phu chính là nhìn trông sạch sẽ hơn nhiều.

Darren đối Với trạng thái lúc này của Địch Phu cũng không ngoài ý muốn, rốt cuộc hắn hiện tại cũng chính đi ở trên con đường này.(?)

Thư trùng khi thành niên bắt đầu liền chịu đựng kỳ động dục tra tấn, trong lúc này tinh thần thư trùng rất táo bạo, xúc động dễ giận, phát cuồng tới hận không thể giết sạch sinh vật xung quanh, chỉ có được đến hùng trùng trấn an mới có thể bình tĩnh trở lại.

Nếu không chiếm được hùng trùng trấn an, thư trùng hoặc là ở Tinh Thần Liên cuồng bạo mà chết đi, hoặc là tựa như Địch Phu vậy, miễn cưỡng kiên trì xuống dưới, nhưng cũng chẳng qua là hấp hối giãy giụa mà thôi, thân thể trạng thái cực kém, nói không chừng ngày nào đó liền bởi vì Tinh Thần Liên hỏng mất mà chết.( tinh thần liên-kiểu thế giới tinh thần lực của thư trùng)

Địch Phu tiếp nhận đồ vật, cũng lười đến kiểm tra, hắn nhìn về phía Abel, "Ngươi ở nơi nào nhặt ấu tể?"

"Trên đường trở về thành, này đây không phải ấu tể, chỉ là thiếu niên trùng, hẳn là bởi vì ở trong trứng liền phát dục bất thường, cho nên bị đế quốc vứt bỏ, cũng không biết trùng gầy yếu như vậy làm như thế nào sống sót, còn chạy đến nơi đây."

Địch Phu đánh giá một chút Abel, đối Darren nói: "Ngươi chừng nào thì có lòng tốt như vậy?" Thế nhưng nhặt một cái trói buộc trở về.

Trùng tộc không có tâm đồng tình đáng nói, toàn bộ sự mềm mại, cảm xúc tốt đẹp đều chỉ vì hùng trùng nở rộ.

"Quỷ mới biết ta như thế nào đột nhiên nổi lòng tốt như vậy. Aizz, vừa lúc, ta đây bốn biển là nhà cũng không có địa phương dưỡng hắn, trùng này liền đặt ở nơi này của ngươi, lần này thù lao cũng không cần cho." Không đợi Địch Phu trả lời, Darren nhanh chóng rời đi.

Abel: Hắn đây là bị ghét bỏ? O.O

Địch Phu đuổi theo hai bước, vẫn là từ bỏ, hắn quay đầu nhìn về phía thân hình nhỏ yếu của Abel, không khỏi ghét bỏ nói: "Ta còn là lần đầu tiên nhìn thấy trùng yếu như vậy, ngươi đều sẽ làm chút cái gì?"

"Ngạch, ta sẽ đánh đàn, vẽ tranh......"

"Dừng, ai hỏi ngươi cái này." Địch Phu không đợi hắn nói xong liền đánh gãy hắn, nghe một chút lời này nói chính là trùng nói sao? Đánh đàn vẽ tranh? Lại không phải hùng trùng, tập mấy loại việc đó thì có ích lợi gì.

Địch Phu đánh giá một chút Abel tứ chi mềm yếu vô lực: "Rồi, ngươi trước lưu lại nơi này quét tước vệ sinh bưng trà đổ nước đi."

Địch Phu cảm thấy hắn đại khái cũng là ấm đầu, loại này vừa thấy chính là phế vật thư trùng, hắn hẳn là trực tiếp đem quăng ra ngoài mới đúng, kết quả hắn cư nhiên đem trùng giữ lại, sợ hắn dọn không dậy nổi vật nặng còn cố tình cho hắn an bài cái việc nhẹ nhàng.

Đối với Địch Phu tới nói, hắn đã tương đương chiếu cố Abel, nhưng nghe ở trong tai Abel, lại làm hắn kinh ngạc vạn phần, "Ta, muốn ta ở chỗ này dọn dẹp vệ sinh?"

Hắn đánh giá một chút bốn phía, xám xịt một mảnh, đồ vật cũng bày biện hỗn độn, thoạt nhìn trông cũ nát bất kham, Abel trước nay chưa thấy qua hoàn cảnh kém như vậy, càng không cần phải nói bắt hắn ở chỗ này quét tước vệ sinh.

"Không thì chỗ nào?"

"Dơ muốn chết, ta không làm!"

Địch Phu ngẩn người, không biết trùng này chỉ sàn luy là có như tự tin thế nào mới có thể nói ra lời như vậy, này vốn nên làm hắn thực tức giận, nhưng hắn lại kỳ dị thoái nhượng.

"Sách, phiền toái, như thế nào tưởng mình là hùng trùng. Này đó không cần ngươi quét tước, lau lau bên ngoài bàn ghế là được."

"Ta vốn dĩ chính là......" Từ từ, chẳng lẽ cái ức chế tề gì kia thật sự dùng được?

Abel nghĩ vậy, đối với thái độ của thư trùng kia với hắn, không khỏi lại khẳng định vài phần.

"Vốn dĩ chính là cái gì? Nhưng đừng được một tấc lại muốn tiến một thước, nếu là trùng khác, ta đã sớm trực tiếp đem hắn quăng ra ngoài." Địch Phu đe dọa nói.

"Ngươi nghe không đến cái gì hương vị sao?" Aboul tiểu tâm dò hỏi.

"Cái gì hương vị? Tro bụi mùi vị sao?" Địch Phu mắt trợn trắng, cảm thấy trùng này thật sự có điểm kỳ quái.

Aboul hiện tại xác định, ức chế tề thật sự hữu hiệu. Hùng trùng vốn là không ngửi được hương vị của tin tức tố, cho nên Abel hiện tại mới phản ứng lại.

Abel cao hứng cực kỳ, hắn hiện tại không có tin tức tố, hắn là thư trùng! Không có trùng nào có thể hạn chế hắn, muốn đi nơi nào liền đi, hắn tự do!

Abel hiện tại trong lòng tràn ngập đối với thế giới bên ngoài tò mò cùng hướng tới.

Địch Phu mang theo Abel tâm tình kích động đi đến một cái phòng tạp vật trước, chính mình đi vào thu thập một chút, trải tốt giường chăn, đối Abel nói: "Về sau ngươi liền ngủ ở nơi này."

"Cái gì? Ta ngủ nơi này?" Aboul sợ ngây người, không dám tin tưởng chỉ vào căn phòng tạp vật cũ nát chật hẹp trước mặt.

"Bằng không ngươi liền ngủ
đường cái đi thôi."

"...... Nga. Được."

Này đại khái chính là giả giá cho tự do đi! Abel cảm thán.

Thực mau, Abel sẽ biết giả giá cho tự do không có lớn nhất, chỉ có lớn hơn nữa.

"Nơi này mỗi cái bàn đều yêu cầu ta tới lâu sao?" Này tòa tửu quán có chút lâu năm, nơi chốn đều lộ ra cũ nát, tuy rằng bàn ghế vẫn là tốt, nhưng trên mặt bàn còn bám bẩn, vừa thấy chính là ngày thường không thường xuyên lau, Abel ghê tởm hỏng rồi.

"Ta không cần! Ta không làm cái này."

Địch Phu: "......"

Này không làm kia cũng không làm, trùng cùi bắp như nào sao lại đòi hỏi lớn như vậy?

"Không làm liền không có cơm ăn." Địch Phu hung tợn uy hiếp nói.

Abel mới không sợ hắn, hoặc là nói hắn trước mặt thư trùng đều không có tâm sợ hãi, hắn đối ấn tượng của hắn còn dừng lại ở thời điểm bọn họ phủ phục dưới chính mình.

"Dù sao ta chính là không làm." Abel bĩu môi.

Địch Phu trừng mắt, nhìn bộ dáng hắn quật cường(làm nũng thì có ) không biết sao lại không tức giận nổi, hắn thỏa hiệp nói: "Hảo đi hảo đi, không làm liền không làm, dù sao cũng không cần lau "

"Hư trùng." Abel lẩm bẩm, không cần lau thế nhưng còn muốn cho hắn làm.

Địch Phu dở khóc dở cười, không tính cùng hắn so đo.

Abel được một tấc lại muốn tiến một thước, hắn sờ sờ bụng, "Ta đói bụng." Hắn liền cơm đều còn không có ăn liền không thể hiểu được đi tới cái địa phương này, hiện tại đã sớm đói bụng.

Địch Phu từ trong ngăn kéo móc ra một ống dinh dưỡng tề đưa cho Abel.

"Đây là cái gì?"

"Dinh dưỡng tề a, ngươi không phải đói bụng sao, ăn đi."

"Dinh dưỡng tề? Là cái hương vị gì? Ăn ngon sao?" Abel từ trước ăn đều là đồ ăn, còn chưa từng có nghe nói qua cái gì dinh dưỡng tề.

Địch Phu cho rằng hắn hỏi chính là vị dinh dưỡng tề:"Nguyên vị."

Aboul mở ra tò mò nếm một ngụm.

"Nôn —— phi, phi phi...... Này cái gì dinh dưỡng tề, thật khó ăn." Abel trước nay không ăn qua vật như vậy, cái này hương vị quả thực một lời khó nói hết, tựa như ăn plastic đốt hết giống nhau, quá khó ăn!

"Dinh dưỡng tề không phải đều là hương vị này sao." Địch Phu chính mình cũng mở một cây một ngụm uống xong đi.

Nhìn đến Địch Phu mặt không đổi sắc một ngụm liền nuốt xuống đi, Aboul thế nhưng có điểm bội phục hắn, "Ngươi thật là lợi hại a, đồ vật khó ăn đều vậy đều nuốt trôi được."

Địch Phu: "...... Nếu ngươi không thích nguyên vị nói ta nơi này còn có vị khác nữa." Nói, lại móc ra một cây màu hồng phấn dinh dưỡng tề đưa cho Aboul.

"Có cái gì không giống nhau sao?" Aboul cẩn thận tiếp nhận, hắn hiện tại đối dinh dưỡng tề có bóng ma.

"Đại khái điểm tâm ngọt nhỉ? Người bán là nói như thế." Ở Địch Phu xem ra, mặc kệ cái gì vị dinh dưỡng tề đều một cái mùi vị.

Nhìn đến về ngoài mà hồng phấn, lại nghe Địch Phu nói là ngọt, Abel đối với dinh dưỡng tề lại dâng lên một tia chờ mong, nhưng vừa rồi hương vị làm hắn ấn tượng quá mức khắc sâu. Hắn mở ra dinh dưỡng tề vươn đầu lưỡi nho nhỏ liếm một ngụm.

"Phi, càng khó ăn!" mùi vị nhựa đốt cháy lại thêm một tia vị ngọt nhợ, hương vị này muốn quỷ dị bao nhiêu có bấy nhiêu quỷ dị.

Hắn đem dinh dưỡng tề một phen ném ở trên người Địch Phu: "Ta không cần ăn cái này! Ta muốn ăn cơm ta muốn ăn thịt."

"......" Này rốt cuộc là cái tổ tông sống ở đâu ra? Nhưng kỳ quái chính là Địch Phu thế nhưng không tức giận được tới.

"Cơm là cái gì?" Địch Phu nghĩ nghĩ, mới nhớ tới hai ngàn năm trước còn hùng trùng ở thời điểm ăn món chính chính là cái này.

"Không có cơm, thịt nhưng thật ra có." Địch Phu từ quầy giữ tươi móc ra một khối có đầu lớn nhỏ thịt đặt ở trước mặt hắn, "Ăn đi, không đủ còn có."

Như thế nào còn có trùng muốn ăn thịt? Địch Phu lại nghĩ đến hắn thân thể gầy yếu, nhưng thật ra lý giải.

Khẳng định là bị đế quốc vứt bỏ về sau, liền dinh dưỡng tề đều mua không nổi, về sau vì sinh tồn, chỉ có thể đi bắt chút động vật tới ăn no bụng.

Trước kia chưa từng có ăn qua dinh dưỡng tề đi, khó trách liền dinh dưỡng tề đều ăn không vô.

Từ khi có dinh dưỡng tề, nhóm thư trùng đều lười đến lại phí công phu đi ăn thức ăn khác. Dinh dưỡng tề một cây liền no, ăn thức ăn khác, tỷ như thịt gì đó, không sai biệt lắm ăn toàn bộ một con thú thành niên mới có thể ăn no, tiêu hao quá lớn thời điểm thậm chí một con đều không đủ, để ăn một bữa cơm công phu đều mất một hồi lâu, đã phí thời gian lại không có gì đặc biệt dinh dưỡng.

Abel trợn mắt há hốc mồm nhìn vật máu chảy đầm đìa trước mặt chính mình, cả kinh kêu lên: "Đây là thịt?"

Hắn trước kia ăn thịt đều là tản ra nồng đậm mùi hương, được trang trí tinh xảo ở mâm, mà hiện tại vật người này nói lại là khối thịt a, chỉ có một mùi máu tươi tanh nồng khó ngửi.

Truyện convert hay : Sủng Thê Tận Xương: Thần Bí Lão Công Có Điểm Hư

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện