Trùng Tộc Chi Duy Nhất Hùng Trùng

Chương 16


trước sau

16

Báo danh xong, Abel liền đi trước phân phối ký túc xá. Á Nhĩ Phất Liệt vốn dĩ cho rằng sẽ cùng Abel tách ra, kết quả thế nhưng phân phối tới cùng nơi, Á Nhĩ Phất Liệt cao hứng thiếu chút nữa ngay chỗ đó nhảy lên, dọc theo đường đi trên mặt tươi cười liền không tiêu đi xuống quá.

Nghĩ đến là cái tên phỏng vấn Đặc Chiêu kia. Á Nhĩ Phất Liệt hiện tại cũng không ghi hận hắn bóp cổ chính mình, bất quá, thù này có cơ hội hắn vẫn là sẽ đòi lại tới, hắn sẽ đánh bại hắn!

Hai trùng căn cứ đánh sách phân phối ký túc xá mà tìm được ký túc xá của mình. Ở lầu 3, bốn trùng một phòng, diện tích không tính quá nhỏ, mỗi trùng đều có tủ đựng đồ cá nhân, Abel còn tính vừa lòng. Khó có được đi học, Abel là tính toán trọ ở trường, thể nghiệm một chút sinh hoạt vườn trường.

Hai trùng cùng phòng khác còn chưa tới, Abel chọn một chiếc giường ở cạnh cửa sổ, Á Nhĩ Phất Liệt chạy nhanh đến vị trí bên cạnh hắn.

Trường học không có trang bị người máy gia đình, mọi sự vật đều yêu cầu chính mình tự xử lý.

Á Nhĩ Phất Liệt đem một cái ghế lau khô, trải lên nệm mềm để Abel ngồi, chính mình thì bắt đầu quét tước vệ sinh giường và khu vực xung quanh.

Đang lúc Á Nhĩ Phất Liệt ở buồng vệ sinh giặt khăn đổi nước lau mới, bên ngoài đột nhiên truyền khai một tiếng vang lớn.

"Abel!" Á Nhĩ Phất liệt chạy nhanh vụt đi r phát hiện vị trí bên cạnh Abel đang ngồi đang nằm một cái bàn đã tan thành từng mảnh.

Hắn làm lơ tiếng đánh nhau ở cửa, chạy nhanh tới, "Abel, ngươi không sao chứ? Có bị thương hay không?"

Abel còn không có mở miệng nói chuyện, trong tiếng đánh nhau hỗn loạn ở cửa một thanh âm kiêu ngạo truyền đến, "Lão tử cũng chưa đập đến hắn, hắn có thể chịu cái gì thương?"

Á Nhĩ Phất Liệt mặt tối sầm, mở cho Abel trên người một cái lồng phòng hộ, cũng lao ra đi gia nhập chiến cuộc.

Abel cũng không ngăn cản hắn, cư nhiên thiếu chút nữa ném đến chính mình, nên đánh.

Cuối cùng, mấy trùng đánh nhau cưới cùng cũng bị ngăn lại, trùng tới là một trùng không xa lạ gì, đã từng ở doanh trại huấn luyện ấu tể gặp được gặp được thư trùng kỳ quái kia.

Nhìn đến hắn, Abel nhịn không được nhíu mày.

Khải Thụy Đặc đem mấy trùng đang đánh nhau tách ra, giáo huấn nói: "Muốn đánh liền đi sân huấn luyện đánh, khu vực ký túc xá không được phép đánh nhau! Các ngươi ba trùng, trừ mười điểm tích phân."

Mỗi năm đều có không ít trùng ở ký túc xá đánh nhau, trường học cũng khó mà quản hết, cũng dứt khoát, trực tiếp khấu tích phân đi. Ở Phổ Đốn, điểm tổng hợp không đến 500 tích phân liền tốt nghiệp không được, mà cái này cho điểm còn rất khó lấy.

Đánh nhau phải không? Vậy chậm lại tốt nghiệp đi.

Khải Thụy Đặc còn tưởng nói điểm cái gì, kết quả tầm mắt không cẩn thận quét tới Abel ngồi ở bên trong cánh cửa, hắn trong lòng nhảy dựng, vội vàng dịch khai tầm mắt.

"Tóm lại không được phép đánh nhau, khụ, ta đi trước." Không đợi đáp lại, Khải Thụy Đặc trực tiếp từ trên hành lang nhảy xuống, phảng phất phía sau có hồng thủy mãnh thú gì, thực mau liền không có bóng dáng.

Khu ký túc xá này bố cục tương đối đơn giản, bên trái là một loạt ký túc xá, trung gian là hành lang, bên phải lại cái gì đều không có, một mảnh trống trải, một số trùng không kiên nhẫn bò thang lầu, đều là từ nơi này nhảy lên nhảy xuống.

Chờ Khải Thụy Đặc đi rồi, ba con trùng khác tiến vào ký túc xá.

"Nha, các ngươi chính là bạn cùng phòng của ta go?" Mở miệng nói chuyện là một trùng đầu tóc đỏ rực, anh tuấn dương cương, dáng người to con cao lớn, trên mặt mang theo biểu tình không ai bì nổi, phảng phất một con gà trống hiếu thắng.

Một con trùng khác có đầu tóc đen, vẻ mặt lạnh lùng, thoạt nhìn tương đối trầm mặc ít lời, hắn lập tức đi đến bên giường cạnh cửa sổ còn lại chọn giường đối diện cùng giường cùng Abel.

Trùng toạc đỏ cũng mặc kệ có hay không trùng đáp lại, hắn nhìn về phía Abel, đánh giá một chút hắn, nói: "Không phải nói ký túc xá của Phố Đốn là dựa theo mạnh yếu tới sắp xếp sao? Như thế nào ký túc xá chúng ta sẽ phân đến một cái trùng yếu nhớt vậy." Hắn còn vươn một bàn tay chuẩn bị đem Abel xách lên.

"Ngươi muốn làm gì!" Á Nhĩ Phất Liệt vội vàng ngăn lại hắn, đem Abel che ở phía sau, vẻ mặt không vui.

Tóc đỏ trùng quay đầu nhìn về phía Á Nhĩ Phất Liệt, nói: "Sách, trùng phế này là ngươi che chở? Vậy chắc ngươi xem trọng hắn, bằng không......"

Dứt lời, khóe miệng còn lộ ra tươi cười không có hảo ý, vẻ mặt khiêu khích.

"Bằng không ngươi muốn làm gì?" Abel đẩy ra Á Nhĩ Phất Liệt, nhìn về phía trùng tóc đỏ.

"Ngạch......" Trùng tóc đỏ bị Abel nhìn chăm chú vào, thế nhưng cảm thấy một tia co quắp cùng khẩn trương, hắn không tự chủ được đứng thẳng thân thể, trên mặt tươi cười khiêu khích cũng thu trở về, rất có loại cảm giác chân tay luống cuống.

Không biết là tầm mắt Abel quá có cảm giác áp bách hay là cái gì, hắn không tự chủ được buột miệng thốt ra: "Bằng không khiến cho ta bảo hộ ngươi!"

Lời này vừa nói ra, thư trùng tóc đen bên cạnh đang đang sửa sang lại giường đệm đều chuyển qua đầu, Á Nhĩ Phất Liệt càng là vừa kinh vừa giận.

"Hắn có ta bảo hộ, ngươi quản hảo chính ngươi là được!" Á Nhĩ Phất Liệt giận mắng ra tiếng.

"Ha ha, liền ngươi? Ngươi bảo hộ được hắn sao? Vẫn là để cho ta tới đi. Ta kêu Curtis, nhớ kỹ a, về sau đem từ ta bảo hộ ngươi."

"Ngươi câm miệng cho ta! Chỉ bằng ngươi? Ngươi......"

......

Abel biết nhóm thư trùng lại không thể hiểu được bắt đầu tranh đấu, trước kia những cái trùng đó là trốn tránh hắn tranh đấu, hiện tại còn lại là trực tiếp ở trước mặt hắn.

Abel không hiểu được, bọn họ là tranh cái gì đâu? Đều quy quy củ củ hầu hạ hắn không hảo sao?

Hai trùng còn đang cãi nhau, bên cạnh đột nhiên truyền đến một đạo thanh âm trầm thấp, "Cesar."

Abel quay đầu nhìn lại, tiếng nói là từ trùng tóc đen bên kia.

Đối diện tầm mắt của Abel, Cesar lại lần nữa nói: "Ta kêu Cesar."

"Nga." Abel lãnh đạm lên tiếng.

Cesar gật gật đầu, lại tiếp tục thu thập hành lý của mình.

Mà bên kia, Abel nhập học ở trường học khiến cho sóng to gió lớn, nhập học danh sách là công bố ở trên trang web chính thức của trường học, mỗi trùng đều có thể nhìn đến.

Nhóm trùng kinh ngạc với hắn nhập học là thông qua Đặc Chiêu, rốt cuộc theo khoa học kỹ thuật phát triển, đối máy trắc nghiệm tăng lên, hiện tại đối trùng tiềm lực cơ bản sẽ không sai sót, bởi vậy,
đã có gần ngàn năm không có trùng thông qua Đặc Chiêu thí nghiệm.

Mà một cái khác khiến cho bọn họ không ngừng là kinh ngạc đơn giản như vậy, trùng mà nhập học thông qua Đặc Chiêu tên gọi ' Abel ', này không phải đối Abel đại nhân khinh nhờn sao?

Bọn học sinh phẫn nộ không thôi, sôi nổi hỏi thăm ' Abel' ở tại cái nào ký túc xá, chuẩn bị cho hắn biết thế nào hoa lại có màu hồng, để hắn "tự nguyện" đi đem tên sửa lại, làm hắn rõ ràng chính mình có mấy cân mấy lượng.

Huấn luyện viên trong trường học có mặt trực tiếp khá nhiều, bọn họ trực tiếp tìm được Cedric dò hỏi cụ thể sao lại thế này, Cedric lại chỉ nói là bản lĩnh của chính học viên, mặt khác một câu cũng chưa nói, tò mò liền chính mình đi tìm trùng kia đi, không chiếm được đáp án các giáo quan cũng sinh khí với tên của hắn, cũng chuẩn bị đi tìm trùng tên là "Abel" này.

Trong lúc nhất thời, không ít trùng đều đang tìm Abel.

Mà trường học phân phối danh sách ký túc xá cũng không phải việc quá riêng tư gì, thực mau, nhóm trùng đã biết vị trí của Abel mà trực tiếp giết lại đây.

Mà lúc này trong ký túc xá, Á Nhĩ Phất Liệt cũng thu được tin tức, hắn lo lắng nhìn về phía Abel, đem tin tức đưa cho Abel ý bảo hắn xem.

Curtis cũng tò mò duỗi đầu sang nhìn chằm chằm, kinh ngạc không khỏi quát: "Cái gì?! Thế nhưng có trùng dám khinh nhờn Abel đại nhân, ta mà biết trùng đó kết đâu cũng phải xé nát hắn!" Nhưng mà trong ký túc xá ba con trùng không có một con đáp lại hắn.

Hoãn hai giây, Curtis nhìn về phía Á Nhĩ Phất Liệt, chần chờ nói: "Ta vừa rồi giống như nghe được ngươi kêu hắn, kêu hắn là Abel?"

Abel dứt khoát gật đầu, sắc mặt hơi bực, "Không sai, ta liền kêu Abel, có vấn đề gì sao?"

"Ngạch, không thành vấn đề, ha hả, không thành vấn đề, tuyệt đối không thành vấn đề." Một đôi mắt nhìn về phía hắn, Curtis liền không tự chủ được cảm thấy hoảng hốt khẩn trương, không dám phản bác hắn bất luận cái gì, còn nhịn không được muốn thân cận hắn, lấy lòng hắn, cảm xúc mâu thuẫn này làm Curtis có điểm chân tay luống cuống.

"Nếu không chúng ta trước đi ra ngoài trốn trốn?" Á Nhĩ Phất Liệt nhịn không được như thế kiến nghị nói.

Trùng tộc là không có không chiến mà lui, trong từ điển của bọn họ không có hai chữ nhận thua. Đặc biệt là cao đẳng thư trùng, bọn họ càng thêm kiêu ngạo tự tin, mặc kệ đối mặt bất luận cái khốn cảnh đáng nói gì đều không có lui về phía sau.

Nhưng lúc này, Á Nhĩ Phất Liệt vứt bỏ kiêu ngạo, chỉ nghĩ bảo đảm Abel an toàn.

Curtis thì cứng đầu hơn, kiêu ngạo nói, "Trốn cái gì mà trốn, cùng bọn họ đánh một hồi là được, chúng ta ba cái cùng nhau lên, làm cho bọn họ biết chúng ta cũng không phải dễ đối phó."

"Ngươi có phải là không màng an nguy của Abel sao?" Á Nhĩ Phất Liệt nhíu mày hỏi lại, tựa hồ chỉ cần Curtis dám đáp là liền trước đem hắn giải quyết.

Lúc này, Cesar nhìn về phía Abel, thấp giọng mở miệng: "Trước trốn đi."

Curtis rối rắm một phen, vẫn là đáp: "Vậy được rồi."

Á Nhĩ Phất Liệt khom lưng đang chuẩn bị đem Abel chặn ngang bế lên, lại bị hắn duỗi tay chống lại ngực.

Abel đẩy ra Á Nhĩ Phất Liệt, ngữ khí nhàn nhạt nói: "Ta nói ta sao phải đi?"

Á Nhĩ Phất Liệt vẻ mặt kinh ngạc, Curtis nháy mắt hưng phấn lên, không còn nản lòng như nãy, "Chúng ta đây hiện tại liền đánh ra đi thôi."

Abel lạnh lùng liếc mắt nhìn hắn, dẫn đầu đi ra ngoài. Đứng ở trên hành lang từ xa đã có thể thấy rất nhiều thân ảnh trùng hướng bên này chạy tới.

Mặt khác ba con trùng cảm giác có điểm không thích hợp, cũng vẻ mặt lo lắng theo ra tới đứng ở bên cạnh Abel.

Nhóm trùng chạy tới tự nhiên cũng thấy được mấy thân ảnh trùng đứng trước lan can, đặc biệt là Abel, hắn thân ảnh tựa như hạc trong bầy gà, đặc biệt rõ ràng, bọn họ tăng nhanh tốc độ ba bước thành hai bước chạy tới phía dưới ký túc xá.

Nhưng không biết vì sao, trùng tới dưới lầu thế nhưng không hẹn mà cùng dừng bước. Bị thân ảnh gầy yếu thấp bé trong lời đồn từ trên nhìn xuống, thế nhưng làm cho bọn họ đáy lòng run lên, trong lúc nhất thời thế nhưng không có trùng ra tiếng.

Khải Thụy Đặc không biết khi nào trộm sờ soạng lại đây, hắn nôn nóng nhìn Abel.

Ngươi không phải còn có nhiệm vụ muốn làm sao? Vì cái gì không né đi, như thế nào còn như vậy gióng trống khua chiêng xuất hiện ở Phổ Đốn? Hiện tại đi hẳn là cũng còn kịp, chạy nhanh đi thôi.

Khải Thụy Đặc đánh giá một chút đàn trùng, cảm thấy chính mình hẳn là có thể ngăn lại một bộ phận, dư lại mấy tiểu gia hoạt bên người hắn kia hẳn là cũng có thể ứng phó một vài tên.

Khải Thụy Đặc như cũ cho rằng Abel mục đích không thuần khiết, nhưng giờ này khắc này, hắn lại khống chế không được hành vi chính mình.

Lần này qua đi liền đi biên cảnh đi, chết ở bên kia cũng không tồi, đây là đối ' Abel đại nhân ' sám hối. Khải Thụy Đặc nghĩ như vậy.

Bên kia, Cedric cũng yên lặng đứng ở góc, chuẩn bị tình huống xấu không ứng đối nổi liền vọt vào đi mang đi Abel.

Hắn không nghĩ tới sự tình phát triển nhanh chóng như vậy, một chút giảm xóc đều không có, ngày thường cũng chưa bao giờ có trùng cố ý đi xem danh sách nhập học, ai ngờ lần này dẫn động nhiều trùng như vậy.

Cũng không biết năng lực của hắn có bao nhiêu cường, cầm chân được mấy trùng.

(Hự chương này dài hơn (>.<)~~~)

Truyện convert hay : Chí Tôn Võ Hồn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện