Trùng Tộc Chi Duy Nhất Hùng Trùng

Chương 15


trước sau

15.

Abel dứt khoát trực tiếp đưa tay đặt trên mặt đối phương.

Cedric: Này, làm gì vậy?

Hắn thế nhưng không có né tránh, tùy ý Abel đặt tay trên mặt hắn

Chẳng lẽ còn không đủ? Abel ở trên mặt hắn vuốt ve vài cái.

Cedric cảm giác mặt chính mình vậy mà nóng lên, giống như muốn thiêu cháy, nhưng là kỳ lạ là hắn thế nhưng không muốn tránh mặt mình đi, hắn cảm thấy cánh tay này không chỉ vuốt ve trên mặt hắn, mà là ở vuốt ve ngay cả trong óc hắn, bằng không vì cái gì hắn cảm giác trong đầu choáng váng, suy nghĩ đều đình trệ.

Abel cảm thấy thiên phú năng lực của mình thật sự là đủ rác rưởi, đều dùng tay dán sát như vậy mà gần chỉ là làm cho đối phương mặt đỏ một chút.

Vì thế, Abel đem một cái tay khác cũng xoa đi lên.

Hắn dùng hai tay ôm lấy mặt Cedric, quay mặt hắn nhìn thẳng chính mình, mắt to trừng mắt nhỏ, sau đó hỏi:

"Ngươi nhận thua sao?"

Cedric cảm thấy chính mình chết chìm ở trong đôi mắt nhìn thâm thuý mà lại loá mắt kia, hắn cảm giác đôi mắt này thẳng tắp thấy được đến đáy lòng hắn, sau đó ở mặt trên in lại dấu vết, mà hắn không những không bài xích loại cảm giác này, ngược lại tự trong lòng bốc lên một cảm giác hạnh phúc, đánh sâu vào hắn làm đầu váng mắt hoa, trong tâm đều ngọt tư tư, hắn ánh mắt huyễn hoặc mê mang lẩm bẩm nói: "Ta nhận thua......"

Ngay khi giọng nói Cedric đang mơ hồ thoát ra, Abel liền buông lỏng tay ra, Á Nhĩ Phất Liệt vội vàng móc ra một khối khăn tay lau tay dùm Abel.

Hắn đã sớm ở bên cạnh xem mà đố kỵ không thôi, nếu không phải sự tình liên quan đến Abel có thuận lợi nhập học không, hắn đã sớm xông lên đem trùng không biết xấu hổ này xé rách rồi.

Cedric mê mang nháy mắt, mới dần dần phục hồi tinh thần lại, theo sau đó là một cảm giác mất mát nồng đậm thì nhau mà chen vào, phảng phất một giây trước còn ở thiên đường, giây tiếp theo đã bị đá ra tới, chênh lệch cực đại. Hắn hoà hoãn cảm xúc mới mở miệng nói: "Ngươi đây là cái gì năng lực?"

"Ngô, đã kêu lực tương tác đi." Năng lực có thể làm trùng thân cận, không tật xấu.

Cedric áp xuống cảm xúc đang xao động trong lòng, "Năng lực này là chỉ đối Trùng tộc hữu dụng hay là với chủng tộc nào cũng đều hữu dụng?"

Abel ngẩn ngơ, cái này hắn không nghĩ tới ai.

Cedric xem vẻ mặt của hắn sẽ biết, "Đi thí nghiệm một chút sẽ biết." Hắn dẫn Abel cùng Á Nhĩ Phất Liệt đi đến một đống kiến trúc trước mặt, kiến trúc này cùng khu kiến trúc khác cách rất xa, đơn độc đứng sừng sững ở chỗ này, từ bề ngoài xem đặc biệt cao lớn, vững chắc.

Cedric giải thích nói: "Nơi này là phòng huấn luyện thực chiến, trong mỗi trường quân đội đều có một toà như vậy, mấy năm nay Trùng tộc chinh chiến thắng lợi các chủng tộc, mỗi một chủng tộc đều giam giữ một bộ phận ở chỗ này, thủ đoạn bọn họ công kích thiên kỳ bách quái, đem về nơi này cho bọn học sinh tiếp xúc tăng kiến thức, cùng luyện tập chiến đấu."

Cedric mang hai trùng đi vào. Abel tò mò đánh giá lên. Khi đó bọn họ cơ bản còn ở mẫu tinh, cho nên Abel cũng chưa thấy qua chủng tộc khác.

Nơi này giống loài thiên kỳ bách quái, sau khi trưởng thành hóa hình cùng bọn họ lớn lên không sai biệt lắm, chẳng qua một trái hoặc một phải nhiều hơn hai tay; còn có giống con nhện nhưng khổng lồ, cả người đen nhánh, trên đùi có những chiếc lông vừa dài vừa sắc nhọn, từ khóe miệng dữ tợn nhỏ giọt nước dãi trên mặt đất, phát ra thanh âm ' xuy xuy ', hiển nhiên là có kịch độc cùng tính ăn mòn mãnh liệt, bất quá toàn bộ vật kiến trúc tài liệu đều là đặc chế, nó căn bản không thể tổn thương mảy may; còn có rất nhiều loài sinh hoạt ở trong nước, nó được đặt ở trong một cái bể kính lớn trong suốt, trên cái đầu cực kì lớn là đôi mắt to căng ra nhìn, phía dưới thân là tám chị xúc tua chuyển động linh hoạt(bạch tuộc nha)......

Abel xem hoa cả mắt, kinh ngạc với giống loài phong phú.

Thế giới bên ngoài xuất sắc hay ho như vậy sao?

Chờ giải quyết vấn đề ức chế tề xong sau hắn cũng phải đi đi một chuyến thăm thú kiến thức.

Cedric dẫn bọn họ đi đến một gian phòng giam giữ,trước mặt nói: "Đây là đối thủ gần nhất cùng Trùng tộc đối chiến- tộc thú nhân, ngươi đi thử xem".

Abel đánh giá một chút thú nhân sau song sắt, cả người dơ hề hề, đều là vết máu, trên đầu có một đôi tai lông xù xù, vẻ mặt dơ bẩn, thấy không rõ diện mạo, chỉ còn một đôi mắt đen bóng, thẳng tắp nhìn chằm chằm mấy trùng, trong mắt mang theo thù hận, vị trí sau lưng hắn chỗ xương cụt có một cái đuôi, bất quá lông phía trên đều đông trọc một khối tây trọc một khối, nhìn có điểm xấu xí.

Abel nhìn nhiều hai lần chỗ lỗ tai trên đỉnh đầu hắn, ngón tay có điểm ngo ngoe rục rịch, không biết xúc cảm thế nào a.

"Như thế nào thí nghiệm?" Chẳng lẽ cũng phải đi sờ hắn mặt sao? Nhưng hắn dơ như vậy thật không muốn sờ đi xuống.

Cedric nhướng mày, nhìn về phía hắn, "Chính ngươi năng lực ngươi không biết dùng như thế nào?"

"Ta này không phải không quen sao." Abel đô miệng.

Cedric ly khai tầm mắt, kiềm chế đáy lòng đang xôn xao, lạnh giọng nói: "Đi vào thử xem."

"Không được!" Vừa dứt lời, Á Nhĩ Phất Liệt liền một ngụm phủ quyết.

Thú tộc thực lực không kém, cùng Trùng tộc so cũng không kém bao nhiêu, hắn không thể làm Abel đi mạo hiểm.

Cedric dừng một chút, chính mình mở cửa chuẩn bị đi vào trong.

Trong nháy mắt cửa mở, thú nhân kia ngay lập tức tấn công lên, nháy mắt đến trước cửa, một bên hướng ra bên ngoài, một bên vươn một bàn tay hướng Abel chộp tới.

Hắn nhìn ra trong mấy trùng chỉ có Abel là yếu nhất, nếu lúc hắn còn ơi trạng thái mạnh nhất cũng không nhất định đánh lại được một trong hai trùng còn lại
nói gì cả hai, cho nên, nếu dùng tên yếu kia uy hiếp đây có thể là cơ hội chạy trốn duy nhất của hắn.

Cedric hừ lạnh một tiếng, trong ba chiêu liền đem thú nhân chế phục, hắn phản chế trụ đôi tay thú nhân y, một chân đá vào đầu gối làm hắn quỳ rạp xuống đất.

"Hiện tại, tới thử xem đi."

Abel đi ra phía trước, có điểm khó xử, hắn cũng không biết năng lực này của hắn là dùng như thế nào a.

Hắn dùng khăn tay bao tay phải, chuẩn bị giống đối Cedric giống nhau thử xem, kết quả tay mới vươn đi, thú nhân kia ngẩng đầu vươn tới liền muốn cắn tay Abel.

Abel còn không có phản ứng lại đây, Á Nhĩ Phất Liệt đứng bên cạnh đã một tay đánh cằm hắn lệch sang.

"Hung như vậy, ngươi là chó con sao?" Abel dứt khoát gỡ xuống khăn tay thuận thế sờ lên lỗ tai hắn.

Ngô, xúc cảm không tồi. Abel nhịn không được xoa nhiều thêm vài cái.

Thú nhân căm tức nhìn Abel, trong miệng nói cái gì, nhưng mà cằm hắn bị Á Nhĩ Phất Liệt bẻ, thanh âm mơ hồ không rõ, Abel căn bản nghe không hiểu.

"Hắn đang nói cái gì?"

Á Nhĩ Phất Liệt cười cười, nói: "Lỗ tai thú nhân chỉ có bạn lữ bọn họ mới có thể sờ, bị những người khác sờ đối với bọn họ tới nói là một loại nhục nhã lớn lao, hắn hiện tại đại khái là đang mắng ngươi."

"Như vậy a, ta đây sờ sờ nhiều chút, ai bắt hắn mắng ta, còn muốn cắn ta."

Nghe được Abel nói như vậy, Cedric cũng nhịn không được khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười.

Chờ Abel sờ không sai biệt lắm, Cedric nhìn vẻ mặt phẫn nộ thù hận thú nhân, mở miệng nói: "Xem ra ngươi năng lực chỉ đối Trùng tộc hữu dụng."

Abel gật gật đầu, cũng cảm thấy là như thế này.

Cedric đem thú nhân trong tay nhắc lên dùng sức vung, liền đem hắn ném thật mạnh tới trên tường, sau đó rơi đến mặt đất, cái này làm cho thú nhân vốn là bị thương không nhẹ nhất thời không đứng dậy nổi, mấy trùng liền bình tĩnh rời khỏi phòng giam giữ.

Cedric một bên mang bọn họ đi ra ngoài, một bên nói: "Tuy rằng năng lực của ngươi tương đối hi hữu, nhưng chỉ là đối Trùng tộc hữu hiệu, tác dụng quá nhỏ, cho nên lần này thí nghiệm ngươi không thông qua."

Trùng tộc giống nhau thức tỉnh thiên phú năng lực đều là loại công kích, giống Aboul loại năng lực làm thân này trừ bỏ làm Trùng tộc không công kích hắn không có tác dụng khác, mặt khác mọi người đều là thư trùng, ai nguyện ý cùng một con thư trùng thân thiết làm cái gì.

"Sao có thể, Abel năng lực tác dụng tuyệt đối rất lớn, không có khả năng không thông qua thí nghiệm......" Á Nhĩ Phất Liệt nhịn không được gọi vào, nhưng giọng nói còn không có lạc, đã bị Cedric một phen bóp lấy cổ.

"Ngươi kêu hắn cái gì? Abel?" Trên mặt Cedric không còn là vẻ lạnh nhạt vừa mới đối Abel, hắn ánh mắt hung ác, càng là từ trong khung bộc phát ra khí thế hung ác sát phạt xông thẳng Á Nhĩ Phất Liệt mà đi.

Á Nhĩ Phất Liệt cũng là trùng xuất sắc vừa từ huấn luyện doanh tốt nghiệp, bằng không cũng sẽ không bị phân đến trường quân đội Phổ Đốn học tiếp, kết quả hắn hiện tại lại bị trùng kia dễ như trở bàn tay bóp lấy cổ.

"Hắn kêu ta Abel, có cái gì vấn đề sao?" Đề cập đến tên của mình, Abel cũng không tính toán trầm mặc.

Cedric trầm mặc một chút, nói: "Ngươi vì cái gì có thể kêu Abel?"

Đối với tầng dưới chót thư trùng còn không có rõ ràng, đối với mỗi ngày ở tiền tuyến chinh chiến quân thư tới nói, Abel chính là tín ngưỡng của bọn họ, là thần của bọn họ!

"Ta vì cái gì không thể kêu Abel?" Abel hỏi lại.

Á Nhĩ Phất Liệt một chân đá tới, Cedric một tay ngăn trở, lại không có phản kích, mà là đem Tây trên cổ hắn buông ra, hắn đối với Abel thản nhiên nói:

"Abel đại nhân là chúng ta tín ngưỡng của chúng ta, là vương của chúng ta, Abel đại nhân là không thể khinh nhờn! Ta hiện tại có thể là ngại với năng lực ngươi đối với ngươi không hạ thủ được, nhưng là ngươi năng lực không có khả năng đối toàn bộ Trùng tộc đều hữu dụng, so với ta còn có rất nhiều trùng lợi hại hơn ta, năng lực của ngươi có lẽ đối bọn họ không có tác dụng, cho nên, vẫn là đem tên sửa lại đi, lần này ta có thể không cùng ngươi so đo."

Abel cười cười, "Nếu ta nói không đâu?"

"Ta đây, ta đây......" Cedric muốn nói gì, nhưng lại nói không ra lời.

Chỉ cần tưởng tượng đến đối Abel xuống tay, tâm hắn tựa như bị một bàn tay nắm chặt, đau lợi hại, tay cũng như là vi phạm ý chí hắn, một chút cũng không nâng lên được, như là nặng ngàn cân.

Trầm mặc thật lâu sau, Cedric cuối cùng nói: "Ngươi thí nghiệm thông qua, trong trường học lợi hại trùng không ít, ngươi có thể lấy bọn họ luyện luyện tập." Dứt lời, vứt cho ư một tấm thẻ trúng tuyển, xoay người nhảy, đi rồi.

Truyện convert hay : Chí Tôn Thần Tế Diệp Hạo Trịnh Mặt Sấp

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện