Trùng Tộc Chi Duy Nhất Hùng Trùng

Chương 14


trước sau

14.

Ngày hôm sau, Abel vừa mới rời giường, Á Nhĩ Phất Liệt liền tới gõ vang cửa phòng hắn.

"Abel, ta mang theo bữa sáng cho ngươi." Á Nhĩ Phất Liệt quơ quơ phần bữa sáng trong tay, cười vẻ mặt xán lạn.

Từ hôm qua cùng Abel tách ra, Á Nhĩ Phất Liệt liền không tự giác được ngẩn ngơ hồn vía lên mây, luôn là không tự giác mà nhớ tới Abel, nhớ tới ánh mắt mê trùng(giống mê người) của hắn, khuôn mặt tinh xảo, còn nhớ tới trên mùi hương mê người của cơ thể hắn. Cổ hương thêm ngọt ngào mê đảo trùng hôm qua hắn ngửi được không giống như nước hoa, mà là mùi hương thanh đạm từ trên người Abel, tựa như hương vị rừng rậm sau cơn mưa.

Hắn nhẫn nại cả đêm, ngày hôm sau vẫn là khống chế không được chạy tới.

Xem ở trên mặt mũi bữa sáng, Abel để Á Nhĩ Phất Liệt vào phòng.

Á Nhĩ Phất Liệt đem hộp cơm mở ra đem đồ ăn mang sang từng cái bày biện ra, tha thiết nói: "Abel, mau tới ăn đi."

Abel gật gật đầu ngồi xuống rồi ăn xong bữa sáng.

Á Nhĩ Phất Liệt liền nhân cơ hội đánh giá không gian trong phòng, đầu tiên nhìn đến trong góc là một chiếc giường đơn, mặt trên chăn mềm xốc linh tinh, nghĩ đến Abel tối hôm qua liền ngủ trên giường này, hắn hô hấp cứng lại, vội vàng dời đi tầm mắt.

Quan sát một vòng, Á Nhĩ Phất Liệt cảm thấy phòng này vô cùng đơn sơ, khiến Abel ở nơi này thật là ủy khuất hắn.

Chờ Abel thong thả ung dung dùng xong bữa sáng, Á Nhĩ Phất Liệt nhịn không được mở miệng: "Abel, nếu không ngươi dọn đến nơi ở của ta ở đi, ở tại khách sạn trước sau trước sau cũng không quá tiện." Hắn thật sự không thể chịu đựng đối phương ở tại nơi đơn sơ như thế này.

Abel cũng không có thói quen ở tại loại địa phương này, nghe vậy biết nghe lời phải đồng ý.

Á Nhĩ Phất Liệt vui vẻ, lập tức liền nhảy lên, ngây ngô cười nói: "Chúng ta đây hiện tại liền đi thôi."

Abel cũng không có đồ vật gì yêu cầu mang đi, liền mấy bộ quần áo, cũng đặt ở vòng tay không gian. Đến nỗi chăn trong vòng tay, Abel có điểm ghét bỏ, tính toán từ bỏ.

Quần áo trùng tộc cho thư trùng thường khá thô ráp, chăn nệm giống nhau thô ráp, bởi vậy Abel dùng chăn nệm đều là định chế.

Mới ra cửa phòng liền đụng phải Darren, trong tay của hắn đang bưng bữa sáng. Trải qua cả đêm tu dưỡng, Darren thân thể đã khôi phục rất nhiều, vết thương trên mặt phai nhạt đi xuống, chỉ dư vài tia xanh tím, cánh tay vặn vẹo cùng chân cũng hồi phục bình thường, chỉ là khi đi đường vẫn còn hơi tập tễnh.

Darren hắn nhìn đến Á Nhĩ Phất Liệt bên cạnh Abel, một cổ dự cảm bất tường ập vào trong lòng, "Abel, các ngươi đây là?"

Abel nói: "Ta chuẩn bị cùng Á Nhĩ Phất Liệt về chỗ hắn ở, ngươi có thể đi trở về."

Á Nhĩ Phất Liệt khinh miệt nhìn Darren liếc mắt một cái, "Đúng vậy, Abel như thế nào có thể ở lại ở loại địa phương này."

Darren bưng mâm đồ ăn tay đột nhiên dùng một chút lực, đem mâm đồ ăn đều nắm chặt vặn vẹo vài phần, hắn nhìn về phía Abel, "Là ta nơi nào không có làm tốt sao?"

Abel nhẹ nhàng nhíu mày. Không biết hắn vì cái gì hỏi như vậy, "Ta chỉ là không cần ngươi mà thôi."

Một cảm giác đau nhói từ ngực Darren truyền ra, nháy mắt lan tràn toàn thân, hắn dường như chịu không nổi mà hơi hơi cong eo.

"Ta, ta còn có thể nấu cơm......"

Á Nhĩ Phất liệt đánh gãy hắn, "Ta cũng có thể nấu cơm cho Abel ăn." Hắn nhìn lướt qua mâm đồ ăn trên tay Darren, cười khẽ, "Làm ngon hơn so với ngươi."

Darren sắc mặt trắng nhợt, hắn giật giật môi, "Ta có thể học."

Abel không kiên nhẫn ở trên hành lang cãi cọ nhiều như vậy, hắn nói: "Darren, ta không cần."

Darren nháy mắt như bị đòn nghiêm trọng, vết thương trên cơ thể gần như đã khép lại không ít thế nhưng lại kịch liệt đau đớn lên.

Đúng vậy, hắn không cần, bên người hắn vĩnh viễn đều có nhiều trùng như vậy, một trùng so một trùng đều ưu tú hơn. Mà hắn lại có cái gì đâu? Hắn cái gì đều không có, liền duy nhất ưu điểm cũng bị so không bằng, hắn còn có ích lợi gì đâu?

Abel không hề cho Darren cơ hội thất hồn lạc phách mà rời đi, "Đi thôi."

"A? Nga nga, tốt." Á Nhĩ Phất Liệt ngẩn người, vội vàng lấy lại tinh thần mang theo Abel lên phi hành khí.

Biệt thự của Á Nhĩ Phất Liệt là lơ lửng ở trên trời, cách mặt đất có một khoảng cách, bất quá cưỡi phi hành khí nói cũng thực mau liền đến.

Nói là ở trên trời, nhưng là tiến vào trong thành các phương diện thoạt nhìn cùng mặt đất đều không có bao lớn khác biệt, chỉ là so mặt đất khuyết thiếu cây xanh.

Trùng tộc nhiều năm chinh chiến, đoạt hạ không ít tinh cầu làm lãnh địa, hơn nữa hiện tại vật kiến trúc không bị giới hạn trên mặt đất, bởi vậy, Trùng tộc dân cư tuy nhiều, nhưng là điều kiện chỗ ở lại không khan hiếm. Cho dù là Trung ương tinh ở đế quốc, Á Nhĩ Phất Liệt cũng có một đống toà chung cư.

Phong cách trong nhà Á Nhĩ Phất Liệt cũng là thiên hướng đơn giản máy mọc, trang hoàng cũng tương đối lạnh lẽo, hoặc là nói, căn bản liền không có trang hoàng gì. Á Nhĩ Phất liệt chỉ là hướng bên trong bỏ thêm một ít thiết bị đồ dùng mà thôi, mặt khác cũng chưa làm cải biến.

Bất quá Abel đã sớm đối khiếu thẩm mỹ hai ngàn năm sau thư trùng cảm thấy thất vọng rồi, bởi vậy cũng không cảm thấy ngoài ý muốn. Hơn nữa, lúc trước ở qua quán rượu cũ nát cùng khách sạn đơn sơ, giờ Abel đối nơi này vẫn là rất vừa lòng.

Trước kia sinh hoạt đã trở thành quá khứ, hiện giờ Abel chỉ có thể hạ thấp yêu cầu.

Á Nhĩ Phất Liệt là lâm thời quyết định mời Abel, bởi vậy phòng gì đó cũng chưa thu thập ra tới.

"Ngươi trước ngồi ở chỗ này nghỉ ngơi một chút, ta đi quét tước một chút phòng."

Abel cũng không khách khí, còn thuận tiện nói cho chính hắn trên giường đồ dùng yêu cầu thêm vào định chế.

Ở trong sinh hoạt, Abel từ trước đến nay là không hiểu để chính mình ủy khuất.

Á Nhĩ Phất liệt nhìn nhìn gương mặt tinh tế phấn nộn của Abel, lý giải gật gật đầu.

Á Nhĩ Phất Liệt động tác vẫn là rất nhanh, thành thạo liền đem phòng quét tước hảo, còn ở trên mạng mua rất nhiều đồ vật, ở trung ương tinh cũng không phải là tiểu tinh cầu biên cảnh xa xôi có thể so, hắn mới vừa hạ đơn không vài phút đồ vật liền đưa tới.

Á Nhĩ Phất Liệt đem đồ vật Abel yêu cầu đều đặt mua toàn, không chỉ như thế, hắn còn một lần nữa đặt may cho Abel mấy chục bộ quần áo, vải dệt so Abel lúc này xuyên
còn muốn mềm mại hơn rất nhiều.

Abel tạm thời liền ở lại nhà Á Nhĩ Phất Liệt, mà Á Nhĩ Phất Liệt đều mỗi ngày hầu hạ hắn ăn ngon uống tốt.

Cảm thấy nguy cơ khi không có ức chế tề, Abel cũng không có đi ra ngoài chơi, liền hăng say ở nhà nghiên cứu ức chế tề.

Trong lúc đó, hắn còn hỏi Á Nhĩ Phất Liệt có biết hay tinh quang quặng cùng nguyệt thương thảo. Tinh quang quặng cùng nguyệt thương thảo chính là hai loại tài liệu còn thiếu của ức chế tề.

Cũng may Á Nhĩ Phất Liệt biết, chính là khoảng cách rất xa, ở tận Rải Luân đế quốc đi, Abel hiện tại trên danh nghĩa là trùng thuộc Snow đế quốc, hiện tại cũng không qua được.

Hơn nữa, gần vài thập niên qua quan hệ giữa ba đế quốc ngày càng tương đối khẩn trương, liền biên cảnh đều đóng cửa, đường thương nghiệp cũng cơ bản đóng cửa, mà trùng trong ba nước nghĩ đến quốc gia đối phương thì chỉ có thể nhập cư trái phép.

Abel cũng không biết một đống thư trùng chia thành ba cái quốc gia làm cái gì, hơn nữa quan hệ còn làm cho khẩn trương như vậy.

Hơn nữa mới tiêm vào này chỉ ức chế tề, Abel trên người ức chế tề tổng cộng có thể chống đỡ 80 ngày, là hơn hai tháng. Abel quyết định muốn ở trong hai tháng này lấy hai loại tài liệu tới tay.

Lúc này, Abel rối rắm chính là đi học trước hay vẫn là trước đi tìm tài liệu điều chế ức chế tề a.

Tài liệu xa ở Rải Luân đế quốc, trên đường khẳng định phải tốn phí không ít thời gian, mà trường học mà nói sang năm cũng có thể đi.

Aboul suy xét một phen, vẫn là quyết định đi trước tìm tài liệu.

Mới vừa hạ quyết định còn không có nửa giờ, Á Nhĩ Phất Liệt liền cùng Abel nói năm nay tân sinh sẽ trực tiếp phái tới chỗ giao của ba quốc chỗ giao, coi như là quân huấn huấn luyện dã ngoại.

Á Nhĩ Phất Liệt biết Abel thiên phú năng lực đặc thù, sẽ đi tham gia Đặc Chiêu năm nay, vừa lúc hắn năm nay cũng bị phân phối đến Phổ Đốn nhập học, chuyện này làm hắn cao hứng hỏng rồi, bởi vậy, trường học có sự kiện gì liền nhịn không được cùng Abel chia sẻ.

Abel nghe nói chuyện này, tự nhiên thay đổi chủ ý chủ ý.

Tư trùng đi đến biên cảnh, lại từ biên cảnh thần không biết quỷ không hay ở lại quốc gia đối diện cũng không phải một việc dễ dàng, hiện tại đi theo đại bộ đội trường học danh chính ngôn thuận, vậy liền giảm một nửa công phu.

......

Thực mau, liền đến ngày trường học khai giảng, bởi vì Đặc Chiêu cơ bản tương đương bài trí, khai giảng cùng ngày liền có thể đi thí nghiệm.

Á Nhĩ Phất Liệt bồi Abel tới chỗ Đặc Chiêu, ở vị trí đặc biệt hẻo lánh, chỗ phía trước đều bị các bàn báo danh khác đông người che mất, không cẩn thận tìm thật đúng là tìm không thấy.

Vị trí Đặc Chiêu chỉ có một trùng ngồi ở chỗ kia, hắn chính đem chân đặt ở trên bàn, lưng dựa ở trên ghế ôm cánh tay chợp mắt, trên mặt hắn còn đắp quân mũ.

Á Nhĩ Phất Liệt gõ gõ cái bàn, "Tỉnh tỉnh."

Trùng kia chỉ chân giật giật, vươn một bàn tay đem mũ trên mặt bỏ xuống, híp mắt nhìn Á Nhĩ Phất Liệt, "Có việc?"

Khi hắn mở miệng nháy mắt một cổ khí tức hung hắn tràn ngập sát ý ập thẳng vào trước mặt.

Á Nhĩ Phất Liệt nhịn không được sắc mặt trắng bạch, theo bản năng đem Abel ngăn ở phía sau, hoãn hai giây mới mở miệng nói: "Chúng ta là tới tham gia Đặc Chiêu."

Trùng kia chỉ chớp chớp mắt, đem hơi thở biểu lộ trong lúc lơ đãng thu trở về, hắn nhìn Á Nhĩ Phất Liệt, khóe miệng gợi lên một cái cười khinh bỉ, không chút để ý nói: "Ngươi? Có dũng khí. Đem thiên phú năng lực các ngươi bày ra đi."

Đến cả hai chân đặt trên bàn cũng không bỏ xuống, có thể thấy rõ sự khinh miệt của hắn.

Á Nhĩ Phất Liệt siết chặt nắm tay, rất muốn xông lên đi, nhưng cũng biết chính mình đánh không lại, hơn nữa Abel cũng ở chỗ này, đánh lên tới nói khó tránh khỏi sẽ ngộ thương đến hắn.

Á Nhĩ Phất Liệt hít sâu một hơi, đè nén đáy lòng tức giận, nghiêng thân đi, đem Abel lộ ra tới, "Không phải ta, là hắn."

Cedric trong mắt một tia kinh ngạc, hắn là cảm ứng được có hai đạo hơi thở, một mạnh một yếu, nếu so sánh mà nói mạnh thì giống cây cao lớn, còn yếu liền giống như cỏ dại ven đường, chênh lệch thập phần rõ ràng, nếu không phải nghe hương vị xác thật là Trùng tộc nói, hắn đều hoài nghi có phải hay không trùng kia mang một cái tiểu sủng vật.

Hắn vốn tưởng rằng là trùng trong có chút cường tráng này tới tham gia thí nghiệm, không nghĩ tới là một trùng khác.

Cedric đánh giá một chút Abel, cả người mềm yếu vô lực, thoạt nhìn bộ đăng yếu đuối mong manh. Quả thực không giống như là một con Trùng tộc.

Bất quá cái này Đặc Chiêu là Abel đại nhân định ra tới, mặc kệ tới trùng có bao nhiêu vớ vẩn, hắn đều sẽ cho hắn cơ hội thí nghiệm.

Hắn đem chân phóng tới trên mặt đất, đối Abel nói: "Bày ra thiên phú năng lực của ngươi đi, chỉ cần ngươi có thể thắng ta, kia thí nghiệm liền thông qua." Cedric thậm chí lười đến đổi mới sân, hắn tự tin chính mình có thể ở hắn triển lộ năng lực trong nháy mắt liền đánh bại hắn.

Abel đi ra phía trước, hỏi: "Muốn như thế nào đánh bại ngươi mới tính đâu?"

"Bất luận cái phương pháp gì đều có thể, chỉ cần ta nhận thua là được."

"Nga."

Abel cũng không biết thiên phú năng lực của chính mình xuất ra nên như thế nào, vì thế hắn thử tính vươn một bàn tay tới.

Cedric:???

Không biết hắn tưởng làm cái quỷ gì, vì thế hắn quyết định cấp đối phương thêm một phút thời gian.

Aboul lúc này cũng có chút nghi hoặc: Ân? Chẳng lẽ còn không phóng xuất ra tới sao?

Truyện convert hay : Tuyệt Phẩm Tiểu Thần Y

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện