Trùng Tộc Chi Duy Nhất Hùng Trùng

Chương 13


trước sau

13.

Á Nhĩ Phất Liệt cũng không biết chính mình đang khẩn trương cái gì, rõ ràng trùng trước mắt này thoạt nhìn nhỏ yếu như vậy, còn huỷ hoại đồ ăn hắn tỉ mỉ chuẩn bị, nhưng là hắn hiện tại hoàn toàn không cảm thấy phẫn nộ, ngược lại muốn thân cận hắn.

Abel quay đầu nhìn về phía hài cốt xe đua, không khỏi có điểm tiếc nuối, hắn còn không có chơi đủ đâu.

Á Nhĩ Phất Liệt nhìn theo ánh mắt hắn xem qua đi, nhìn đến xe bị tổn thương bẹp dúm nằm chổng chơ, lúng túng nói: "Thực xin lỗi, ta sẽ bồi thường."

Kỳ thật vị trí Á Nhĩ Phất Liệt cắm trại cách khá xa đường đua của Câu lạc bộ, hắn ngày thường thường xuyên tới nơi này, hôm nay vẫn là lần đầu tiên bị đâm.

"Xe câu lạc bộ, ngươi bồi cho bọn hắn là được." Aboul gật gật đầu, cấp Darren đã phát cái thông tin qua làm hắn tới đón chính mình, kết quả thế nhưng không gửi được.

Á Nhĩ Phất liệt thấy vậy, chính là luyến tiếc hắn đi, vội vàng nói: "Không bằng ăn một bữa cơm lại đi đi, coi như là ta nhận lỗi, ta dựa theo thực đơn từ hai ngàn năm trước làm đó, năm đó nhìn hùng trùng ăn chính là như vậy. Đúng rồi, ta kêu Á Nhĩ Phất Liệt, ngươi tên là gì a? Chúng ta nhận thức một chút đi."

Á Nhĩ Phất Liệt là số ít trùng không thích dinh dưỡng tề liền thích thức ăn qua nấu nướng, hắn chẳng những thích ăn, càng thích làm, trong quá trình nấu ăn làm hắn có loại cảm giác nỗi lòng yên lặng, ngày thường huấn luyện xong liền thích tìm địa phương an tĩnh làm vài món thức ăn chính mình chậm rãi nhấm nháp, không cầu ăn no, chỉ là thích quá trình này.

Trước kia hắn nấu cơm đều là chính mình ăn, trước nay không nghĩ tới chia sẻ cho trung nào khác, nhưng là hắn hiện tại có xúc động mãnh liệt, muốn chia sẻ với trùng trước mắt này.

Abel từ sau khi đi vào nơi này, đã không ăn qua nhiều dạng đồ ăn, Darren bọn họ làm chỉ đến trình độ là có thể ăn, lúc này nghe Á Nhĩ Phất Liệt vừa nói, không khỏi có điểm tâm động, "Abel, vậy ngươi làm đi."

"Abel?!" Trừ bỏ tiểu ấu tể tuổi úa nhỏ, liền không có trùng nào không biết Abel đại danh, rốt cuộc, hiện tại Trùng tộc còn đang vì hắn chinh chiến vũ trụ đâu.

Abel đều mau phiền muốn chết, mỗi lần vừa nói tên này là mấy trùng đó liền vẻ mặt kinh ngạc, tên của mình còn không thể dùng được sao?

Abel lạnh mặt hỏi: "Có ý kiến?"

"Không, không có." Á Nhĩ Phất Liệt trong lòng nhịn không được căng thẳng, thế nhưng có điểm sợ hãi, sợ hãi Abel đối hắn sinh khí, hắn vội vàng nói: "Ta đi trước nấu cơm." Nói xong, lập tức liền chui vào trong căn nhà nhỏ.

Abel bĩu môi, tìm cái địa phương ngồi xuống chờ ăn cơm. Bởi vì đồ ăn không hợp khẩu vị, mỗi lần hắn đều ăn không nhiều, đói cũng mau.

Không chờ bao lâu, một bàn đồ ăn sắc hương vị đều đầy đủ liền làm tốt, Abel phát hiện thế nhưng còn có cơm, từ trước đến nay đến nơi đây hắn liền không có ăn qua món chính, Abel có điểm kinh hỉ, thực nể tình ăn không ít.

Á Nhĩ Phất Liệt phát hiện Abel thực thích cơm, liền nói: "Đây là món chính mà hai ngàn năm trước các hùng trùng đại nhân thường ăn, ta từ trung tâm đào tạo hạt giống xin một ít hạt giống về chính mình trồng, ngươi thích nói ta lần sau tiếp tục làm cho ngươi ăn."

Abel rụt rè gật gật đầu, nói: "Ta cho phép ngươi về sau đi theo ta."

Á Nhĩ Phất Liệt hiện tại còn không biết những lời này phân lượng thế nào, hắn chỉ là cao hứng Abel đối hắn tán thành, hắn vui vẻ nhìn Abel ăn, chính mình một ngụm không ăn, toàn bộ hành trình đều gắp thức ăn cho Abel, ăn xong bữa cơm, liền đem ẩm thực Abel yêu thích không sai biệt lắm thăm dò ra.

Cơm nước xong Á Nhĩ Phất Liệt cũng luyến tiếc Abel, hắn đang chuẩn bị đưa Abel trở về, đột nhiên ở trên người Abel ngửi thấy một loại hương vị đặc biệt dễ ngửi, nhịn không được sa vào trong đó, hắn hai chân dần dần nhũn ra, gương mặt đỏ bừng, ánh mắt mê ly nhìn Abel, nhịn không được nuốt nước miếng, vẻ mặt khát vọng.

"Ta, ta thật là khó chịu, trên người của ngươi có hương vị thật thơm a......" Một cổ thơm ngọt mê người xông thẳng vào trong óc Á Nhĩ Phất Liệt, hắn nhịn không được bắt lấy tay Abel.

Abel cả kinh, này không phải điềm báo thư trùng động tình sao? Chẳng lẽ ức chế tề mất đi hiệu lực?

"Ngươi xác định ngươi hỏi đến hương vị?"

"Ân." Á Nhĩ Phất Liệt mơ mơ màng màng gật đầu, hắn cảm thấy thân thể của mình trở lên thật kỳ quái, dựa gần Abel cũng thật thoải mái, hắn muốn càng nhiều......

Abel xác định ức chế tề thực sự là mất đi hiệu lực, bất quá không phải lập tức toàn bộ mất đi hiệu lực, mà là dần dần bắt đầu mất đi hiệu lực, hiện tại tin tức tố của hắn cũng chỉ mới tiết lộ một tia.

Ở hai ngàn năm trước một tia tin tức to của Abel nhóm thư trùng còn có thể ngăn cản, khắc chế chính mình. Nếu là Đội hộ về bên người Abel, thời điểm hắn không dùng ức chế tề, bọn họ cũng có thể ngăn cản thời gian không ngắn, khắc chế chính mình. Dù sao cũng là tuyển ra tới chiếu cố Abel, cả ngày ở trước mặt hắn phát tình tính chuyện gì.

Hiện tại này chỉ là một tia tin tức tố bị một cái thư trùng trước nay không được đến hùng trùng trấn an bao giờ mà ngửi được, kia tự nhiên là hiệu quả lộ rõ.

Abel vội vàng đẩy Á Nhĩ Phất Liệt ra, chui ra lều trại, lấy ra một con ức chế tề nhanh chóng đánh vào trong cơ thể. Cũng may ức chế tề hắn vẫn luôn đặt ở trong vòng tay không gian.

Sau đó Abel lại tiến vào lều trại đem Á Nhĩ Phất Liệt lôi ra ngoài, tin tức tố tiết lộ cũng không nhiều, chỉ có một tia, rời không gian trong lều ở Á Nhĩ Phất Liệt liền sẽ chậm rãi tỉnh táo lại.

Cũng may Á Nhĩ Phất Liệt hiện tại mặc dù mơ
mơ màng màng cũng thực thuận theo, Abel không phí cái gì lực liền đem hắn lôi ra tới.

Abel dùng tinh thần lực chui vào trong não Á Nhĩ Phất Liệt, phân ra một sợi tinh thần lực rồi hoá thành dạng kim, ở trên Tinh Thần Liên của hắn đâm một chút.

Á Nhĩ Phất Liệt trong đầu một trận đau đớn, tỉnh táo lại. Hắn hồi tưởng khởi một màn vừa rồi, "Ta vừa rồi là làm sao vậy?"

"Ngạch, đó là thiên phú năng lực của ta, vừa rồi ngươi làm đồ ăn ăn quá ngon, ta một trận kích động, liền......" Abel nghiêng đầu không nhìn Á Nhĩ Phất liệt, hắn còn chưa từng có nói dối như vậy, nhưng là vì che giấu thân phận chính mình, lại không thể không như thế, Abel xấu hổ mặt đều đỏ.

Á Nhĩ Phất Liệt nghi hoặc gãi gãi đầu, "Là như thế này sao?"

Hắn cảm thấy không giống như là hiệu quả của thiên phú năng lực, hơn nữa thực lực của hắn không nên bị mê hoặc đến nông nỗi như vừa rồi a, Abel thoạt nhìn cũng không giống như là trùng thực lực mạnh mẽ gì, nhưng là hắn lại tìm không thấy nguyên nhân khác.

"Bằng không thì là gì?" Abel trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái.

Á Nhĩ Phất Liệt trong lòng hoảng hốt, nháy mắt quên mất nghi hoặc, vội vàng nói: "Ta tin tưởng ngươi."

Abel vừa lòng gật gật đầu, tán dương liếc mắt nhìn Á Nhĩ Phất Liệt một cái, Á Nhĩ Phất Liệt được nhìn đến khẳng định rất vui vẻ, trong nháy mắt tâm hoa nộ phóng.

Ức chế tề xảy ra vấn đề, Abel không tính toán lại chơi, nhưng mà Darren vẫn luôn không có xuất hiện, hắn nhìn về phía Á Nhĩ Phất Liệt, "Ngươi đưa ta trở về."

Á Nhĩ Phất Liệt tự nhiên là vui đến cực điểm, hắn đem một ít nồi chén gáo bồn để vào không gian áp súc khí, sau đó ở trên lều trại thao tác như thế nào một chút, tiểu phòng ở liền biến thành một chiếc loại phi hành khí nhỏ.

Nhìn ra Abel có việc phải làm, Á Nhĩ Phất Liệt sau khi đưa hắn về cũng không có ở lâu, thực mau liền đi rồi.

Abel trở lại khách sạn phát hiện Darren còn không có trở về, cũng mặc kệ hắn, lập tức trở về phòng.

Trở lại trong phòng, Abel móc ra ba ống ức chế tề còn sót lại, có điểm sầu lo. Phía trước Dominic nói ức chế tề hiệu quả có một tháng, nhưng là hắn lúc này mới hai mươi ngày liền bắt đầu mất đi hiệu lực, thời gian hiệu quả của dược hiệu ngắn lại, cứ như vậy, tiêu hao liền càng cao, ba ống ức chế tề xa xa không đủ dùng.

Đến lúc chuẩn bị thu thập tài liệu chế tác ức chế tế rồi a.

Cũng may ức chế tề là Abel tự tay mình làm, hắn còn nhớ rõ những tài liệu trong đó là cái gì, hắn mở ra cửa hàng trên Tinh Võng lục soát một chút, kinh hỉ phát hiện đại bộ phận tài liệu hắn cần đều có, nhưng còn có hai loại tài liệu Abel tìm khắp cũng chưa tìm được.

Lúc gần đi, Địch Phu đem tích tụ hắn sở hữu đều chuyển tới tài khoản của Abel, cứ việc không nhiều lắm, nhưng mua điểm này tài liệu vẫn là đủ dùng, hắn hạ đơn đem tài liệu có trên đó đều mua, đến nỗi hai loại khác, chỉ có chậm rãi tìm, cũng may hắn còn có thời gian.

Buổi tối, Abel chỉ ăn mấy cái trái cây, hắn giữa trưa ăn thực no, hiện tại cũng không quá đói bụng. Bởi vậy, thời điểm Darren một thân chật vật vào cửa, hắn mới phản ứng lại lúc xe đua tự chạy rời đi đã không thấy tăm hơi Darren đâu, giờ hắn lại một thân trọng thương trở về.

Darren từ lúc tới Trung ương tinh liền trầm mặc rất nhiều, rất nhiều thời điểm chỉ là yên lặng chiếu cố Abel. Ở trung ương tinh, cơ bản nhìn không tới trùng dưới cao đẳng thư trùng, Darren ở chỗ này thực không được tự nhiên cũng thực không tự tin, nhưng vì Abel, hắn nhịn xuống đủ loại không khoẻ, mà lưu lại.

Nhưng, hôm nay, hắn vẫn là đá đến ván sắt. Hắn bị thực trọng thương, một đầu đầy vết máu, mặt mũi bầm dập, hai cái cánh tay quỷ dị vặn vẹo, Quang não trên cổ tay không biết tung tích, một chân cũng chặt đứt, trên quần áo còn dính rất nhiều bùn đất.

Abel nhìn thoáng qua liền đem đầu quay đi, hắn lần đầu tiên nhìn đến loại hình ảnh này, không quá có thể thích ứng.

Darren trên mặt thương làm hắn nói chuyện thanh âm có chút hàm hồ, "Ta truy ngươi thời điểm không cẩn thận quát tôi xe của một con cao đẳng Trùng tộc...... Cho nên hiện tại mới trở về, thực xin lỗi."

Darren cũng không nghĩ nhắc tới kể cho hắn việc bị đánh không hề đánh trả được kia, trùng kia chỉ là nhẹ nhàng động vài cái tay, nếu không phải ghét bỏ xử lý thi thể quá phiền toái, nói không chừng hắn liền không thể sống trở về.

Hắn vô năng như vậy, cũng không muốn càng không nghĩ để Abel biết.

Abel biết tình trạng giữa những thư trùng thường là vậy, đây là thiên tính bọn họ quyết định, hắn cũng chưa bao giờ sẽ quản thư trùng oắt chung như thế nào, cho nên hắn cũng sẽ không hỏi đến Darren.

"Ngươi trước hảo hảo dưỡng thương đi."

"Vâng......" Darren đặc biệt uể oải, chính mình giãy giụa bò lại phòng.

(P/s:Không khỏi cảm thấy nhóc Abel hơi tra tra lớn nhanh nha e:)))

Truyện convert hay : Bá Thiên Võ Hồn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện