Trùng Tộc Chi Duy Nhất Hùng Trùng

Chương 12


trước sau

12.

"Borg?" Cửa đột nhiên truyền đến một thanh âm lạnh lùng.

Borg cùng Aboul quay đầu nhìn lại.

Borg có điểm co quắp mở miệng chào hỏi, "Huấn luyện viên."

Borg bọn họ là tới từ tiểu đội của huấn luyện viên Khải Thụy Đặc.

Khải Thụy Đặc từ ngoài cửa tiến vào nhìn quét một vòng, nhìn đến Abel đang trần trụi ngồi trong khoang chữa trị, hơi hơi sửng sốt, tim đập nhịn không được lỡ một nhịp, hắn vội vàng nhìn lướt qua liền đem tầm mắt hướng Borg, hỏi: "Các ngươi ở chỗ này làm cái gì?"

Borg vội vàng nói: "Huấn luyện viên, bằng hữu của ta bị thương, cho nên ta dẫn hắn tới trị liệu một chút."

Khải Thụy Đặc không dám dịch khai tầm mắt, hắn cảm thấy trùng đang ngồi ở khoang trị liệu kia có loại ma lực khác thường, đặc biệt là tư thái nhìn qua, càng là có loại đặc thù mị lực hấp dẫn hắn, làm hắn nhịn không được quỳ rạp xuống dưới chân đối phương. Hắn nhìn chằm chằm Borg, "Không biết là trong doanh trại huấn luyện không cho phép ngoại trùng tiến vào sao?"

"Chính là huấn luyện viên......"

"Không có, ngươi còn nhớ rõ quỷ củ huấn luyện doanh sao?"

Borg biết hôm nay trừng phạt này không thể tránh được, nhưng là Abel không thể có việc, hắn nói: "Nhớ rõ, ta nguyện ý gánh vác bất luận trách nhiệm gì, nhưng là việc này không liên quan đến bằng hữu ta, mong thầy không cần khó xử hắn."

Khải Thụy Đặc liếc nhanh nhìn phía Abel một cái, lại nhanh chóng dịch khai tầm mắt, kiềm chế lại trái tim đang bay nhanh nhảy lên, phất tay nói: "Ta đều có an bài, ngươi trước đi xuống lãnh phạt đi."

Borg lo lắng nhìn Abel liếc mắt một cái, nhưng là trứng chọi đá, hắn nói: "Ta sẽ nghiêm túc lãnh phạt, thỉnh ngài không cần khó xử bằng hữu của ta." Ánh mắt kiên nghị, làm Khải Thụy Đặc liếc mắt một cái là có thể trông thấy hắn quyết tâm.

Cặp kia còn mang theo non nớt nhưng trong hai mắt tựa hồ rõ ràng muốn nói: Nếu bằng hữu hắn có cái gì sơ xuất, hắn là sẽ không bỏ qua chính mình.

Khải Thụy Đặc cười cười, "Cút đi, ta có chừng mực."

Borg nhẹ nhàng thở ra, hơi mang lo lắng nhìn Abel liếc mắt một cái, đi xuống.

Chờ hai trùng tranh chấp ra kết quả, Abel mới tò mò mở miệng hỏi: "Làm ngoại trùng tiến vào sẽ thế nào?"

Thư trùng mỗi ngày đều sẽ bởi vì đủ loại vấn đề phát sinh tranh chấp cùng đánh nhau, Abel đã thành thói quen, mỗi lần gặp được loại tình huống này hoặc là đem trùng đuổi đi, hoặc là coi như không nhìn thấy, bất quá thời điểm nhàm chán nhìn xem nhưng thật ra cũng có giết chút thời gian.

Khải Thụy Đặc như cũ không dám đem tầm mắt đặt trên người Abel, hắn thậm chí trực tiếp xoay nghiêng người đối với Abel, tầm mắt nhìn về phía ngoài cửa, hắn không có trả lời vấn đề của Abel, ngược lại nói: "Ngươi tựa hồ không lo lắng Borg."

Abel vẻ mặt mê mang, vì cái gì muốn lo lắng?

Khải Thụy Đặc cho rằng hắn đang giả ngu, trực tiếp chỉ ra: "Hắn vừa rồi vì ngươi bị phạt, hơn nữa hắn vẫn là một ấu tể."

Abel như cũ vẻ mặt mê mang, thư trùng vì hắn đang hiến không phải là chuyện thường tình, đương nhiên sao?

Hồi lâu không có chờ được đáp án, Khải Thụy Đặc rốt cuộc đem đầu xoay trở về nhìn về phía hắn, nhưng mà tầm mắt vừa nhìn xuống, chuẩn bị nói ra lời liền nghẹn ở yết hầu rốt cuộc phun không ra, hắn ngốc ngốc sừng sững, phảng phất bị hút hết tâm thần.

Thật lâu sau, Khải Thụy Đặc mới hồi phục tinh thần lại, hắn trong lòng rùng mình, thân thể chợt lóe, liền đến trước người Abel, hắn vươn một bàn tay bóp chặt Abel cổ, nhưng mà vừa tiếp xúc với làn da, tay chân giống như bị hút cạn sức lực vậy, tựa hồ giây tiếp theo liên có thể mềm nhũng ngã trên mặt đất.

Khải Thụy Đặc một cái tay khác dùng sức nhéo mạnh một phen đùi, mới khó khăn lắm nhịn xuống dục vọng mềm mại ngã xuống, nhưng mà cổ tay lại không có sức lực, chỉ là đặt hờ ở mặt trên.

Đối mặt thân thể khác thường, Khải Thụy Đặc thần sắc càng thêm nghiêm nghị, hắn tàn nhẫn thanh hỏi: "Ngươi rốt cuộc là cái gì trùng? Trà trộn vào nơi này có mục đích gì?"

Khải Thụy Đặc là một quân thư, vẫn luôn ở tiền tuyến tác chiến, nhưng mà khoảng thời gian trước bởi vì cùng Thú tộc đối chiến, lại bởi vì Tinh Thần Liên có điểm không ổn định, cho nên mới tạm thời điều khỏi tiền tuyến, tới doanh trại huấn luyện ấu tể làm huấn luyện viên thả lỏng một chút tâm tình, ổn định một chút Tinh Thần Liên.

Thực lực của hắn mạnh là không thể nghi ngờ, bởi vậy, thời điểm khi thân thể đối mặt trùng xuất hiện không thích hợp, Khải Thụy Đặc lập tức phản ứng lại chính mình đây là trúng chiêu.

Lúc này cũng có lời giải thích, mặc dù là ấu tể, cũng không có khả năng tùy tiện mang trùng xa lạ tiến vào doanh trại, càng không cần phải nói là trùng xuất sắc như Borg, càng không thể phạm sai lầm như vậy, nguyên lai là trùng này sử dụng quỷ kế.

Abel lúc này là thật sự có điểm ngốc, hắn vẫn là lần đầu tiên bị trùng đối đãi như vậy, tuy rằng không đau, nhưng vẫn làm người khó chịu.

Hắn duỗi tay nhẹ nhàng bẻ một cái liền đem tay Khải Thụy Đặc bẻ ra, sau đó một phen đẩy ra hắn, từ khoang trị liệu bước ra trước đem áo trên mặc tốt, mới nói nói: "Ngươi cảm thấy ta có mục đích gì chứ?"

Khải Thụy Đặc bị hắn nhẹ nhàng đẩy thế nhưng liền mềm đến ngã trên mặt đất, hắn nghĩ thầm: Này chỉ trùng lớn lên gầy yếu không thôi, thực lực thế nhưng cường đại như thế, hắn hôm nay xem như tài.

Khải Thụy Đặc kiên cường nói: "Năng lực không bằng, muốn giết muốn bắt muốn làm gì tuỳ ngươi cũng được."

Abel không biết hắn đang nói cái gì, cái gì kỹ năng không bằng trùng? Trùng này rõ là muốn bóp cổ hắn xong giờ lại đổ thừa, lại không thể hiểu được ngã trên mặt đất, hiện tại thế nhưng lại muốn hắn xử trí.

Hắn nơi nào có tư cách bị chính mình xử trí!

Abel đột nhiên nhớ tới Dominic đã trùng nói qua, có thư trùng sẽ cố ý ăn vạ hùng trùng, sau đó làm hùng trùng phụ trách.

Abel lúc này mới phản ứng lại đây, "Ngươi tưởng
chạm vào ta để ăn vạ là không có khả năng, ta sẽ không phụ trách!"

Khải Thụy Đặc:???

Abel nói tiếp: "Tuy rằng mục đích của ngươi là vì ăn vạ, nhưng là ngươi làm như vậy làm ta không cao hứng, ta muốn giáo huấn ngươi." Cũng dám đặt tay trên cổ hắn, làm hắn như thế nào thu thập hắn!

Abel một chân liền đá vào trên người Khải Thụy Đặc, sau đó cởi giày giẫm giẫm trên mặt hắn mấy chục cái.

"Dám chạm vào ta để ăn vạ nè, gặp ngươi một lần đánh ngươi một lần." Dứt lời ngẩng đầu lên, nghênh ngang mà đi, giống một chú gà trống nhỏ đắc thắng.

Hắn giơ tay sờ sờ gương mặt, đau nhưng thật ra không đau, thậm chí loại hành vi nhục nhã trùng này Khải Thụy Đặc không những không cảm thấy nhục nhã, ngược lại có loại mạc danh kích thích......

Khải Thụy Đặc vẻ mặt phức tạp nhìn bóng dáng Abel, thật sâu nghi hoặc.

Mà bên kia, Abel đột nhiên phản ứng lại đây, hắn đã tiêm ức chế tề a, đã không có trùng biết hắn là hùng trùng, cho nên cũng không có khả năng có trùng tới ăn vạ hắn!

Cho nên, vừa rồi trùng kia rốt cuộc muốn làm gì?

Abel cũng thật sâu nghi hoặc.

Darren chờ nóng lòng không thôi, rốt cuộc nhìn đến thân ảnh Abel, hắn vội vàng đi tới đón: "Không phát sinh chuyện gì đi? Khoảng trị liệu hảo sao?"

"Trị hết, đi về trước đi." Abel chơi một ngày, đã sớm mệt mỏi, tính toán chạy nhanh trở về nghỉ ngơi; hơn nữa, nơi này có trùng đầu óc có bệnh, hắn bên người lại tạm thời không có nhiều trùng bảo vệ, vẫn là chạy nhanh đi thôi, chờ bên người có trùng lại trở về thu thập hắn!

Abel chính là thực mang thù, mặc dù chính mình ngay lúc đó đã đánh hắn rồi, nhưng là Abel vẫn là cảm thấy không đủ, đến tổ chức thành đoàn thể lại đi đánh mấy phát mới đã ghiền.

......

Ngày hôm sau, Abel cũng không nghĩ đi chơi nhảy cực nữa, hắn ở trên quang não phát hiện một cái chơi càng tốt con là trò quen thuộc—— đua xe.

Cái hạng mục này còn không có đào thải hơn nữa trùng chơi còn rất nhiều, nguyên nhân là bởi vì nghe nói nhóm hùng trùng đã từng thích chơi cái này, cho nên không ít trùng đều muốn đi thể nghiệm một phen.

Những cái đó xe đua đó dùng tài liệu vật chất cùng tính năng càng thêm ưu việt, nhưng phương pháp điều khiển cùng hai ngàn năm trước giống nhau, tương đối nguyên nước nguyên vị. Abel trước kia cũng là lướt qua lái xe, đặc biệt đơn giản, lập tức liền học được.

Câu lạc bộ đua xe tọa lạc tại một khu vực dã ngoại rộng lớn, cũng không có bố trí đặc thù gì, liền mấy cái con đường, đi theo chạy là được, cái này bãi đua xe chủ yếu là theo đuổi tốc độ.

Abel cùng Darren tới câu lạc bộ, phát hiện trùng còn rất nhiều, Abel không cho Darren cùng hắn một chiếc xe, Darren không có cách nào, khiến cho Abel mặc vào trang phục bảo hộ, còn cho hắn mang tố mũ giáp cùng kính bảo vệ mắt.

Abel chọn một chiếc xe chuẩn bị tham gia thi đấu, ai biết vừa mở ra động cơ liền chạy ra ngoài, cũng không nghe điều khiển, may mà nơi này là bình địa thực bằng phẳng, cũng không có cây cối cục đá chặn đường.

Darren kinh hãi, không phải nói tốt sẽ lái xe sao! Như thế nào chưa bắt đầu đã lái xe chạy mất vậy.

Abel cũng cảm thấy kỳ quái, hắn trước kia tốc độ xe chạy đặc biệt chậm, vẫn là cái này tốt hơn, chạy nhanh a, bất quá, cái nào là chân ga, cái nào là phanh? Này tay lái như thế nào cũng không nghe sai sử, chính mình liền chọn một phương hướng.

Abel không biện pháp chạy loạn một hồi, đột nhiên phía trước xuất hiện một lều trại hình dạng giống phòng ở nhỏ, Abel tránh né không kịp, thẳng tắp liền đụng phải nó.

Không biết cái phòng này làm từ chất liệu gì, phòng ở không có việc gì, xe của Abel bị huỷ hoại, cũng may hiện tại trang phục phòng hộ đủ chắc, Abel lông tóc không tổn hao gì.

"A, cơm trưa của ta ——" Abel còn ngây ngất ở trong xe đâu, một con trùng đột nhiên vụt ra tới chạy đến chỗ xe hắn, kêu rên một tiếng.

Abel dùng sức giãy giụa một chút, tuy rằng không bị thương, nhưng vẫn làm cả người hắn tinh thần khẩn trương muốn chết, "Uy, trùng gì kia, mau tới đây giúp ta một phen."

Á Nhĩ Phất Liệt cũng vừa lúc chuẩn bị thu thập cái tên đầu sỏ gây tội phá hủy cơm trưa của hắn, hắn tay không đem đua xe xé mở, đem Abel xách ra tới, tàn nhẫn cười cười, nói: "Nói đi, ngươi muốn chết như thế nào?"

Abel không nghe rõ hắn nói cái gì, hắn đem mũ giáp cùng kính bảo vệ mắt gỡ xuống, nhìn về phía Á Nhĩ Phất Liệt, "Ân? Ngươi nói cái gì cơ?"

Á Nhĩ Phất Liệt ngay khi đối diện tầm mắt Abel, ngọn lửa phẫn nộ nháy mắt liền dập tắt, hắn cảm giác cặp mắt kia thẳng tắp xem vào đáy lòng hắn, làm tim hắn đập gia tốc, ở dưới ánh mắt kia Á Nhĩ Phất Liệt thậm chí có chút khẩn trương, "Không, không có gì."

Truyện convert hay : Siêu Cấp Thần Y Con Rể

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện