Trùng Tộc Chi Duy Nhất Hùng Trùng

Chương 11


trước sau

11.

Abel đương nhiên cũng không nghĩ chính mình một con trùng chơi, có nhiều trùng như vậy bồi hắn chơi làm hắn cao hứng không thôi, đối với đôi ấu tể trước mắt này độ hảo cảm đều nâng thêm không ít.

Lớn lên không giống đám xú thư kia lớn lên cứng rắn còn lạnh lung hạt nhẽo, tính cách cũng so với bọn hắn đáng yêu hoạt bát, quan trọng nhất chính là, còn sẽ bồi hắn chơi!

Trước kia đám thư trùng bên người hắn kia tuy rằng cũng sẽ bồi hắn chơi, nhưng là một đề cập đền trò cao chút nguy hiểm chút, liền vẫn luôn khuyên bảo ngăn trở hắn, vì không cho hắn chơi, thế nhưng trực tiếp đem nhảy cực, tàu lượn siêu tốc mấy thứ này hủy đi!

Toàn bộ bên trong Tắc Lợi Á đều hủy hết a! Chỉ còn lại có ngựa gỗ xoay tròn này đó ấu tể đều sẽ không đồ chơi.

Hừ, không cho hắn chơi liền tính. Hiện tại hắn làm theo có thể chơi, độ cao số với trước còn gấp mười lần.

Abel cao hứng mà sờ sờ đầu Borg, Borg nhịn không được khuôn mặt nhỏ đỏ lên, không tự chủ được cọ cọ tay Abel.

Mà ấu tể khác hâm mộ nhìn Borg, lại quay đầu khát vọng nhìn về phía Abel. Darren cũng hâm mộ cực kỳ, cũng nhìn về phía Abel, ánh mắt cùng các ấu tể không có sai biệt.

Aboul tâm tình tốt, liền ở trên đầu mỗi ấu tể đều sờ sờ chút, lại một chút không có chú ý tới Darren bên cạnh.

Các ấu tể thỏa mãn, sôi nổi tìm đúng vị trí chuẩn bị bồi Abel cùng nhau nhảy.

Abel từ trên cao nhìn xuống thấy kiến trúc trên mặt đất đều nhỏ như con kiến, hắn hoàn toàn không cảm thấy sợ hãi, đón gió gào thét thả người nhảy xuống.

Darren trong lòng đột nhiên nhảy dựng, vội vàng đi theo nhảy xuống.

Abel cảm thấy kích thích cực kỳ, hắn hưởng thụ mở ra hai tay, tùy ý chính mình rơi xuống cực nhanh.

Ngay khi sắp tiếp cận mặt đất, Darren một phen ôm hắn, giảm bớt xung lượng, tránh cho dây thừng đem phần eo Abel kéo thương, sau đó bay nhanh cởi bỏ dây thừng, không cho Abel lại bật trở về.

Abel trừng mắt nhìn Daren, thật mất hứng. Hừ

Mặt khác các ấu tể thấy thế cũng trực tiếp cởi bỏ dây thừng, thân mình dùng một chút lực, liền nhảy tới bên cạnh Abel.

"Làm sao vậy? Không tiếp tục chơi sao?"

"Chơi, chúng ta tiếp tục." Aboul đáp lại một tiếng, sau đó cảnh cáo Darren không được lại ôm hắn, không cho lại quấy nhiễu hắn.

Darren yên lặng gật đầu.

Thực mau, một hàng trùng lại về tới chỗ đợi trên cao, Abel là đi theo các ấu tể cùng nhau đi lên, thế mới biết bên cạnh có phi hành khí loại nhỏ, được cài sẵn địa điểm đến, chính mình liền có thể bay đi lên. Các ấu tể không có cánh trùng về cơ bản đều là dùng loại phi hành khí này.

Trên sân đợi trên cao, Darren lấy lòng đối với Abel cười cười, tha thiết giúp hắn thắt tốt dây thừng.

Theo sau, một đám trùng lại đi nhảy xuống, Darren như cũ đi theo nhảy xuống theo, bất quá lần này hắn không dám lại ôm Abel, chỉ là dùng đôi tay tiếp một chút, giảm bớt một chút sức kéo, sau đó tùy ý Abel lại bắn ngược trở về, đánh đu qua lại mới dừng lại tới, lúc này Darren mới chạy tới đi lên đem Abel buông xuống.

Aboul tại đây chơi cả một buổi chiều, thẳng đến các ấu tể không thể không trở về doanh trại huấn luyện mới dừng lại.

"Ngươi ngày mai còn tới sao?" Các ấu tể có điểm luyến tiếc cùng Abel tách ra.

"Tới." Abel còn không có chơi đủ đâu, như thế nào bỏ được không tới.

Các ấu tể vừa lòng, còn cùng Aboul trao đổi tên họ cùng phương thức liên hệ, lúc này mới cao hứng phấn chấn trở về doanh trại huấn luyện ấu tể. Abel cũng tính toán đi trở về, hôm nay chơi lâu như vậy, hắn cảm thấy có điểm mệt, hơn nữa bụng cũng đói đói a.

Buổi tối, lúc thời điểm tắm rửa Abel mới phát hiện phần eo một mảnh xanh tím, hẳn là bị dây thừng kéo thương. Hắn làn da đặc biệt nộn, thực dễ dàng lưu lại dấu vết, bởi vì lúc trước cũng không có cảm thấy đau, cho nên không có phát hiện, hiện tại ở trên eo chạm một cái, mới cảm thấy có điểm đau.

Abel méo miệng, có điểm muốn khóc, nghĩ đến do chính mình ham chơi gây lên, lại ngại mất mặt, vẫn là nhịn xuống, hắn gọi Daren tới làm hắn đi giúp chính mình mua thuốc.

Darren kinh hãi, vội vàng hỏi: "Mua thuốc? Abel ngươi nơi nào bị thương?!"

Abel nhấc lên áo ngủ đem phần eo lộ ra cấp Darren xem.

Abel làn da vốn dĩ liền rất trắng, lúc này mặt trên trải rộng vết xanh tím, kỳ thật điểm này thương ở trên người thư trùng đều không xem là gì cả, nhưng là ở trên người Abel, liền khiến trùng nhìn thấy ghê người.

Darren trong lòng đau xót, hốc mắt đều nhịn không được đỏ, hắn nhẹ nhàng dùng tay sờ sờ, tự trách nói: "Có đau lắm không? Thực xin lỗi, là ta không có bảo vệ tốt ngươi."

Không cần lực ấn vẫn là không đau, Abel vặn vẹo eo, nói: "Chớ có sờ, ngứa." Không chú nào thèm để ý thương cảm của Darren.

Darren phục hồi tinh thần lại, "Ta đi giúp ngươi mua thuốc, chờ ta một chút." Dứt lời, như một trận gió chạy nhanh đi ra ngoài.

Không đến hai phút Darren liền đã trở lại, trong lòng ngực ôm một đống lớn dược, lấy ra một khoản dược hiệu tốt nhất bôi lên trên eo Abel, mặt khác nhét vào không gian áp súc khí.

Lau dược sau Darren vẫn là không yên lòng, hắn đột nhiên rất hận thực lực của chính mình thấp kém, trên người cũng không có bao nhiêu tiền tài, bằng không hắn liền có thể trực tiếp mua một cái khoang trị liệu tùy thân cho Abel mang theo dự phòng.

Trùng tộc cũng không có bệnh viện, quân đội trang bị nguyên bộ thiết bị chữa bệnh, không cần phân ra nhóm quân thư tới trị liệu. Đến nỗi trùng ở ngoài, đó chính là việc bọn họ, nhiều lắm sản xuất một đám dược phẩm ra tới liền xong rồi, muốn khoang trị liệu, chính mình mua. Đối với Trùng tộc
toàn dân tòng quân tới nói, vào không được quân đội thì chính là phế trùng, dù sao mỗi năm trùng sào đều có một số lớn ấu tể ra đời, mệnh thư trùng không đáng giá tiền a.

Bất quá, đối với Trùng tộc tới nói, mặc kệ là cấp thấp thư trùng, kỳ thật cơ hội dùng đến dược phẩm cũng không nhiều lắm, hoặc là là trực tiếp liền đã chết, hoặc là liền chính mình tự khỏi hẳn.

Darren lại lần nữa nhận thức đến Abel mảnh mai, hắn khuyên nhủ: "Abel, ngày mai không đi nữa được không?"

Abel rối rắm một chút, đáp ứng rồi, hắn vẫn là thực để ý thân thể của mình. Bất quá hắn cùng hôm nay đám ấu tể kia ở chung không tồi, liền đã phát cái tin tức nhanh với Borg nói cho hắn ngày mai không đi.

Borg thực mau trả lời lại, "Là có chuyện gì muốn làm sao? Chúng ta cũng có thể hỗ trợ."

"Không phải, là ta bị thương." Dứt lời, Abel chụp lại phần eo bị thương gửi qua đi.

Borg cả kinh, "Là ai khi dễ ngươi, ta giúp ngươi báo thù!"

Abel bị hắn chọc cười, "Ngươi cái tiểu đậu đinh đánh qua ai a? Còn giúp ta báo thù."

Borg trịnh trọng nói: "Ta sẽ thực mau lớn lên! Ta là cao đẳng thư trùng, đã thức tỉnh thiên phú năng lực, khảo hạch cho điểm cũng là toàn ưu, ta sẽ thực mau liền biến cường đại, đến lúc đó ta sẽ bảo hộ ngươi."

"Vậy ngươi cố lên." Aboul cảm thấy này ấu tể còn rất thú vị, cười lên tiếng.

Borg đã chịu lớn lao ủng hộ, "Ân!"

Sau đó tiếp tục truy vấn nói: "Vậy ngươi có thể nói cho ta là ai khi dễ ngươi sao? Ta sẽ giúp ngươi báo thù."

"Nhưng không ai dám khi dễ ta, là hôm nay chơi thời điểm bị dây thừng siết."

"A?" Borg ngẩn ngơ.

Này, này dây thừng có như vậy hung tàn sao? Chính là vì cái gì bọn họ chơi đều không có việc gì?

Đột nhiên, Borg nhớ tới hắn trước kia đi ra ngoài trùng sào, bên trong liền có một con trùng phát dục không đúng, thân thể phi thường suy yếu, không quá mấy ngày liền đã chết.

Abel hẳn cũng là cái dạng trùng này đi. Borg trong lòng tràn ngập đồng tình, hạ quyết tâm về sau phải hảo hảo chiếu cố Abel.

"Doanh trại huyện luyện của chúng ta có khoang trị liệu, Abel ngươi lại đây dùng đi, để thư trùng bên cạnh ngươi kia đưa ngươi lại đây." Borg làm cao đẳng thư trùng, mặc dù vẫn là ấu tể, kia cũng là xem thường trung đẳng thư trùng như Darren.

Bất quá đối với Abel, hắn dù biểu hiện ra ngoài chính là cấp thấp thư trùng, Bỏg cũng không hề xem thường hắn, liền cái ý tưởng này một chút đều không có sinh ra, ngược lại dị thường nghĩ muốn thân cận hắn.

Abel "ân" một tiếng xem như đáp ứng, hắn đương nhiên là không nghĩ tiếp tục để bị thương.

Chờ hai trùng tới doanh trại huấn luyện ấu tể, Borg vừa lúc ở cửa chờ Abel.

"Aboul, ngươi đã đến rồi." Borg tiến lên chào hỏi, sau đó nhìn về phía bên hông Abel, mày nhỏ đều nhăn lại tới, "Có phải hay không rất đau a?"

Abel gật đầu, "Đau, này dược vị còn khó ngửi muốn chết, mau mang ta đi khoang trị liệu."

Borg vội vàng gật đầu, lại nhìn về phía Darren, "Doanh trại huấn luận không cho thư trùng xa lạ tiến vào."

"Chính là......" Darren có điểm không yên lòng Abel.

"Ngươi ở chỗ này chờ." Abel trực tiếp mệnh lệnh nói.

"Vâng......" Darren bất đắc dĩ đáp ứng.

Borg cũng không dong dài, lôi kéo tay Abel liền đi vào.

Vào sau cánh cổng cách đó không xa chính là sân huấn luyện, mà khoang trị liệu thường để khu khí giới, cách sân huấn luyện cũng không xa.

Đi theo Borg tiến vào một phòng bên cạnh sân huấn luyện, trong phòng bày một loạt khoang trị liệu, khoang trị liệu cùng khoang trò chơi lớn lên không sai biệt lắm, đại khái cũng là lười đến thiết kế đi, dứt khoát biến thành giống nhau.

Này thẩm mỹ thật không xong a. Abel cảm thán một tiếng.

Borg đi đến một cái khoang trị liệu trước mặt, ấn một cái nút cái nắp liền tự động mở ra, hắn để Abel đem áo trên cởi lộ ra bộ phận bị thương nằm đến bên trong.

Abel cũng không ngượng ngùng, trực tiếp liền cởi quần áo nằm đi vào.

Nằm đi vào không qua hai giây, Abel còn không có cái gì cảm giác, cái nắp khoang trị liệu liền mở ra.

"Hảo?" Aboul ngồi dậy cúi đầu nhìn nhìn bên hông, phát hiện quả nhiên khôi phục một mảnh trắng nõn, duỗi tay nhấn nhấn, quả nhiên một chút cũng không đau.

"Cũng thật lợi hại, ta cũng muốn." Abel cảm thấy có một khoang trị liệu như vậy để dùng không bao giờ sợ bị thương, có thể mỗi ngày đều đi chơi chút hạng mục kích thích.

"Chờ ta về sau kiếm tiền liền mua cho ngươi".

Abel ngồi ở trong khoang trị liệu, Borg đứng ở bên ngoài, hai trùng thân cao tương đương, hắn nhìn Abel vẻ mặt nghiêm túc nói.

Aboul hoàn toàn không cảm thấy có cái gì không đúng, "Vậy ngươi nhanh lên."

"Ta sẽ!"

Truyện convert hay : Mau Xuyên Dưỡng Thành: Vai Ác Lão Công, Cầu Buông Tha!

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện