Trùng Tộc Chi Duy Nhất Hùng Trùng

Chương 10


trước sau

Địch Phu tiếp tục nói: "Hiện tại mới tháng sáu, trường quân đội Phổ Đốn Đặc Chiêu tháng bảy bắt đầu, từ nơi này đến Trung ương tinh chỉ cần nửa tháng. Abel, không bằng ở chỗ này thêm nửa tháng nữa đi."

Địch Phu có điểm luyến tiếc Abel, nhưng là Tinh Thần Liên hắn kề bên hỏng mất, cực độ không ổn định, thật sự là không thích hợp bồi Abel đi ra ngoài, hắn sợ chính mình nửa đường Tinh Thần Liên liền hỏng mất, xúc phạm tới Abel.

Abel suy xét một chút, đồng ý.

Ngày hôm sau Darren đi vào tửu quán, biết Abel muốn đi trường quân đội Phổ Đốn tham gia Đặc Chiêu, lập tức quyết định bồi Abel cùng đi.

Địch Phu trong lòng hiện lên một tia đố kỵ, nhưng vì an toàn của Abel mà suy nghĩ, cũng tỏ vẻ đồng ý.

Abel nhưng thật ra không sao cả, trên đường vừa lúc thiếu cái trùng chiếu cố hắn, chờ vào trường quân đội lại đem hắn ném a.

......

Cuối cùng, Abel vẫn là trước tiên xuất phát.

Nơi này thật sự là quá nhàm chán, trên Tinh Võng chỉ có một đống thư trùng đánh đánh giết giết, trên quang não chỉ có mấy cái game một người chơi, Abel đãi hai ngày liền đãi không được, vì thế quyết định trước tiên xuất phát.

Địch Phu giữ lại một phen, nhưng vẫn là không lay chuyển được Abel, đành phải giúp hắn chuẩn bị nhu yếu phẩm cần thiết cho chuyến đi.

Darren mua một cái không gian áp súc dạng vòng tay(vòng tay không gian) cho Abel, nó màu trắng, giống quang não cùng mang ở trên cổ tay tinh xảo, đặc biệt dụ trùng.

Vòng tay không gian này cấp bậc cũng không cao, không gian không lớn, đem quần áo cùng khoang trò chơi cất vào, lại chuẩn bị chút trái cây cơ bản liền đầy.

Darren cũng mang theo một cái không gian áp súc khí, bất quá hình thức là cúc áo, trực tiếp đính ở trên quần áo. Cúc áo không gian tương đối tiện, không giống vòng tay, ở thời điểm chiến đấu sẽ sinh ra ảnh hưởng nhất định.

Cúc áo không gian của hắn trừ bỏ mấy bộ quần áo để chính mình tắm rửa cùng một thùng dinh dưỡng tề, Darren đem toàn bộ không gian còn lại dùng để chứa nguyên liệu nấu ăn.

Abel miệng khá kén chọn, Darren quyết định ở trên phi thuyền cũng làm thức ăn cho hắn ăn.

Thực mau, trong sự luyến tiếc không nỡ rời của Địch Phu, Abel cùng Darren bước lên phi thuyền đi trung ương tinh.

Phi thuyền tốc độ thực mau, "Hưu" một chút liền tiến vào vũ trụ.

Abel lần đầu tiên ở trên phi thuyền vẫn là tương đối hưng phấn, hắn nhìn trái nhìn phải khắp nới, kết quả phát hiện phi thuyền cũng không có cái gì đặc biệt.

Thư trùng vốn khuyết thiếu tinh thần hưởng thụ cùng giải trí nên hình thức phi thuyền đặc biệt đơn giản, mỗi trùng được phân một phòng nho nhỏ dùng để nghỉ ngơi, trong phòng chỉ có một chiếc giường cùng một cái buồng vệ sinh, mặt khác cái gì cũng không có.

Khu bục nghỉ ngơi cũng chỉ đặt mấy bộ bàn ghế khá đơn giả, ngoài ra còn một tủ kính trưng bày, trong ngăn tủ đặt đầy dinh dưỡng tề.

Còn có một cái phòng đối chiến, Abel đối này không có hứng thú, liền không đi xem. Còn những thứ khác trong khu vực giải trí, xin lỗi, không có.

Abel đi một vòng xuống dưới, phát hiện cái gì đều không có, chỉ có cửa sổ bằng kính hiện nên khung cảnh trời sao bên ngoài khá bắt mắt lúc đầu, nhưng chung quanh toàn một đám thư trùng gây mất hứng, Abel cũng không có hứng thú thưởng thức tiếp, sớm liền trở về phòng.

Nhóm thư trùng đối khung cảnh ngoài đó tự nhiên là không có hứng thú, nguyên hình của bọn họ vốn có thể trực tiếp ở trong không gian vũ trụ tồn tại thời gian không ngắn, những cảnh sắc đó sớm đã nhìn chán, cùng với xem này đó, còn không bằng đi phòng đối chiến đánh nhiều thêm hai trận.

Abel không thú vị nằm ở trên giường, chỉ cảm thấy thời gian thật là dài.

Darren cũng không thể nề hà, chỉ có thể càng dụng tâm chuẩn bị đồ ăn cho Abel, hy vọng hắn có thể thoải mái.

Thẳng đến khi bước lên đến Trung ương tinh rồi Abel mới cảm thấy một lần nữa sống lại.

Nửa tháng này đối Abel tới nói thật vất vả, cũng may chịu đựng tới.

Trung ương tinh dù sao cũng là một cái Thủ Đô Tinh của một đế quốc, cùng một tiểu tinh cầu ở biên cảnh khác biệt vẫn là rất lớn. Toàn bộ tinh cầu đều bị khai phá tới cực hạn, cảm giác khoa học kỹ thuật mười phần, nhưng là mật độ kiến trúc lại không dày đặc, càng có rất nhiều ở không trung, mà phân bộ ở bốn phía ở tinh cầu, bảo vệ xung quanh trung ương tinh.

Mà Abel muốn đi trường quân đội Phổ Đốn cũng không có ở trên trời, mà là trên mặt đất, vừa lúc Abel cũng không nghĩ ở quá cao, bằng không hắn đến đổi một khu nhà trường học, dù sao mỗi trường học đều vâng theo ý nguyện Abel có Đặc Chiêu.

Không sai, chính là ý nguyện của hắn, tuy rằng hắn nguyên bản ý tưởng cũng không phải cái này. Bất quá quản nhiều làm gì, có thể đi học là được, vừa lúc hắn rất tò mò sinh hoạt trong học viện.

Còn có mười ba ngày nữa trường quân đội Phổ Đốn mới bắt đầu Đặc Chiêu, Abel chuẩn bị dùng mười ba ngày này đến mấy chỗ xem xem một chút. Darren đi thuê chiếc phi hành khí, để đi ra ngoài.

Trung ương tinh không hổ là trung ương tinh a, tuy rằng như cũ không có rạp hát, rạp chiếu phim gì đó, nhưng là có mặt khác a.

Abel phát hiện một cái đồ vật chơi vui nha, là nhảy cực!(nhảy bungee ó) (✧ω✧)

Trước kia cũng chưa nghe nói qua đâu. Cho dù có cũng sẽ bị ngăn đón, cái này không có trùng lại ngăn cản hắn, hì hì, vui vẻ.

Nơi nhảy cực chính là từ sân chơi dựng một cột trụ cao đến 1000 m, sau đó từ phía trên nhảy xuống liền xong việc, nó bên cạnh chính là doanh trại huấn luyện của ấu tể.

Này kỳ thật là vì ấu trùng vừa từ trùng sào ra tới mà xây dựng. Huấn luyện rất nhiều
có thể tới nơi này chơi một chút thả lỏng tâm tình. Làm có ít phương tiện giải trí, Abel tự nhiên sẽ không sai quá.

Abel bảo Darren đưa hắn lên trên đó.

"Abel, cái này có chút nguy hiểm, nếu không chúng ta đổi một cái chơi đi?" Tuy rằng điểm này khoảng cách ngã xuống đối thư trùng liền cái móng tay đều sẽ không bị gãy, nhưng là Abel cùng những thư trùng khác bất đồng a, thân thể hắn quá mảnh mai.

"Dong dài, ngươi không đưa ta đi lên ta đây liền chính mình đi lên!" Abel hai ngày này xem hắn lái phi hành khí nhìn qua đã biết sơ sơ phương pháp điều khiển, chuẩn bị đoạt lấy tự chính mình đi lên.

Darren cả kinh, vội vàng ngăn lại Abel, thỏa hiệp nói: "Hảo hảo hảo, ta đưa ngươi đi lên là được."

Cùng lắm thì trong chốc lát hắn sẽ tận lực che chở.

Abel đi lên trên đó, phát hiện có mười mấy cái tiểu đậu đinh ở chơi, hắn cũng không thèm để ý ánh mắt các ấu tể, làm Darren lấy quá một chiếc dây thừng, cột lên cho chính mình.

Các ấu tể đều tò mò nhìn chằm chằm cái trùng kỳ quái này.

Trong đó một con ấu tể tiến lên hỏi: "Ngươi đang làm cái gì?"

Các ấu tể cũng không có chịu đựng qua sự tra tấn của kỳ phát tình, cùng Tinh Thần Liên tiếp cận hỏng mất, tương đối mà nói càng thêm hoạt bát một ít.

"Cùng các ngươi giống nhau, tới chơi nha." Abel hứng thú bừng bừng, nói, hoàn toàn không cảm thấy cùng ấu tể cùng nhau chơi có cái gì không đúng.

Các ấu tể có điểm kinh ngạc, "Đây là ấu tể chơi, những cái đó nhóm trùng trưởng thành đều sẽ không tới chơi."

Abel không chút nào để ý vẫy vẫy tay, "Ta cũng là ấu tể."

Các ấu tể nhìn lại tiểu đồng bọn bên người, lại xem xem Abel, đối lập một chút dáng dấp giữa hai trùng, có điểm hâm mộ hỏi: "Chính là chúng ta mới cao đến ngươi eo, ngươi vì cái gì có thể lớn như vậy sao?"

Đều là ấu tể, chênh lệch như thế nào lớn như vậy đâu?

Mỗi ngày đối mặt với những thư trùng cao lớn như tháp sát ấy, giờ đứng cùng mấy tiểu chú lùn, khó có được thời điểm Abel cảm thấy hơn trùng.

Hôm nay cuối cùng thắng trở về một lần.

<( ̄︶ ̄)>

Abel đắc ý dào dạt nói: "Ta là lớn nhanh!"

Đại khái là đem năng lượng toàn bộ dùng ở cao nhanh đi. Các ấu tể nhìn hắn tay chân không hề lực lượng, đều lý giải gật gật đầu.

Không ít ấu tể thậm chí cảm thấy chính mình một con trùng đều có thể đánh bại đối phương.

Abel một chút cũng không hề biết chính mình bị một đám ấu tể đồng tình, nhìn qua ấu tể bên cạnh hỏi: "Là ở chỗ này nhảy sao?" Hắn đã cột chắc dây thừng cho chính mình a.

Trong đó một con ấu tể, cũng chính là Borg nói: "Tùy tiện từ nơi nào nhảy đều có thể, bất quá, ngươi thắt dây thừng sai rồi, như vậy nhảy xuống đi trên đường sẽ buông ra."

Darren tự nhiên cũng biết, bất quá hắn cố ý chưa nói, dù sao hắn cũng sẽ tiếp được hắn(Abel). Hơn nữa dây thừng buông lỏng ra còn có thể làm hắn nhớ kỹ giáo huấn, cho lần sao những đồ vật nguy hiểm như vậy là không thể chơi.

Abel hỏi: "Vậy thắt như thế nào mới được?"

Borg kéo qua một chiếc dây thừng, cột tại eo chính mình, chuẩn bị làm mẫu cho Abel xem.

Bỏg tay nhỏ ngắn ngủn mập mạp còn rất linh hoạt, qua vài cái liền cột chắc, "Chính là cột như vậy."

Aboul: "......" Hắn đôi mắt đều xem hôn mê!(@)

"Thấy không hiểu? Vậy để ta cột cho ngươi." Abel không chút nào cảm thấy ở trước mặt ấu tể nói không biết sẽ có cái gì mất mặt, ngược lại yên tâm thoải mái làm ấu tể hỗ trợ.

Borg cái miệng nhỏ kinh ngạc hơi chu lên, giống như đang nói: Đơn giản như vậy đều học không được?

Bất quá không biết vì cái gì, Borg đối trùng trước mặt lớn lên chỉ được chiều cao còn lại gầy yếu tràn ngập hảo cảm, nhịn không được muốn thân cận hắn. Cho nên hắn tuy rằng kinh ngạc thấy hắn hơi ngốc, nhưng vẫn là không chút do dự tiến lên giúp hắn một lần nữa cột chắc.

Mặt khác ấu tể khác cũng đi lên, nói: "Chúng ta cùng nhau chơi đi."

Ấu tể cũng là thư trùng, ở khi nhìn thấy hùng trùng cũng sẽ nhịn không được thân cận đối phương. Hơn nữa bọn họ đối với Hùng phụ, trong thiên tính liền khát vọng được đến đối phương yêu thương, bất quá từ trùng sào sinh ra ấu tể đã không có thư phụ cũng không có Hùng phụ, nhưng đây là cảm nhận khắc vào trong cốt nhục bọn họ, sẽ không vì vậy mà giảm bớt.

Cho nên ấu tể phán đoán hùng thư cũng không phải hoàn toàn căn cứ tin tức tố, còn có thiên tính.

Bất quá đều hai ngàn năm không có xuất hiện qua hùng trùng, các ấu tể đều không có khái niệm hùng trùng gì, cho nên cũng không có hướng kia phương diện nghĩ đến, nhưng bọn họ cũng không ngại ngại chút nào thân cận Abel.

Truyện convert hay : Ta Tuyệt Sắc Tổng Tài Vị Hôn Thê ( Lại Danh: Thần Cấp Long Vệ )

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện