Trùng Tộc Chi Duy Nhất Hùng Trùng

Chương 1


trước sau

Hiện tại, trong xã hội Trùng tộc hùng trùng số lượng ít đến đáng thương, tỉ lệ cỡ 1:10000, trong đó 9 phần là hùng trùng có nồng độ huyện mạch dưới 50%, còn lại 1 phần thì nồng độ huyết mạch cao hơn cũng chỉ có 70%.

Abel là một hùng trùng thuần huyết duy nhất hiện nay.

Ở trước khi Abel sinh ra, trong sách sử của Trùng tộc có ghi lại có duy nhất một hùng trùng thuần huyết được sinh ra, cũng là từ thời sơ khai của trùng tộc. Từ đó về sau không có thêm bất kì một hùng trùng thuần huyết nào được sinh ra nữa, cho đến khi Abel ra đời, Trùng tộc một lần nữa có thuần huyết hùng trùng, có thể thấy mức độ trân quý đến bậc nào.

Abel ra đời khiến cho nhóm thư trùng mừng rỡ như điên, cả Trùng tộc đều đắm chìm trong cực hạn hưng phấn cùng vui sướng.

Đối với vị hùng trùng thuần huyết duy nhất của Trùng tộc, tựa đá quý trân quý nhất, tất nhiên là sẽ được sống trong ngàn vạn sủng ái rồi. Nhóm thư trùng chuyên môn cũng cấp cho Abel một toà cung điện xa hoa lộng lẫy, tọa lạc tại ngay giữa trung tâm đế đô-nơi tấc đất tấc vàng.

Hơn thế nhìn thư trùng vì bảo vệ sự ăn toàn của Abel, mà thành lập một chi đội hộ vệ riêng cho hắn. Đội hộ vệ không chỉ bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hắn, mà còn kiêm luôn nhiệm vụ quản gia chăm lo mọi mặt sinh hoạt, và chiếu cố mọi yêu cầu từ Abel.

Bởi vậy, việc tuyển trọn các thành viên đội hộ về cũng với cùng nghiêm khắc, chỉ có thư trùng ưu tú nhất từ khắp nơi đế quốc mới có tư cách trúng cử.

Từ toàn bộ cư dân Trùng tộc ngàn trọn vạn tuyển, trải qua toàn bộ phương vị khảo hạch, cuối cùng tuyển định 100 thư trùng xuất sắc nhất để trở thành thành viên đội hộ vệ. Mà danh ngạch thành viên đội hộ về cũng không phải cố định(nếu làm không tốt), mà mặt khác các thư trùng khác luôn nỗ lực cố gắng, khi đó họ có thể đi khiêu chiến nguyên hộ vệ. Lấy truyện trở thành thành viên đội hộ vệ luôn bầu bạn bên cạch Abel làm mục tiêu phấn đấu.

Mà đối với Abel những việc đó cũng không cần quá chú ý, hắn chỉ cần tiếp thu để bọn họ chăm sóc là được.

Abel từ nhỏ trong cũng điện lớn lên, mọi vui buồn kỷ niệm đều trải qua ở nơi này, nhưng đối với địa phương sinh sống nhiều năm này hắn cũng không phải thực thích. Nơi này tuy lớn nhưng cũng thực trống trải, cũng không có bạn cùng lứa bồi hắn cùng chơi.

Mà nhóm thư trùng cùng hắn cũng không có chung đề tài, bọn họ luôn dùng vẻ mặt tôn kính, khát vọng nhìn hắn, có đôi khi chịu không nổi tin tức tố từ hắn mà phát tình, sau bị đá ra khỏi Đội hộ vệ.

Dù sao cũng là hùng trùng thần huyết, mặc dù chưa thành niên, nhưng hương vị tin túc tố đối với nhóm thư trùng ảnh hưởng vẫn rất lớn.

Lúc nhỏ Abel cũng từng nói qua hắn muốn chuyển khỏi cũng điện mà sống cùng nhóm hùng trùng khác. Lúc đó nhóm thư trùng một bộ biển tình như trời muốn sập mà ngăn cản, dù biết hắn sẽ tức giận mà vẫn kiên quyết phản đối, nói thẳng bên ngoài có bao nhiêu nguy hiểm.

" ( ̄Ε(# ̄)☆╰╮o( ̄皿  ̄///) Tức giận, Abel không màng bọn họ cầu xin mà đuổi đi toàn bộ, hắn cảm thấy bị bọn họ lừa dối.

Sau lại thay đổi một lượt Đội hộ vệ, Abel như cũ muốn dọn đi, nhóm này không làm căng cùng hắn, nhưng luôn đổi đề tài mỗi khi hắn nhắc tới hòng lấy việc đó để phản đối hắn.

Chẳng lẽ Abel là một trùng dễ lừa vậy sao?! Hắn lại cho thay một đám trùng.

Lúc sau trùng tới hầu hạ Abel đại khái là sợ cùng trùng phía trước mgiống nhau bị thay đổi, tuy rằng cũng không đáp ứng yêu cầu dọn ra của hắn, nhưng là dẫn hắn đi ra ngoài du ngoạn tần suất cao hơn.

Abel biết đây là kết quả tốt nhất, đổi lại nhiều trùng đều không làm nên chuyện gì, hắn rốt cuộc ngừng nghỉ làm khó, nhóm thu trùng cũng tìm đúng phương pháp chính xác hầu hạ Abel.

Abel tựa như thoát ra khỏi lồng chim m, gấp không chờ nổi đi trước những địa phương nhóm thư trùng vẫn không cho đi, nhưng là vì cái gì đều không có nhìn đến bất kì trùng nào? Mặc kệ đi đến nơi nào đều trống rỗng, rõ ràng hắn ở trên mạng trong video nhìn đếnthật nhiều trùng mà.

Đi ra ngoài chơi một đoạn thời gian, Abel liền cảm thấy không thú vị, phảng phất cả thành thị lớn như vậy trừ bỏ Đội hộ vệ cũng chỉ có một con trùng là hắn, còn không bằng cùng Dominic bọn họ cùng nhau chơi đâu.

Dominic là bằng hữu của Abel, cùng Abel giống nhau là hùng trùng, hắn độ thuần huyết chỉ có 35%, so Abel lớn hơn mấy tuổi, đã thành niên hơn hai năm.

Bởi vì Dominic độ tinh khiết cũng không tính cao, hơn nữa có nhóm thư hầu bồi, cho nên hắn so Abel tự do rất nhiều, ra cửa cũng không giống Abel, mỗi lần đều yêu cầu trước tiên quét sạch đường cái.

Tự nhiên hắn kiến thức so Aboul muốn nhiều hơn không ít, sẽ thường xuyên nói cho Abel chút chuyện hắn trải qua ở bên ngoài, thời điểm Abel nhàn đến nhàm chán liền thích đi tìm hắn chơi.

Hôm nay, nhàm chán Abel thu được tin bạn tốt muốn đi Tháp Khắc tinh, gấp không chờ nổi liền tìm đi qua.

"Dominic, ngươi muốn đi Tháp Khắc tinh chơi sao? Thật hâm mộ a, ta cũng rất muốn đi."

Ở một trăm năm trước Trùng tộc liền rời đi mặt đất đi hướng vũ trụ khai phá, thư trùng thân cường thể tráng không sợ các loại phóng xạ vũ trụ, dùng nguyên hình ở trong không gian vũ trụ cũng có thể sinh tồn thời gian ngắn. Nhưng thân thể kiều quý nhóm hùng trùng liền không được, bọn họ thân thể quá mức gầy yếu, chịu không nổi một chút nguy hiểm, nhưng nhóm hùng trùng lại có tâm tò mò, đối tinh cầu ngoài mẫu tinh tràn ngập tò mò cùng hướng tới.

Vì thế nhóm thư trùng tốn nhiều năm công phu, cuối cùng mới tìm được một viên thích hợp tinh cầu thích hợp cho hùng trùng cư trú, đó chính là Tháp Khắc tinh.

Tháp khắc tinh khí hậu hoàn cảnh đều cùng mẫu tinh không sai biệt lắm, thực thích hợp thân kiều thể quý của nhóm hùng trùng đi du ngoạn, bất quá làm một viên tinh cầu nguyên thủy mới bị phát hiện, cũng không thể làm nhóm hùng trùng trực tiếp đi vào, còn phải hảo hảo thu thập cải tạo một phen mới được.

Liền ở ngày hôm qua, Tháp khắc tinh chính thức tuyên bố cải tạo xong, nhóm hùng trùng cao hứng hỏng rồi, sôi nổi chuẩn bị đi tới Tháp khắc tinh, Dominic đương nhiên cũng không ngoại lệ, hơn nữa hắn ngày mai liền phải xuất phát!

"Ngươi cũng có thể đi a."Dominic nói

"Hi bá nói Tháp khắc tinh mới vừa mở ra còn tương đối nguy hiểm, đến qua một đoạn thời gian bảo đảm không hề
nguy hiểm mới có thể đi. Chính là nhiều trùng đều đi như vậy, nơi nào tới nguy hiểm?"-Abel vẻ mặt hâm mộ

Hi bá là thủ lĩnh Đội hộ vệ hiện nay, đối với an nguy của Abel phá lệ coi trọng, không cho phép có bất luận có một tia nguy hiểm từ cái gì tiếp cận Abel.

"Đúng vậy, trên Tháp khắc tinh còn có quân đội đóng giữ mà, như thế nào sẽ có nguy hiểm, hơn nữa bên cạnh ngươi đều có Đội hộ vệ đi theo, này những trùng đó cũng không phải vật bài trí(vô dụng ấy)." Dominic vì bạn tốt cảm thấy tiếc hận, nhịn không được đi theo cùng nhau phun tào.

"Này đó Đội hộ vệ theo ta nhiều năm như vậy, cũng không gặp được cái gì nguy hiểm, cơ bản đều không dùng đến bọn họ." Abel thở dài: "Nếu có thể ném rớt bọn họ thì tốt rồi."

"Nói đến ném rớt bọn họ, ta nhưng thật ra có một cái biện pháp." Dominic đột nhiên nghĩ tới cái gì.

Aboul hưng phấn hỏi: "Biện pháp gì?"

Dominic quay đầu làm hắn cho nhóm thư trùng đi ra ngoài, lại nhìn nhìn Hi bá phía sau đang chờ, nói thẳng: "Cũng không thể làm cho bọn họ biết."

Nhóm hùng trùng trong Trùng tộc bị nuông chiều lợi hại, ở trước mặt thư trùng nói chuyện luôn luôn trực tiếp, cũng không sợ sẽ chọc bọn họ sinh khí.

"Hi bá, các ngươi đi ra ngoài trước." Nghĩ nghĩ, lại dặn dò một câu, "Không được nghe lén!"

"Rõ, đại nhân."

Hiện hùng trùng đang ở trong nhà chính mình nhóm thư trùng cũng không sợ gặp được cái gì nguy hiểm, còn có bọn họ canh giữ ở ngoài cửa đâu.

Hi bá tự nhiên cũng sẽ không phản bác Abel yêu cầu nhỏ này, mang theo nhóm trùng thuận theo đi ra ngoài. Đến nỗi Dominic nói biện pháp ném rớt bọn họ, Hi bá căn bản không để ở trong lòng, lấy thân thể mảnh mai của hùng trùng, căn bản không có khả năng ném rớt thư hùng cường tráng.

Chờ bọn họ đều đi ra ngoài, Abel thúc giục nói: "Dominic, ngươi mau nói, là biện pháp gì?"

Dominic tiến đến bên người Abel, mở ra quang não, "Ta mấy ngày hôm trước ở thư viện tìm được rồi một quyển sách, mặt trên ghi lại một loại ức chế tin tức tố dược tề, nói là tiêm vào loại dược tề này, thư trùng sẽ không nghe được tin tức tố của hùng trùng."

Abel tò mò hỏi: "Còn có loại dược tề này sao?"

Dominic thành thật thừa nhận: "Ta cũng không biết a, trước kia cũng không nghe nói qua, đây đều là trên sách viết, nói loại này gọi là ức chế tề, cũng không biết có phải sự thật hay không, cho nên ta liền đem phối phương chụp được lại, cũng không làm cho bọn họ biết, vạn nhất là thật sự thì sao?"

"May mắn không nói cho bọn họ, nếu là thật sự, chúng ta đây liền có thể ném rớt bọn họ ở lại đi ra ngoài chơi rồi!"

Nói đến cái này, Dominic cũng hưng phấn: "Đúng vậy đúng vậy, liền chúng ta hai trùng đơn độc đi ra ngoài chơi, tức chết bọn họ! Làm cho bọn họ cả ngày luông miệng này nguy hiểm kia cũng nguy hiểm. Ta trước đem phối phương cho ngươi, chờ lát nữa chúng ta điều phối thử xem." ^O^

Abel vừa mở ra phối phương, liền phát hiện yêu cầu tài liệu đều rất khan hiếm, có chút hắn thậm chí không quen biết, Abel nhăn mày.

"Này những tài liệu đó ta đều không có a......"

"Đừng lo lắng, ta đều trộm thu thập được rồi, chúng ta một lát liền theo phối phương thử xem, nếu là thành công, vậy ngươi ngày mai liền có thể ném rớt bọn họ, cùng ta cùng đi Tháp khắc tinh chơi."

"Oa, cái này có thật ko, Dominic ngươi thật sự quá tốt rồi."

Dominic chuẩn bị mười mấy phân tài liệu, nhưng cả hai đều chỉ là tay mới, thử hỏng không ít, cuối cùng thành công chỉ có năm ống.

Abel xách lên một ống, nhìn chất lỏng mà u lam bên trong: "Cái này thật sự hữu dụng sao?"

"Có lẽ hữu dụng đi, trên sách nói tiêm vào một ống có thể ức chế tin tức tố một tháng."

"Ta đây trước lấy về đi thử xem."

Dominic hiện tại cũng không cần, Abel liền đem dược tề toàn bộ cho vào trong túi.

"Ngươi đi về trước thử xem đi, nếu hữu dụng, nhớ rõ phát tin tức cho ta, buổi sáng ngày mai liền lặng lẽ đi tiếp ứng ngươi."

"Hảo."tốt

Hai trùng hiện tại còn không biết chính mình phối một lần ra tới là ức chế tề đã trở thành cấm dược trong lịch sử Trùng tộc. Đã từng nhóm hùng trùng ỷ vào có ức chế tề, thường xuyên tiêm vào sau đó trộm chạy ra ngoài chơi, kết quả bởi vì đã không có tin tức tố, bên người lại không có thư trùng chiếu cố, bởi vậy ngoài ý muốn tử vong số lượng trùng không ít.

Nhóm thư trùng hận chết sự tồn tại của ức chế tề, cho nên đối với ức chế tề tiến hành điên cuồng dọn dẹp tiêu hủy, cả nguyên vật liệu chế tác đều bị diệt trừ cơ hồ diệt sạch, sách có ghi lại phối phương ức chế tề càng là có một quyển hủy một quyển, toàn bộ tiêu hủy.

Dominic tìm được quyển sách này đại khái là cá lọt lưới, nhân viên quản lý thư viện cũng không chú ý tới nội dung bên trong, lúc này mới làm hắn biết được đến phối phương.

Hơn nữa những cái sự tình đó đều qua đi mấy trăm năm, hiện tại nhóm hùng trùng cũng không biết ức chế tề tồn tại. Đã không có hùng trùng chú ý, nhóm thư trùng cũng liền thả lỏng việc trừ tận gốc nguyên vật liệu.

Tới hôm nay, đa số thư trùng cũng không biết có ức chế tề tồn tại, cho nên lúc này mới làm Dominic tìm được rồi nhiều nguyên vật liệu thế này.

Truyện convert hay : Mộ Thiếu Trăm Tỷ Cuồng Thê

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện