Trọng Sinh Tối Cường Thanh Tiên Tôn

Trao Đổi


trước sau

Đã qua vài ngày kể từ lúc Diệp Thanh đến Vương Gia, có rất nhiều thứ mà hắn không thể hoạt động thoải mái được, chỉ có thể ổn định cảnh giới trước mắt tránh cho việc thể nội trong vô thức hấp thu tục khí xung quanh.

Hắn cũng đã liên hệ Hồng Gia, yêu cầu bọn họ đưa đến một lượng lớn thảo dược, đổi lại hắn cũng sẽ đồng ý đưa cho họ một cuốn công pháp, mà cuốn công pháp này là hắn dựa trên rất nhiều cuốn công pháp có trong não hải, có thể để cho người tu luyện đến Dẫn Khí Cảnh đại viên mãn, hay chính là Ngoại Kình đại viên mãn, lực lượng đủ để chiến vượt cấp.

Hiện tại chính là lúc ban đêm, Diệp Thanh thừa cơ hội vượt qua vô số người mà thoát khỏi phạm vi Vương Gia, cũng tự nhiên thoát khỏi sự theo dõi của vô số kẻ trong bóng tối xung quanh.

Mà những người kia tự nhiên cũng không biết được Diệp Thanh đã ra khỏi phạm vi kiểm soát của Vương Gia.

Lấy tu vi Dẫn Khí Cảnh ngũ tầng hiện tại của Diệp Thanh, cũng không quá lâu để hắn chạy đi chạy lại mà không tốn một hơi nào cả.

Hắn cũng đã đến điểm hẹn, ở đó chỉ có Hồng Nguyên Sinh và tên vệ sĩ đi theo là Hưng Mạc, Diệp Thanh cũng không lạ lẫm gì, dù là giao kèo cung cấp thảo dược, linh dược thì cũng phải có sự trao đổi, mà trao đổi ở đây chính là thứ mà hắn đã chuẩn bị trước đó.

"Diệp huynh đệ".

"Hồng lão".

Hai người chào nhau một cái, cũng tùy thời quan sát xung quanh hết thảy, tránh cho những kẻ lạ mặt đến gần.

"Diệp huynh đệ, đây là những gì mà Diệp huynh đệ trước đó đề cập qua, tất cả đều là thảo dược mang tính hỏa, có thể nói là dược lực cực nồng đậm, không phải người thường có thể sử dụng."

Nói xong, Hồng Nguyên Sinh đưa ra phía trước một cái hộp lớn, trong đó chứa đựng mười loại thảo dược mang tính hỏa.

Nhìn thấy được thảo dược trong hộp, Diệp Thanh rất hài lòng với tác phong làm việc của Hồng Gia, hắn từ trong túi lấy qua một cuốn sách, đây chính là cuốn công pháp hắn viết ra xem như một cái trao đổi nhưng chỉ là nửa cuốn, hắn cũng không phải kẻ ngốc mà đi trao đổi tận lực.

"Đây là 【Khai Nguyên Công】, chỉ có nửa cuốn, xem như vật trao đổi lần này, nửa cuốn còn lại thì phải xem cách làm của các ngươi, cuốn công pháp này không có ảnh hưởng đến thứ mà các ngươi tu luyện, đương nhiên tuy chỉ là nửa cuốn cũng đủ để ngươi bước vào Ngoại Kình hậu kỳ hoặc đỉnh phong."

Hồng Nguyên Sinh nghe được tin tức liên quan đến cuốn công pháp, tuy trước kia cảm nhận được bình cảnh đã giảm đi một nửa nhưng cũng rất khó để đột phá, khi mà nghe được cuốn công pháp mà Diệp Thanh đưa càng là không có bài xích với công pháp của Hồng Gia, trong nội tâm hắn không khỏi kinh hỉ.

Nhưng hắn cũng biết luyện võ cũng không thể một sớm một chiều mà đột phá ngay được, nói chi hắn cũng đã già, tư chất lại phổ thông, kể
cả khi có tu luyện 【Khai Nguyên Công】thì cũng chưa chắc có thể đảm đảo được gia tộc bền vững được.

"Không cần phải lo, 【Khai Nguyên Công】không phân biệt tư chất, có thể nói thứ này giúp cơ thể bài trừ tạp chất trong cơ thể nhanh hơn, đả thông kinh mạch, thanh lọc lại chân khí trong cơ thể, đủ để ngươi có thể đột phá đến Ngoại Kình võ giả, tuy chỉ là một nửa cuốn nhưng cũng đủ rồi."

Diệp Thanh tự nhiên nhận ra được lo âu của Hồng Nguyên Sinh, cũng biết lão giả này tư chất quá kém, phải nói là quá kém, đừng nói là Ngoại Kình đỉnh phong, hậu kỳ cũng không có khả năng bước vào.

Nghe được giải thích của Diệp Thanh, Hồng Nguyên Sinh cũng bớt lo đi một phần, hắn ra hiệu cho Hưng Mạc đưa hộp gỗ cho Diệp Thanh.

Thuận thế, Diệp Thanh cũng đưa 【Khai Nguyên Công】cho Hưng Mạc, trao đổi hoàn toàn thuận lợi, không có trở ngại nào cản trở cả.

Theo đó, không nói quá nhiều lời, hai bên cũng cáo từ, từ đâu đến từ đó về.

Diệp Thanh đã từ lúc nào đi được một lúc, mà hai người Hồng Nguyên Sinh và Hưng Mạc vẫn đứng tại đó, quan sát phương hướng và Diệp Thanh đi.

Hưng Mạc không nhịn được mà hỏi Hồng Nguyên Sinh bên cạnh.

"Lão gia, thực sự phương hướng mà Diệp Thanh đi là khu vực của Vương Gia sao, nhưng hắn họ Diệp, làm sao có thể là người của Vương Gia được."

"Ha ha, tiểu Mặc, ngươi vẫn chưa để ý đến việc mẹ hắn là ai sao."

"Ý lão gia là mẹ của Diệp Thanh là người của Vương Gia, điều này là không thể, chúng ta từng tra tư liệu qua, hoàn toàn không có bất kì thông tin nào Diệp Linh là người của Vương Gia cả."

"Ngươi nghĩ rằng một số người trong cao tầng ủng hộ Diệp Linh sẽ để cho thông tin của nàng bị lộ ra ngoài chắc."

"Cũng đúng."

"Nếu không phải nhìn qua tư liệu của Diệp Thanh, ta còn không nghĩ đến hắn vậy mà lại là con của nha đầu đó, cũng không biết lần này Vương Gia sẽ phản ứng ra sao đây."

Diệp Thanh tự nhiên biết được hai người kia vẫn chưa có đi, nhưng hắn cũng không nghe đến cuộc đối thoại của hai người bọn họ.

Hắn đang cấp tốc đi về phía phòng của mình, vược qua khá nhiều người, Diệp Thanh tự nhiên cũng cảm thấy mệt mỏi tinh thần, xung quanh quả thực có quá nhiều người ẩn nấp.

Đem hộp thuốc đi cất dấu, Diệp Thanh cũng không có tu luyện mà nằm xuống ngủ một giấc, hồi phục lại tinh thần bị hao tổn cũng như đưa trạng thái đến tốt nhất để ngày hôm sau còn bắt đầu tu luyện.

Truyện convert hay : Thần Y Đích Nữ: Đế Quân, Thỉnh Gả Thấp!

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện