Trọng Sinh Tối Cường Thanh Tiên Tôn

Hố


trước sau

Advertisement
Đánh một trận đã tay, Tiêu Minh Tiến trong mắt những người khác càng là chấn kinh lẫn hoảng sợ, bọn hắn không nghĩ rằng một kẻ từng là phế vật trong tộc lại quay trở lại với thực lực trước đó mạnh hơn, đã thế còn đánh bọn hắn ra dạng này.

Những lão giả trong tộc đứng trong bóng tối càng là chấn kinh hơn nữa, tại thời điểm Tiêu Minh Tiến đứng ngoài cổng kêu gào, bọn hắn cũng đã nghe thấy, càng là một mắt nhận ra được tổng thể thực lực còn mạnh hơn so với trước kia trong tộc, khí thế từ thân thể của Tiêu Minh Tiến khiến bọn hắn cảm thấy nguy hiểm, phảng phất như vừa đối mặt một con hung thú, vừa đối mặt thanh tịnh thiền sư vậy.

Nhưng bọn hắn cũng không dám ra ngoài đối mặt với Tiêu Minh Tiến, dù sao một trưởng bối, một tiền bối lại ra tay với một hậu bối, một vãn bối, nếu truyền đi không phải chính là bị người đời sỉ nhục sao.

"Thế nào, không lẽ nguyên một gia tộc vậy mà cũng không chào đón ta quay trở lại hay sao ?".

Tiêu Minh Tiến đứng tại chỗ, khí thế bộc phát ra một hồi, chiến nhiếp hết thảy xung quanh.

Trong khi đó, ở trong một căn phòng nhỏ, một người trung niên vẫn đứng tại cửa sổ quan sát hết thảy, hắn nhếch miệng cười một cái, trong lòng càng là cảm thấy thú vị đối với người ở dưới đó.

"Ảnh sát".

Trung niên nhân gọi một tiếng, từ trong bóng tối hiện ra một người toàn thân mặt một bộ đồ màu đen, hắn đeo lên một cái mặt nạ màu trắng, càng không thể biết được sau cái mặt nạ ấy là diện mạo gì.

"Chủ nhân". Người mặc đồ đen tên Ảnh sát lên tiếng, giọng điệu khàn khàn cất lên.

"Ta phái ngươi điều tra rõ về tiểu tử tên Diệp Thanh đến đâu rồi ?". Trung niên nhân lên tiếng.

"Vâng, theo thuộc hạ điều tra, vào bảy ngày trước, hắn hành động kì lạ, theo như xung quanh thu thập được, hắn đi sâu vào trong công viên, càng là không biết đã làm gì trong đó, sau đi ra ngoài, đụng chạm với người của Hồng Gia, tuy rằng chỉ là cọ sát nhưng bọn họ hình như đã thành một hiệp nghị gì đó, sau đó gây sự ở trên trường, gây ra một ít ẩu đả nhưng kì lạ hơn chính là tại trong chính ngày đó vậy mà giết đi một đám người, tay không lâm địch,

hắn cũng đến trạch viện Hồng Gia để làm một thứ gì đó, ngay tại đó cũng kéo theo một đám lão giả có kinh nghiệm trên con đường nghiên cứu dược thảo luyện thuốc, tiểu nhân tra ra được Diệp Thanh hắn yêu cầu một lượng thảo dược từ Hồng Gia để luyện dược, phương viên xung quanh sau đó nổi lên một trận hương thuốc đủ khiến người ta cảm thấy ấm áp điều hòa,

ngay tại đó lại thành lập xuống một hiệp nghị hợp tác, hiệp nghị đó tiểu nhân không thể tra ra được, còn lại chính là việc hắn vô một quán bar, càng là giết chết một tên chạy vặt chân chó của Hồng Giầm không bị Hồng Gia nói gì, sau đó chính là kiểu sinh hoạt bình thường theo như Khương Mẫn báo lại như vậy".

Ảnh sát đã theo Tiêu Gia từ lúc còn nhỏ, càng là hậu cận ngay tại bên cạnh trung niên nhân này, mà thuộc hạ dưới trướng của hắn trong đó có một cái tên là Khương Mẫn, chính là thiếu nữ mà trước kia Diệp Thanh tóm được.

Đương nhiên, vì sự uy hiếp của Hắc Xà mà Khương Mẫn đã báo cáo sai sự thật vì nàng cảm thấy Diệp Thanh có khi còn nguy hiểm hơn cả Ảnh sát, nàng cũng chỉ là làm việc dưới trướng, không hoàn toàn trung thành với Tiêu Gia.

Nghe được Ảnh sát báo cáo lại sự tình, trung niên nhân cảm thấy điểm khúc mắt duy nhất chính là việc Diệp Thanh từ lúc trong công viên đi ra là thay đổi hoàn toàn, đã không còn giống thông tin trước đó hắn nắm giữ nữa, mà biến thành một kẻ bất kì lúc nào cũng có thể sát lục, đây không phải là thứ mà một thiếu niên ở tuổi 15 nên có.

Trung niên nhân cảm thấy trước mắt Diệp Thanh rất có thể là thân nhận được đại cơ duyên nào đó mà thay đổi như vậy, đồng dạng hắn cũng cảm thấy kẻ ở dưới sân kia cũng tương tự như thế, từ một kẻ phế nhân mà lại cường đại đến bước này, hắn hiểu một khi đan điền bị đánh nát là cả cuộc đời vô phúc tu võ nhưng điều đó lại trái ngược với Tiêu Minh Tiến ở dưới.

Hắn cảm thấy chỉ cầm có được cơ duyên từ một trong hai người kia là hắn đồng dạng có thể chân chính bước vào hàng ngũ Tiên Thiên Tông Sư mà không phải bị kẹt ở cái cảnh giới Ngoại Kình đại viên mãn này trong hơn 10 năm qua.

"Tiếp tục theo dõi, đừng quá manh động, tiểu tử Diệp Thanh kia cũng giết kha khá người của chúng ta rồi, chỉ cần hắn có động tĩnh gì lạ thì cứ báo cáo lại là được."

"Vâng". Ảnh sát đáp lại lời của trung niên, sau đó thối lui trong bóng tối.

Trung niên nhân vẫn đưa tầm ánh mắt nhìn xuống sân trạch viện, trong miệng lẩm bẩm kèm theo một nụ cười quỷ dị nói: "Cháu trai, ngày đó ta nên giết ngươi mới phải, nếu không có đám lão già kia ngăn cảm thì làm sao ngươi sẽ như bây giờ, vậy mà lại tự chui đầu vào rọ, thật nực cười".

...

Ở dưới sân trạch viên đó, Tiêu Minh Tiến vẫn đứng tại đó, chờ đợi những trưởng lão có trong gia tộc ra để nói chuyện, hắn cũng hiểu bản thân hiện tại thực lực vẫn chưa đủ để đánh với những người đó mặc cho hắn có hệ thống gia thân cũng như nguyên điểm để tăng tu vi lên.

Trong lòng, Tiêu Minh Tiến mặc niệm kêu lên một tiếng "hệ thống", một màn xanh hiện lên kèm theo một dòng thông tin trên đó hiện ra.

【Thuộc tính】.

【Túc chủ: Tiêu Minh Tiến】.

【Tu vi: Nội Kình hậu kỳ】.

【Công pháp: Kim Liên Công, Thái Dương Quyền】.

【Hệ thống lưu trữ đã mở: 10 ô】.

【Hệ thống thương thành chưa mở】.

【Điểm: 0】.

【Tiến độ nhiệm vụ: 2/5】.

【Yêu cầu túc chủ hoàn thành nhiệm vụ được giao
Advertisement
ra, nếu không hoàn thành, tu vi bị trừ đi một tiểu cảnh giới, hệ thống theo đó cũng sẽ không ban phát nhiệm vụ nữa.】.

Nhìn thấy được trừng phạt từ hệ thống, trong lòng Tiêu Minh Tiến nổi lên 3 cái hỏi chấm, hắn trước kia đọc được chỉ là trừ đi cảnh giới chứ không có hiện thêm trừng phạt đến từ hệ thống, hắn hỏi thẳng hệ thống:

"Hệ thống, từ bao giờ lại có thêm nhiệm vụ trừng phạt nữa, không phải trước đó chỉ là trừ đi cảnh giới thôi sao, có phải hay không như đang hố ta ?".

Tiêu Minh Tiến kì thực cảm thấy hệ thống càng ngày càng hố, kể từ hắn hoàn thành được 2/5 tiến độ nhiệm vụ sau là hệ thống đã không theo như hắn dự định như trước, hắn nghĩ rằng hệ thống sẽ phát triển từ từ theo thời gian dài chứ không thể nào phát triển đến cái mức như thế này.

【Nhiệm vụ trừng phạt thay đổi, túc chủ hiện tại tiến độ nhiệm vụ quá chậm, hệ thống không thể không cưỡng ép túc chủ hoàn thành nhiệm vụ hệ thống ban ra, mong túc chủ thông cảm.】

Giờ phút này hắn chỉ muốn chửi ầm cả lên tại chỗ, dù vậy hắn cũng không dám làm như thế khi ở đây chỉ là trong tiềm thức, cũng không phải ngoại giới.

Mà lúc hắn đang còn đứng tại đó, bỗng nhiên một lão giả đột ngột xuất hiện tại trước mặt hắn, toàn thân lão giả toát ra một khí thế hừng hững, con mắt càng là lạnh nhạt nhìn chằm chằm vào Tiêu Minh Tiến.

Lão giả từ trên xuống dưới đánh giá một phen, hắn cảm khái nói:

"Nội lực hùng hậu, cơ bắp càng là rắn chắc hơn trước kia, căn cơ vững vàng, ngươi vậy mà có thể có một thân tu vi Nội Kình võ đạo tại cái tuổi này cũng có thể nói như là trong họa có phúc, phá đi lập lại."

"Đa tạ tam trưởng lão, vãn bối cũng chỉ là may mắn mà thôi."

Tiêu Minh Tiến đứng chắp hai tay thể hiện một bộ hành lễ đối với lão giả trước mắt, hắn có thể cảm nhận được thực lực đối phương trước mắt hơn hắn, chỉ cần một chiêu thôi cũng đủ tiễn hắn đi tại chỗ.

"Trưởng lão, xin trưởng lão minh xét, hắn quá càn rỡ, chúng ta chỉ là ra ngăn cản hắn càn rỡ, vậy mà hắn tại chỗ đều đánh chúng ta gần như tàn phế, xin trưởng lão minh xét".

"Đúng vậy, xin trưởng lão minh xét".

"Đúng, xin trưởng lão minh xét cho chung tử đệ".

"..."

Lão giả tự nhiên biết toàn bộ toàn cảnh, hắn cũng lười quản những kẻ nằm trên mặt đất, học nghệ không tinh thì không có quyền lên tiếng, hiện tại đây hắn đang thưởng thức lấy Tiêu Minh Tiến, hắn cảm thấy chỉ cần đưa Tiêu Minh Tiến lên nắm giữ danh ngạch gia chủ, tự nhiên hắn có thể chưởng khống trên dưới Tiêu Gia trong bóng tối.

Hắn cũng không quan tâm việc trước kia Tiêu Minh Tiến bị phế, hắn chỉ cần biết kẻ này có thể sử dụng là được.

Lão giả thể hiện ta mặt nghiêm nghị, nhìn chằm chằm vào hai mắt của Tiêu Minh Tiến, toát ra một giọng nói hùng hồn, mang đến chấn nhiếp nhân tâm:

"Minh Tiến, bổn trưởng lão cảm thấy việc ngươi hành động đối với chúng tử đệ cảm thấy quá đáng, nhưng ngươi có thể trong thời gian ngắn khôi phục thực lực cũng như tăng thực lực đến tình cảnh hiện tại nên bổn trưởng lão tạm thời không xuy xét đến hành vi trước đó, bổn trưởng lão có thể chấp nhận ngươi trở lại Tiêu Gia, nhưng còn những trưởng lão khác có thể chấp nhận ngươi hay không thì phải do chính ngươi quyết định, nhớ kỹ".

Nghe được những gì lão giả mà nói, Tiêu Minh Tiến cũng không có cảm xúc gì nhiều, hắn chỉ đáp lại một câu "Đa tạ tam trưởng lão tha thứ cho vi trước đi của vãn bối".

Bỗng, một tiếng âm thanh cơ giới vang lên trong đầu của Tiêu Minh Tiến, nội tâm hắn lúc này vui đến cực điểm, hắn cuối cùng cũng có thể hoàn thành được nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra.

【Đinh.】

【Tiến độ nhiệm vụ: 3/5.】

【Nhận thưởng 1 điểm.】

【Phần thưởng tiến độ: Tẩy Tủy Đan +1, một quyển võ kỹ Bạo Quyền.】

Ân?

"Hệ thống, vì cái gì tiến độ chỉ là 3/5, ta được công nhận rồi mà, tại sao vẫn chưa kết toán hoàn thành nhiệm vụ."

Giờ phút này Tiêu Minh Tiến rút lại vẻ vui mừng của mình, hắn thấy được hệ thống này thực sự quá gân gà, vì cái gì hắn đã được chấp nhận trở lại Tiêu Gia rồi mà tiến độ cũng chỉ là 3/5.

【Hiện tại túc chủ chỉ được một vị công nhận, nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ, cần phải được tất cả cao tầng hoặc những người khác công nhận mới được, hệ thống có thể chấp nhận 1 vị công nhận túc chủ xem như là tăng thêm 1 thành tiến độ cho túc chủ, nếu túc chủ cảm thấy hệ thống gân gà, hệ thống sẽ không phát bất kì một nhiệm vụ nào nữa.】

"Ấy ấy, đừng đừng đừng, xem như ta rút lại lời nói."

Truyện convert hay : Bách Luyện Thành Thần
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện