Trọng Sinh Tối Cường Thanh Tiên Tôn

Tấn Cảnh


trước sau

Trải qua hai ngày vừa tu luyện vừa sinh hoạt bình thường, Diệp Thanh đã nâng cảnh giới lên Dẫn Khí Cảnh ngũ tầng sơ kì, năm cánh sen cũng có hình dạng nhất định.

Việc đột phá cảnh giới đối với hắn cũng là một niềm vui, bản thân cường đại hơn cũng là cơ sở để hắn cường hoành tại cái đại lục này, chỉ có bản thân cường đại thì mới có thể chống lại đại địch hết thảy.

'Chỉ còn lại một ngày, đúng vào ngày mai, ta hết thảy sẽ chết, đây cũng là thiên ý nhưng nào cái phương thiên địa này có thể cản ta, mệnh ta do ta không do thiên'

Trong lòng Diệp Thanh mang đến vô vàn cảm xúc, mệnh của hắn chỉ có thể do hắn quyết định chứ không thể để thiên địa này kìm hãm tại trong đó.

Hắn biết bản thân trọng sinh chính là biến số, biến số mà Thiên Đạo không thể kìm hãm được, không có cách nào kiểm soát sinh linh này.

Đang ngồi trong phòng, Diệp Thanh đưa nắm đấm ra ngoài cửa sổ, hướng nắm đấm đang chỉ chính là thiên thượng, lúc này, hắn lầm bầm câu nói:

"Nếu thiên đã muốn kìm hãm ta trong cái phiến thiên địa này thì hết thảy ta sẽ phá vỡ nó, đứng trên nó, trở thành tối cường mà không một ai có thể chạm đến."

Một ngày này, Diệp Thanh chuẩn bị rất nhiều thứ, một lượng lớn dược liệu có được thông qua Hồng Gia đã liên hệ từ trước.

Đi đến Minh Nguyệt Hồ, nơi đây chính là nơi mà Diệp Thanh bước chân qua, là sự hỗ trợ hắn về mặt linh khí khi mà tu luyện trong phòng là không đủ.

Vừa đến nơi, Diệp Thanh tìm một chỗ thích hợp, đặt túi dược liệu xuống đất, tại xung quanh hồ tìm một chỗ có địa hỏa mạch.

Đi dạo quanh hồ, hắn vẫn là cảm khái vài phần, cái hồ này vẫn có thể hấp thu thiên địa nguyên khí để tạo nên linh khí.

Tại ngày trước, cái hồ này đã mất đi chính thành linh khí nhưng giờ đây, trong mắt hắn, linh khí trong hồ tựa như tăng lên nửa thành, đã có thể đủ để luyện đan ở đây.

"Linh khí vừa đủ để ta tấn cảnh, địa hỏa mạch ở đây tuy có ít nhưng dựa vào bản lĩnh của ta cũng đủ để kéo về đây."

Nói xong, Diệp Thanh sắp xếp xung quanh trận pháp, trận pháp này là loại nhập môn, không cần thiên tào bảo địa để bố trận mà dùng tự thân bát quái trận để bố trận.

Sắp xếp xong tất cả, hắn trực tiếp đổ hết dược liệu vào trung tâm trận pháp, niệm khẩu quyết luyện đan mà không cần đỉnh lô.

Thời khắc Diệp Thanh niệm khẩu quyết, phương viên linh khí xung quanh trực tiếp hội tụ lại trung tâm trận pháp, một ngọn lửa nhỏ đột nhiên nổi lên đốt cháy toàn bộ dược liệu.

Nhưng ngọn lửa này lại không thể đốt cháy dược liệu mà chỉ chuyển hóa nó thành dược dịch, dựa vào địa hỏa và trận pháp, dược dịch lơ lửng giữa không trung, từng giọt dược dịch bắt đầu hội tụ lại vào nhau.

Dược hương lan tỏa xung quanh, những người ở phía ngoài hoa viên cũng có thể ngửi thấy được nhưng không thể biết nó từ đâu mà ra.

Ở một bên Hắc Xà cảm nhận được không khí xung quanh thay đổi, nó cũng không nhịn được mà hấp thụ dược hương xung quanh.

Nhìn thấy cảnh này, Diệp Thanh cũng không quan tâm, bản thân Hắc Xà có huyết mạch Hắc Long nhưng huyết mạch quá yếu, không đủ khả năng để thức tỉnh huyết mạch.

Vù vù vù.

Gió nổi lên, dược dịch đã ngưng tụ hoàn tất, từng viên đan dược lơ lửng tại không trung, Diệp Thanh nhanh tay thu toàn bộ đan dược vào lọ.

Từng đan khí tỏa ra nồng đậm, một tia cũng đủ khiến phàm nhân thèm muốn ngay tại chỗ.

Nhìn đan dược trong lọ, Diệp Thanh không nhịn được mà cảm khái:

"Ừm, sơ phẩm Tụ Khí Đan có luyện ra được ở đây cũng đủ khổ tâm, dù sao cũng không có lô đỉnh, chỉ dùng địa hỏa và trận pháp cũng khó có thể luyện đan ở đây."

Diệp Thanh nhìn Hắc Xà ở bên cạnh, suy nghĩ một lúc, hắn trực tiếp ném ra một viên Tụ Khí Đan vào miệng Hắc Xà.

Trong chớp mắt, Hắc Xà phục dụng Tụ Khí Đan tại chỗ, cơ thể nó biến
hóa, giác xà to hơn, màu sắc của giác xà thay đổi từ màu đen sang màu tím.

Đây là thể chất biến hóa, từng bước từng bước lột xác trở thành Hắc Giao, đây cũng là lí do vì sao Diệp Thanh thu con Hắc Xà làm sủng vật.

Không quan tâm con Hắc Xà nữa, Diệp Thanh ngồi xuống ở chỗ cũ, nơi mà hắn trước kia tu luyện.

Đổ ra một nửa bình Tụ Khí Đan, Diệp Thanh phục dụng ngay chỗ đan dược này, lượng chân khí trong cơ thể bắt đầu tăng vọt lên.

Dẫn Khí Cảnh ngũ tầng.

Sơ kỳ.

Trung kỳ.

Hậu kỳ.

Lượng Tụ Khí Đan này đã tăng thực lực của Diệp Thanh lên Dẫn Khí Cảnh ngũ tầng hậu kỳ, năm cánh sen đã ngưng thực ra.

Thực lực tăng vọt đến ngũ tầng hậu kỳ, Diệp Thanh hài lòng với tốc độ tu luyện của bản thân.

Đột nhiên, Diệp Thanh cảm nhận được một sự đột phá nhỏ của luyện thể, sự đột phá nhỏ này cũng khiến hắn ngạc nhiên không thôi.

Ầm.

Thể nội Diệp Thanh bạo phát, cảnh giới luyện thể trực tiếp tăng một tiểu cảnh giới.

Ngân Quang Cảnh trung kỳ.

Quang mang tỏa ra từ cơ thể của Diệp Thanh tỏa ra mạnh hơn so với Ngân Quang Cảnh trung kỳ bình thường.

"Đây là..."

Diệp Thanh thốt lên, với hắn, việc luyện thể không quan trọng nên hắn không chú ý nhiều về luyện thể nhưng cái sự biến hóa này cũng khiến hắn cảm thấy ngạc nhiên.

Diệp Thanh kiểm tra lại toàn bộ hết thảy, từ thể nội cho đến huyết mạch của mình.

Hắn biết trừ bản thân tư chất trong đủ ra thì cái gì hắn cũng không kiểm tra kĩ càng vì tại lúc đó Diệp Thanh chỉ quan tâm đến tư chất của bản thân mà quên đi huyết mạch của mình.

Lúc này, Diệp Thanh đã đi sâu vào huyết mạch của mình.

Tại điểm cuối, hắn thấy được sâu trong huyết mạch của bản thân có cất dấu một điểm màu đen.

Điểm này khiến Diệp Thanh không có cách nào biết được lai lịch của nó vì hắn chưa từng thấy ra cái điểm đen trong huyết mạch của mình.

Thêm cả việc quanh điểm đen này vậy mà có một tia Tiên Thiên Chi Khí quay xung quanh nó, tia Tiên Thiên Chi Khí này rất nồng, đủ để hắn lợi dụng tu luyện đến Tiên Thiên chi cảnh nhưng hắn cũng như cũ, không thể điều khiển tia khí này.

'Quái lạ, vì cái gì ta không thể kiểm soát được nó, đây là huyết mạch của ta, vì cái gì ta không thể làm được gì nó cơ chứ.'

Suy nghĩ một hồi, Diệp Thanh cũng từ bỏ, hắn biết điểm này không có làm suy yếu đi thực lực của hắn nên hắn cũng không quan tâm.

Sau một lúc, Diệp Thanh thoát khỏi trạng thái nội quan trong cơ thể bản thân, hắn quay sang nhìn Hắc Xà.

Hắc Xà vẫn như cũ cuộn bản thân lại, linh khí xoay quanh cơ thể nó, từng đoàn khí từ từ thay đổi ngoại hình của nó.

'Không tệ, không hổ là huyết mạch Hắc Giao, nhưng tại đại lục này thì loài Hắc Xà không có pháp môn tu hành, dù cho hóa thành Giao cũng không thể hóa hình hoàn chỉnh được chứ đừng nói đến độ kiếp thành Long.'

Nghĩ một hồi, Diệp Thanh cũng ngồi xuống, tiến vào trạng thái nhập định, hắn cần phải ổn định cảnh giới trước mắt.

Truyện convert hay : Đại Lão Ngọt Thê Sủng Lên Trời Cố Chín Từ Hoắc Trong Sáng

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện