Thông tin truyện Trọng Sinh Thành Bạch Tước Trong Tay Tiên Tôn

Trọng Sinh Thành Bạch Tước Trong Tay Tiên Tôn

Tác giả:

Lượt xem:

27

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Gà
Đánh giá: 7/10 từ 13601 lượt

Đọc truyện Trọng Sinh Thành Bạch Tước Trong Tay Tiên Tôn Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Thành Bạch Tước Trong Tay Tiên Tôn của tác giả Nhất Tùng Âm. Đệ nhất mỹ nhân trong giới tu tiên Phù Ngọc Thu đáng tiếc chỉ có vẻ bề ngoài, mắt không được tốt, tâm cũng quá thiện lương, thế nên cả tin người xấu, bị một tên nam nhân cặn bã bề ngoài thuần khiết hại mình thê thảm, hồn phi phách tán.

 

Không ngờ trời cao thương xót, Phù Ngọc Thu trọng sinh, có điều lại ở trong hình dạng một con bạch tước, chủ nhân là Tiên Tôn.

 

Hằng ngày, bạch tước ở trong lồng vàng, cần thiết phải dùng giọng hót của mình để làm hài lòng vô thượng Tiên Tôn tâm tình khó lường, lại cực kì thích lông mao kia.

 

Phù Ngọc Thu thề sống thề chết bảo vệ tôn nghiêm của mình, không chịu kêu chiếp chiếp.

 

Mãi về sau y mới đột nhiên phát hiện ra, tra nam cặn bã hại y chết thảm thế mà cung kính gọi Tiên Tôn là "Phụ tôn", quỳ lạy đại lễ thỉnh an mà lúc nào cũng nơm nớp lo sợ.

 

Phù Ngọc Thu: "........"

 

Đây không phải là trùng hợp, đúng không?

 

Phù Ngọc Thu vốn luôn không hé nửa lời, bị coi như con chim câm bỗng từ lòng bàn tay Tiên Tôn nhảy dựng lên, tung tăng nhảy nhót: "Chiếp chiếp chiếp!!"

 

Tiên Tôn: "???"

 

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Một Mình Ta Mỹ Lệ hoặc Sau Khi Trầm Oan Giải Tội của cùng tác giả.


Bình luận truyện