“Trọng Sinh” Kim Chủ Lão Công Không Dễ Chiều

Tuyên bố.


trước sau

Hiệu xuất của người đại diện rất nhanh, chưa đầy hai giờ sau khi nhận được email của Trang Lăng, chị ấy đã nhanh chóng đưa ra một tuyên bố, phản hồi về vụ việc "Lái xe của Boss như bão táp trên phố" nổ ra vào buổi sáng và tin đồn "Được bao dưỡng."

Đầu tiên, Trang Lăng tỏ thái độ, nói dù sao Thiên Hằng cũng là công ty cũ của cậu, cậu cảm kích công ty, chuyện này sẽ không thay đổi, Thư Bá Hành là ông chủ của cậu, nếu không có hắn thì sẽ không có cậu ngày hôm nay. Vì vậy, xin mọi người hãy ngừng suy đoán ác ý về mối quan hệ giữa cậu với Thiên Hằng và Thư Bá Hành.

Tiếp đó, cậu nói sơ qua về nguyên nhân ban đầu của sự việc, và đưa một đoạn video hoàn chỉnh về chuyện xe cảnh sát dọn đường phía sau, mọi người đều nhìn thấy rõ ràng, điều này gây náo động một lúc.

Cuối cùng cậu nói, với tư cách là một nhân viên mang lòng cảm kích với công ty, nhìn thấy sếp không thoải mái chẳng lẽ không được đưa đến bệnh viện hay sao?

Ngay sau khi tuyên bố được đưa ra, vì có đoạn video đập búa bổ đá này, nhiều người đã bị thuyết phục. Tuy nhiên, nó lại đặt ra hai câu hỏi, một là Thư Bá Hành đến cùng có bệnh gì và tại sao lại nghiêm trọng như vậy? Mà dưới bình luận suy đoán đủ điều, u não, ung thư dạ dày, chuyện này có ảnh hưởng đến tương lai của Thư Thị không? Liệu Thư Thị có sớm đổi chủ không? Đã chọn được người kế vị chưa? Có phải Thư Trọng Sâm không?

Thứ hai, người đăng video cố tình đăng một nửa đoạn video để đánh lừa quần chúng là ai? Có phải là đối thủ của Thư Thị không? Hay là có kẻ muốn đối phó với Trang Lăng? Nhưng bản thân người đăng tải lại cho rằng mình là người có địa vị xã hội nhất định, cũng thừa cơ hội này phủi sạch cảm giác tồn tại, chán ghét Thư Bá Hành.

Nhưng tiếp đó, weibo chính thức của Thư Thị đã chia sẻ lại tuyên bố này để chứng minh những gì Trang Lăng nói là đúng, sau đó đính kèm giấy chứng nhận do bệnh viện cấp, trong đó ghi rõ Thư Bá Hành chỉ là bình thường làm việc quá sức, đến bệnh viện truyền nước biển là khoẻ, suy đoán hắn tuyệt đối không mắc bệnh nan y, có thể tắm rửa một cái là ngủ được.

Về việc tại sao Trang Lăng lại tình cờ xuất hiện ở trụ sở Thư Thị, phản ứng chính thức là

một bản hợp đồng.

Mọi người đón xem, người phát ngôn của "Tinh Không", là Nam Chủ!

"Tinh Không" bắt đầu công khai từ vài tháng trước, ngay cả người bình thường không phải cao nhân cũng biết Thư Thị lần này sẽ làm chuyện lớn, nhưng ai ngờ lại mai danh ẩn tích vào một tháng trước, ai cũng nghĩ rằng bản vẽ thiết kế do Thư Bá Hành đưa ra quá mức hoàn mỹ, máy móc làm không được cho nên chết yểu. Không ít người tiếc nuối một trận.

Vậy mà lần này truyền ra tin tức xác định lại người phát ngôn, người đó vẫn là Trang Lăng. Phải biết Thư Thị chưa bao giờ dùng nghệ sĩ của mình làm người phát ngôn, vì sợ rằng sẽ có tin đồn thiên vị, chèn ép phong thanh của các nhà khác.

Nhưng hiện tại Trang Lăng đã trở thành một giai đoạn nhạy cảm khi "Hợp đồng nghệ sĩ" của cậu sắp hết hạn, điều này có ý nghĩa gì? Khiến nhiều người suy nghĩ không thôi.

Có thể nói như vậy, tuyên bố và bản hợp đồng hợp tác cùng lúc đã tát vào mặt những người cho rằng Trang Lăng có mâu thuẫn với sếp và sắp đi mưu cầu nơi khác.

Ai nói Trang Lăng là Bạch Nhãn Lang ở đây, ai nói Thiên Hằng chèn ép nghệ sĩ? Họ chỉ là một gia đình yêu thương nhau, không ai chen vào được.

Cuộc phản công đơn giản và sạch sẽ này cuối cùng đã thu hút được một nhóm người hâm mộ lý trí tin vào sự "Thẳng thắn" và một nhóm fans hâm mộ CP không thể giải thích cho Trang Lăng.

Chuyện này khiến rất nhiều người thở phào nhẹ nhõm, nói thật là họ thật sự sợ Trang Lăng biết chuyện sẽ bỏ qua không giải thích, như vậy sự việc sẽ lớn dần.

Nhưng mà cái bọn họ không biết là Trang Lăng vẫn là Trang Lăng, nhưng linh hồn không còn là linh hồn đó nữa.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện