Trọng Sinh Cưng Chiều Cả Đời

Chương 29


trước sau

Edit: Giản Mân

Sau bữa tối, Bùi Niệm cùng Triệu Tử Hiên mang mấy món đồ họ mua về lên lầu. Vừa đến T thị, Triệu Tử Hiên cũng không tính đi giết tang thi ngay.

Hắn định ngày mai đi đến chỗ giao nhiệm vụ trước, trước tiên thành lập đội ngũ, rồi mới nhận nhiệm vụ kiếm thêm tích phân. Hiện tại bọn họ không thiếu vạt tư cùng tinh hạch, chỉ thiếu tích phân. Tuy rằng căn cứ cho mỗi người 100 điểm tích phân, nhưng không đủ để bọn họ sử dụng lâu dài.

Vậy nên việc cấp bách hiện tại là kiếm thật nhiều điểm tích phân, tiện thể thu thập vật tư cùng tinh hạch. Với thực lực của đội ngũ bọn họ, nhiệm vụ căn cứ giao không làm khó được bọn họ.

Trải ga giường xong, Bùi Niệm liền kéo Triệu Tử Hiên nằm xuống, bắt đầu cùng hắn nói ý định của cậu.

"Tử Hiên, hôm nay khi đến cửa hàng kia, ta nghĩ ra một ý tưởng." Bùi Niệm không muốn giống như kiếp trước sống một cuộc sống vô vị nhàm chán, chỉ dựa vào Triệu Tử Hiên nuôi mình.

"Em muốn làm gì cứ nói với anh." Khó có được một lần Bùi Niệm muốn làm gì đó, Triệu Tử Hiên thầm nghĩ mặc kệ là cậu muốn làm gì, chỉ cần không phải rời khỏi hắn thì hắn đều ủng hộ.

"Chờ sau khi anh thành lập đội ngũ, nhất định anh phải cùng đội ngũ ra ngoài làm nhiệm vụ, em nghĩ sẽ thuê một nơi ở căn cứ mở cửa hàng, dùng những vật tư dư thừa đổi tinh hạch, đồng thời em cũng có thể tuyển thêm đội viên cho đội ngũ."

Bùi Niệm nghĩ với thực lực của bản thân cũng không thể giết tang thi, đi theo mấy người Triệu Tử Hiên ra ngoài, chỉ khiến Triệu Tử Hiên bị phân tâm. Không bằng cậu ở căn cứ mở một cửa hàng, làm công việc hậu cần cũng được.

Kiếp trước người quản lý hậu cần của đội ngũ Triệu Tử Hiên là Triệu Khoan, mỗi ngày đều rất bận, không thể xử lý hết. Cái công việc hậu cần này nhìn thì có vẻ nhàn nhã nhưng thực chất lại chẳng dễ dàng. Bởi vậy Bùi Niệm nghĩ, cậu giúp đỡ được phần nào, sẽ giảm bớt áp lực cho Triệu Tử Hiên.

"Được, về sau công việc hậu cần liền giao cho em và Triệu Khoan xử lý, nhưng Triệu Khoan cũng sẽ phải ra ngoài làm nhiệm vụ, chờ mở củ hàng, chúng ta lại bàn tiếp."

Nếu Bùi Niệm muốn mở cửa hàng, Triệu Tử Hiên sẽ cung cấp đầy đủ hàng cho cậu, sẽ không để cậu phải lo nhiều việc. Cửa hàng không thể một mình Bùi Niệm bảo vệ được, cậu không mạnh như vậy, hắn sẽ tìm một người để cùng làm với cậu, vừa có thể bảo vệ cậu lại vừa có thể giúp cậu trông cửa hàng.

Hiện tại nhân thủ quá ít, hắn thì phải mang đội ngũ ra ngoài làm nhiệm vụ, nếu không hắn đã muốn mỗi ngày chỉ ở bên Bùi Niệm thôi.

Sau khi trọng sinh, Triệu Tử Hiên phát hiện Bùi Niệm thực sự thay đổi rất nhiều, càng ngày càng trở nên thu hút hơn. Kiếp trước hắn không cho Bùi Niệm sự tự do cậu cần, hiện tại thì khác, hắn biết cậu muốn trưởng thành hơn, đương nhiên hắn sẽ đứng sau hỗ trợ cậu hết mình.

"Tử hiên, anh đối với em thật tốt, hôm nay chúng ta liền đi tìm hiểu xem có nơi nào phù hợp để mở cửa hàng không đi, còn có bàn về giá tiền nữa." Nếu muốn mở cửa hàng, tự nhiên sẽ phải đi trình báo cho người khác biết, để người khác nhìn ra thực lực của bọn họ.

"Thành lập đội ngũ xong liền đi." Căn cứ kiếp trước của bọn họ tên Quang Minh, Triệu Tử Hiên tính tiếp tục sử dụng tên này tiếp, để làm tên của đội ngũ. Hai chữ Quang Minh này do Bùi Niệm đặt, cậu hy vọng trong mạt thế này còn có một nơi mang đến bình yên, để mọi người có thêm niềm tin, rằng sẽ có một ngày thế giới lần nữa tràn ngập ánh sáng.

Chỉ là Bùi Niệm không nghĩ rằng cậu cùng Triệu Tử Hiên không đợi được thứ ánh sáng đó, đã chìm vào trong bóng tối.

Sáng sớm ngày hôm sau, dùng bữa sáng xong, Bùi Niệm liền cùng Triệu Tử Hiên đi xem nhiệm vụ.

Căn cứ có một nơi xử lý những việc như thành lập đội ngũ, nhận nhiệm vụ, mọi người đều đến nơi này tìm kiếm nhiệm vụ để làm. Cậu và Triệu Tử Hiên đến khá sớm, bên trong không thấy người nào cả.

Thấy bên xử lý việc thành lập đội ngũ không có mấy người xếp hàng, Bùi Niệm nhanh chóng kéo Triệu Tử Hiên đi qua.

Nhân việc công tác làm việc rất nhanh, không bao lâu liền đến hai người họ. Tiếp nhận phiếu điền mà nhân viên đưa cho, Bùi Niệm chậm rãi điền, thấy việc thành lập đội ngũ còn yêu cầu số lượng người, Bùi Niệm nghĩ thành lập đội ngũ trước rồi lại tính.

Chờ bọn họ tuyển đủ người, lại đến nhận nhiệm vụ, thăng cấp đội ngũ. Bùi Niệm tin với thực lực của bọn họ, sẽ rất nhanh thu hút được khoảng 40 người gia nhập đội ngũ.

"Đội ngũ các ngươi thành lập thành công, ba ngày sau lại đây lấy huy chương của đội ngũ. Trước mắt đội ngũ các ngươi là sơ cấp, có thể dựa vào hoàn thành nhiệm vụ căn cứ giao mà thăng cấp, đây là thẻ chứng minh tiểu đội mọi người, xin hãy giữ cẩn thận. Chi phí là 50 tinh hạch, cảm ơn."

Tiếp nhận thẻ chứng minh nhân viên công tác đưa, Bùi Niệm lập tức giao cho Triệu Tử Hiên, loại đồ vật này nên để hắn cầm là an toàn nhất. Thẻ chứng minh này giống với thẻ thân phận, nhân viên công tác đưa cho bọn họ hai cái, xem ra là chuẩn bị cho đội trường cùng phó đội trưởng của đội ngũ.

Thành lập xong đội ngũ, đương nhiên là đi nhận nhiệm vụ, nhìn tấm bảng bên cạnh treo các nhiệm vụ, rất nhanh Triệu Tử Hiên tìm được nhiệm vụ phù hợp với đội ngũ bọn họ.

Tuy rằng bên nhận nhiệm vụ có rất nhiều người, nhưng có một chỗ không có ai cả, đó là bảng đề top 10 nhiệm vụ đặc thù của căn cứ, mà nhiệm vụ Triệu Tử Hiên nhìn trúng vừa vặn lọt vào top 10. Hắn lập tức đi qua bên đó xem.

Hiện tại rất nhiều người xếp hàng nhận nhiệm vụ, hắn không muốn tốn thời gian xếp hàng.

"Nhận nhiệm vụ 1 và 3." Hai nhiệm vụ này đều ở trong thành phố, không cần lãng phí thời gian đi đường, vì vậy Triệu Tử Hiên liền nhận làm cả hai cùng lúc.

Tiểu đội của bọn họ mới thành lập, nhận nhiệm vụ khó hơn một chút sẽ khiến cho đội ngũ nổi tiếng hơn trong căn cứ. Đội ngũ nổi tiếng rồi, sẽ có nhiều người gia nhập hơn.

Nhận thẻ chứng minh đội ngũ Triệu Tử Hiên đưa, nhân viên công tác không khỏi ngẩng đầu nhìn hắn, không tin được một đội ngũ mới thành lập có mười người lại tiếp nhận nhiệm vụ khó như vậy.

Kỳ thực trong hai nhiệm vụ này, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ thứ 3 thì nhiệm vụ đầu tiên sẽ không khó nữa. Nhiệm vụ thứ 3 chính là giết tang thi sơ giai cấp 3, đem tinh hạch của nó về. Phần thưởng của nhiệm vụ cực kỳ hậu hĩnh, 5000 tích phân cùng với 1000 tinh hạch.

Căn cứ hiện tại chỉ có hơn 20 dị năng giả cấp 2, hơn nữa cao nhất cũng chưa đến đỉnh cấp. Mặc dù phần thưởng hậu hĩnh, nhưng nguy hiểm lại cao, bởi vậy những nhiệm vụ khó khăn như này chưa từng có người nhận.

Nhiệm vụ thứ nhất là đi đến viện nghiên cứu XX đón một vị giáo sư về căn cứ, cho dù người không còn, nhưng chỉ cần đem tư liệu nghiên cứu của ông về là coi như hoàn thành. Muốn đi viện nghiên cứu XX cần phải đi qua khu vực tang thi cấp 3 kia, bởi vì nghiên cứu của giáo
sư kia có ý nghĩa to lớn đối với nhân loại hiện giờ, cho nên nhiệm vụ này mới xếp ở vị trí cao nhất.

Nói thật, cái Triệu Tử Hiên bị hấp dẫn chính là phần thưởng của nhiệm vụ, một cửa hàng nhỏ 500m vuông gần nơi nhận nhiệm vụ cùng với 3000 tích phân. Đây chính là cầu được ước thấy a!!

Nghe thấy Triệu Tử Hiên nhận nhiệm vụ nào, Bùi Niệm còn đang đứng ở chỗ xem thông tin nhiệm vụ liền hiểu vì sao hắn lại chọn như vậy. Mua một cửa hàng đối với bọn họ hiện tại không khó, nhưng chưa chắc mua được chỗ tốt.

Ở gần nơi nhận nhiệm vụ mở cửa hàng, người tới nhiều, lại so với những chỗ khác an toàn hơn. Dù sao gần nơi nhận nhiệm vụ có không ít đội trị an tuần tra, canh phòng nghiêm ngặt tránh có người gây sự.

"Xin hỏi, anh xác định nhận nhiệm vụ 1 và 3 sao?!" Sợ chính mình nghe nhầm, nhân viên công tác hỏi lại lần nữa, nói thế nào thì đây cũng là nhiệm vụ nguy hiểm nhất a.

"Xác định."

"Sau khi nhận nhiệm vụ, trong vòng 15 ngày phải hoàn thành, quá thời hạn liền coi như từ bỏ. Đây là bản đồ nhiệm vụ, nó sẽ giúp mọi người có thể tìm được điểm đến nhanh hơn." Cho dù cảm thấy nhiệm vụ này vô cùng khó khăn, nhưng nhân viên công tác vẫn làm tròn nhiệm vụ của mình, giáo sư còn đang chờ người đến cứu viện, nếu như đội ngũ này không hoàn thành, có lẽ nửa tháng sau sẽ có đội ngũ khác nhận đi.

"Cảm ơn."

Nhiệm vụ này đối với Triệu Tử Hiên mà nói không có chút khó khăn nào, chỉ cần vào thành phố một chuyến là được. Thời gian 15 ngày, liền ở thành phố thu thập nhiều vật tư một chút, xong lại nghi ngơi mấy ngày rồi mới trở về căn cứ.

Nhận nhiệm vụ xong, Triệu Tử Hiên liền cùng Bùi Niệm rời khỏi đó. Về chuyện những người ở nơi đó nói gì về họ sau khi hại người rời đi, Triệu Tử Hiên không quan tâm.

Trở về nhà, hai người lập tức đi tới lầu 1. Vừa vào phòng khách, đã thấy mọi người tập trung ở đây, vừa lúc hắn đỡ phải đi tìm người.

"Vừa văn mọi người đều ở đây, chúng ta liền họp đi. Bởi số lượng người, chính ta hiện tại chỉ thành lập một đội ngũ nhỏ. Hôm nay ta và Tiểu Niệm đi nhận hai nhiệm vụ, kiếm thêm tích phân, tránh việc dùng hết tích phân lại bị cắt điện nước."

Đối với bọn họ mà nói thì nước không phải vấn đề, nhưng điện thì tuyệt đối không thể bị cắt.

"Ngày mai chúng ta liền đi làm nhiệm vụ, ba người nữ ở lại nhà trông chừng, nhận tiện ba ngày sau đi lấy huy chương đội ngũ về. Chúng ta lần này sẽ đi khoảng hơn 5 ngày, mọi người phải chuẩn bị đồ mang theo thật tốt." Triệu Tử Hiên giao một thẻ chứng minh đội ngũ cho Triệu Vũ Đồng cầm.

Nhiều ngày như vậy liên tục đi đường, tuy rằng đã nghỉ ngơi ba ngày, nhưng Triệu Tử Hiên vẫn quyết định để ba người các nàng ở nhà.

"Anh, anh yên tâm, chúng ta đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ." Tiếp nhận thẻ chứng minh, Triệu Vũ Đồng cười nói. Nàng cũng không định đi theo làm nhiệm vụ, hiện tại có thể lưu lại nhà nghỉ ngơi thêm mấy ngày đương nhiên là cực kỳ vui vẻ. Từ nhỏ đến lớn đây là lần đầu tiên đi đường dài như vậy, chịu khổ nhiều, tuy rằng nàng chưa từng than thở, nhưng vẫn có chút chịu không nổi.

"Triệu Khoan, ngươi mang theo các nàng đi dọn hai căn hộ đi, bỏ hết đồ trong không gian vào đấy, ngày mai chúng ta liền xuất phát đi vào thành phố."

"Vâng, Đại thiếu."

Lần này ra ngoài ít nhất tốn 5 ngày liền, Triệu Tử Hiên sẽ không để Bùi Niệm ở nhà. Với thực lực hiện tại của hắn có thể bảo vệ tốt Bùi Niệm, sẽ không để sự việc lần trước lại xảy ra.

Cho dù Bùi Niệm kịp thời dùng dị năng của mình chữa trị, nhưng Triệu Tử Hiên vẫn đau lòng cậu. Bùi Niệm từ trước đến này luôn là người cực kỳ sợ đau, lần trước bị tang thi cào lại không hề than đau một tiếng, việc này làm cho Triệu Tử Hiên cảm thấy vô cùng áy náy cùng hối hận.

Lần này ba người nữ ở lại, Triệu Tử Hiên không muốn để cậu ở lại cùng bọn họ. Triệu Tử Hiên biết rõ, trước khi cùng hắn ở bên nhau Bùi Niệm căn bản chưa từng yêu đương, vì vậy hắn luôn lo lắng có một ngày nào đó cậu sẽ yêu một người phụ nữ khác. Bởi vậy sẽ không có khả năng hắn để cậu có nhiều cơ hội tiếp xúc với phụ nữ.

Nhìn Triệu Tử Hiên sắp xếp công việc nhanh chóng, Bùi Niệm không khỏi bị mê hoặc. Kiếp trước cậu cũng hay nhìn trộm Triệu Tử Hiên xử lý công việc, sau vài lần liền bị hắn phát hiện, tuy rằng Triệu Tử Hiên không nói gì, nhưng cấp dưới của hắn thì có.

Kiếp trước, trước khi Triệu Tử Hiên bị bắt vào viện nghiên cứu, đội ngũ của hắn nhiều lần bị lộ bí mật của đội ra ngoài, sau đó có một cấp dưới nói Bùi Niệm lén đi nhìn tư liệu công việc. Mặc dù về sau Triệu Tử Hiên không còn trọng dụng cấp dưới kia nữa, nhưng Bùi Niệm cũng không còn đến gặp Triệu Tử Hiên khi hắn làm việc nữa.

Thực ra, Triệu Tử Hiên cùng với cấp dưới bàn cái gì, Bùi Niệm căn bản không nghe thấy cũng không hiểu, cậu chỉ mải ngắm Triệu Tử Hiên.

Cậu luôn cảm thấy Triệu Tử Hiên đối với cậu có một loại hấp dẫn đặc biệt, mà cậu kiếp vẫn không biết sự hấp dẫn đó là gì, nhưng hiện tại Bùi Niệm đã biết. Bởi vì cậu yêu Triệu Tử hiên, liền không nhịn được mê muội vì hắn, Triệu Tử Hiên có làm gì thì cậu cũng thấy hấp dẫn.

Cảm nhận được ánh mắt nóng bỏng của Bùi Niệm, mắt Triệu Tử Hiên không khỏi tối lại. Vật nhỏ này đúng là to gan, vậy mà dám câu dẫn hắn ở chỗ này, xem ra tối nay không thể tha cho cậu rồi.

Bùi Niệm, người còn đang mải ngắm Triệu Tử Hiên không hề hay biết chính mình đã đánh thức con thú trong người hắn. Người kia đang nghĩ đêm nay ăn cậu thế nào, còn cậu thì vẫn đang chìm đắm trong vẻ đẹp của người yêu.

Truyện convert hay : Kiếm Khởi Phong Vân

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện