Trọng Sinh Chi Mãn Cấp Ma Mới [Vô Hạn Lưu]

Chương : 17


trước sau

"......"

hơn nữa ngày, phảng phất vì làm rơi viên kẹo mà tên điên nhỏ mới bĩu môi, vứt bỏ quân cờ trong tay, lười biến lấy ra một tập hồ sơ nhỏ chứa manh mối vừa thu thập được rồi ném nó trên bàn.

“đây, do cựu điều tra viên npc để lại.”

hạ lan cầm lên xem, đó là một tập sách nhỏ có tên 《 thần quái bách khoa toàn thư 》, chỉ to bằng lòng bàn tay, mặt trên có ghi một số thông tin tâm linh trên đó.

"wow, đại lão cậu tìm thấy nó ở đâu vậy?"

"thùng rác."

"ân??? thì ra cái biệt thự này còn có thùng rác ?!"

"hoàn toàn không để ý tới......"

"tôi cũng vậy."

một nhóm các khán giả trong phòng phát sóng trực tiếp không thể tiếp tục nhìn thẳng đám người chơi được nữa.

“hazzz- - nếu không phải có giang ca, thì sát định chẳng thể nào thông quan được.”

“ vậy thì tối qua chắc cũng phải bị loại hơn phân nửa đi?”

“ đúnh là một đám ngồi không ăn bát vàng!”

" chỉ toàn nhờ vào giang đại lão mang theo bay lên trời. "

" tuy vậy nhưng mà, làm như chúng ta vào đấy có thể không giống họ vậy"

"... cái này cũng quá chân thật"

"e hèm, đừng nói nữa, đều là người bị loại, cần gì phải tự làm tổn thương lẫn nhau chứ, cứ đứng xem là được rồi. ”

thông qua tập hồ sơ《 thần quái bách khoa toàn thư 》, họ phát hiện ra tổ chức điều tra siêu nhiên này chia các sự kiện ra thành 20 loại.

phân biệt là: " oan quỷ", " ác quỷ", ", lệ quỷ", "quỷ oán", "thủy quỷ", " quỷ chết đói", " nguyền rủa", " thần hộ mệnh", " ác ma" vân vân.

các người chơi quây quanh nghiên cứu cuốn sách một trận, liền nhất trí cho rằng trần mỹ không phải quỷ oán thì chính là lệ quỷ, lúc sắp chết chắc hẳn cô đã rất hận người đàn ông bội tình bạc nghĩa cùng kim phu nhân khắc nghiệt. bởi vậy tràn ngập oán khí, cộng thêm sau khi chết lại giết nhiều người như vậy khẳng định sẽ biến thành lệ quỷ.

có mấy người chơi dùng bút viết xuống thông tin này.

"bây giờ chẳng phải rất đơn giản sao! chỉ cần tìm thấy bộ đàm nữa là được."

"còn chờ gì nữa, chúng ta mau đi tìm nhanh lên!"

nói liền có vài người xuống lầu tiếp tục tìm manh mối, một khi trời tối lệ quỷ liền được thả ra, vì vậy bọn họ muốn kết thúc tất cả trước khi trời tối!

một số người chơi thảo luận về những gì vừa xảy ra.

“không ngờ giang tứ đại danh đỉnh đỉnh cư nhiên lại là một học sinh trẻ tuổi như vậy. nhìn quần áo chắc hẳn vẫn còn là học sinh cao trung nhỉ?”

“chậc chậc chậc, tuổi còn trẻ mà đã có thể giết người như vậy đúng thật là đáng sợ!”

“không phải đâu.” cô gái tóc ngắn được giải cứu hôm qua lên tiếng: “tôi... tôi nghĩ giang tứ là người tốt.”

người đàn ông tóc hói cua đồng dạng được giải cứu đồng tình: “ thời điểm tôi tiến vào trò chơi tương đối sớm, nghe được ba người bị loại bỏ kia đang thảo luận cái gì mà muốn cho giang tứ dẫm hố, là bọn họ có mưu đồ gây rối."

" biết ngay là có nội tình mà, một người đẹp trai như vậy làm sao có thể là người xấu được!"

" nhưng mà cậu ta mới ngày đầu tiên đã đứng top 1 trong bảng tội ác bắc thành, hiện tại còn giết người trước mặt người khác, cũng không biết là đã loại bỏ bao nhiêu người rồi."

"chúng ta ngàn vạng lần tốt nhất đừng đắc tội cậu ta"

" mặc kệ thế nào, dù sao hôm qua không phải nhờ đại lão đoạt lại được chìa khóa, nếu không chẳng thể biết được sẽ chết bao nhiêu người. nên nhớ đây là phó bản cấp bậc màu đỏ"

còn chả phải sao? cho dù trong tay có la bàn, có thể phát hiện ra quỷ quái, nhưng không phải ai cũng có năng lực như giang tứ, trèo tường dễ dàng như chơi. quỷ quái có đi vào cũng chỉ có thể trốn đi mặc cho số phận an bài.

lầu hai, từ hải tuấn đang định kéo bạn gái đi, hạ lan lại dừng bước, dò hỏi : "giang tứ, cậu nghĩ sao?"

thời điểm mới bước vào phòng cô vẫn còn cảm thấy hơi sợ, bây giờ nhìn lại mới thấy cậu không khác gì hôm qua. gỡ bỏ sự dè chừng, thả lỏng một chút ghé qua hỏi.

giang tứ vừa mới thoát khỏi đã kích "bị mất đi một cây kẹo", cầm lấy cuốn nhật ký của bà chủ, kiểm tra nội dung bên trong.

thời điểm làm việc cậu rất tập trung, cẩn thận xem sét từng chữ một, sau một lúc lâu mới lắc đầu nói: “không đơn giản như vậy.”

hạ lan lập tức nói: “thật ra, tôi có một câu hỏi, theo lý mà nói, lệ quỷ báo thù thường chẳng phải chỉ nhắm vào những người có thù hận thôi sao, vì cớ gì mà cô ấy lại giết tất cả những người trong biệt thự, thậm chí còn có cả em gái mình trong đó? "

nếu chỉ là người kim gia còn chưa tính, sau khi báo thù, nỗi uất hận của nàng nên tiêu tan, tại sao vẫn giết những người hầu, kể cả những người tiếng vào sau đó?

“có lẽ nào nàng ta bị đồ sát đỏ mắt, che mất lý trí?” từ hải tuấn suy đoán: “trong『 the grudge 』không phải cũng như vậy sao? nữ chủ oán hận chết đi, sao khi chết cũng không buông tha cho cho bất kỳ ai tiến vào nhà nàng."

hạ lan: "còn có... kim phu nhân nói trong nhật ký, tại sao chỉ dây dưa một mình nàng?"

nhìn dáng vẻ này chắc chắn nàng đã dò hỏi qua những người khác, xác định mình là người duy nhất người mơ thấy trần mỹ. nhưng thực tế, gia đình này tất cả đều đã chết.

từ hải tuấn: “ khả năng là con quỷ kia giết người theo trình tự, bắt đầu từ người mình ghét nhất, từng người một?”

mặc dù thiếu gia kim đã lừa dối trần mỹ, nhưng ngay từ đầu người chia cắt đôi uyên ương là kim phu nhân, cho nên nói trần mỹ ghét kim phu nhân nhất cũng không phải không có khả năng.

" không phải nga" giang tứ lười nhác ngồi trên bàn, dùng tay xoa càm, hỏi ngược lại: "nếu là các người, những người xung quanh lần lượt chết đi, các người liệu còn muốn ở lại ngôi biệt thự này không? "

cho dù ban đầu có thể nghĩ là trùng hợp, nhưng càng ngày càng có nhiều người chết, gia tộc này sao lại không mang theo người chạy trốn? xét theo tình huống ngày hôm qua, quỷ quái ở đây không thể rời khỏi biệt thự, bọn họ cũng không có nhiệm vụ điều tra, chỉ cần chạy đi nơi khác liền bình an vô
sự.

vì cái gì mà tất cả đều bỏ mạng ở đây?

"còn ba vấn đề quan trọng nữa. thứ nhất, không có bất kỳ cái thi thể nào, xác chết của những điều tra viên cuối cùng đã đi đâu? giang tứ nhìn hạ lan: "thứ hai, ngày hôm qua cô chắc cũng có thể thấy rõ, có tổng cộng 18 cái thây khô, loại bỏ một gia tộc năm người, loại bỏ nhóm điều tra viên mười người. còn lại bao nhiêu người?" "

" là ba người" bọn họ không hề nghĩ ngợi liền lên tiếng trả lời.

giang tứ chống cằm, ánh mắt mang theo ý cười:" có bao nhiêu người hầu? "

" ba ... ba?" ! hạ lan phản ứng lại: "có ba người hầu, một nam và hai nữ, trần mỹ, chính bản thân trần mỹ cũng ở trong đám thây khô!"

từ hải tuấn còn có chút bối rối:" này là có ý gì? "

hạ lan:" nếu trần mỹ đứng sau hết thẩy những chuyện này, thì làm sao nàng ta cũng ở trong gương được!"

"bingo ~" giang tứ búng tay một cái.

từ hải tuấn: “ kia tại sao lại như vậy? còn có hung thủ đứng sao? nhưng trần mỹ thực sự đã chết, cái này là nói nàng không phải tự sát?

"nếu là như vậy, nàng còn chưa yên giấc, có phải hay không là vì vẫn chưa tìm ra kẻ giết hại nàng? tên hung thủ kia... nó ở ngay trong nhóm người chơi chúng ta?" hạ lan không khỏi đè thấp thanh âm.

giang tứ vừa rồi cũng nghĩ tới khả năng này, chỉ là còn có một vấn đề.

"tại sao chiếc gương tối hôm qua lại đặt ở giữa phòng khách?" "giang tứ vẫn luôn để ý tới vấn đề này.

tuy rằng không bài trừ khả năng là do hệ thống đưa ra gợi y, nhưng gọi ý này có vẻ hơi ngu ngốc.

mặc dù phó bản trong trò chơi được tạo ra bởi hệ thống, mọi thứ trong đó - mặc kệ là npc hay boss đều là vì thúc đẩy phó bản mà tồn tại.

tuy nhiên, là một phó bản có cấp độ màu đỏ, không có khả năng gợi ý lại trực tiếp dán lên mặt người chơi như thế này.

“tới phòng em của trần mỹ tìm” giang tứ đứng dậy đi đến phòng em của trần mỹ, tự mình đều tra.

sau khi cẩn thận tỉ mỉ điều tra, trước mắt những người chơi khác đang nhìn, cậu tìm thấy một phong bì nhỏ bị ẩn trong một hộp trang sức màu xám không dễ thấy.

bên trong là một bức thư được gấp lại.

ánh sáng trong phòng người hầu không tốt lắm, nên nhóm người chơi trở về căn phòng vừa rồi, mở ra xem.

" em gái, thời điểm em đọc bức thư này thì chị đã ra đi rồi.

xin em hãy tha thứ cho chị.

chị xin lỗi, chị thật sự không thể tha thứ cho kim minh huy, cũng vô pháp tha thứ cho gia đình này! tại sao hắn lại lừa gạt chị?! tại sao?! hắn rõ ràng đã nói sẽ yêu chị mãi mãi, nói rằng sẽ cố gắng hết sức để thuyết phục mẹ mình.

hắn khiến chị phải chờ hắn! kiến chị phải chờ đợi trong cái gác mái tối tăm đó! chị hận hắn!

kết quả, nếu không phải do em nói với chị, chị thậm chí không biết họ sắp đính hôn! những tháng ngày chị trốn trên gác mái như một trò cười, đúng là trò cười, nó thật quá buồn cười! bọn họ nhất định đều trộm cười nhạo ở sau lưng chị đi? ha ha!

trong mắt mẹ hắn, bất kể là chị làm gì, nói gì, bà ta từ tận trong xương tủy cũng đều sẽ nhận định chị là kẻ dối trá. ha ha, nếu đã như vậy thì đừng trách, đừng trách chị dùng cách này trả thù bọn họ.

chị sẽ không bao giờ bỏ qua cho bọn họ! chờ xem! chị muốn khiến cho toàn bộ kim gia sống không bằng chết!"

" vậy... trần mỹ thực sự đã tự sát? sau khi tự tử nàng ta trở thành lệ quỷ giết tất cả mọi người?" hạ lan vẻ mặt tiếc hận:" hà tất phải làm vậy? vì một tên cẩu nam nhân, đúng thật là không đáng. "

“ân, đúng thật là không đáng.” một tiếng cười khẽ từ cửa sổ truyền đến, thiếu niên ngồi trên bàn, thanh âm chậm rãi mang theo ý cười nói: “chỉ rút hết máu đúng là quá hời cho hắn ta. nếu là tôi -- -- sẽ móc mắt hắn ta, cắt lưỡi hắn ta, lột da sống anh ta, sau đó lại đem xương cốt hắn ta từng cái từng cái một bẻ gãy."

" làm hắn sống không bằng chết"

" ...... "

phát biểu gây sốc này kiến cho hạ lan cùng từ hải tuấn đồng thời từng mình, vẻ mặt hoảng sợ.

giang tứ lập tức nhoẻn miệng cười, giống như một đứa trẻ bày trò chơi khăm thành công, nở một nụ cười mãn nguyện, chớp mắt tinh quái: “ha, chỉ đùa một chút thôi.”

bất quá trở đùa chắc cũng chỉ có vị cứu tinh nào đó đang ở bên ngoài phó bản get được.

tên điên nhỏ.

lục vọng không biết mùi vị cây kẹo kia của giang tứ, cho nên liền dựa theo màu sắc, nắm lấy một đống kẹo màu hồng.

đầy tràng cả một túi.

trong phó bản.

từ hải tuấn nắm lấy tay bạn gái: “xem ra là do chúng ta xuy nghĩ phức tạp, mau đi tìm bộ đàm đi!”

chỉ cần tìm được bộ đàm, phó bản liền có thể kết thúc… sao?

giang tứ đứng trước cây đàn dương cầm không nhúc nhích, đầu ngón tay mảnh khảnh chậm rãi ấn ba nốt trên phím đen trắng, thanh âm trầm thấp, gằn từng chữ: "nhưng vì sao nàng ta lại có thể chắc chắn, tự sát nhất định sẽ biến thành quỷ?"

Truyện convert hay : Tà Vương Truy Thê: Phế Tài Nghịch Thiên Tiểu Thư

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện