Trọng Sinh Chi Mãn Cấp Ma Mới [Vô Hạn Lưu]

Chương : 16


trước sau

phòng phát sóng trực tiếp lại lần nữa oanh tạc.

"6666! 1v2 nhẹ nhàng xử lý, giang ca sớm đã nhìn thấu tất thảy rồi!"

"thật tốt quá, làm tôi sợ chết khiếp! tôi suýt chút nữa tưởng giang bảo thật sự bị lừa!"

"khoan đã, đây là tình huống gì thế này? vừa nãy chẳng phải là kỹ năng của cường hướng văn sao? như thế nào mà giang đại lão có thể dùng được?"

" wow, tôi có một suy đoán táo bạo, kỹ năng của giang đại lão có khi nào là sao chép kỹ năng của người khác không? "

" kỹ năng như vậy cũng quá lợi hại đi! "

" có gì nói đó, đồng dạng là một kỹ năng nhưng khi giang đại lão sử dụng thì soái gấp 100 lần! "

" tôi tán đồng với lầu trên! "

" tên vương vũ siêu kia đâu rồi? sao không nói nữa, này là chết lặng rồi à, ha ha ha! "

" ........ "

giang tứ loại bỏ hai người họ. thông báo vang lên khắp biệt thự, tất cả người chơi đều nghe thấy.

bởi vì bọn họ dùng tên giả, tuy rằng không biết "giang tứ" là ai, nhưng vẫn nghe thấy động tĩnh trên lầu.

chờ họ tập trung dưới sảnh, sau đó quyết định cùng nhau đi lên kiểm tra.

cánh cửa được mở ra, thiếu niên nửa thân trên bê bết máu đang thản nhiên ngồi trước cây đàn piano, tay phải thon dài ấn lên những phím đen trắng, đàn ra một tấu khúc du dương.

đôi mắt thiếu niên tùy ý lười biến, lông mi xinh đẹp hơi rủ xuống, đường nét tinh xảo, điệu bộ trầm ổn yêu kiều, dưới bầu không khí trầm luân giống như một bức tranh kiệt tác được vẽ ra bởi những danh họa nổi tiếng.

thật đẹp......

mọi người sững sờ một lúc, thậm chí còn quên mất mục đích mình lên lầu.

kết thúc bài hát, giang tứ bình tĩnh cười với họ: "buenos dias." (tiếng tây ban nha: chào buổi sáng.)

sau khi giang tứ loại bỏ cường hướng văn và đoạt lấy kỹ năng của hắn, cây kim băng sử dụng như ma thuật được gọi là『 băng tinh mười sáu sát 』,tên trung nhị, hiệu quả hiểm khốc, uy lực cũng không tệ lắm.

theo như lời của quang cầu, kỹ năng này rất hiếm thấy, tuy rằng so ra kém hơn kỹ năng『 kẻ săn mồi hàng đầu 』 có thể nói là nghịch thiên của giang tứ , nhưng cũng là một loại tương đối lợi hại.

hơn hết kỹ năng này có mối quan hệ nhất định với khả năng của người dùng, ví dụ cường hướng văn chỉ có thể triệu hồi hai căn, nhưng giang tứ có thể triệu hồi bốn căn, nếu cậu cố gắng hết sức thì sẽ có thể triệu hồi nhiều hơn nữa.

giới hạn cao nhất là 16 căn.

bất quá nó cũng có một tác dụng phụ, đó là tay sau khi sử dụng sẽ bị cứng do lạnh trong một thời gian nhất định.

do đó, nó không thích hợp để đánh cận chiến.

về kỹ năng của tô hoằng, đúng như những gì hắn nói, sau khi có được kỹ năng cậu sẽ tự động thành thạo tất cả các nhạc cụ và ngôn ngữ trên thế giới.

trên thực tế, kỹ năng này không phải là vô dụng như tô hoằng nghĩ, ngược lại, nó có thể được coi là một kỹ năng thần kỳ trong số các kỹ năng bổ trợ.

địa cầu có hàng ngàn đất nước và nước nào cũng có thể xuất hiện trong phó bản. ngay cả ở viêm quốc cũng có nhà thờ, lâu đài và các nơi linh tinh khác. đó có thể là những câu chuyện bối cảnh âu mỹ, nhưng tiếng anh thì còn tốt, nếu có manh mối ngôn ngữ liên quan đến các quốc gia khác, thì chỉ có thể chịu trận.

về phần nhạc cụ như một món đồ bổ sung có còn hơn không, vậy giang tứ đã chơi đàn một cách nhuần nhuyễn.

cậu phát hiện đột nhiên có thể hiểu các khuông nhạc, ngoài ra còn có thể nhẹ nhàng diễn tấu.

“vào đi.” cậu ngồi ở trên sô pha, rõ ràng tuổi không lớn, nhưng trên cơ thể lại phát ra khí chất của một người lãnh đạo.

như thể cậu là người chịu trách nhiệm về mọi thứ.

người chơi ở cửa cũng lờ mờ đoán được thiếu niên trước mặt chính là "giang tứ", người chơi đầu tiên khi trò chơi chỉ mới bắt đầu đã có tên trong danh sách tội ác bằng của bắc thành!

nhưng không ai trong số họ dám hỏi thiếu niên tự nhận là《 không dám giết gà 》này vì cái gì lại nói dối, rồi vì sao lại loại bỏ hai người chơi kia.

trong mắt họ sinh ra sự e dè, ngay cả cặp tình nhân trước đây thường chủ động nói chuyện với cậu cũng có chút sợ hãi.

“thế nào, mọi người tìm được manh mối gì rồi?” giang tứ một chút cũng không thèm để ý, vẫn cười rạng rỡ như cũ, đem đống tài liệu dính máu đặt trên bàn.

các người chơi nhìn nhau, cuối cùng vẫn là cặp tình nhân đến trước, đem những manh mối họ vừa tìm được đặt lên bàn.

"lục.... cậu nói đúng, nơi này từng có ba người hầu, đây là thứ chúng tôi tìm được trong phòng của ba người họ."

giang tứ cầm tấm ảnh trên bàn lên, là ảnh chụp chung của một người đàn ông và hai người phụ nữ. trên người đều mặc đồng phục công sở, hai cô gái bên trong trông hơn hai mươi tuổi, thoạt nhìn rất giống nhau, có lẽ là chị em.

bức ảnh này được chụp cách đây 5 năm.

"chúng tôi cũng tìm thấy cái này. chắc là nhật ký của bà chủ ở đây."

giang tứ cầm lấy rồi nhanh chóng lật xem, phía trước đại đa số là những chuyện vặt vãnh hàng ngày, chồng nàng như thế nào thế nào, nhi tử như thế nào. nhưng bước qua trang sao lại trở thành những lời oán giận.

...

ngày 1 tháng 10 năm 2020.

"đáng chết! minh huy cư nhiên bị trần mỹ câu dẫn rồi! nữ nhân hôi hám vô liêm sỉ kia! cũng không xem thân phận của mình là gì! một ả hạ nhân cũng dám leo lên nhà chúng tôi?"

ngày 5 tháng 10 năm 2020.

"con gái của hai kẻ dối trá này, đúng là y như ba mẹ chúng, đều là những kẻ lừa đảo ti tiện! lúc trước đáng lẽ không nên hảo tâm thu nhận chị em này, hai kẻ này đều là đồ đê tiện! tức chết tôi! đã bị đá ra ngoài rồi còn dám đến quấn lấy con trai tôi, không nghĩ xem nó có cái thân phận gì? "

20/10/2020.

"minh huy cuối cùng cũng biết bộ mặt thật của nữ nhân đó, hôm nay nó đã đáp ứng đi hẹn hò cùng dương tiểu thư, dương tiểu thư xinh đẹp lại khí chất như vậy, hai đứa nhất định sẽ yêu nhau thôi. "

...

ngày 5 tháng 2 năm 2021.

"nữ nhân bị điện kia! ả thế nhưng vẫn luôn trốn sống trên gác mái! còn ở bên trong tự sát! cổ thi kia biến dạng đến không thể nhận ra! dưới đất và vách tường đều là máu! chết tiệt, ả ta còn để lại một bức thư tuyệt mệnh bên trong viết 'tất cả
đều đi chết đi' ! nếu không phải máu thấm qua sàn nhà, tôi cũng sẽ không phát hiện! thật là đáng sợ!!”

ngày 6 tháng 2 năm 2021.

"hôm nay tôi mơ thấy trần mỹ vẫn chưa có chết, ả đi từ gác mái xuống tìm tôi!!"

ngày 7 tháng 2 năm 2021.

" hôm nay tôi lại nằm mơ, trong mơ ả ta cầm dao phay, như thể đang tìm kiếm cái gì đó! trời ơi, không phải tao hại chết mày mà, chồng tao còn tốt bụng cưu mang em mày, sao mày lại làm phiền bọn tao!! "

ngày 8 tháng 2 năm 2021

" đêm nay lại nằm mơ, ả ta không ngừng đi lòng vòng bên ngoài hành lang, ả đang khóc, ả nói: " phu nhân, phu nhân, ngài mau mở cửa a, tôi tới quét dọn, phu nhân xin ngài đừng đuổi tôi đi!! "

ngày 9 tháng 2 năm 2021.

" lúc nào cũng có cảm giác ban ngày sau mà trôi nhanh quá, tôi sợ trời tối, bởi vì mỗi lần trời tối sẽ gặp ác mộng, bác sĩ nói tôi không bình thường rồi cho tôi uống thuốc. "

ngày 10 tháng 2 năm 2021.

" uống thuốc vô ích, tôi vẫn còn gặp ác mộng, mơ thấy nữ nhân đáng sợ đó! tôi lén tìm một người bạn để mua cho tôi một loại thuốc kích thích giúp tôi không ngủ nữa, tôi thực sự không dám ngủ nữa. "

ngày 11 tháng 2 năm 2021.

" tôi đã uống thuốc, đêm nay coi như miễn cưỡng yên ổn đi."

ngày 12 tháng 2 năm 2021.

" thuốc men vô dụng, tôi không có cách nào giữ được tỉnh táo!

cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, một khi đã tới 0 giờ đêm, tôi vẫn sẽ thiếp đi rồi mơ thấy ác mộng, hôm nay tôi còn ngất xỉu trong phòng khách, đêm qua tôi lại mơ thấy trần mỹ đứng trước cửa phòng, lần này không biết ả lấy đâu ra chìa khóa, bắt đâu mở cửa phòng tôi.

tại sao, tại sao ả ta chỉ muốn dây dưa với một mình tôi? ! "

ngày 13 tháng 2 năm 2021.

" hôm nay tôi ngủ đến chết đi sống lại, vì nhiều ngày không được ngủ mà suýt chết. khi nào thì cuộc tra tấn này mới kết thúc? chồng tôi đã tìm một bác sĩ, nhưng họ không thể làm gì cả. "

" tôi sợ sao khi ngủ quên, ả ta sẽ tới giường của tôi, tôi sẽ không còn chỗ nào để trốn, nếu đã như vậy, tôi thà nhảy qua cửa sổ mà ngã chết!" "

ngày 14 tháng 2 năm 2021.

" ....... "

không biết tại sao nàng lại không viết nhật ký vào ngày này.

ngày 15 tháng 2 năm 2021.

" xin lỗi trần mỹ, tôi xin lỗi, trần mỹ, tôi xin lỗi, trần mỹ, tôi xin lỗi, trần mỹ, tôi xin lỗi, trần mỹ, tôi xin lỗi, trần mỹ... "

nhật ký đến đây liền bị đứt đoạn, chỉ trong bảy ngày đầu tiên trần mỹ chết.

”tôi hiểu rồi! " từ hải tuấn kích động nói:" nói như vậy thì lệ quỷ trong biệt thự này chính là người giúp việc trần mỹ! "

hạ lan:" đúng vậy, tôi nghĩ rằng lúc trước trần mỹ cùng kim đại thiếu gia yêu nhau, nhưng về sau đã bị kim phu nhân đuổi đi, kim đại thiếu gia lại đưa nàng về giấu ở trong nhà. bất quá thời gian sau kim đại thiếu gia cũng thay lòng đổi dạ, nàng vì nỗi uất ức mà quyết định tự sát, sau dưới sự oán hận quá lớn mà biến thành lệ quỷ giết hết tất cả mọi người.

từ manh mối tìm được cho đến nay, câu chuyện xảy ra trong biệt thự nhà họ kim có lẽ là như thế này.

trần mỹ cùng kim đại thiếu gia yêu nhau, kết quả kim phu nhân lại chia cắt đôi uyên ương, còn vì thiếu gia mà định đoạt một mối hôn sự, thiếu gia nhà họ kim thì sau một thời gian dài đã thay lòng đổi dạ, làm nữ hài vì thế mà cắt cổ tay tự sát, hóa thành lệ quỷ trả thù tất cả người trong nhà.

“bằng cách này, chúng ta đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đầu tiên rồi?”

chuyện gì đã xảy ra với biệt thự của gia tộc nhà họ kim?

"câu hỏi thứ hai cũng đã được tìm ra. điều kiện để hình thành nên sự kiện siêu nhiên này là sau khi trần mỹ uất hận tự tử, sau nàng hóa thành lệ quỷ rồi quây trở về trả thù bảy người trong biệt thự. câu hỏi thứ ba.... hình thức và tên của sự kiện siêu nhiên, đương nhiên chính là quỷ hồn của trần mỹ, vậy nên tên của sự kiện siêu nhiên chắc là tên của trần mỹ đi?"

" nhưng tôi nghĩ câu hỏi về hình thức hơi lạ, quỷ hồn thì có thể có hình dạng gì? "

" còn có bộ đàm đang ở đâu?"

"lục.... đại lão, cậu nghĩ sao?" một đám người chơi nhìn về phía giang tứ.

“hả?” đang thất thần, à không, chính là thiếu niên đang tập trung bóc giấy kẹo đường, đột nhiên bị gọi, tay cậu run lên một cái, viên kẹo màu hồng nhạt vừa mới được mở ra rơi cái bẹp xuống đất.

a, kẹo của cậu! đây là viên cuối cùng đó!

giang tứ biểu cảm mất mát, cậu xoa xoa mắt, đặt tay lên bàn, sẵn sàng lụm về một đống antifan, uể oải ỉu xìu nói: “tôi cảm thấy cốt truyện này hơi lỗi thời”

“...... ??? "

các tuyển thủ đang chờ giang đại lão phát biểu quyết định tập thể ngốc lăng.

không phải, chúng ta đang nghiêm túc thảo luận về cốt truyện quan trọng của phó bản. đại lão đừng nói ngài nãy giờ nghĩ mình là đang nghe chuyện xưa đấy nhé?

chỉ có lục vọng cảm thấy hai mắt giang tứ hơi đỏ lên, dáng vẻ con mèo nhỏ ủy khuất mà cụp tai…

có chút đáng yêu.

không phải chỉ là một viên kẹo đường thôi sao?

lục vọng đem tầm mắt di chuyển đến cách cửa kho bị khóa trong phòng nghỉ dành cho nhân viên cửa hàng tiện lợi.

Truyện convert hay : Thái Cổ Long Tượng Quyết

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện