Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 295: Lang Vương


trước sau

Nhìn đến từ lều trại phía dưới toát ra tới mấy cái mao hô hô cái đầu, Chung Viễn Thanh nhưng không cảm thấy này đó nhe răng trợn mắt, kéo thật dài nước miếng ngao ngao thẳng kêu sinh vật có chỗ nào đáng yêu, a ít nhất không có tiểu hắc diệu đáng yêu, tuy rằng lúc này Hắc Diệu cũng đồng dạng nhe răng trợn mắt hướng tới kia mấy chỉ đối gào.

Vì thế, ở xác nhận này đó xuẩn mao ngoạn ý thật sự thực không đáng yêu dưới tình huống, Chung Viễn Thanh không chút do dự triều kia mấy cái cái đầu nổ súng.

Chỉ là những cái đó đáng chết xuẩn mao ngoạn ý, làm a cấp tinh tế dị thú, cho dù là trong bầy sói làm tiên phong này mấy chỉ, chúng nó da lông cũng là thập phần kiên cố, cho dù là trước mắt mới thôi, đế quốc trong quân đội lưu thông tương đối tiên tiến vũ khí, đánh tới trên người chúng nó, cũng chỉ là làm chúng nó cảm thấy ăn đau ngao ngao kêu chạy đi, nghiêm trọng nhất cũng chính là có một khối mao bị thiêu khai.

Nhưng là, Chung Viễn Thanh như vậy nổ súng, lại cho hấp thụ ánh sáng hắn vị trí nơi, cái này không chỉ có là kia mấy chỉ chạy đi lang, lại doanh địa địa phương khác lang cũng theo thanh âm sờ soạng lại đây.

"Đáng chết!"

Chung Viễn Thanh thực hối hận chính mình hành động không trải qua đại não, nhưng là hiện tại cũng không phải hắn tỉnh lại thời điểm, ở phát hiện lều trại ngoại tụ tập càng ngày càng nhiều bầy sói lúc sau, hắn bắt đầu đứng lên, một bên lui về phía sau một, một bên chuẩn bị phóng xuất ra Chu Tước. Chỉ là hắn hiện tại hành động đã chịu thân thể hắn trạng huống hạn chế, ngay cả phản ứng cũng so phía trước chậm rất nhiều, tỷ như nói hiện tại hắn một lòng nghĩ đến muốn phóng xuất ra Chu Tước, nhanh chóng tiêu diệt trước mắt này phê lang, lại không có nghĩ đến, giảo hoạt bầy sói cư nhiên sẽ binh chia làm hai đường, có một nửa đường vòng từ Chung Viễn Thanh sau lưng công kích lại đây.

Mà để cho người hãi hùng khiếp vía chính là, từ sau lưng chuẩn bị công kích đệ nhất thất lang đều đã chuẩn bị hướng tới Chung Viễn Thanh phác lại đây thời điểm, Chung Viễn Thanh cư nhiên căn bản là không có phát hiện.

Thẳng đến, hắn nghe được một tiếng thê lương tiếng kêu.

Lúc này, Chung Viễn Thanh đã phóng xuất ra Chu Tước, mà chờ đến hắn xác định chỉ bằng vào Chu Tước tự mình thao tác hệ thống có thể ứng đối trước mắt này phê Thương Mãng Lang lúc sau, hắn lập tức xoay người, lại nhìn đến làm hắn đau lòng không thôi một cái hình ảnh, vì bảo hộ hắn, Hắc Diệu cư nhiên vọt qua đi, chỉ là nó như vậy tiểu nhân hình thể, căn bản là không phải thành niên Thương Mãng Lang đối thủ, hai đầu lang chạm vào nhau lúc sau, Hắc Diệu lập tức bị đâm hướng bên cạnh hung hăng mà một quăng ngã.

Bất quá đại khái là bởi vì hắc quang cảnh giác cứu chủ, làm này đó bầy sói đánh lén kế hoạch thất bại, cho nên chúng nó dứt khoát đem lửa giận phát tiết tới rồi Hắc Diệu trên người, hơn nữa chúng nó lần này phục kích vô luận thế nào đều không thể tay không mà về, cho nên, lập tức liền có một con xông lên trước, cũng không màng Chung Viễn Thanh đối nó tiến hành ngắm bắn, cắn Hắc Diệu liền về phía sau mặt rừng rậm trung thối lui.

Hắc Diệu vừa mới còn cứu chính mình một mạng, Chung Viễn Thanh không có khả năng đối nó vứt bỏ không thèm nhìn lại, cho nên Chung Viễn Thanh không có nghĩ nhiều, điều khiển Chu Tước, liền hướng tới rừng rậm chỗ sâu trong vọt qua đi.

Nếu Chung Viễn Thanh ở vọt vào rừng rậm phía trước, hơi chút nhìn một chút mênh mang lâm nguyên bản đồ địa hình, như vậy hắn liền sẽ phát hiện, hắn hiện tại sở tiến vào, ở mênh mang lâm nguyên bên trong, dã thú phân bố nhất dày đặc khu vực, cho dù hiện tại là ở mùa đông, nhưng là này phiến khu, ở quân đội tuần tra đội tuần tra phạm vi bên trong, vẫn cứ bị liệt vào tối cao cấp bậc canh phòng nghiêm ngặt khu vực.

Tần Phi Tương thật vất vả mới đem hắn chung quanh như vậy nhiều như đỉa lớn Thương Mãng Lang tàn sát không sai biệt lắm, lúc này mới phát hiện, ở doanh địa bên kia xuất hiện Thương Mãng Lang xâm lấn dấu vết, lập tức, Tần Phi Tương trong lòng đó là căng thẳng, nhìn thoáng qua ở hắn chung quanh những người khác, tuy rằng là lần đầu tiên tao ngộ bầy sói vây công, nhưng là đại đa số người đều là có thể ứng phó quá khứ, cho dù có năng lực hơi chút thiếu chút nữa, bằng vào cùng các đồng bạn chi gian đoàn đội hợp tác, cũng có thể đủ miễn cưỡng ứng đối.

Hiểu biết một chút đại khái tình huống lúc sau, Tần Phi Tương không chút do dự liền hướng tới Chung Viễn Thanh nơi lều trại chạy vội qua đi.

Quả nhiên, Chung Viễn Thanh cũng không ở lều trại.

Tần Phi Tương đỏ bừng hai mắt ở trong bóng tối tinh tế sưu tầm, hắn động cái mũi, đề cao không biết nhiều ít lần khứu giác khí quan, thực dễ dàng liền từ không khí bên trong biện luận ra năng lượng lược sử dụng phát ra khí vị, xem ra Chung Viễn Thanh là điều khiển Chu Tước.

Chính là, còn không có chờ Tần Phi Tương giải sầu, hắn lại nghe ra một cổ ẩn ẩn mang theo động vật đặc thù tao vị mùi máu tươi.

Tần Phi Tương ở lều trại mọi nơi nhìn một lần, quả nhiên có vài chỗ vết máu, tuy rằng không thể xác định Chung Viễn Thanh hay không bị thương, nhưng là Tần Phi Tương thần kinh rõ ràng đã banh tới rồi cực hạn điểm.

Chung Viễn Thanh, hắn rốt cuộc đã xảy ra sự tình gì?

Vạn nhất, vạn nhất hắn đã xảy ra chuyện, Tần Phi Tương là tuyệt đối sẽ không tha thứ chính mình!

Hắn giống như vây thú giống nhau, ở đã phá hư hiện trường tìm dấu vết để lại, không lâu, hắn liền ở lều trại mặt sau, tới gần rừng rậm địa phương, phát hiện mấy dúm lông tóc, cái loại này thô ráp hiện ra màu xám bạc lông tóc rõ ràng là thành niên Thương Mãng Lang.

Chẳng lẽ Chung Viễn Thanh là đuổi theo chúng nó, hoặc là bị chúng nó đuổi theo tiến vào rừng rậm?

Tần Phi Tương đôi mắt không tự chủ được mị lên, ngay sau đó hắn phóng xuất ra Bạch Hổ, lưu lại thứ nhất tin tức cấp Thạch Lan bọn họ, sau đó liền điều khiển Bạch Hổ nhảy vào rừng rậm bên trong.

Mà lúc này rừng rậm bên trong, Chung Viễn Thanh rốt cuộc phát hiện, chính mình như vậy nhảy vào thật sự là phạm vào một cái thiên đại sai lầm.

Bởi vì trong rừng rậm cây cối đều sinh trưởng phi thường tùy ý, tùy ý đến, cho dù Chu Tước đã thu nhỏ lại đến nhất tinh giản lớn nhỏ, có chút địa phương vẫn là rất khó tiến vào, mà sử dụng vũ khí quét ngang những cái đó nhánh cây, tại đây các tùy thời đều có khả năng ẩn núp lớn hơn nữa nguy hiểm địa phương, thật sự là thực không sáng suốt lựa chọn.

Mà đám kia giảo hoạt quen thuộc địa hình Thương Mãng Lang, thì tại phát hiện Chu Tước loại này tệ đoan lúc sau, liền tịnh là chọn cái loại này đường đi.

Chung Viễn Thanh chỉ có thể một bên chỉ huy Chu Tước như thế nào thật cẩn thận tránh đi những cái đó chướng ngại vật, một bên đối chiếu xem xét chấm đất hình.

Đồng thời, hắn ánh mắt có phải hay không ngắm đến một bên cố ý thiết trí ra tới theo dõi Hắc Diệu sinh mệnh trạng thái hệ thống thượng, ở kia mặt trên, về Hắc Diệu thân thể triệu chứng trạng thái vẫn luôn ở vào nguy hiểm tơ hồng khu, này lại làm Chung Viễn Thanh cảm thấy một trận lo lắng.

Liền ở một tổ ngươi truy ta đuổi đội ngũ hướng rừng rậm chỗ sâu trong chạy tới khi, bọn họ đều không có phát hiện, ở rừng rậm một chỗ nhô lên tới cao điểm trên tảng đá, xuất hiện một đầu to lớn Thương Mãng Lang bóng dáng.

Đó là một con màu ngân bạch lang, nó lẳng lặng đứng sừng sững ở nham thạch phía trên, đôi mắt màu xanh băng nhìn rừng rậm trung phát sinh hết thảy, trong mắt cư nhiên lập loè giống như nhân loại giống nhau trí tuệ quang mang.

Bỗng nhiên, nó chú ý tới bị phía trước đám kia xấu xí bầy sói lẩm bẩm trụ Hắc Diệu, trong mắt lập tức hiện lên một đạo lệ quang.

Ngay sau đó, nó chân trước về phía trước, ngẩng lên phần đầu, hướng thượng, lớn tiếng tru lên ra tới.

Này một tiếng sói tru, phảng phất là đến từ viễn cổ lang tộc chi vương tiếng kêu giống nhau, tràn ngập làm người sởn tóc gáy uy nghiêm, Chung Viễn Thanh đang nghe đến trong nháy mắt cảm thấy đau đầu não trướng, mà Tần Phi Tương trong mắt tắc bắn ra càng thêm hưng phấn quang mang.

Đến nỗi ở đằng trước đám kia Thương Mãng Lang, tắc như là gặp được trên thế giới này nhất khủng bố sự tình giống nhau, sở hữu lang đều bắt đầu run bần bật lên, ở chúng nó phát run trong nháy mắt, Hắc Diệu giãy giụa nhảy ra lang khẩu.

Nhìn đến chính mình con mồi cư nhiên đào tẩu, xuất phát từ bản tính, lập tức có lang muốn triều Hắc Diệu công kích đi.

Đúng lúc này, một đạo màu ngân bạch bóng dáng hiện lên, trên mặt đất, nháy mắt xuất hiện một con Thương Mãng Lang thi thể, đúng là vừa rồi chuẩn bị công kích Hắc Diệu kia đầu lang.

Chương 10 vương giả chi chiến

Tuy rằng cổ chỗ đã bị xé mở một cái miệng to, màu đỏ máu cuồn cuộn không ngừng từ nơi đó chảy ra, bởi vì chưa hoàn toàn chết thấu duyên cớ, bốn chân còn thường thường động đậy.

Chung Viễn Thanh đuổi tới chính là như vậy một màn, ở hắn đối diện mặt, là một đầu ước có tam đầu bình thường Thương Mãng Lang đại, có được màu ngân bạch da lông to lớn lang, lúc này nó trong miệng chính lẩm bẩm Hắc Diệu, cảnh giác nhìn Chung Viễn Thanh.

Mà ở khoảng cách bọn họ cách đó không xa, bị này đầu to lớn Lang Vương nháy mắt hạ gục đồng bạn động tác kinh ngạc đến ngây người bầy sói đã sớm lùi bước tới rồi một cái tương đối tương đối an toàn khoảng cách, chỉ là đang xem đến đột nhiên toát ra Chung Viễn Thanh lúc sau, lập tức lại có chút ngo ngoe rục rịch lên.

Chung Viễn Thanh nhìn đến kia đầu to lớn Lang Vương trong miệng Hắc Diệu, trái tim đều không khỏi chậm nửa nhịp, nếu là Hắc Diệu giờ phút này còn ở bên cạnh đám kia bầy sói trong miệng, hắn nói không chừng còn có thể cứu chữa ra Hắc Diệu tin tưởng, nhưng là đổi thành trước mắt này đầu, Chung Viễn Thanh chỉ là cùng này đầu lang nhìn nhau không đến nửa giây, liền cảm giác được chính mình lòng bàn tay chảy ra mồ hôi.

Hắn hiện tại thật sự có một loại cảm giác bất lực.

"Ô ô ~" bỗng nhiên, Hắc Diệu nãi thanh nãi khí thanh âm truyền tới Chung Viễn Thanh trong tai, Chung Viễn Thanh cẩn thận nhìn về phía kia đầu lang trong miệng, tựa hồ nó chỉ là thật cẩn thận hàm Hắc Diệu, giống như mang theo hài tử giống nhau tư thế.

Đối với Chung Viễn Thanh thăm hỏi ánh mắt, kia đầu to lớn lang phảng phất không có cảm thấy giống nhau, chỉ là cúi đầu, đem Hắc Diệu thả xuống dưới.

Hắc quang nguyên bản còn ở làm ầm ĩ, đột nhiên đã bị thả xuống dưới, nhất thời cư nhiên không có đứng vững, lập tức liền hướng tới trên mặt đất đánh một cái lăn, sau đó lại lắc lắc đầu, từ trên mặt đất bò lên, chỉ là phía trước đại khái thật là bị bị thương nặng, bốn chân cư nhiên chống đỡ không được nó kia thịt hô hô thân thể, mắt thấy đầu liền phải lại lần nữa cùng mặt đất kết thân sát gần nhau xúc.

Đúng lúc này, to lớn lang vươn chính mình móng vuốt, nhìn như lơ đãng chạm vào một chút Hắc Diệu thân thể, liền chống được tiểu gia hỏa lung lay sắp đổ thân thể.

Hắc Diệu quay đầu ngắm liếc mắt một cái đỡ lấy chính mình to lớn lang, tựa hồ rất không vừa lòng nó xen vào việc người khác giống nhau, cư nhiên hướng tới nó rống lên hai giọng nói, còn triều nó lượng ra một loạt tiểu hàm răng.

Chung Viễn Thanh xa xa mà thấy nhà mình tiểu sói con cư nhiên như thế không biết tốt xấu, thật là bị hoảng sợ, sợ kia to lớn lang sẽ bởi vậy sinh khí, đối Hắc Diệu làm ra thương tổn.

Bất quá, kia to lớn lang ở Hắc Diệu trước mặt, nhưng thật ra không có một tia Lang Vương bộ dáng, đối với Hắc Diệu nhe răng trợn mắt, nó phảng phất không có nhìn đến giống nhau, dứt khoát một móng vuốt thân lại đây, liền đem Hắc Diệu ôm đến chính mình chân trước hoạt động trong phạm vi, sau đó vươn đầu lưỡi, bắt đầu ở Hắc Diệu trên người liếm lên.

Mà Hắc Diệu phảng phất cực kỳ chán ghét nó loại này hành vi giống nhau, tóm được cơ hội liền ngao ô cắn được kia cực đại lang trảo tử thượng, chính là, nó loại này phản kháng hành vi, chẳng những không có đạt tới mục đích, ngược lại làm to lớn lang liếm láp càng thêm vui sướng.

Cuối cùng, Hắc Diệu đại khái là thật sự cũng mệt mỏi, đối với to lớn lang hành vi, cũng không hề phản kháng, dứt khoát đem đầu đặt tại lang trảo tử thượng, híp mắt, mặc cho to lớn lang cúi đầu cẩn thận vì nó chải vuốt lông tóc, liếm láp miệng vết thương. Chờ đến to lớn lang cúi đầu, Chung Viễn Thanh mới nhìn đến, này đầu lang trên lỗ tai đoan cùng Hắc Diệu giống nhau cũng có một khối đốm đen.

Cho nên nói, Hắc Diệu cùng này chỉ to lớn lang là một nhà?

Nhìn ban ngày, Chung Viễn Thanh rốt cuộc phản ứng lại đây, đồng thời cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi, chỉ cần không phải thương tổn Hắc Diệu, quản nó là thứ gì đâu.

Nhưng mà, liền ở Chung Viễn Thanh bên này vừa mới thở phào nhẹ nhõm thời điểm, bỗng nhiên phía sau truyền đến xôn xao tiếng vang, to lớn lang lập tức cảnh giác nâng lên đầu, gắt gao nhìn chằm chằm Chung Viễn Thanh phía sau, Chung Viễn Thanh cũng đồng dạng bay nhanh điều khiển Chu Tước né tránh đến một bên.

Sau đó, liền nhìn đến một đạo hắc ảnh nhảy ra tới, chỉ là này hắc ảnh nguyên bản là bay thẳng đến to lớn lang nơi nhào qua đi, bỗng nhiên, như là nhìn đến cái gì giống nhau, trên đường cư nhiên ngạnh sinh sinh đình chỉ nện bước, ngay sau đó, không chút do dự hướng tới Chung Viễn Thanh nơi phương hướng nhào tới.

Chung Viễn Thanh nguyên bản thói quen tính muốn lấy ra vũ khí, lại ở cảm giác đến đối phương truyền đến mãnh liệt quen thuộc tin tức tố lúc sau, lập tức phản ứng lại đây.

"Tần Phi Tương!"

Chung Viễn Thanh buột miệng thốt ra, đang nghe đến Chung Viễn Thanh tiếng gọi ầm ĩ lúc sau, cái kia hắc ảnh phảng phất là đã chịu cường liệt nhất kích thích giống nhau, bỗng nhiên bắt đầu phát ra gầm nhẹ thanh.

Nghe thấy cái này tiếng hô, còn có cùng với cố ý đè thấp thở dốc thanh, Chung Viễn Thanh lập tức liền hiểu được, Tần Phi Tương hiện tại cư nhiên bắt đầu thú hóa.

Đáng chết, như thế nào cố tình ở loại địa phương này.

Tuy rằng minh bạch, phía trước toát ra tới người này là đối chính mình vật nhỏ hữu hảo, nhưng là cái thứ hai toát ra tới nhân loại trên người sở phát ra mãnh thú hơi thở, lại làm Lang Vương lập tức cảnh giác lên, nó lập tức đem Hắc Diệu gẩy đẩy đến một bên, sau đó đứng lên, vãnh tai, lạnh lùng nhìn chằm chằm trước mắt người kia.

Bất quá, hiện tại Tần Phi Tương hiển nhiên cũng không có đem chú ý điểm đặt ở kia đầu Lang Vương trên người, bởi vì hắn cảm nhận được Chung Viễn Thanh trên người tin tức tố, đó là duy nhất có thể trấn an hắn xao động không an tâm tình thuốc hay.

Tần Phi Tương phảng phất lâu làm người, trong giây lát nhìn đến một cổ thanh tuyền giống nhau, cái loại này vội vàng tâm tình, nhiên làm hắn chợt vừa thấy đến Chung Viễn Thanh, liền phác tới.

Chung Viễn Thanh may mắn có Chu Tước ở, mới không có hoàn toàn bị Tần Phi Tương bổ nhào vào, chính là, chờ đến hắn tưởng đứng lên thời điểm, hắn mới phát hiện chính mình đôi tay cư nhiên bị Tần Phi Tương giam cầm ở.

"Tần Phi Tương, buông ta ra." Chung Viễn Thanh thấp giọng ở Tần Phi Tương bên tai nói.

Chung Viễn Thanh thanh âm, chẳng những không có lên tác dụng, ngược lại càng thêm kích thích Tần Phi Tương, hắn ngẩng đầu, huyết hồng hai tròng mắt gắt gao tỏa định Chung Viễn Thanh, sau đó còn không có chờ Chung Viễn Thanh giãy giụa mở ra, bí mật mang theo nùng liệt mùi máu tươi hôn liền tập đi lên.

Tần Phi Tương có chứa xâm lược tính bá đạo hôn làm Chung Viễn Thanh cảm thấy có chút hít thở không thông, chính là đương hắn liều mạng muốn hô hấp thời điểm, ngửi được lại là gay mũi mùi máu tươi, loại này hương vị, làm hắn cảm thấy một trận buồn nôn, đồng thời đại khái là kích thích tới rồi hài tử, Chung Viễn Thanh tiếp theo liền cảm giác được bụng ẩn ẩn làm đau.

"... ... Ngô...... Tần Phi Tương, đau quá, mau thả ta ra!" Chung Viễn Thanh đứt quãng nói, hắn gắt gao cau mày, thừa dịp Tần Phi Tương thả lỏng cánh tay hắn cơ hội, bàn tay vuốt ve thượng chính mình bụng.

Đáng tiếc, lúc này Tần Phi Tương tựa hồ đã nghe không hiểu Chung Viễn Thanh nói chuyện ý tứ, hắn chỉ nghĩ hung hăng chiếm hữu dưới thân người này.

Chung Viễn Thanh vẻ mặt thống khổ, bị cách đó không xa Hắc Diệu thu hết đáy mắt, ở nó tư duy trung, đó chính là chính mình chủ nhân bị khi dễ, cho nên, chúng ta anh dũng tiểu chiến sĩ, lại lần nữa ngao ngao kêu vọt đi lên. Bị đánh gãy hứng thú Tần Phi Tương không chút do dự ngẩng đầu, một thân sát khí nhìn Hắc Diệu.

Cái loại này nháy mắt bộc phát ra tới mãnh thú hơi thở, làm Hắc Diệu từ anh hùng hình thức nháy mắt biến thành cẩu hùng hình thức, kẹp chặt cái đuôi, héo héo kêu hai giọng nói, chính là nó lại nhìn thoáng qua Chung Viễn Thanh, vẫn là không yên tâm chính mình chủ nhân.

Hắc Diệu hộ chủ hành vi, ở Tần Phi Tương trong mắt, đó chính là chính mình bảo vật bị mặt khác sinh vật mơ ước, cho nên hắn tưởng đều không có tưởng, vươn tay liền muốn bắt trụ Hắc Diệu giết chết nó.

Tần Phi Tương bộc phát ra tới sát ý, hoàn toàn chọc giận Lang Vương.

Liền ở Tần Phi Tương duỗi tay kia trong nháy mắt, Lang Vương cũng động, chỉ thấy nó động tác nhanh nhẹn cứu đi Hắc Diệu, xác định đem nó phóng tới an toàn địa phương, sau đó xoay người, tiếp tục lạnh lùng nhìn chằm chằm Tần Phi Tương.

Lúc này, Tần Phi Tương lực chú ý rốt cuộc bị Lang Vương hấp dẫn trụ, trong thân thể đối với lực lượng cùng đối thủ mãnh liệt khát vọng, chiến thắng đối với Chung Viễn Thanh chiếm hữu dục, hắn chậm rãi đứng lên, đồng dạng vẻ mặt cảnh giác mà nhìn chằm chằm trước mắt Lang Vương.

Một người một thú giằng co, tuy rằng không có hành động, chính là tràn ngập lên mãnh liệt sát ý, lại làm Chung Viễn Thanh khẩn trương không thôi.

Chương 11 dấu hiệu

Một trận gió lạnh quét ngang thân thiết lâm, ở xẹt qua nhánh cây giao điệp giờ địa phương, phát ra thê lương tiếng kêu, Hắc Diệu bị gió lạnh thổi trúng lại là một trận lông tơ đứng lên, liền đánh vài cái hắt xì, dứt khoát ngoan ngoãn oa ở Chung Viễn Thanh trong lòng ngực.

Chung Viễn Thanh cảm giác được trong lòng ngực độ ấm, một bên ngăn không được nhìn cách đó không xa tranh đấu, một bên không thể nề hà chọc chọc súc thành một đoàn Hắc Diệu: "Ngươi cái này vật nhỏ, vẫn là tâm khoan, ta đều lo lắng gần chết, ngươi nói đến cùng ai sẽ luy?"

Hắc Diệu lười biếng phiên một cái thân mình, Chung Viễn Thanh tựa hồ cũng biết Hắc Diệu vô pháp trả lời chính mình vấn đề, cho nên hắn lại lầm bầm lầu bầu nói: "Ta chỉ hy vọng đều không cần bị thương mới hảo."

Rốt cuộc, một bên là thân hình thật lớn Thương Mãng Lang vương, một bên là tản ra sát khí thú hóa Tần Phi Tương, trong khoảng thời gian ngắn, Chung Viễn Thanh cư nhiên cũng phân rõ không ra, trận này tranh đấu rốt cuộc ai sẽ luy.

Tuy rằng bởi vì Hắc Diệu ở, Chung Viễn Thanh tin tưởng kia chỉ Lang Vương là sẽ không có ý xấu, nhưng là, hắn thật sự thực lo lắng Tần Phi Tương tình huống.

Liền tại đây hai cái ở tranh đấu đồng thời, Chung Viễn Thanh cũng không quên thời khắc chú ý phía trước đánh lén bọn họ đám kia Thương Mãng Lang hướng đi, chúng nó còn là chưa từ bỏ ý định ở chung quanh lắc lư, ý đồ tìm được xuống tay hảo thời cơ.

Liền ở Chung Viễn Thanh như vậy căng thẳng thần kinh, đối với chính mình bụng ẩn ẩn phát đau cũng gì khi yên lặng nhịn xuống, tận lực không quấy nhiễu đến Tần Phi Tương, bỗng nhiên hắn trong lòng ngực Hắc Diệu giật giật thân thể, ngay từ đầu Chung Viễn Thanh chỉ là cho rằng nó là trong lúc ngủ mơ phiên động thân thể, nhưng là đột nhiên Hắc Diệu lập tức từ hắn trong lòng ngực nhảy ra, cư nhiên có chút kinh hoảng luống cuống nhìn chằm chằm Chung Viễn Thanh bụng.

Chung Viễn Thanh rũ xuống đôi mắt nhìn Hắc Diệu, sắc mặt có chút hơi hơi trắng bệch, liền nói chuyện cũng có vẻ hữu khí vô lực: "Làm sao vậy?"

Hắc Diệu chỉ là một mặt nhìn chằm chằm Chung Viễn Thanh bụng.

Chung Viễn Thanh nhíu nhíu mày, sau đó sờ sờ chính mình bụng, phía trước ẩn ẩn cảm giác đau đớn, hiện tại ở Hắc Diệu nhắc nhở dưới, càng thêm cảm giác rõ ràng.

Hơn nữa, cùng phía trước phỏng chừng là trong bụng hài tử nghịch ngợm tạo th

ành đau đớn bất đồng, lúc này đây là cùng loại với hạ trụy cái loại này đau đớn.

Loại này hạ trụy đau đớn, Chung Viễn Thanh phía trước xem qua một ít bị dựng sổ tay, trong lòng ngay sau đó liền toát ra một cái khá lớn gan ý tưởng.

Nên sẽ không như vậy xảo đi? Chung Viễn Thanh không cấm cười khổ một tiếng, hắn thói quen tính tưởng há mồm kêu gọi Tần Phi Tương, lại phát hiện hắn còn ở chiến đấu hăng hái trung, đành phải lại lần nữa bảo trì trầm mặc, đôi tay dán ở cái bụng thượng, dùng mềm nhẹ đến cực điểm tinh thần lực trấn an trong bụng hài tử.

Chính là, Hắc Diệu lại một phản lười biếng thái độ bình thường, nó bắt đầu ở Chung Viễn Thanh chung quanh qua lại đong đưa, đôi mắt vẫn không nhúc nhích nhìn chằm chằm Chung Viễn Thanh bụng, còn thường thường ngẩng đầu, triều Chung Viễn Thanh nhỏ giọng kêu to.

"Ta biết," Chung Viễn Thanh minh bạch Hắc Diệu đây là ở nhắc nhở hắn, hắn triều Hắc Diệu cười cười, sau đó ngẩng đầu nhìn cách đó không xa triền đấu ở bên nhau hai luồng hắc ảnh: "Chính là ta không thể nắm chắc như vậy tùy tiện đánh gãy bọn họ sẽ phát sinh cái dạng gì hậu quả, hơn nữa......"

Chung Viễn Thanh cúi đầu, thú hóa Tần Phi Tương lý trí trên cơ bản bằng không, phía trước hắn toát ra tới chiếm hữu dục cũng đã làm Chung Viễn Thanh có chút cảnh giác, hắn sợ hãi hiện tại làm Tần Phi Tương lại đây, không những giúp không được gì, ngược lại tạo thành không cần thiết thương tổn.

Chính là, chính mình cứ như vậy tổng không phải sự, nếu, vạn nhất, hài tử thật sự gấp không chờ nổi muốn ra tới, chính mình cần thiết muốn trước tiên chuẩn bị sẵn sàng.

Chung Viễn Thanh nghĩ như vậy, lập tức đem cất giữ ở nút không gian một ít nhu yếu phẩm đem ra, hắn lại lần nữa nhìn thoáng qua cách đó không xa Tần Phi Tương, khẽ cắn môi, quyết định tiên tiến nhập Chu Tước khoang điều khiển lại nói.

Nhìn đến Chung Viễn Thanh tiến vào khoang điều khiển, Hắc Diệu cũng đi theo nhảy đi vào.

Cách đó không xa Lang Vương chú ý tới Hắc Diệu động tác, nó chỉ là giật giật lỗ tai, trong lỗ mũi phun ra một đoàn nhiệt khí, đồng thời hai mắt vẫn là vẫn không nhúc nhích gắt gao nhìn chằm chằm chính mình đối thủ.

Cho dù, đối thủ này có được nhân loại giống nhau tứ chi, nhưng là hắn động tác nhanh nhẹn, lại đại đại vượt quá Lang Vương tưởng tượng, cũng làm vị này Lang Vương minh bạch, trước mắt này nhân loại tựa hồ cùng nó phía trước gặp được nhân loại hoàn toàn không phải một cấp bậc.

Vì thế, Lang Vương rốt cuộc bắt đầu lâm vào giằng co bên trong khi, đột nhiên từ nơi không xa truyền đến Hắc Diệu ẩn ẩn tiếng kêu, Lang Vương tức khắc cả kinh, cổ chỗ kia một vòng đều mau dựng thẳng lên tới, nó rốt cuộc bất chấp trước mắt đối thủ này, lập tức từ Tần Phi Tương bên người đi ngang qua nhau, liền hướng tới Chu Tước nơi phương hướng chạy qua đi.

Tần Phi Tương đột nhiên tầm mắt trong phạm vi mất đi đối thủ, tự nhiên rất là không cam lòng, lập tức phấn khởi tiến lên.

Mà ở Chu Tước bên kia, phía trước ngo ngoe rục rịch đám kia Thương Mãng Lang, thừa dịp lợi hại nhất hai cái đối thủ ở tự tương triền đấu vô pháp phân tâm là lúc, bắt đầu đối Chung Viễn Thanh nơi Chu Tước triển khai công kích.

Chung Viễn Thanh một bên chịu đựng bụng giống như xé rách giống nhau đau nhức, một bên thao tác Chu Tước cùng này phê khó chơi bầy sói triển khai đấu tranh.

Tần Phi Tương đuổi theo Lang Vương chạy đến trước mặt, nhìn đến bầy sói bên trong bị vây công màu đỏ cơ giáp, hơi chút sửng sốt một chút, tựa hồ đang liều mạng nhớ tới cái gì giống nhau, tâm tình lại không chịu khống chế trở nên dị thường phẫn nộ lên.

Kia đài màu đỏ cơ giáp, là của ta! Ai đều đừng nghĩ chạm vào hắn!

Giờ phút này, Tần Phi Tương trong đầu chỉ có này một cái ý tưởng, sau đó hắn chút nào không suy xét bất luận cái gì hậu quả liền vọt qua đi, cùng hắn cùng nhau xông lên đi còn có Lang Vương.

Nguyên bản chỉ là Tần Phi Tương nói, đám kia Thương Mãng Lang khả năng còn không đem hắn đặt ở trong mắt, nhưng là nhìn đến hắn bên người Lang Vương, lập tức liền có không ít lang bắt đầu lùi bước, phía trước cái kia đồng bạn thi thể còn bãi ở bên cạnh không có hoàn toàn lạnh thấu đâu.

Thực mau này đàn Thương Mãng Lang liền bị đuổi đi, Tần Phi Tương một cái bước xa muốn hướng trước mắt, không nghĩ tới Lang Vương tốc độ so với hắn còn muốn mau, hơn nữa lập tức che ở Chu Tước trước mặt.

Tần Phi Tương như hổ rình mồi nhìn Lang Vương, không e dè tản mát ra khiếp người sát ý.

Đối mặt Tần Phi Tương uy hiếp, Lang Vương cũng không có lui bước, vẫn như cũ canh giữ ở nơi đó.

Bỗng nhiên, Chu Tước khoang điều khiển chậm rãi mở ra, Hắc Diệu nhanh chóng chạy ra, đứng ở Lang Vương bên cạnh, đồng dạng thập phần cảnh giác nhìn Tần Phi Tương.

Một trận một trận đau đớn làm Chung Viễn Thanh thường thường sinh ra một loại choáng váng cảm, hắn biết không có thể lại ẩn nhẫn đi xuống, chính mình cái dạng này, tùy thời khả năng phát sinh ngoài ý muốn, chính mình nhưng thật ra không quan hệ, nhưng là hắn hài tử, hắn cùng Tần Phi Tương hài tử, nhất định không thể có việc, nghĩ đến đây, Chung Viễn Thanh trong mắt phát ra ra kiên nghị quang mang, hắn dùng hết cuối cùng một chút sức lực, thao túng Chu Tước mở ra khoang điều khiển, sau đó tê liệt ngã xuống đang ngồi ghế.

Vẻ mặt tái nhợt Chung Viễn Thanh, nhìn đến vẫn như cũ hai tròng mắt huyết hồng Tần Phi Tương, Chung Viễn Thanh chỉ có thể rất là bất đắc dĩ triều hắn cười cười.

Tần Phi Tương từ Chung Viễn Thanh vừa xuất hiện bắt đầu, ở sâu trong nội tâm áp lực không được chiếm hữu dục cùng ham muốn chinh phục khiến cho hắn trong ánh mắt lộ ra nhè nhẹ hưng phấn, cho dù Lang Vương vào lúc này phát ra cảnh cáo thanh âm, hắn cũng phảng phất như là không có nghe được giống nhau, hắn toàn bộ lực chú ý lại lại lần nữa bị Chung Viễn Thanh hoàn toàn hấp dẫn ở.

Chung Viễn Thanh triều Tần Phi Tương vươn tay, sau đó cười chậm rãi nói: "Tần Phi Tương, ngươi có thể hơi chút thanh tỉnh một chút sao, con của chúng ta, đại khái gấp không chờ nổi muốn nhìn thấy chúng ta."

Nghe được Chung Viễn Thanh nói, Tần Phi Tương lập tức lộ ra một bộ cảm thấy lẫn lộn biểu tình, thú hóa hắn tư duy đại khái cùng Lang Vương không sai biệt lắm, căn bản vô pháp lý giải như vậy lớn lên câu, bất quá hắn lại kỳ tích ngăn chặn phía trước hưng phấn cùng xôn xao, ánh mắt rơi xuống Chung Viễn Thanh nhô lên trên bụng, ngữ điệu có vẻ thập phần quái dị đứt quãng lặp lại Chung Viễn Thanh vừa rồi lời nói: "Ta, chúng ta, hài tử?"

Cứ như vậy lặp lại hai lần lúc sau, xác định đã cưỡng chế tính nhớ kỹ, Tần Phi Tương nâng lên chân muốn hướng tới Chung Viễn Thanh nơi phương hướng đi qua đi, Hắc Diệu thấy thế lập tức muốn nhảy ra, mà Lang Vương cũng đồng dạng trước mắt nửa bước.

Tần Phi Tương nhìn Hắc Diệu liếc mắt một cái: "Làm ta qua đi."

Hắc Diệu vẫn như cũ thập phần anh dũng ngăn ở nơi đó, ở chúng nó phía sau, Chung Viễn Thanh bình tĩnh nhìn Tần Phi Tương, sau đó nhỏ giọng nói: "Hắc Diệu, làm hắn lại đây."

Phảng phất có thể nghe hiểu Chung Viễn Thanh ý tứ giống nhau, Hắc Diệu quay đầu nhìn nhìn Chung Viễn Thanh, sau đó cực kỳ không cam lòng triều Tần Phi Tương rống lên hai giọng nói, tung ta tung tăng chạy đến Chung Viễn Thanh bên người ngồi xổm, Lang Vương nguyên bản cũng muốn học Hắc Diệu động tác, nhưng bất đắc dĩ nó thân hình thật sự là quá lớn, chỉ có thể đem đầu đặt tại khoang điều khiển trung, hậm hực nhìn Hắc Diệu.

Tần Phi Tương sải bước đi đến Chung Viễn Thanh trước mặt, lúc này trên mặt hắn biểu tình đã có vẻ bình tĩnh rất nhiều, tuy rằng hai mắt vẫn như cũ đỏ bừng, nhưng là hắn tốt xấu nhận ra trước mắt ngồi ở chỗ kia chính là hắn sở ái người.

Nhìn đến Chung Viễn Thanh lộ ra vẻ mặt thống khổ, Tần Phi Tương đau lòng không thôi, hắn bước nhanh đi đến Chung Viễn Thanh bên người, không biết nên làm cái gì bây giờ, chỉ có thể thật cẩn thận sờ sờ Chung Viễn Thanh bụng, sau đó vẻ mặt quan tâm nhìn Chung Viễn Thanh.

Chung Viễn Thanh thấp thấp thở hổn hển một hơi, triều Tần Phi Tương cười cười: "Ta tưởng hẳn là hài tử nghĩ ra được, đem ta ôm đến sinh dục trong khoang thuyền."

Bởi vì suy xét đến hài tử tùy thời khả năng sẽ sinh ra, Tần Phi Tương lại lo lắng Chung Viễn Thanh một người vô pháp chiếu cố hảo, cho nên ở chính mình nút không gian trung cố ý chuẩn bị một bộ từ Chung Tri nơi đó áp bức lại đây trước mắt tiên tiến nhất sinh dục khoang.

Sinh dục khoang danh như ý nghĩa chính là ở riêng dưới tình huống, mà sống sản có khó khăn người chuẩn bị một loại chữa bệnh máy móc, có thể ở sinh nở khi lớn nhất trình độ thượng giảm bớt sinh dục giả tự thân gánh nặng.

Tần Phi Tương lập tức bế lên Chung Viễn Thanh đem hắn để vào đến sinh dục khoang, sau đó đem Chung Viễn Thanh tay hợp ở chính mình trong lòng bàn tay.

"Không có quan hệ, ta phía trước đều xem qua tư liệu, cái này quá trình sẽ thực mau."

Nhìn đến Tần Phi Tương như vậy lo lắng bộ dáng, ngược lại thành Chung Viễn Thanh ở trấn an Tần Phi Tương, chỉ tiếc hắn lời nói còn chưa nói xong, liền lại bắt đầu cảm thấy đau từng cơn.

Tần Phi Tương ngơ ngác nhìn Chung Viễn Thanh, lại cúi đầu xem hắn bụng, thanh âm khàn khàn nói: "Làm ngươi đau, không cần!"

Chung Viễn Thanh vừa tức giận vừa buồn cười lắc đầu: "Đây là tất nhiên phải trải qua, đây là con của chúng ta, ngươi không cần tính, ta cần phải."

Chương 12 tân sinh mệnh

Tuy rằng tình hình chung tới nói, chỉ cần tiến vào sinh dục khoang lúc sau, cho dù tao ngộ nhất hư tình huống, cũng nhất định là có thể bảo đảm đại nhân sinh mệnh an toàn, nhưng là từ sinh dục khoang cửa khoang đóng cửa lúc sau, Tần Phi Tương liền bắt đầu lâm vào vô cớ bực bội bất an bên trong.

Hắn bực bội bất an, làm đồng dạng ngồi canh ở một bên hai đầu Thương Mãng Lang cũng thâm chịu ảnh hưởng.

Hắc Diệu nghiêng đầu nhìn Tần Phi Tương, không biết nghĩ tới cái gì, ngồi xổm nơi đó do dự nửa ngày, cuối cùng mông nhỏ run lên run lên dịch đến Tần Phi Tương bên người, mở ra chân liền hướng về phía hắn dưới chân nước tiểu một quần.

Sau đó, ngẩng đầu, bày ra một bộ "Ta nhịn đau bỏ những thứ yêu thích cho ngươi dùng để bình tĩnh một chút, còn không cảm động đến rơi nước mắt" biểu tình nhìn Tần Phi Tương.

Tần Phi Tương:... ...

Lang Vương thừa dịp Tần Phi Tương còn không có tức giận phía trước, dạo bước lại đây đem Hắc Diệu lẩm bẩm đi rồi.

Tần Phi Tương tiếp tục ở nơi đó qua lại bực bội, bỗng nhiên trên cổ tay hắn máy truyền tin chớp động một chút, Tần Phi Tương cúi đầu, nhìn đến kia mặt trên dần hiện ra tới tên, không khỏi ngẩn người, tựa hồ nghiêm túc hồi tưởng thời gian rất lâu, mới miễn cưỡng ở trong đầu nào đó góc đào ra những người này bộ dáng cũng đối ứng lên.

Biết những người này là chính mình trong ý thức nhận đồng đồng bọn, hắn liên tiếp máy truyền tin.

"Tần Phi Tương!" Thạch Lan lần này thật là có chút phát hỏa, ai còn có thể có như là bọn họ loại này đội ngũ, đội viên thật vất vả đánh lui bầy sói lần đầu tiên công kích, kết quả quay đầu lại phát hiện chính mình đội ngũ hai vị quan chỉ huy đều không thấy, càng làm cho người run như cầy sấy chính là, doanh địa kia một bộ hiển nhiên bị bầy sói công kích quá bộ dáng, chỉ cần tưởng tượng tưởng Chung Viễn Thanh lúc ấy liền ở lều trại, Thạch Lan bọn họ liền nghĩ mà sợ không thôi. Mà làm Thạch Lan tức giận là, Chung Viễn Thanh bị đánh lén không hướng bọn họ phát ra cầu cứu tín hiệu liền tính, Tần Phi Tương cũng là một người độc thân phạm hiểm đi cứu người, này một cái hai cái đều là này phó tính tình, chẳng lẽ bọn họ liền không phải một cái đội ngũ sao?

Vì cái gì loại này thời điểm liền không thể nếm thử một chút đi tin tưởng bọn họ đâu?

Tần Phi Tương còn không có tới kịp phát giận, đầu tiên liền bị Thạch Lan này một hồi rống giận cấp làm cho vựng vựng hồ hồ, có chút không biết làm sao nhìn máy truyền tin kia đầu Thạch Lan còn có đứng ở hắn phía sau, đều ngoài ý muốn xụ mặt mọi người.

"Đừng cho ta ngẩn người, ngẩn người là vô dụng, trực tiếp nói cho chúng ta biết, các ngươi vị trí hiện tại." Thạch Lan nhất thời khó thở, cư nhiên cũng không phát hiện Tần Phi Tương có cái gì không đúng địa phương, trực tiếp liền hướng về phía hắn quát.

Hiện tại loại trạng thái này Tần Phi Tương, căn bản là nghe không rõ máy truyền tin cái kia gọi là Thạch Lan người rốt cuộc là đang nói chút cái gì, hắn có chút ngây thơ ngẩng đầu, nhìn nhìn Hắc Diệu cùng Lang Vương, tính, này hai chỉ chỉ số thông minh cùng hắn không kém bao nhiêu, liền không suy xét, sau đó, Tần Phi Tương nhìn về phía số liệu trạng thái Bạch Hổ.

Bạch Hổ nhận mệnh đem vị trí tọa độ truyền tống cho Thạch Lan.

"Tọa độ chúng ta đã thu được, các ngươi hai cái hiện tại liền tại chỗ chờ chúng ta lại đây," Thạch Lan tạm dừng một chút, tiếp tục xụ mặt triều Tần Phi Tương dùng mệnh lệnh miệng lưỡi nói: "Không chuẩn lại chạy đi, có nghe hay không? Chúng ta hiện tại muốn lập tức hội hợp, có kiện không tốt lắm sự tình, muốn chúng ta đại gia cùng nhau quyết định."

... ...

Lúc này, ở Thương Mãng Tinh đóng quân căn cứ trung, tư lệnh quan hồ địch vừa mới nghĩ đến bị chính mình sơ ý quên mất một sự kiện, nguyên lai mỗi năm thời tiết này, ở Thương Mãng Tinh mênh mang lâm nguyên bên trong, trăng tròn trong lúc, sẽ có rất nhiều bầy sói tụ tập đến nguồn nước nơi, vì tranh đoạt nguồn nước cùng phối ngẫu mà chiến.

Ở vào cái kia giai đoạn bầy sói, có thể nói là đáng sợ nhất hung mãnh nhất, cho nên giống nhau thời tiết này, tuần tra đội ở tiến vào lâm nguyên tuần tra khi đều sẽ vòng nước sôi nguyên nơi.

Chẳng qua, nguồn nước nơi giống nhau đều ở vào lâm nguyên chỗ sâu trong.

"... ... Bọn họ hiện tại hẳn là còn không có đạt tới những cái đó địa phương đi." Hồ địch lẩm bẩm tự nói, bất quá vì bảo hiểm, hắn vẫn là đã phát một phần tin tức cấp mọi người.

... ...

Chờ đến Thạch Lan bọn họ tới thời điểm, đầu tiên là bị Lang Vương hình thể chấn kinh rồi một chút, bất quá thực mau, phát hiện Lang Vương sẽ không đối bọn họ cấu thành uy hiếp lúc sau, đại gia liền lại đem ánh mắt sôi nổi rơi xuống Tần Phi Tương trên người.

Kỳ quái, Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương, ngày thường hai người thân mật cùng một người dường như, như thế nào hiện tại không thấy được Chung Viễn Thanh?

Thạch Lan một bộ hồ nghi bộ dáng, đánh giá Tần Phi Tương nửa ngày: "Chung Viễn Thanh đâu?"

Tần Phi Tương chỉ cần bị trừ bỏ Chung Viễn Thanh ngoài ý muốn người nhìn chằm chằm, liền lập tức toàn thân lông tơ đều dựng đứng lên, cả người đều trở nên dị thường cảnh giác, chỉ có ở trong lòng không ngừng ám chỉ, trước mắt này đàn cũng không phải con mồi cũng không phải địch nhân, tinh thần lúc này mới chậm rãi thả lỏng lại.

Không nghĩ tới Thạch Lan há mồm liền đang hỏi Chung Viễn Thanh sự tình.

Tần Phi Tương tức khắc lại bắt đầu khẩn trương, hắn lập tức canh giữ ở Bạch Hổ khoang điều khiển trước cửa, lạnh lùng nhìn bọn họ.

Thạch Lan lúc này mới phản ứng lại đây, Tần Phi Tương trước mắt trạng thái có chút không thích hợp, khả năng chính là Chung Viễn Thanh phía trước đã nói với hắn, là cái kia cái gọi là "Thú hóa".

Thú hóa trạng thái Tần Phi Tương, tư duy cùng dã thú cơ hồ không có bao lớn khác biệt, mà có thể thay đổi bọn họ cùng loại trạng thái này Tần Phi Tương chi gian quan hệ từ ngữ mấu chốt chính là Chung Viễn Thanh.

Thạch Lan thả chậm ngữ điệu, đối Tần Phi Tương nói: "Chung Viễn Thanh, là bằng hữu của chúng ta, ngươi cũng là bằng hữu của chúng ta, có thể nói cho chúng ta biết, hắn ở nơi nào sao?"

Vì biểu đạt ra vô hại bộ dáng, Thạch Lan làm những người khác đều cầm trong tay vũ khí hoặc là cơ giáp thu lên.

Sau một lúc lâu lúc sau, Tần Phi Tương mới thanh âm nghẹn ngào, lắp bắp nói: "Sinh dục khoang, hắn ở sinh dục khoang, rất thống khổ, không cần quấy rầy hắn."

Rải rác từ ngữ, đua hợp ở bên nhau, lại để lộ ra khó lường tin tức, đại gia lập tức lẫn nhau nhìn nhìn, trên mặt đều giơ lên kinh hỉ chi sắc, chính là kinh hỉ lúc sau, Thạch Lan nghĩ đến bọn họ vừa rồi cùng bầy sói chiến đấu khi đạt được tin tức, tức khắc sắc mặt lại trở nên trầm trọng lên.

Thạch Lan hít sâu một hơi, sau đó đối Tần Phi Tương nói: "Tuy rằng không biết Chung Viễn Thanh yêu cầu bao nhiêu thời gian mới có thể đủ kết thúc sinh nở, nhưng là, Tần Phi Tương, ngươi hiện tại không cần nghĩ nhiều, liền nghe ta nói, chúng ta hiện tại muốn lập tức rời đi cái này khu, tranh thủ ở một giờ trong vòng, cấp tốc xuyên qua quá này phiến rừng rậm hơn nữa tìm được một cái an toàn ẩn nấp địa phương, ngươi nghe hiểu sao?"

Tần Phi Tương lòng tràn đầy đều là nằm ở sinh dục khoang Chung Viễn Thanh bộ dáng.

Thạch Lan tựa hồ nhìn ra Tần Phi Tương tâm tư giống nhau, lập tức trấn an hắn: "Ngươi yên tâm, cho dù Chung Viễn Thanh hiện tại ở vào sinh nở trạng thái, chỉ cần hắn là ở sinh dục khoang, đều là có thể tùy thời khuân vác, hơn nữa tuyệt đối sẽ không đối hắn tạo thành nhiều ít ảnh hưởng. Chúng ta phía trước không biết vì cái gì, đi lầm đường, lại còn có trùng hợp đụng phải trăng tròn kỳ, ở chỗ này, thực mau sẽ có rất nhiều bầy sói tụ tập lại đây, vì tranh đoạt nguồn nước mà chiến."

Thạch Lan nhìn nhìn trong mắt lộ ra nóng lòng muốn thử chi sắc Tần Phi Tương: "Ta biết, hiện tại ngươi đối với đánh bại đối thủ khát vọng, nhưng là, đối với ngươi mà nói quan trọng nhất chính là Chung Viễn Thanh an ủi, loại này thời điểm, ngươi liền bất đắc chí cái gì cường giả, chúng ta chạy nhanh rời đi nơi này đi."

Chung Viễn Thanh đối với Tần Phi Tương ảnh hưởng là dị thường khắc sâu, cho nên không có nghĩ nhiều, Tần Phi Tương liền đồng ý bọn họ kiến nghị.

... ...

Đau, dị thường đau, cái loại này trong thân thể một bộ phận bị sinh sôi xé rách đau, làm Chung Viễn Thanh cầm lòng không đậu kêu ra tiếng tới.

Chỉ là hắn hiện tại ở vào sinh dục trong khoang thuyền, phát ra bất luận cái gì thanh âm đều truyền bá không ra đi, thân thể đau đớn làm hắn nhịn không được co rút lên, cánh tay bắt đầu ngăn không được muốn hướng tới chính mình bụng thăm dò qua đi.

Chính là, đã bị khống chế tứ chi, chỉ có thể vô lực giật giật, ngay sau đó liền thả xuống dưới.

"Chỉ này một lần, lão tử không bao giờ muốn sinh hài tử!"

Hơi chút có điểm ý thức thời điểm, Chung Viễn Thanh mãn đầu óc đều là câu này máu chảy đầm đìa chữ to ở spam.

Cũng không biết đau bao lâu, Chung Viễn Thanh cảm giác chính mình toàn thân sức lực đều bị trừu đi rồi lúc sau, rốt cuộc ở cuối cùng một trận mãnh liệt đau đớn lúc sau, có một loại từ cuống rốn sở liên hệ quan hệ bị cắt chặt đứt.

Ánh mắt hoảng hốt Chung Viễn Thanh đầy người đổ mồ hôi nhìn chậm rãi bị mở ra cửa khoang, nghe được hài tử tiếng khóc, nhìn đến từ cửa khoang ra ngoài hiện gương mặt kia khi, nhịn không được chảy ra nước mắt.

Con của chúng ta, sinh ra.

Chương 13 mạch khoáng

"Chúng ta phía sau kia chỉ to lớn lang, rốt cuộc chuẩn bị đi theo chúng ta tới khi nào?" Ngũ Đức La nhìn cách đó không xa rừng rậm chi gian có phải hay không dần hiện ra tới màu ngân bạch thật lớn bóng dáng, nhịn không được đưa ra chính mình nghi hoặc.

Không có biện pháp, liền tính Lang Vương rõ ràng là hướng về phía Hắc Diệu mà đến, hơn nữa cùng Hắc Diệu quan hệ nhìn qua cũng không tệ lắm, nhưng là dã thú chung quy là dã thú, đặc biệt là hình thể lớn như vậy, cứ như vậy một tấc cũng không rời căn bản, đại gia trong lòng rốt cuộc vẫn là tồn tại một phần thấp thỏm bất an.

Ngũ Đức La nhìn về phía Thạch Lan, Thạch Lan cũng là một bộ không biết nên như thế nào trả lời bộ dáng, vì thế hắn thuận thế nhìn về phía Tần Phi Tương.

Mà Tần Phi Tương hiển nhiên lòng tràn đầy đều là nằm ở sinh dục khoang Chung Viễn Thanh, căn bản không có chú ý tới bọn họ nói chuyện, nói cách khác, liền tính hắn nghe được, hiện tại cái dạng này Tần Phi Tương cũng căn bản không biết nên như thế nào trả lời.

Thạch Lan thở dài một hơi, vỗ vỗ Ngũ Đức La bả vai: "Tóm lại, chúng ta trước làm tốt nhất hư tính toán đi."

Tốt xấu Thương Mãng Tinh thượng còn có đóng quân căn cứ, thật sự không được, liền hướng căn cứ phát ra cầu cứu, viện quân đuổi tới trong khoảng thời gian này, bọn họ thế nào cũng là có thể đỉnh quá khứ.

"Hẳn là không có quan hệ, chủ nhân phía trước đối với Lang Vương liền không có bày ra ra địch ý, lại còn có cam chịu nó bảo hộ." Chung Viễn Thanh tiến vào sinh dục khoang lúc sau, Chu Tước cũng không có lập tức hoàn toàn tiến vào đóng cửa trạng thái, giả thuyết tiểu phượng hoàng hình tượng đồng dạng canh giữ ở nơi đó, tùy thời chuẩn bị đem Chung Viễn Thanh thân thể trạng huống biến hóa tình huống đúng lúc gửi đi hồi Chung gia.

"Nếu Chung Viễn Thanh đối Lang Vương đều là tín nhiệm thái độ, kia hẳn là liền không cần lo lắng." Thạch Lan gật gật đầu, đối với Chung Viễn Thanh tinh thần lực thần kỳ, hắn đã kiến thức đến rất nhiều.

Liền ở đại gia tiếp tục tập trung tinh lực lên đường thời điểm, Lang Vương bên kia lại xuất hiện tình huống mới.

Nguyên bản ghé vào Lang Vương trên đỉnh đầu Hắc Diệu không biết cùng Lang Vương chi gian ngao ô ngao ô nói thầm thứ gì, bỗng nhiên, Lang Vương một cái phanh gấp, cư nhiên ngừng ở nơi đó, sau đó hướng về phía đại gia nơi phương hướng thấp giọng tru lên một chút, tiếp theo cũng không quay đầu lại hướng tới một cái khác phương hướng chạy qua đi.

Đây là có ý tứ gì? Chẳng lẽ là làm trò đại gia mặt đem Hắc Diệu bắt cóc?

Liền ở tất cả mọi người sững sờ thời điểm, ghé vào Lang Vương trên đỉnh đầu Hắc Diệu phát hiện những nhân loại này cùng chính mình chủ nhân còn không có theo kịp, nhịn không được có chút nóng nảy cắn cắn Lang Vương lỗ tai, Lang Vương nguyên bản đã chạy ra hơn mười mét xa, không thể không dừng lại, tâm bất cam tình bất nguyện hướng tới những cái đó không biết tốt xấu nhân loại lại lần nữa tru lên một phen.

"Đuổi kịp chúng nó." Không biết khi nào, Tần Phi Tương đứng lên nhìn trên màn hình biểu hiện Lang Vương nơi vị trí, đã chỉnh trương mênh mang lâm nguyên bản đồ địa hình, thanh âm khàn khàn nói.

"Tần Phi Tương, ngươi hiện tại hảo điểm?" Tần Phi Tương đột nhiên ra tiếng, đại gia đều là lắp bắp kinh hãi, bất quá thực mau liền rất vui vẻ muốn vây đi lên.

Nhìn đến đột nhiên muốn để sát vào mọi người, Tần Phi Tương lại lần nữa sau này một lui, canh giữ ở sinh dục khoang bên cạnh, sau đó duỗi tay ngăn lại đại gia hành động: "Được rồi, ta chỉ là hơi chút cảm giác được thanh tỉnh một phốc, các ngươi còn muốn gần chút nữa."

Đến, xem ra hắn lãnh địa ý thức còn không có hoàn toàn tiêu trừ.

Căn cứ Tần Phi Tương kiến nghị, đại gia lập tức điều chỉnh lộ tuyến, đi theo Lang Vương phía sau, hướng tới một cái khác phương hướng đi đến.

Đó là một cái cùng bọn họ phía trước chế định lộ tuyến hoàn toàn tương phản phương hướng, cái kia phương hướng sở trải qua địa phương, căn cứ nhiều năm trước tới nay dò xét cùng tuần tra số liệu thống kê, đừng nói có bầy sói, ngay cả độc lang đều rất ít xuất hiện, hơn nữa ở cái kia phương hướng chỗ sâu trong, là bản đồ địa hình thượng một cái thực rõ ràng manh khu.

Không có người biết, nơi đó rốt cuộc có thứ gì tồn tại, so sánh với phía sau nguồn nước nơi bầy sói tranh chấp tình huống, trước mắt manh khu, làm đại gia trở nên càng thêm lo lắng đề phòng lên, ham học hỏi luôn là như vậy, so cũng biết muốn đáng sợ nhiều.

Cũng không biết là chân thật tình huống, vẫn là tâm lý tác dụng, đại gia cảm giác từ tiến vào bản đồ địa hình thượng manh khu lúc sau, liền dây chuyền sản xuất đều trở tối không ít, quang não thông qua tùy cơ kiểm tra thí điểm kiểm tra đo lường ra tới về trước mắt khu vực không khí chất lượng biểu hiện, nơi này không khí bên trong, đựng nhiều mặt vật chất thành phần ở bên trong, áp khí cùng độ ấm cũng đều đồng thời ở khiêu chiến nhân loại thừa nhận năng lực cực hạn.

Nếu không phải điều khiển cơ giáp, ở cái này khu, nhân loại là rất khó một mình tồn tại xuống dưới, khó trách nơi này sẽ trở thành tuần tra manh khu.

Chính là, cách đó không xa Lang Vương lại bất đồng, từ đạt tới nơi này lúc sau, nó động tác rõ ràng muốn trở nên càng thêm nhanh nhẹn, ngay cả Hắc Diệu, cũng dứt khoát đứng ở Lang Vương trên đỉnh đầu, có vẻ thập phần hoạt bát hiếu động.

Nơi này cư nhiên thích hợp Thương Mãng Lang sinh hoạt?

Cái này ý tưởng chỉ là ở đại gia trong đầu chợt lóe mà qua, ngay sau đó liền vứt chi sau đầu, tiếp tục chú ý Lang Vương hành động, rốt cuộc bọn họ chỉ là chiến sĩ, cùng nhân viên nghiên cứu bất đồng, loại này vấn đề, chờ bọn họ may mắn rời đi mênh mang lâm nguyên lúc sau, nhắc lại cung cấp những cái đó nhân viên nghiên cứu miệt mài theo đuổi đi thôi.

Lang Vương mang theo đại gia đi đến một cái thực rõ ràng hạ hãm hố to trước, lúc này mới đình chỉ nện bước, sau đó quay đầu lại nhìn những nhân loại này, tựa hồ đang chờ bọn họ đến gần.

Đại gia đi đến hố to bên cạnh, cơ giáp phóng ra tới ánh sáng theo mọi người ánh mắt cùng nhau rơi xuống hố hạ, chờ đến thấy rõ ràng hố to bên trong cảnh tượng khi, nhịn không được hít hà một hơi.

Hố to bên trong, bạch cốt chồng chất, cư nhiên là một tòa lộ thiên mộ địa.

"Báo cáo, sở hữu cốt hài toàn bộ đều là Thương Mãng Lang, hơn nữa căn cứ dò xét, trên cơ bản đều là tự nhiên tử vong trạng thái." Ở mọi người xem đến những cái đó bạch cốt đồng thời, quang não cũng đã tùy theo dò xét ra một cái kinh người kết quả.

Cho nên nói, nơi này là Thương Mãng Lang nhóm mộ địa?

Nhìn đến có vài cái rõ ràng là Thương Mãng Lang đầu lâu, này lớn nhỏ đều cùng trước mắt Lang Vương đầu không sai biệt lắm đại, cho nên, nơi này chuẩn xác nói là Thương Mãng Lang vương mộ địa?

Dựa theo giống nhau động vật tập tính, loại này cuối cùng quy túc nơi, nhất định là thần bí nhất địa phương, trừ phi dự tính đến chính mình sắp tử vong, nếu không suốt cuộc đời là sẽ không dễ dàng đi vào nơi này, càng đừng nói mang theo mặt khác đặc chủng đi vào nơi này.

Như vậy, trước mắt này đầu Lang Vương mang theo bọn họ đi vào nơi này lại là vì cái gì? Dù sao bọn họ xác định không phải là dẫn bọn hắn tới tham quan, đương nhiên, đối với nhiều thế hệ Lang Vương mộ địa đại gia cũng hoàn toàn không có tham quan tâm tình. Chờ đến những nhân loại này kinh ngạc lúc sau, Lang Vương ngẩng đầu ưỡn ngực dọc theo bên cạnh một chỗ nghiêng xuống phía dưới tiểu đạo, hướng tới đáy hố đi đến, còn thường thường quay đầu lại nhìn xem đám kia nhân loại.

Nếu đều cùng lại đây, không biết rõ ràng này đầu lang rốt cuộc là cái gì mục đích, thật sự là không phù hợp đại gia tính cách, cho nên không có nghĩ nhiều, mọi người liền theo đi lên.

Dọc theo xoay quanh mà xuống tiểu đạo, bọn họ vẫn luôn đi đến đáy hố mới đình chỉ nện bước, sau đó Lang Vương quay đầu lại nhìn thoáng qua những nhân loại này, thân thể một phác, cư nhiên liền ghé vào nơi đó bắt đầu nhắm mắt dưỡng thần.

Từ từ, chẳng lẽ nói nó là mang theo đại gia đến nơi đây tới nghỉ ngơi?

Loại này thời điểm ai mẹ nó có tâm tình ở nhà khác phần mộ tổ tiên ngủ a?!

Không đợi đại gia oán giận xong, bỗng nhiên bao gồm Bạch Hổ cùng Chu Tước ở bên trong, mọi người cơ giáp đều phát ra tích tích tích nhắc nhở thanh, đây là vì nhanh nhất tìm kiếm đến khoáng vật, mà làm đại gia thống nhất giả thiết phát hiện khoáng vật nhắc nhở thanh.

Nghe được thanh âm này, đại gia đều tinh thần chấn động, chẳng lẽ nói nơi này có có thể trị liệu Tần Phi Tương thú hóa khoáng vật?

Đại gia bắt đầu hướng tới bốn phía sôi nổi đánh giá lên, đập vào mắt chứng kiến, trừ bỏ đông đảo Lang Vương cốt hài chính là thật dày vách đá.

Ở cốt hài bên kia, không có biểu hiện phát hiện bất luận cái gì khoáng vật tồn tại.

Mà chuyển tới vách đá bên này, nhắc nhở thanh kêu càng thêm vang dội.

Thạch Lan nhìn thoáng qua những người khác, đại gia lập tức ngầm hiểu, lập tức phân công nhau hướng tới hai bên chạy đi, trong nháy mắt, toàn bộ mộ địa bên trong thật lâu hồi tưởng nhắc nhở thanh.

Nói cách khác, nơi này toàn bộ hố to vách đá bên trong, toàn bộ đều là cái loại này khoáng vật?

"Có lẽ, nơi này là một mảnh mạch khoáng." Lời nói thiếu Du Trạch ngữ ra kinh người, lại cũng ngoài ý muốn nói ra lớn nhất khả năng.

"Thật tốt quá!" Du Mẫn nhịn không được cười ra tiếng, nếu nơi này thật là một mảnh mạch khoáng nói, như vậy Tần Phi Tương tình huống liền được cứu rồi.

Chính là, ở xác định nơi này ở mạch khoáng lúc sau, tân vấn đề lại xuất hiện.

Trước mắt vách đá hiển nhiên không phải cái gì cái gọi là khoáng vật, kia nói cách khác mạch khoáng là bao vây ở vách đá bên trong, mà độ dày có bao nhiêu sâu, yêu cầu như thế nào thăm dò cùng khai thác lại trở thành nhất đau đầu vấn đề.

"Không bằng liền trước tập trung ở một chỗ khai thác nhìn xem đi, nếu nơi này là mạch khoáng nói, tin tưởng khoáng vật ở ẩn chứa lượng cũng là thập phần phong phú." Tuy rằng là máy móc sư, đối với máy móc chế tạo nguyên vật liệu phương diện tri thức cũng hoặc nhiều hoặc ít đề cập tới rồi một ít, cho nên hắn đưa ra chính mình ý kiến.

Trước mắt năm qua, hắn ý kiến hẳn là phù hợp nhất thực tế, cho nên dựa theo hắn phương án, đại gia tìm được một chỗ nhắc nhở thanh cường liệt nhất vách đá, bắt đầu thao tác máy móc lưu hành một thời khai thác.

Liền ở đại gia khí thế ngất trời tiến hành khai thác thời điểm, đều không có chú ý tới ở Bạch Hổ khoang điều khiển trung, nguyên bản an tĩnh sinh dục khoang thượng biểu hiện số liệu bắt đầu không ngừng nhảy lên biến hóa lên.

Đầu tiên cảm thấy được tình huống biến hóa tự nhiên là Tần Phi Tương, hắn lập tức hướng trở lại khoang điều khiển trung, có vài người thấy thế còn tưởng rằng ra cái gì trạng huống nguyên bản cũng tưởng đi theo đi vào, lại bị một bên Thạch Lan cấp ngăn cản.

Nhìn đến đại gia khó hiểu ánh mắt, Thạch Lan triều bọn họ lắc đầu: "Mặc kệ phát sinh sự tình gì, hiện tại ở nơi đó mặt, là bọn họ một nhà sự tình, cho nên chúng ta vẫn là không cần đi quấy rầy hảo, trước tiếp tục chúng ta công tác đi."

Tần Phi Tương vọt vào khoang điều khiển trung thời điểm, sinh dục cửa khoang chính chậm rãi mở ra, Tần Phi Tương chưa đi vào, phác mũi huyết tinh khí vị liền hướng hắn trái tim run rẩy, một loại mờ mịt không biết làm sao cảm giác đột nhiên sinh ra, hắn bỗng nhiên không dám hướng sinh dục khoang đi đến, chính là trong lòng xuất hiện ra tới xúc động lại đang không ngừng cổ động hắn, cái loại này kích động cùng khẩn trương cùng tồn tại tâm tình, làm hắn nện bước trở nên đặc biệt trầm trọng, cứ như vậy về phía trước một bước lại về phía trước một bước, Tần Phi Tương rốt cuộc đi đến sinh dục khoang trước.

Sau đó, hắn nhìn đến giống như ở trong nước ngâm quá Chung Viễn Thanh nằm ở nơi đó, mở mắt ra muốn liều mạng thấy rõ hắn giống nhau, bỗng nhiên màu đen đôi mắt bên trong, tràn đầy tử nước mắt, ở hắn bên người, một cái nho nhỏ trẻ mới sinh lẳng lặng nằm ở nơi đó, cuộn tròn thành một đoàn.

Đó là, con của chúng
ta.

Mỗi mười bốn chương tiểu đoàn tử

Sinh dục khoang, nho nhỏ trẻ con tứ chi cuộn tròn thành một đoàn, tuy rằng vừa mới thoát ly cơ thể mẹ, nhưng bởi vì sinh dục khoang sinh lý hoàn cảnh đều đã điều chỉnh đến nhất tiếp cận cơ thể mẹ, cho nên hắn cũng không có cảm giác được hoàn cảnh biến hóa mà sinh ra không khoẻ.

Chính là, liền ở cửa khoang bị mở ra trong nháy mắt, đột nhiên tiếp xúc đến vọt vào tới phần ngoài hoàn cảnh, làm hắn không tự chủ được giật giật tứ chi, thân thể củng củng, bởi vì nhắm mắt lại, trong lúc nhất thời tìm không thấy làm hắn tâm an dựa vào, hắn không chút do dự há mồm khóc lớn lên.

Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh nguyên bản bốn mắt nhìn nhau, một khắc trước còn đắm chìm ở rốt cuộc đương ba ba vui sướng cùng kích động tâm tình bên trong, sau một khắc liền cùng trong thiên hạ sở hữu mới vừa lên làm ba ba người giống nhau, bắt đầu luống cuống tay chân còn là không làm rõ được vì cái gì nhà mình nhi tử khóc như thế kịch liệt.

Chung Viễn Thanh nghe được nhi tử tiếng khóc, nhịn không được nhíu mày, thực tự nhiên muốn duỗi tay đi ôm, lại đột nhiên cảm thấy một trận mãnh liệt mệt mỏi cảm.

Tuy rằng tại đây phía trước đã làm mười phần bảo đảm công tác, còn có sinh dục khoang, bất quá, Chung Viễn Thanh rốt cuộc là Alpha thân thể, bởi vì Chung gia nghịch thiên huyết mạch mới có thể dựng dục con nối dõi, nhưng tóm lại tới nói, đối với thân thể hắn vẫn là tạo thành rất lớn gánh nặng.

"Ngươi trước còn muốn lên, hảo hảo nghỉ ngơi."

Tần Phi Tương nhẹ nhàng đè lại Chung Viễn Thanh bả vai, làm hắn ngoan ngoãn nằm hảo, sinh dục khoang trừ bỏ có thể phụ trợ sinh dục ở ngoài, này riêng vi ba trị liệu đặc biệt là đối với Chung Viễn Thanh như vậy tinh thần lực người sử dụng tinh thần lực cùng thể lực khôi phục có thập phần quan trọng công hiệu.

Sau đó, Tần Phi Tương thử tính vươn tay, vòng quanh nhà mình nhi tử bên người thay đổi vài cái động tác, đồng thời có Bạch Hổ ở một bên chỉ đạo hạ, lúc này mới hãi hùng khiếp vía đem nhi tử bế lên tới, chính là hắn kia một bộ ôm bom thật cẩn thận bộ dáng, lại làm Chung Viễn Thanh nhịn không được động đậy một chút khóe miệng.

Nói đến cũng cảm thấy thực huyền diệu, tuy rằng hiện tại Tần Phi Tương trên người ẩn ẩn có thú hóa dấu hiệu, dùng những người khác nói tới nói kia chủ là sát khí tương đối trọng, nhưng là hắn mới vừa đem hài tử ôm vào trong ngực, nguyên bản khóc nỉ non không thôi hài tử tức khắc liền thút tha thút thít nức nở đình chỉ khóc thút thít, sau đó đầu vừa chuyển, còn thập phần cấp lực triều Tần Phi Tương trong lòng ngực củng củng, thực dứt khoát đem mông đối với Chung Viễn Thanh.

Rõ ràng là chính mình sinh hạ tới, vì cái gì ở Tần Phi Tương trong lòng ngực như vậy thuận theo, vẫn là nói hắn đối mặt ai đều thực thuận theo, như vậy không thể được, loại này cừu con bộ dáng tiểu đoàn tử thật là ta nhi tử sao?

Chung Viễn Thanh có chút buồn bực nằm ở nơi đó nhìn lộ ra tới mông nhỏ, bỗng nhiên rất muốn xoa bóp.

Đương nhiên, hắn còn không có quên Tần Phi Tương sự tình: "Hiện tại tình huống thế nào?"

Tiến vào sinh dục khoang phía trước tình huống, Chung Viễn Thanh vẫn là nhớ rõ, cho nên hắn thực lo lắng Tần Phi Tương trước mắt trạng huống.

Tần Phi Tương lắc đầu, biểu tình tràn đầy ôn nhu chi sắc, không biết vì cái gì, đang xem đến thuộc về chính mình cùng Chung Viễn Thanh hài tử lúc sau, Tần Phi Tương tinh thần trạng thái phát sinh thập phần vi diệu biến hóa, phía trước máu bên trong có phải hay không kích động ra tới xao động cảm xúc cũng dần dần biến mất vô tung. Hắn nhẹ giọng đem lúc sau trải qua nhất nhất thuật lại cấp Chung Viễn Thanh nghe.

"Không nghĩ tới thật sự có mạch khoáng, hơn nữa vẫn là ở nhi bầy sói mộ địa trung." Chung Viễn Thanh nhịn không được tấm tắc bảo lạ, bất quá hắn thực mau liền phát hiện vấn đề nơi: "Chính là, vì cái gì các ngươi đến bây giờ còn không có đào ra khoáng vật, có phải hay không có cái gì khó khăn?"

Tần Phi Tương cũng không cho rằng Chung Viễn Thanh có thể giải quyết trước mắt đại gia sở đụng tới nan đề, rốt cuộc vô luận tinh thần lực lại như thế nào cường đại, nham thạch là thực chất tính thể rắn, tinh thần lực là vô pháp đột phá, cho nên hắn đều thật lấy cáo.

"Cư nhiên thật sự tồn tại như vậy kiên cố vật chất?" Nghe xong Tần Phi Tương miêu tả, Chung Viễn Thanh cũng không cấm cảm thấy có chút tò mò.

Bất quá tò mò về tò mò, nếu bởi vì khai thác khó khăn mà tạo thành vô pháp khai quật bọn họ sở cần khoáng vật, do đó ảnh hưởng đối Tần Phi Tương thú hóa hữu hiệu trị liệu, này một loạt phản ứng dây chuyền chính là không dung lạc quan.

"Ta đi xem......"

"Ngươi hiện tại đầu tiên là nghỉ ngơi." Tần Phi Tương không chút khách khí đánh gãy Chung Viễn Thanh nói: "Có như vậy nhiều người ở, ta tin tưởng sẽ nghĩ đến biện pháp. Bất quá hiện tại, nên là làm bên ngoài những người đó nhìn xem con của chúng ta."

Chung Viễn Thanh thực minh bạch Tần Phi Tương cái loại này "Lão tử rốt cuộc có nhi tử, lão tử hiện tại liền đưa cho toàn thế giới triển lãm" tâm tính, hơn nữa hắn bây giờ còn có chút mệt mỏi, cho nên gật gật đầu, tùy hắn đi.

Được đến cho phép Tần Phi Tương lập tức treo vẻ mặt ngây ngô cười đi ra ngoài, liền ở Tần Phi Tương sắp biến mất ở cửa khoang ngoại thời điểm, Chung Viễn Thanh bỗng nhiên nghĩ tới một kiện chuyện rất trọng yếu: "Đừng quên cấp nhi tử trắc định một chút giới tính cùng cơ bản thuộc tính."

Đây là mỗi cái mới sinh ra hài tử đều phải làm trắc định, Chung Viễn Thanh thực hoài nghi mất trí nhớ Tần Phi Tương hay không biết loại chuyện này.

Tính, thật sự không được chờ ta nghỉ ngơi tốt lại trắc định cũng không muộn, nói nữa trong đội ngũ giống Thạch Lan cái loại này làm việc cẩn thận cẩn thận nói không chừng cũng biết phải nhắc nhở Tần Phi Tương.

Nghĩ như vậy, Chung Viễn Thanh an tâm nhắm hai mắt lại.

Chỉ tiếc, hắn không biết chính là, đừng nói Thạch Lan, hiện tại toàn bộ đội ngũ, ở đã trải qua dùng tiên tiến nhất máy xúc đất tiến hành mật lệnh khai thác 48 giờ lại chỉ là gọt bỏ nhất bên ngoài một tầng, kết quả này lúc sau, đều đắm chìm ở từ lúc chào đời tới nay lần đầu tiên tao ngộ như thế trầm trọng đả kích bên trong.

Hài tử xuất thế tuy rằng cho bọn hắn mang đến vui sướng, nhưng là tưởng tượng đến trước mắt khốn cảnh, rồi lại bắt đầu lâm vào hết đường xoay xở bên trong.

Rốt cuộc còn có không đến 12 tiếng đồng hồ, Tần Phi Tương cuối cùng một lần thú hóa liền phải bắt đầu rồi.

Nếu cuối cùng một lần thú hóa phía trước, còn không có tiêm vào hữu hiệu dược tề nói, như vậy hắn gien hợp thành đem không thể nghịch chuyển.

"Đáng giận, vì cái gì đều đến cuối cùng một bước, cư nhiên còn xuất hiện loại này vấn đề." Làm trong đội ngũ nhất không có kiên nhẫn đại biểu, Lance có chút bực bội qua lại đi lại.

Đại khái là hắn nói chuyện thanh âm có điểm đại, nguyên bản oa ở Tần Phi Tương trong lòng ngực hô hô ngủ nhiều tiểu đoàn tử như là bị sảo tới rồi giống nhau giật giật.

Tần Phi Tương lập tức dùng có thể giết người ánh mắt hung tợn trừng mắt nhìn Lance liếc mắt một cái.

Lance: QaQ

Sau đó Tần Phi Tương có chút khẩn trương xem xét một chút nhà mình nhi tử tình huống, phát hiện bất quá là thực bình thường lộn xộn thân thể, lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Đã có thể ở Tần Phi Tương chuẩn bị nói cái gì đó thời điểm, nguyên bản đang ngủ ngon giấc tiểu đoàn tử, ngủ mơ bên trong như là đột nhiên bị cái gì quấy nhiễu đến giống nhau, bỗng nhiên bĩu môi, lớn tiếng khóc lên.

Tần Phi Tương âm trầm trầm nhìn về phía Lance.

Lance: "Ta bảo đảm ta không có sảo đến hắn, còn có, ngươi xác định ngươi ôm bảo bảo tư thế chính xác?"

Tần Phi Tương mặt vô biểu tình bắt đầu điều chỉnh ôm hài tử tư thế, chính là vô luận hắn như thế nào điều chỉnh, tiểu đoàn tử không những không có đình chỉ khóc lớn, hơn nữa thanh âm cư nhiên thập phần kỳ quái càng đổi càng lớn, hoàn toàn không có mệt nhọc cảm giác.

Liền ở Tần Phi Tương bọn họ hậu tri hậu giác cảm thấy không thích hợp thời điểm, làm trừ bỏ Chung Viễn Thanh ở ngoài tinh thần lực người sử dụng Du gia huynh muội bỗng nhiên sắc mặt đại biến, đồng thời che lại lỗ tai.

Chương 15 hoan nghênh về nhà

"Sao lại thế này?" Thấy Du gia huynh muội mồ hôi lạnh ứa ra, tựa hồ là ở cố ý chống cự lại cái gì, Thạch Lan quan tâm hỏi.

Du gia huynh muội trung, muội muội Du Mẫn tinh thần lực muốn càng thêm cường một chút, nhưng thoạt nhìn nàng đã chịu ảnh hưởng lại là sâu nhất, đối với Thạch Lan hỏi chuyện, nàng chỉ là nhắm chặt hai mắt, một câu đều nói không nên lời, nhưng thật ra ca ca Du Trạch sắc mặt trắng bệch còn có năng lực quay đầu nhìn về phía Tần Phi Tương trong lòng ngực hài tử, gian nan giật giật môi: "Khóc, tiếng khóc."

Tiếng khóc?

Đại gia ánh mắt toàn bộ tập trung đến chính oa oa khóc lớn tiểu đoàn tử trên người, tiểu đoàn tử phảng phất cảm giác được mọi người chú ý hắn ánh mắt, tiếng khóc dần dần đình chỉ xuống dưới, mở to một đôi ướt dầm dề đôi mắt lược hiện vô tội nhìn đám kia các đại nhân.

Nói đến cũng kỳ quái, từ hắn đình chỉ tiếng khóc bắt đầu, Du gia hai anh em sắc mặt rõ ràng biến hảo rất nhiều, Du Mẫn thật dài thở phào nhẹ nhõm, có chút bất đắc dĩ nhìn về phía Tần Phi Tương trong lòng ngực tiểu đoàn tử: "Lão đại, các ngươi phía trước không có trắc định quá nhà ngươi bảo bối nhi tử thuộc tính?"

Suy xét đến nam tính chia làm ba loại giới tính, cùng với cơ bản thuộc tính thống kê tình huống, đế quốc điều lệ văn bản rõ ràng quy định, tân sinh nhi đều phải thông qua phía chính phủ chỉ định khí giới tiến hành trắc định.

Chung Viễn Thanh ở quyết định cùng Tần Phi Tương tới Thương Mãng Tinh phía trước, liền suy xét đến hết thảy, mang theo một đài trắc định khí giới, chẳng qua hắn nhớ rõ, Tần Phi Tương lại chưa chắc nhớ rõ.

Du Mẫn vừa thấy Tần Phi Tương kia có chút mờ mịt biểu tình liền trong lòng biết rõ ràng, đến, vị này mới vừa lên làm ba ba, khoe ra đều không kịp, quỷ tài sẽ nghĩ đến trắc định kia ngoạn ý đâu. "Cho nên?" Tần Phi Tương xụ mặt, nghiêm trang hỏi, đối với chính mình sơ sẩy sự tình, một chút đều không cảm thấy chột dạ.

Du gia huynh muội nhìn nhau một chút, sau đó Du Mẫn ho nhẹ một tiếng, nói: "Chúng ta hẳn là có thể xác định, ngài này bảo bối nhi tử là trời sinh tinh thần lực người sử dụng, hơn nữa, hắn tinh thần lực rất mạnh."

Sợ người khác không tin, Du Trạch lại tiếp theo bổ sung một câu: "Hơn nữa, hắn vừa rồi phóng xuất ra tới tinh thần lực, cho chúng ta tạo thành áp lực, cùng loại với não vực công kích."

Nghe Du Trạch nói như vậy, Tần Phi Tương bỗng nhiên trong lòng vừa động, cảm thấy hắn trong miệng não vực công kích ẩn ẩn có chút quen thuộc, ở chính mình trong trí nhớ, tựa hồ xuất hiện quá này giống như đã từng quen biết cảnh tượng.

Tần Phi Tương đương nhiên hẳn là quen thuộc lạp, phải biết rằng, năm đó, Chung Viễn Thanh chính là dùng Du gia huynh muội này nhất lấy làm tự hào nhất chiêu tới đối phó chính bọn họ, không nghĩ tới, hiện giờ, cái này mới sinh ra hài tử, cư nhiên là có thể đủ nhẹ nhàng đạt tới Chung Viễn Thanh lúc trước cho bọn hắn tạo thành kinh sợ.

Nghĩ đến đây, Du gia huynh muội nhìn về phía kia tiểu đoàn tử ánh mắt tràn ngập cuồng nhiệt.

Tần Phi Tương nắm chặt nhà mình nhi tử, vẻ mặt cảnh giác nhìn chằm chằm kia hai người: "Ta sẽ tận lực làm hắn không khóc, các ngươi đi làm chính mình sự đi."

"Không, xin cho hắn lại khóc một lần."

Đúng lúc này, vẫn luôn buồn đầu nhìn chằm chằm chính mình quang não Rawson bỗng nhiên tung ra như vậy một câu không đầu không đuôi nói tới.

"Vì cái gì?" Tưởng tượng đến còn muốn gặp vừa rồi cái loại này cường đại lại đáng sợ áp chế, Du Mẫn cả khuôn mặt đều mau nhăn ở bên nhau, thật sự rất thống khổ a.

Rawson vốn dĩ liền vẫn là đặc biệt am hiểu thuyết phục những người khác, cho nên hắn dứt khoát đem chính mình trên quang não biểu hiện số liệu triển lãm cho đại gia xem, sau đó chỉ hướng trong đó một cái trên dưới dao động đồ.

"Đây là an trí ở tầng nham thạch thượng trắc định nham thạch ổn định tính icon số liệu biểu hiện, ta vừa rồi xem xét một chút, liền ở hắn khóc thời điểm, tầng nham thạch ổn định tính này một phương diện, biểu hiện ra thập phần dị thường dao động tính."

Tần Phi Tương nhìn chằm chằm cái kia biểu đồ, sau một lúc lâu lúc sau, nói: "Nói tiếng người."

"Nói cách khác, rất có khả năng, hắn tiếng khóc, sẽ ảnh hưởng tầng nham thạch ổn định tính, nếu ở lúc ấy, chúng ta tiến hành máy móc khai thác, thành công khả năng tính sẽ rất cao." Rawson nhìn một chút đại gia biểu tình, lại lần nữa thập phần khẳng định nói:

"Cường đại tinh thần lực sẽ ngoại hóa thành chấn động sóng, đối thể rắn tạo thành ảnh hưởng, này cũng không phải không có đảo tử, mặc kệ thế nào, nếm thử một chút mới biết được hiệu quả."

Đích xác, ở không có bất luận cái gì biện pháp, lại thời gian cấp bách tiền đề hạ, Rawson cung cấp ý tưởng có lẽ chính là duy nhất được không, tuy rằng nghe có chút thần kỳ.

Bất quá, đại gia tâm hữu linh tê đồng thời nhìn về phía Du gia huynh muội, nếu hài tử lại khóc nói, làm tinh thần lực giả bọn họ, chính là đứng mũi chịu sào đã chịu ảnh hưởng.

Du Trạch cùng Du Mẫn nhìn nhau một chút, sau đó gật gật đầu nói: "Phía trước chúng ta là ở không có bất luận cái gì phòng bị hạ mới đã chịu não vực công kích, lần này chúng ta sẽ chuẩn bị sẵn sàng, sẽ đem ảnh hưởng hàng đến thấp nhất, các ngươi cứ việc nếm thử đi, chúng ta thật sự kiên trì không được sẽ nói cho của các ngươi."

Tần Phi Tương mặt vô biểu tình nhìn chính oa ở hắn trong lòng ngực, vui sướng phun bong bóng tiểu đoàn tử: "Không nghĩ tới, lần này cư nhiên muốn dựa ngươi."

Nói vỗ vỗ tiểu đoàn tử thịt cuồn cuộn mông nhỏ.

Nguyên bản chính thập phần thích ý tiểu đoàn tử bỗng nhiên phát hiện chính mình cư nhiên bị lão cha đét mông, lập tức bĩu môi, không chút khách khí há mồm lại lần nữa khóc lên.

... ...

Chờ đến Chung Viễn Thanh thần thanh khí sảng thức tỉnh lại đây thời điểm, đã là ngày thứ ba sáng sớm, đẩy ra sinh dục khoang cửa khoang, hắn lực chú ý lập tức bị đặt ở bên kia trẻ con khoang hấp dẫn ở.

Bảo trì nhiệt độ ổn định trẻ con khoang nội, tiểu đoàn tử đang ngồi ở kia ha ha ha ngây ngô cười. Chung Viễn Thanh đi qua đi mới phát hiện Bạch Hổ cùng Chu Tước giả thuyết hình tượng đang ở nơi đó các loại chơi bảo đậu hài tử chơi.

Chung Viễn Thanh đi tới, cúi xuống thân mình quan sát đến cái kia kế thừa chính mình huyết mạch vật nhỏ.

Như là cảm thấy được Chung Viễn Thanh ánh mắt giống nhau, tiểu đoàn tử đồng dạng cũng ngẩng đầu, nhìn bỗng nhiên xuất hiện người nam nhân này.

Một lớn một nhỏ cứ như vậy cách một tầng trong suốt cửa khoang quan sát đến đối phương, bỗng nhiên, tiểu đoàn tử miệng một liệt, cười càng thêm vui vẻ, đồng thời còn hướng tới Chung Viễn Thanh nơi có chút gian nan nâng lên cánh tay, tựa hồ là hy vọng Chung Viễn Thanh có thể ôm hắn giống nhau.

Chung Viễn Thanh đang xem đến tiểu đoàn tử lúc sau, trong lòng đã sớm mềm mại vô cùng, lập tức liền mở ra cửa khoang, bế lên nhà mình nhi tử.

Một bị Chung Viễn Thanh ôm vào trong ngực, tiểu vườn liền phảng phất hiến vật quý giống nhau, mở ra chính mình tay, một quả nho nhỏ oánh bạch sắc khoáng thạch xuất hiện ở Chung Viễn Thanh trước mắt.

Đây là?

Chung Viễn Thanh cầm lấy khoáng thạch cẩn thận xem xét một chút, ở phân biệt ra lúc sau, có chút khó có thể tin nhìn nhi tử.

"Đây là chúng ta vẫn luôn tìm kiếm khoáng thạch," cũng không biết khi nào, Tần Phi Tương đi đến Chung Viễn Thanh phía sau, bàn tay to bao quát, đem Chung Viễn Thanh liên quan hắn trong lòng ngực tiểu đoàn tử cùng nhau hợp lại nhập chính mình trong lòng ngực: "Còn nhớ rõ lúc ấy ta đáp ứng ngươi sao? Ta sẽ tồn tại trở về, hiện tại, ta đã trở về."

Bị Chung Viễn Thanh cố ý ẩn sâu cảnh tượng lại lần nữa hiện lên ở hắn trước mắt, ở địch nhân chặn lại võng trung, Tần Phi Tương đã từng hướng hắn hứa hẹn câu nói kia lại lần nữa ở bên tai hắn tiếng vọng.

"Đúng vậy, hoan nghênh về nhà."

Ngoại truyện ― kiếp trước cuốn

Chương 16 đi nhầm phòng

Mênh mông tinh thượng,

Từ bộ chỉ huy đi ra thời điểm, đã là nửa đêm, Chung Viễn Thanh chậm rãi phun ra một hơi, hơi chút tùng tùng cà vạt, nghĩ thầm đại khái là hôm nay buổi sáng nhận được tin tức, vội vàng vội vàng đi đưa tin, cho nên quá mức luống cuống tay chân, thế cho nên như vậy lung tung một lộng, cà vạt hệ liền có chút khẩn.

Ngày thường như thế nào hệ như vậy khẩn nhưng thật ra không sao cả, dù sao luôn có nhàn rỗi sửa sang lại thời gian, bất quá hôm nay, lại không giống nhau.

Hôm nay rạng sáng, Huyết Nha đột nhiên đối Thương Mãng Tinh sở hữu đóng quân căn cứ phát động tập kích.

... ...

Thương Mãng Tinh tuy rằng tài nguyên cũng không phong phú, nhưng là, nó lại là bởi vì ở vào Harper đế quốc cùng Tự Do Liên Minh chỗ giao giới, hơn nữa trực tiếp để ở Huyết Nha đại bản doanh cửa, mà bị chịu chú ý, ở Huyết Nha tinh tế hải tặc thế lực bắt đầu từ từ hung hăng ngang ngược kia mấy năm, Harper đế quốc cùng Tự Do Liên Minh bộ phận đừng ở Thương Mãng Tinh thượng thành lập từng người căn cứ, đối Huyết Nha triển khai hàng năm kháng chiến.

Chỉ là, mấy năm nay tới nay, Huyết Nha tinh tế hải tặc tập đoàn thế lực tăng trưởng thật sự là quá nhanh, hơn nữa vô luận là từ nhân viên chỉnh thể tố chất, vẫn là chiến đấu vũ khí cơ giáp đi lên nói, số lượng cùng chất lượng đều thẳng bức quân bộ trình độ.

Như vậy khủng bố tăng trưởng, vô luận là Harper đế quốc vẫn là Tự Do Liên Minh, đều có chút ngồi không yên.

Vì thế, ở nửa tháng trước, vô luận là Harper đế quốc vẫn là Tự Do Liên Minh, đều có chút ngồi không yên.

Vì thế, ở nửa tháng trước, Tự Do Liên Minh hội nghị bậc cha chú tự hướng đế quốc quân bộ tối cao tầng thái trấn nguyên soái mở ra đối thoại, tuy rằng không rõ ràng lắm đối thoại nội dung như thế nào, bất quá có thể khẳng định chính là, hai bên ở thanh chước Huyết Nha điểm này thượng, là đạt thành chung nhận thức.

Ngay sau đó, một phần về cùng Tự Do Liên Minh kết thành đồng minh, lấy Thương Mãng Tinh chủ yếu chiến trường, nằm ngang liên tiếp phụ cận khu vực nội sở hữu trên tinh cầu đóng quân căn cứ, tập trung lực lượng thanh chước Huyết Nha tinh tế hải tặc tập đoàn báo cáo, từ quân bộ đệ trình cho Vincent đại đế.

Vị kia tuổi trẻ đế vương, tựa hồ từ lúc bắt đầu liền đối thanh chước Huyết Nha tinh tế hải tặc chuyện này liền có nồng hậu hứng thú, bất quá, đang xem đến báo cáo mặt sau phụ về vật tư nhu cầu quy hoạch khi, trở nên có chút do dự.

Kỳ thật, hắn do dự cũng là có thể lý giải.

Phải biết rằng, Barrow đại đế dã tâm bừng bừng, hắn tại vị kia vài thập niên, bình quân mỗi cách ba bốn năm liền phải đối ngoại phát động một lần lớn nhỏ không đợi chiến tranh, bao gồm cùng Tự Do Liên Minh chi gian chiến dịch, lãnh thổ khuếch trương hoặc là thanh chước tinh tế dị thú tinh tế hải tặc linh tinh.

Chiến tranh trừ bỏ khuếch trương lãnh thổ ở ngoài, còn đại biểu cho thương vong, cùng với thiêu tiền.

Harper đế quốc nhiều năm như vậy tích lũy xuống dưới thật lớn tài vụ, ở ngắn ngủn vài thập niên chiến tranh hao tổn trung, dư lại đã không nhiều lắm.

Mà giống cùng Tự Do Liên Minh kết minh, thanh chước Huyết Nha tinh tế hải tặc như vậy chiến dịch, nhất định không phải loại nhỏ chiến tranh, thiêu tiền trình độ là khó có thể tưởng tượng.

Nhưng là, Huyết Nha giống như là sinh trưởng ở đế quốc bên gối một viên đại u ác tính, nếu không thừa dịp nó còn chưa hoàn toàn trưởng thành đúng lúc thanh chước, như vậy hậu quả đem vô pháp tưởng tượng.

Mặc kệ hoàng thất bên kia là như thế nào tưởng, quân bộ trên dưới là hạ quyết tâm nhất định phải diệt trừ Huyết Nha, cho nên cùng hoàng thất các loại cãi cọ cò kè mặc cả vài thiên, mới làm Vincent đại đế gật đầu đồng ý, chỉ là quân nhu phí dụng cùng dự toán so sánh với giảm bớt gần tam thành.

Tại đây loại không thể nói thực tốt dưới tình huống, Harper đế quốc cùng Tự Do Liên Minh đồng minh chiến tuyến chính thức thành lập, mà Chung Viễn Thanh làm tuổi trẻ có tiền đồ tướng lãnh, hơn nữa hắn quân đoàn trước mộ

Có thể tham gia loại này chiến dịch, Chung Viễn Thanh vẫn là rất vui, duy nhất làm hắn cảm thấy có chút khó chịu chính là rõ ràng hẳn là tu dưỡng Tần Phi Tương suất lĩnh cái kia quân đoàn, cư nhiên chủ động xin ra trận tham gia lần này chiến dịch.

Chẳng lẽ liền như vậy bức thiết muốn tích lũy chiến công sao?

Tuy rằng bất mãn, suy xét đến trước mắt là cùng Tự Do Liên Minh kết minh, đối ngoại, quân bộ bên trong vẫn là muốn đoàn kết nhất trí, cho nên Chung Viễn Thanh chỉ có thể tạm thời đem loại này bất mãn đè ở đáy lòng.

Chính là liền ở đồng minh chiến tuyến thành lập không đến mấy ngày thời gian, Thương Mãng Tinh thượng sở hữu đóng quân căn cứ liền gặp Huyết Nha tập kích, tổn thất thảm trọng, này không thể không làm người nghĩ đến, có phải hay không Huyết Nha đã thông qua nào đó con đường phải biết rằng cái này đồng minh chiến tuyến tồn tại, sau đó cho bọn hắn một cái hung hăng bàn tay.

Không hề nghi ngờ, Huyết Nha cái này bàn tay triệt triệt để để chọc giận Harper đế quốc cùng Tự Do Liên Minh người.

Cho nên, cùng ngày từ thái trấn nguyên soái tự mình ký tên phát binh mệnh lệnh đơn, phái phát đến tham gia lần này đồng minh sở hữu quân đoàn tối cao quan chỉ huy, hạ lệnh lập tức xuất phát, ở cùng ngày cần phải tới Thương Mãng Tinh.

Chung Viễn Thanh nhận được cái này mệnh lệnh đơn thời điểm, còn đang ngủ, vẫn luôn đều có rời giường khí hắn, ở nguyên soái tự mình ký tên mệnh lệnh đơn trước mặt cũng chỉ có thể ngạnh chống nhanh chóng triệu tập quân đoàn mọi người, hướng Thương Mãng Tinh giết qua đi.

Cho nên, này cũng liền tạo thành, Chung Viễn Thanh cà vạt hệ có chút không thích hợp.

Mọi người đều biết, lần này tham gia đồng minh chiến dịch sở hữu quân bộ quân đoàn trung, Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương quân đoàn binh lực là cường hãn nhất, đồng thời cơ giáp cùng vũ khí phối trí cũng là tốt nhất.

Hơn nữa Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương tuy rằng tuổi trẻ, đều là tham gia quá rất nhiều lần chiến dịch.

Cho nên, ở khẩn cấp phát binh mệnh lệnh một phát ra không đến ba cái giờ thời gian, Harper đế quốc bên này, Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh quân đoàn là sớm nhất đạt tới Thương Mãng Tinh.

Lúc này, Thương Mãng Tinh thượng, Huyết Nha tinh tế hải tặc tập kích Thương Mãng Tinh hành động chính tiếp cận kết thúc.

Cho nên, tới Thương Mãng Tinh lúc sau, không có chút nào thở dốc không gian, hai người liền không hẹn mà cùng nhanh chóng khai triển bố trí, tuy rằng lẫn nhau chi gian không có bất luận cái gì thông khí, nhưng là hai đại quân đoàn thực lực một chồng thêm, bộc phát ra tới cường đại sức chiến đấu, cho dù là chính diện đối kháng Huyết Nha cũng không hề áp lực.

Vì thế, ở mặt khác quân đoàn chưa tới phía trước, Huyết Nha lần này tập kích kết quả lại là lấy thất bại mà chấm dứt.

Nhất cử phá địch, trong khoảng thời gian ngắn, đồng minh phương tin tưởng tăng nhiều, Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương cùng với bọn họ quân đoàn thanh danh cũng ở đồng minh chiến tuyến trung nhanh chóng truyền khai.

Đương nhiên, danh hào này truyền khai, chuyện phiền toái ngay sau đó cũng liền nhiều, bên này vừa mới cùng Huyết Nha chiến đấu kết thúc, bên kia, đồng minh chiến tuyến liền lập tức triệu khai bố trí hội nghị.

Rốt cuộc tuy rằng hai bên kết thành đồng minh, như vậy nhiều năm tranh đấu dưới, khó tránh khỏi sẽ tồn tại mâu thuẫn, đặc biệt là ở quân đội bố trí phương diện, lẫn nhau đều tồn tại ngăn cách liền rất khó thống nhất.

Cho nên loại này thời điểm, đại gia liền nghĩ tới Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương, gần nhất bọn họ ở qua đi nhiều lần cùng Tự Do Liên Minh giao thủ, lẫn nhau đều thực hiểu biết, hai bên nếu muốn phối hợp hảo, khẳng định là yêu cầu bọn họ loại người này đưa ra ý kiến. Thứ hai vừa mới chiến thắng Huyết Nha bọn họ, hiện tại ở hai bên trong quân doanh thanh danh chính là phi thường vang dội, đại gia đương nhiên sẽ tương đối nghe hai người kia nói.

Tại đây tràng hội nghị thượng, nhiều như vậy đôi mắt nhìn chăm chú trung, Chung Viễn Thanh bi thương phát hiện, hắn muốn hơi chút trộm điểm lười đều không thể.

Chờ đến hội nghị kết thúc, bọn họ đám kia người vẫn cứ không có buông tha hắn, nói là vì chúc mừng trận đầu thắng lợi, lại bị kéo qua đi các loại chuốc rượu.

Thương Mãng Tinh tài nguyên tuy rằng không phong phú, lại thừa thải một loại thực vật, cái loại này thực vật trái cây ủ rượu trái cây, nghe lên thập phần hương, hương vị cũng tương đối ngon miệng, nhưng là tác dụng chậm mười phần, là đối phó lần đầu tiên tới Thương Mãng Tinh người phải giết chiêu. Vì thế, Chung Viễn Thanh thực bất hạnh nằm cũng trúng đạn.

... ...

Buông ra cà vạt lúc sau, Chung Viễn Thanh cảm giác nháy mắt hô hấp tới rồi mới mẻ không khí, cả người đều thoải mái nhiều, chính là như vậy một thoải mái dưới, ngược lại rượu kính liền lên đây, tức khắc cảm thấy trong đầu một trận choáng váng, sau đó thân thể liền khinh phiêu phiêu.

Bằng vào liền có về điểm này thanh tỉnh, Chung Viễn Thanh đỡ vách tường chậm rãi đi đến an bài tốt dừng chân khu.

"Là, là nơi đó đâu?" Chung Viễn Thanh miễn cưỡng chính mình ngẩng đầu, nheo lại đôi mắt, nhìn biển số nhà hào, thì thầm trong miệng: "1208? Là bên này, vẫn là bên này?"

Chung Viễn Thanh nhìn nhìn trước mắt biển số nhà hào, lại quay đầu nhìn xem đối diện.

Nơi này dừng chân khu thiết kế là trình "S" hình, cho nên 1208 cùng 1200 là đối diện.

Này "O" cùng "8" bởi vì là điện tử con số biểu hiện, ở ban đêm ánh sáng có chút không quá sung túc, 8 trung gian kia một hoành, nếu Chung Viễn Thanh là thanh tỉnh trạng thái khẳng định có thể thấy rõ ràng, nhưng hắn hiện tại là mơ hồ trạng thái, cho nên, căn bản vô pháp khác nhau.

Tả hữu nhìn nửa ngày lúc sau, Chung Viễn Thanh đại khái thật sự là quá vây quá mệt mỏi, cho nên dứt khoát bằng vào trực tiếp đẩy ra trong đó một gian cửa phòng, sau đó nghênh ngang đi vào, nhanh chóng cởi ra quần áo, đơn giản rửa mặt chải đầu một phen lúc sau, lăn tiến chăn đơn trung, hô hô ngủ nhiều lên.

... ...

"Ngươi hiện tại cảm giác thế nào? Ta chính là nghe nói cái loại này rượu trái cây uống xong đi, một cân là có thể làm người ngủ chết qua đi," Thạch Lan có chút lo lắng nhìn đi ở phía trước Tần Phi Tương, sau đó lại nhịn không được nhỏ giọng nói thầm: "Vốn dĩ chính ngươi uống liền tương đối nhiều, còn một hai phải giúp Chung Viễn Thanh chắn rượu, kết quả nhân gia căn bản là không biết ngươi ở giúp hắn, ngươi nói ngươi như vậy không rên một tiếng làm nhiều chuyện như vậy, vừa đến trước mặt hắn, thí đều không bỏ một cái, rốt cuộc có ý tứ gì?"

Tần Phi Tương nặng nề tiếng bước chân ở trên hành lang vang lên, như nhau hắn trầm mặc tính cách giống nhau.

"Hảo, đừng đi rồi, phòng của ngươi tới rồi, ngươi là 1200, chính là nơi này." Thạch Lan chỉ chỉ tay phải phòng, sau đó nhìn Tần Phi Tương diện than mặt, bỗng nhiên lộ ra xấu xa tươi cười: "Ngươi có muốn biết hay không ngươi Chung Viễn Thanh đang ở nơi nào?"

Tần Phi Tương rốt cuộc ngẩng đầu, bất quá vẫn như cũ là mặt vô biểu tình phun ra một chữ: "Nói!"

Thạch Lan chỉ chỉ đối diện 1208, vui sướng khi người gặp họa nói: "Chính là này gian, bọn họ chính là thực hy vọng các ngươi hai vị này có tiền đồ có năng lực tuổi trẻ tướng lãnh có thể xúc đầu gối trường đàm, lại không biết, các ngươi chi gian không đối phó."

Tần Phi Tương nhìn thoáng qua đối diện phòng, sau đó kéo ra môn, chạm vào một chút đóng cửa lại.

"Thật là không thú vị." Thạch Lan lắc đầu, sau đó hậm hực rời đi.

Nhưng mà hắn không biết chính là, giờ phút này ở 1200 trong phòng,

Tần Phi Tương ngốc ngốc đứng ở mép giường, nhìn nằm ở nơi đó lâm vào ngủ say bên trong Chung Viễn Thanh, sau đó yên lặng ra khỏi phòng, một tiếng buồn quyền hung hăng nện ở trên tường.

"Lão, lão đại, ngươi làm sao vậy?" Thạch Lan vừa mới chuẩn bị rời đi, liền phát hiện Tần Phi Tương ngay sau đó đi ra, triều vách tường tạp như vậy một quyền, tức khắc hoảng sợ, còn tưởng rằng là Tần Phi Tương uống rượu nhiều, hiện tại hiện uống say phát điên đâu, lập tức tưởng tiến lên thăm hỏi một chút.

"Ta không có việc gì, ngươi đi trước đi."

Kết quả, Tần Phi Tương lập tức trạm hảo, chính là nội tâm kích động lại rốt cuộc vô pháp khắc chế, hắn muốn cười, rồi lại không nghĩ làm người phát hiện, vì thế khóe miệng liền bắt đầu không được động đậy lên, khóe miệng động đậy, kéo cả khuôn mặt, ở trong nháy mắt trở nên phi thường dữ tợn.

"Thật không có việc gì?" Thạch Lan lập tức đã bị Tần Phi Tương loại này dữ tợn biểu tình dọa tới rồi, thật cẩn thận hỏi.

Tần Phi Tương tiếp tục dữ tợn, sau đó ném cho hắn một cái mắt lạnh.

Thạch Lan một bộ sáng tỏ trạng, gật gật đầu, sau đó bay nhanh chạy đi rồi, Emma, cả người tản ra hàn khí Tần Phi Tương cũng không phải là hắn loại này tiểu cặn bã có thể ứng đối.

Chờ bảo đảm Thạch Lan thật sự rời đi, Tần Phi Tương lúc này mới xoay người, đi trở về trong phòng, bất quá nếu là Thạch Lan giờ phút này ở chỗ này, nhất định sẽ phát hiện Tần Phi Tương đi đường động tác phá lệ cứng đờ.

Chờ tiếp tục đi đến mép giường lúc sau, Tần Phi Tương đôi mắt vẫn không nhúc nhích nhìn chằm chằm hai má đỏ bừng hô hô ngủ nhiều Chung Viễn Thanh, sau đó nắm chặt nắm tay, hít sâu một hơi, làm tốt nguyên vẹn chuẩn bị tâm lý, lúc này mới chậm rãi ngồi xuống.

Lúc này, hắn cùng Chung Viễn Thanh chi gian khoảng cách đã gần đột phá chi gian bất luận cái gì một lần ký lục.

Chính là, này còn xa xa không đủ.

Tần Phi Tương không cấm lộ ra một mạt cười khổ, quả nhiên, người dục vọng là vĩnh viễn thỏa mãn không được, trước kia chỉ là nghĩ xa xa bảo hộ hắn là được, nhưng là hiện tại, Chung Viễn Thanh người cứ như vậy không có một tia phòng bị ngủ ở chính mình trước mặt, quả nhiên, có chút cảm tình liền bắt đầu không chịu khống chế phá áp mà ra.

Nhưng vào lúc này, đang ở ngủ say trung Chung Viễn Thanh bỗng nhiên bẹp một chút miệng, sau đó đùi vừa giẫm, chăn đã bị hắn đá đến một bên đi.

Chung Viễn Thanh là tinh thần lực người sử dụng, cho nên thừa hành gần sát tự nhiên, ở sinh hoạt thói quen thượng tự nhiên cũng liền càng tiếp cận tự nhiên, nói đơn giản, chính là, khụ khụ, hắn thích lỏa ngủ.

Nhìn chăn đơn bên trong kia cụ tuyết trắng thân thể, Tần Phi Tương mặt lập tức biến đỏ, sau đó hắn thân thể nào đó bộ vị đã xảy ra đáng xấu hổ biến hóa.

"Lãnh......" Đột nhiên Chung Viễn Thanh nhỏ giọng nói thầm một câu.

Nghe được Chung Viễn Thanh nói, Tần Phi Tương lập tức cong lưng, tưởng đem chăn đơn túm ra tới, cẩn thận giúp Chung Viễn Thanh đắp lên.

Chính là, liền ở hắn cong lưng kia trong nháy mắt, một giọt huyết dừng ở Chung Viễn Thanh ngực.

Hắn cư nhiên bởi vì nhìn đến Chung Viễn Thanh trần truồng, đã chịu kích thích quá lớn, hỏa khí đột nhiên tràn đầy lên, hơn nữa phía trước uống như vậy nhiều rượu trái cây, cho nên bắt đầu lưu! Mũi! Huyết!!

Tần Phi Tương che lại cái mũi, xoay người liền hướng phòng rửa mặt phóng đi, chính là, làm hắn không nghĩ tới chính là phòng rửa mặt kích thích lớn hơn nữa!

Chương 17 cảm thấy mỹ mãn

Tần Phi Tương thân thể cứng đờ đứng ở phòng rửa mặt ngoài cửa, nguyên bản sạch sẽ ngăn nắp phòng rửa mặt, giờ phút này, trên mặt đất vẫn toàn bộ đều là quần áo, từ áo khoác bắt đầu, hướng bên trong thâm nhập.

Tần Phi Tương động tác đồng dạng thập phần cứng đờ cong lưng nhặt lên kia kiện áo khoác, đại biểu một tinh tướng quân huy chương ở ánh đèn hạ phản xạ ra tới quang mang thứ hắn đôi mắt phát đau, càng làm cho hắn trong lòng cảm thấy ngứa.

Đây là Chung Viễn Thanh áo khoác!

Này dùng màu đỏ chữ to viết nói ở Tần Phi Tương trong đầu không ngừng xoát bình.

Cuối cùng, làm Tần Phi Tương khắc chế không được cầm lấy áo khoác, sau đó đem đầu chôn ở hắn áo khoác trung, tựa hồ như vậy Chung Viễn Thanh hơi thở liền ở hắn chóp mũi quanh quẩn dây dưa thật lâu sẽ không tan đi.

Tần Phi Tương mặt bên ngoài tròng lên qua lại vuốt ve một phen lúc sau, tiếp tục hướng phòng rửa mặt bên trong đi vào đi, vừa đi, một bên khom lưng thập phần hạnh phúc nhặt lên kia từng cái quần áo, cà vạt, áo sơ mi, quần, cuối cùng là......

Đang xem đến bồn tắm bên rìa, một kiện màu đen nam sĩ quần lót diễu võ dương oai treo ở nơi đó, Tần Phi Tương cả người đều có chút không hảo.

Nguyên bản vừa mới áp chế đi xuống, giấu ở đáy lòng nào đó ngọn lửa, lại lần nữa mãnh liệt thiêu đốt lên.

Không chút do dự đem trong tay những cái đó quần áo đặt đến tắm rửa sọt, Tần Phi Tương đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm cái kia quần lót, cầm lòng không đậu nuốt một ngụm nước miếng, cùng lúc đó tay lại phảng phất khắc chế không được giống nhau, duỗi hướng treo ở nơi đó màu đen nam sĩ quần lót thượng.

"Chung Viễn Thanh ~~~" Tần Phi Tương nói nhỏ giống như tình nhân chi gian nỉ non, chỉ là lời nói bên trong lại mang theo vài tia làm người khó có thể bỏ qua ẩn nhẫn.

Không bao lâu, từ phòng rửa mặt, đứt quãng truyền ra bị phòng ngăn chặn, trầm thấp tiếng rên rỉ......

... ...... ...

Có lẽ là cảm thấy có chút khô nóng, Chung Viễn Thanh phiên một cái thân mình, đùi từ trong chăn vươn tới, tùy tiện lộ ở bên ngoài.

Trong mộng, hắn rốt cuộc có cơ hội đem Tần Phi Tương đè ở nơi đó hung hăng tấu một đốn, sau đó lại hướng hắn dựng một ngón giữa, tức khắc trong lòng nhạc nở hoa, nhếch miệng thiếu chút nữa cười ra tiếng.

Liền ở Chung Viễn Thanh có chút quỷ dị trong tiếng cười, Tần Phi Tương chầm chậm từ phòng rửa mặt sờ soạng ra tới.

Nếu là nhìn kỹ đi, sẽ phát hiện Tần Phi Tương gương mặt kia hồng cùng ngủ say trung Chung Viễn Thanh có liều mạng, thật không hổ là trùng sinh lúc sau phu phu hai, đặc biệt có phu phu tướng.

Đại khái là minh bạch chính mình vừa mới đối với Chung Viễn Thanh mỗ kiện quần áo làm không thể vãn hồi sự tình, cho nên, ở thích hợp phát tiết ra bản thân ẩn nhẫn thật lâu cảm xúc tích lũy lúc sau, Tần Phi Tương lập tức có chút chột dạ súc ở phòng rửa mặt tự mình đem Chung Viễn Thanh quần áo rửa sạch sạch sẽ, lúc này mới có chút phì gan một lần nữa đi đến mép giường.

Nhìn đến vẫn như cũ ở nơi đó hô hô ngủ nhiều Chung Viễn Thanh, huyền kia trái tim rốt cuộc một lần nữa trở xuống đến đáy lòng.

Đại khái là phía trước đã, khụ khụ, phát tiết quá một lần, Tần Phi Tương nỗi lòng cũng vững vàng rất nhiều, nhìn đến Chung Viễn Thanh kia tuyết trắng đùi cũng có thể đủ thập phần bình tĩnh một lần nữa giúp hắn cái hảo, nhiều nhất cũng chính là mặt tiếp tục trướng đến đỏ bừng mà thôi.

Chờ đến đem Chung Viễn Thanh một lần nữa nhét trở lại trong chăn, Tần Phi Tương nhìn ngủ đến vẻ mặt bình tĩnh Chung Viễn Thanh, nghĩ đến hắn tỉnh lại khi đối chính mình trọng tới đều sẽ không như vậy tâm bình khí hòa, mặc cho bài bố, vĩnh viễn đều chỉ biết mặt sưng mày xỉa, bỗng nhiên cảm thấy có chút buồn cười lắc đầu.

Từ từ!

Mặc cho bài bố?

Tần Phi Tương ở trong lòng lại lần nữa chậm rãi dư vị bốn chữ, dần dần phân biệt rõ ra một phen không giống bình thường cảm giác ra tới, tức khắc trong lòng khắc chế không được một trận kích động.

Sau đó, Tần Phi Tương phảng phất hạ quyết tâm giống nhau, bộ dáng thập phần trang trọng nghiêm túc đứng ở Chung Viễn Thanh trước mặt, hết sức chăm chú nhìn chăm chú vào Chung Viễn Thanh, nóng rực ánh mắt phảng phất đã thực thể hóa thành một ngón tay tỉ mỉ ở Chung Viễn Thanh lông mi thượng miêu tả.

Cuối cùng, rơi xuống Chung Viễn Thanh màu đỏ nhạt trên môi, ánh mắt trở nên càng thêm tối nghĩa vài phần.

Đúng lúc này, một cổ rượu kính nảy lên tới, Tần Phi Tương cũng dần dần cảm thấy trong đầu trở nên có chút hỗn loạn, thừa dịp loại tình huống này, Tần Phi Tương rốt cuộc cổ đủ dũng khí, chậm rãi cong lưng, nhẹ nhàng đem chính mình môi dán ở Chung Viễn Thanh trên môi.

Chỉ là nhẹ nhàng chạm vào một chút, sau đó nhanh chóng nâng lên thân thể, mặt vô biểu tình xoay người qua, một bước một đốn đi đến ngoài cửa, mở cửa, lại nhẹ giọng dấu hảo, sau đó, đột nhiên, toàn bộ thân thể củng cùng nhau tới, nháy mắt giống như một viên đạn pháo từ vị trí hiện tại, chạy như bay mà ra.

Thương Mãng Tinh trừ bỏ đóng quân căn cứ, chính là nguyên thủy rừng rậm, thuộc về chưa khai hoá tinh cầu, tới rồi buổi tối thậm chí còn có thể nghe được mênh mang dã lang tiếng sói tru.

Chính là hôm nay, đại khái là phía trước đã trải qua bay tán loạn chiến hỏa, liền mênh mang dã lang đều sợ tới mức buổi tối không dám toát ra tới tru lên.

Khó được này phiến yên lặng bên trong, đột nhiên một cái màu đen bóng dáng xuất hiện ở căn cứ phụ cận tối cao núi đồi thượng, ở một mảnh mênh mông lãnh quang bên trong, hướng lên trời lớn tiếng tru lên.

Lúc này, trong phòng Chung Viễn Thanh chính tâm tình vui sướng nghiến răng.

Từ bên ngoài kích động chạy một vòng lúc sau, Tần Phi Tương lại lần nữa trở lại trong phòng, vẫn như cũ là kia phó sắc mặt bình tĩnh bộ dáng.

Nhìn đến Chung Viễn Thanh vẫn như cũ ngủ đến như vậy bình tĩnh, Tần Phi Tương nghĩ nghĩ, nhẹ nhàng kéo qua một con ghế dựa, sau đó ngồi ở mép giường, lẳng lặng mà ngồi ở chỗ kia, nhìn chăm chú vào Chung Viễn Thanh, cho dù chuyện gì đều không làm, cứ như vậy nhìn hắn, Tần Phi Tương đều cảm thấy thập phần cảm thấy mỹ mãn.

"Đêm nay, liền tạm thời ủy khuất ngươi, làm ta người như vậy tới làm bạn ngươi." Tần Phi Tương ngồi ở chỗ kia, nhìn Chung Viễn Thanh, nhỏ giọng nói.

... ...... ...

Chung Viễn Thanh cảm thấy chính mình đã thật lâu không có ngủ như thế thoải mái, lại nói tiếp, Thương Mãng Tinh thượng rượu trái cây, trừ bỏ tác dụng chậm mười phần ở ngoài, còn có nhất định dược dụng công có thể, có thể khởi đến nhất định trấn tĩnh an thần tác dụng.

Chính là, Chung Viễn Thanh chớp chớp mắt, nhìn biển số nhà dãy số, sau đó mở ra chính mình quang não.

1208? 1208?

Từ từ, chẳng lẽ nói chính mình tối hôm qua là ở 1200 ngủ!!!

Càng mấu chốt chính là, 1200 là Tần Phi Tương phòng!!!

Chung Viễn Thanh giờ phút này biểu tình, đã không thể dùng khiếp sợ tới hình dung.

Bất quá, Chung Viễn Thanh hướng hành lang hai bên tặc hề hề xem xét một phen, may mắn hiện tại không có người, hơn nữa Tần Phi Tương tối hôm qua tựa hồ cũng không có trở về, thừa dịp còn không có người phát hiện hắn ra vào môn, ngủ sai giường, Chung Viễn Thanh lập tức chạy về đến chính mình trong phòng.

Chờ Chung Viễn Thanh trở lại chính mình phòng, hắn mới đột nhiên ý thức được, chính mình tối hôm qua ngủ cả đêm Tần Phi Tương phòng, khẳng định lộng rối loạn hắn phòng, nhất định sẽ bị Tần Phi Tương phát hiện không thích hợp.

Thật là xui xẻo, cư nhiên ngủ ở tên hỗn đản kia trên giường, thật là có hại, ngẫm lại liền trái tim băng giá.

Bất quá, Chung Viễn Thanh nghĩ lại lại tưởng, dù sao hắn Tần Phi Tương cũng không biết là ai tới ngủ, chính mình đến lúc đó chỉ cần không mở miệng không thừa nhận là được. Hắc hắc, không nghĩ tới chính mình còn bạch ngủ Tần Phi Tương phòng, tức khắc, Chung Viễn Thanh liền tự đáy lòng cảm thấy một loại chiếm tiểu tiện nghi tự hào cùng hưng phấn cảm.

Phía trước tâm tắc cảm giác lập tức liền tan thành mây khói.

... ...... ...

"Người đều trở về phòng, không nhìn cái gì mà nhìn, có phải hay không yêu cầu ta tại đây trên vách tường toản một cái lỗ nhỏ a?" Thạch Lan tay ở Tần Phi Tương trước mắt quơ quơ, sau đó nhịn không được lắc đầu.

Hắn thật sự không nghĩ tới, chính mình hôm nay sớm tới tìm kêu Tần Phi Tương rời giường thời điểm, cư nhiên có thể nhìn đến như thế xuất sắc một màn.

Chung Viễn Thanh cư nhiên ngủ ở Tần Phi Tương trên giường, này liền tính, trên giường còn có loang lổ vết máu a uy!

"Hai ta là huynh đệ đi?" Thạch Lan cánh tay đáp ở Tần Phi Tương trên vai.

Tần Phi Tương thập phần lãnh khốc nhìn hắn.

"Nếu là huynh đệ, như vậy," Thạch Lan kéo Tần Phi Tương trở lại 1200, sau đó chỉ vào trên giường kia tình huống, triều Tần Phi Tương chớp chớp mắt: "Thành thật công đạo, tối hôm qua có bao nhiêu kịch liệt?"

Tần Phi Tương xoay đầu, bất quá bên tai lại đáng xấu hổ đỏ.

"Này có cái gì thẹn thùng, mỗi người tổng phải trải qua, chạy nhanh công đạo rõ ràng, tối hôm qua rốt cuộc tình hình chiến đấu như thế nào, một đêm vài lần?" Thạch Lan quả thực muốn bát quái đã chết.

"Không có."

Thạch Lan chớp chớp mắt, nhìn chằm chằm Tần Phi Tương: "Ngươi nói gì? Ta vừa rồi là không có nghe rõ sao?"

"Ta nói không có, cái gì đều không có phát sinh."

"Đánh đổ đi!" Thạch Lan vẻ mặt không tín nhiệm bộ dáng: "Cái gì cũng chưa phát sinh, ngươi sẽ một bộ mặt mày hồng hào bộ dáng? Ngày hôm qua còn âm u đâu, khẳng định là đã xảy ra cái gì chuyện tốt, hai ta đều là hảo huynh đệ quan hệ, ngươi cư nhiên đều không đem tin vui nói cho ta, thật sự là quá không có nghĩa khí."

Thạch Lan triền người công lực là nhất lưu, Tần Phi Tương căn bản không phải đối thủ của hắn, hơn nữa hắn hiện tại tâm tình tốt thật là sự thật: "Tối hôm qua......"

"Ân ân"

"Tối hôm qua, ta, ta, hôn hắn, một chút......" Nói xong, Tần Phi Tương thập phần ngây thơ xoay đầu.

"Sau đó đâu? Kế tiếp chính là củi khô lửa bốc? Thiên lôi câu địa hỏa?"

"Sau đó, ta an vị ở nơi đó, vẫn luôn nhìn hắn ngủ, cho tới hôm nay buổi sáng ngươi tới kêu ta." Tần Phi Tương nháy mắt khôi phục diện than trạng thái.

Như vậy liền không có!!!

Nói tốt lăn một đêm khăn trải giường đâu!!!

Ngọa tào, lão tử đợi thời gian dài như vậy, phải đến như vậy một cái kết cục?

Ngươi lớn như vậy tuổi, trang cái gì ngây thơ, đụng tới thích, chẳng lẽ không phải nhân cơ hội lăn qua lộn lại tới trước xuân tiêu nhất khắc thiên kim sao?

Này thật sự là quá hố cha đi, nhiều ít người đọc quần đều cởi, ngươi khiến cho các nàng xem cái này?

Thạch Lan vẻ mặt bi phẫn nhìn Tần Phi Tương, hận không thể hiện tại liền đem hai người kia đồng thời đánh vựng, sau đó cởi sạch quần áo, rót mãn động dục kỳ dược tề, sau đó vẫn đến phòng tối, làm cho bọn họ tự sinh tự diệt đi.

Đương nhiên, tiền đề là hắn thật sự có thể đánh vựng hai người kia.

___Hoàn toàn văn___


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện