Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 279


trước sau

"Cho nên nói, chúng ta hiện tại chỉ là bên ngoài thành, muốn tìm hiểu tình báo, còn muốn tiếp tục thâm nhập nội thành?"

Tần Phi Tương ở bên ngoài lung lay một vòng, thu hoạch đích xác không ít, biết rõ ràng bọn họ trước mắt vị trí trạng huống: "Đích xác như thế, nhưng là tưởng tiến vào nội thành lại không đơn giản."

"Chẳng lẽ nhóm có nhãn đều không được sao? Như vậy kia hai người là như thế nào tiến vào?" Chung Viễn Thanh lại bắt đầu có chút nôn nóng bất an: "Đáng giận, sớm biết rằng sẽ như vậy, nên hỏi rõ ràng mới hạ thủ, chúng ta đây hiện tại nên làm cái gì bây giờ?"

Tần Phi Tương lần này cũng không có gì ý kiến hay, liền ở hai người lâm vào khốn cảnh là lúc, đột nhiên từ ngoài cửa truyền đến một trận tiếng đập cửa.

Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh nhìn nhau một chút, sau đó Tần Phi Tương đứng dậy đi mở cửa, liền nhìn đến khách sạn lão bản vẫn như cũ vẻ mặt ân cần tươi cười nhìn hắn, mà ở hắn sau lưng đứng một đôi ăn mặc đặc thù trang phục người.

Đang xem đến những người đó lúc sau, Tần Phi Tương lập tức cảnh giác lên, hắn cảm giác được này nhóm người trên người mang theo ẩn ẩn sát khí, tuy rằng che dấu thực hảo, nhưng là trốn không thoát Tần Phi Tương đôi mắt.

Đám kia người nhìn đến Tần Phi Tương, tựa hồ do dự một chút, sau đó trong đó một người phảng phất hạ quyết tâm giống nhau, đi đến Tần Phi Tương trước mặt, thái độ thập phần cung kính nói: "Xin hỏi có phải hay không Ducati cùng Cherland đại nhân, chúng ta là cố ý tới đón tiếp nhị vị tiến nội thành."

Ducati cùng Cherland đúng là Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương thế thân kia hai người tên, thấy những người này nói như vậy, Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh nhìn nhau một chút, đều nhìn ra đối phương trong mắt kinh ngạc chi sắc, không nghĩ tới kia hai cái nhãn cư nhiên sẽ thật sự trêu chọc tới nội thành quản lý giả, bất quá thỉnh bọn họ tiến vào nội thành, loại này mới vừa ngủ gà ngủ gật liền có người đưa gối đầu cơ hội, bọn họ đương nhiên sẽ không cự tuyệt.

Xong việc, Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh còn có chút lòng còn sợ hãi, rốt cuộc ở không biết nội thành cụ thể tình huống điều kiện hạ, cứ như vậy trực tiếp đi theo những người này nghênh ngang đi vào, hoàn toàn là không có suy xét quá như vậy rốt cuộc nguy không nguy hiểm, vạn nhất bị người xuyên qua thân phận, đến lúc đó, tưởng từ trong thành bên trong chạy ra tới, cũng thật chính là rất khó. Chẳng qua bọn họ hiện tại một lòng vội vã muốn chạy nhanh tìm được phát binh chinh phạt Huyết Nha chứng cứ, đồng thời lại ỷ vào bọn họ hai cái tự thân thực lực, cho nên cũng chính là đánh bạo đi theo những người này tiến vào nội thành.

Có nội thành quản lý giả dẫn dắt, đi vào quá trình đương nhiên muốn tiện lợi rất nhiều.

Xuyên qua một đạo hợp kim đại môn lúc sau, ở Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh trong đầu bị các loại tưởng tượng nội thành rốt cuộc xuất hiện ở bọn họ trước mắt.

Ân, hẳn là hình dung như thế nào, này đại khái là bọn họ chưa bao giờ gặp qua, chỉ là từ vẻ ngoài tới xem liền có vẻ thực bệnh trạng địa phương.

Bởi vì bọn họ phát hiện nơi này từ đại môn bắt đầu, dưới chân con đường, hai bên hoa viên cùng với kéo dài đến cuối cùng kia đống cao lớn kiến trúc, cư nhiên đều là thuần trắng sắc, đặt mình trong với loại này thuần trắng sắc không gian, làm người mạc danh cảm thấy một trận rùng mình.

Đặc biệt là Chung Viễn Thanh, bởi vì kiếp trước trải qua, cho nên hiện tại lại lần nữa tiến vào loại này thuần trắng sắc không gian bên trong, nhịn không được đồng tử co chặt, tuy rằng nỗ lực khắc chế, nhưng thân thể cũng không thể tránh khỏi run nhè nhẹ.

Tần Phi Tương vừa thấy đến Chung Viễn Thanh bộ dáng, liền biết hắn đây là lại nghĩ tới lúc trước bị nhốt ở Nhà Ngục Màu Trắng kia đoạn thống khổ ký ức.

Vì thế, hắn thực tự nhiên mà đi đến Chung Viễn Thanh bên người, rủ xuống tay nhẹ nhàng đụng vào Chung Viễn Thanh, tựa hồ tưởng cho hắn một tia an ủi.

Đến từ Tần Phi Tương nhân thể độ ấm, làm Chung Viễn Thanh phản ứng lại đây, chính mình hiện tại cũng không phải là ở Nhà Ngục Màu Trắng, năm đó hãm hại người của hắn, trong đó có hơn phân nửa đã bị hắn giải quyết, mà bọn họ là muốn tiếp tục đi giải quyết những người đó, chỉ cần giải quyết bọn họ, chính mình liền thật sự đại thù đã báo.

Nghĩ như vậy, Chung Viễn Thanh rốt cuộc có thể tiếp tục cùng Tần Phi Tương tiếp tục sóng vai đi tới.

Mà nội thành những cái đó quản lý nhân viên, ở tới đón hai người kia thời điểm, liền từ khách sạn lão bản trong miệng nghe được phái lại đây hai người kia có không giống tầm thường quan hệ, tuy rằng không rõ rõ ràng đều là Alpha, như vậy ôm còn làm loại chuyện này không cảm thấy ghê tởm hoảng, bất quá, mặc kệ bọn họ sự, sở tâm bọn họ cũng liền không có để ở trong lòng. Thế cho nên hiện tại cho dù nhìn đến Tần Phi Tương
chính đại quang minh cùng Chung Viễn Thanh mười ngón tay đan vào nhau bọn họ đều sẽ không kinh ngạc.

Kỳ thật nơi này cùng với nói là nội thành, không bằng nói là một tràng độc tháp, liền như vậy ở vào nội thành trung ương, địa phương khác không phải lộ chính là hoa bình, nhìn như thực hợp lý quy hoạch, không biết vì cái gì luôn là lộ ra một mạt cổ quái.

Chờ đến Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh đi vào kia tràng độc tháp lúc sau, bọn họ mới biết được cái loại này cổ quái rốt cuộc là cái gì.

Chỉ thấy này tràng tháp cao bên trong, cùng bên ngoài chỗ đã thấy giống nhau, chia làm bốn tầng.

Tầng thứ nhất làm cơ bản nhất một tầng, nơi này người là nhiều nhất, đúng rồi, vừa rồi Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh phát hiện bên ngoài hoàn cảnh lộ ra cổ quái nguyên nhân liền ở chỗ bên ngoài trừ bỏ dẫn bọn hắn tới nội thành quản lý giả, những người khác liền cùng mao cũng chưa thấy.

Hiện tại xem ra, đều là chết đến phương diện này tới.

Ân, thật là đã chết, Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh cái kia thị lực quét liếc mắt một cái liền nhìn đến ở cách đó không xa bày từng hàng trong suốt bình, mà ở bình, màu xanh nhạt chất bảo quản bên trong, phao nghiễm nhiên đều là hai mắt nhắm nghiền người chết, ở này đó bình bên cạnh đều bãi thuộc về này đó người chết khí quan.

"Nơi này là chúng ta giải phẫu tầng," nhìn đến Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh gắt gao nhìn chằm chằm những cái đó bình bộ dáng, còn tưởng rằng bọn họ đối cái kia bình cảm thấy hứng thú hoặc là gì đó, lập tức thập phần nhiệt tình thấu tiến lên đối bọn họ nói: "Nhị vị thỉnh cứ việc yên tâm, nơi này cung cấp giải phẫu đều là mới mẻ hóa, điều kiện cũng hoàn toàn tuần hoàn phía trước đưa ra yêu cầu."

Chung Viễn Thanh thiếu chút nữa không có bị người này luôn mồm theo như lời, đem người không lo người xem thái độ cấp ghê tởm hỏng rồi.

Bất quá, ngay cả như vậy, diễn vẫn là muốn tiếp tục diễn, Chung Viễn Thanh nhịn xuống ghê tởm khẽ gật đầu: "Mới mẻ là một chuyện, ngươi nơi này số lượng đích xác không ít, liền không biết chất lượng như thế nào."

Người kia thấy thế, chạy nhanh lấy tới tương quan tư liệu giới thiệu: "Ta hướng các ngươi bảo đảm, chúng ta không chỉ có có số lượng, chất lượng càng tốt."

Chung Viễn Thanh nhịn xuống ghê tởm đem những cái đó tư liệu ném cho Tần Phi Tương, Tần Phi Tương đơn giản nhìn lướt qua, sau đó thừa dịp bọn họ người không chú ý, nhanh chóng phục chế xuống dưới.

Ngay sau đó bọn họ hướng tầng thứ hai đi đến.

Cùng tầng thứ nhất huyết tinh so sánh với, tầng thứ hai ngoài ý muốn có loại ghê tởm manh cảm giác.

Ở chỗ này, có rất nhiều hiếm lạ cổ quái dị thú? Hoặc là nói lớn lên thập phần tùy tính thực vật?

Chung Viễn Thanh nhìn trên người mở ra tiểu bạch hoa, da màu lục heo nhàn nhã vạn phần từ hắn sao trước mắt đi qua, nhịn không được cảm thấy một trận đau đầu, này mẹ nó đều là cái gì ngoạn ý?

"Nơi này là động thực vật khu, chính là lấy cùng nhân loại trình tự gien thập phần cùng loại động vật cùng mặt khác các loại thực vật chi gian tiến hành gien dung hợp, đây là chúng ta trước mắt sở đạt tới tối cao hiệu quả." Giới thiệu người chỉ chỉ kia đầu màu xanh lục heo, phảng phất là có thể nghe hiểu giới thiệu người ta nói nói giống nhau, kia đầu heo nhàn nhã tự nhiên lắc lắc cái đuôi.

Tần Phi Tương:... ...

Chung Viễn Thanh:... ... Quả nhiên có chút ghê tởm.

Nếu đều cảm thấy ghê tởm, như vậy đối với nơi này đặc biệt cung cấp loại này động thực vật hợp thành thú thịt vị nhấm nháp đương nhiên cũng đã không có hứng thú.

Tầng thứ ba chính là cất giấu bọn họ lớn nhất bí mật địa phương, nội thành quản lý viên sở dĩ mang Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh lại đây, cũng chính là vì này một tầng thượng phiền não.

Trải qua tầng thứ hai đặc huấn, ở tầng thứ ba, Huyết Nha rốt cuộc gấp không chờ nổi cầm nhân loại gien cùng động vật gien tiến hành dung hợp, nếu nói phía trước cho bọn hắn cảm giác là hung tàn cùng ghê tởm, như vậy này một tầng chính là địa ngục.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện