Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 278


trước sau

Cho dù là xa hoa thứ khách sạn tối cao cấp bậc phòng, như vậy quy cách bố trí liền nhất định có nó độc đáo địa phương.

Tỷ như, Tần Phi Tương bọn họ hiện tại đợi phòng liền mang thêm một cái tạo hình thập phần độc đáo loại nhỏ nhân công suối nước nóng.

Tần Phi Tương mới vừa đem ở vào hôn mê trạng thái Chung Viễn Thanh thật cẩn thận để vào suối nước nóng bên trong, Chung Viễn Thanh sẽ nhỏ giọng hừ một tiếng. Nguyên lai cái này suối nước nóng trong ao còn có tự động huyệt đạo mát xa hệ thống, một khi cảm giác được có người tiến vào, sẽ có tiểu cổ dòng nước đánh sâu vào đến người trên lưng.

Chung Viễn Thanh vừa vặn bị Tần Phi Tương lăn lộn eo đau bối đau, như bây giờ bị dòng nước đánh sâu vào, liền càng thêm mơ màng sắp ngủ.

Tần Phi Tương nhìn đầu chậm rãi trượt xuống Chung Viễn Thanh, không cấm lộ ra bất đắc dĩ tươi cười, đành phải đem người kéo đến chính mình bên người, làm hắn đem đầu dựa vào chính mình trên vai.

"... ... Ngô, thật sự không được." Cảm giác được có người ở hoạt động thân thể của mình, Chung Viễn Thanh nhịn không được xâu một câu, chỉ là đôi mắt còn nhắm chặt.

Tần Phi Tương cẩn thận giúp Chung Viễn Thanh làm rửa sạch, nghe được hắn nói, hôn hôn hắn cái trán: "Yên tâm đi, ta chỉ là giúp ngươi rửa sạch một chút."

Không biết sao lại thế này, lúc này đây Chung Viễn Thanh động dục kỳ tựa hồ tới đột nhiên, đi cũng mau.

Tần Phi Tương chỉ là cùng hắn thư giải một lần, Chung Viễn Thanh cũng đã mỏi mệt bất kham, nguyên bản tùy ý tin tức tố cũng nháy mắt biến mất không thấy, làm hại Tần Phi Tương thiếu chút nữa đã Chung Viễn Thanh thân thể đã xảy ra chuyện gì, nguyên bản còn hứng thú ngẩng cao chuẩn bị lại đến một lần, hiện tại lập tức liền héo rớt.

Nhìn ngủ say trung Chung Viễn Thanh, Tần Phi Tương ngón tay nhân cơ hội ở hắn trên người du tẩu, đừng hiểu lầm, hắn nhưng không có cầm thú đến loại này thời điểm còn muốn tiếp tục lăn lộn Chung Viễn Thanh, tuy rằng này trong đó cũng có ăn đậu hủ hiềm nghi, nhưng là Tần Phi Tương lại là thông qua loại này thăm xúc cảm chịu Chung Viễn Thanh trong cơ thể tinh thần lực biến hóa tình huống.

Quả nhiên, ở thăm dò đến Chung Viễn Thanh hạ bụng thời điểm, Tần Phi Tương nhịn không được nhíu mày, so sánh với địa phương khác tinh thần lực an an phận phân ở trong cơ thể lưu động, cái này địa phương tinh thần lực có thể nói dị thường hỗn loạn, hỗn loạn đến không có đầu mối cái loại này trạng thái, hơn nữa thường thường còn có một tiểu cổ tinh thần lực ý đồ hướng tới Chung Viễn Thanh thân thể va chạm.

Đối với tinh thần lực người sử dụng tới nói, một khi tinh thần lực cùng thân thể chi gian sinh ra mâu thuẫn, lẫn nhau công kích, vậy ý nghĩa người này sống không được đã bao lâu.

Cho nên, Tần Phi Tương không cấm chấn động.

Hắn nghĩ nghĩ, sau đó bắt tay chưởng dán ở Chung Viễn Thanh hạ bụng, bởi vì Chung Viễn Thanh đặc thù thể chất, cùng Chung Viễn Thanh ở bên nhau lúc sau, Tần Phi Tương trong cơ thể nhiều ít cũng tồn tại một ít tinh thần lực, cho nên hiện tại, Tần Phi Tương chính là đem này đó tinh thần lực từ chính mình trong cơ thể phóng xuất ra tới, sau đó chậm rãi đạo nhập Chung Viễn Thanh hạ bụng.

Tần Phi Tương tinh thần lực ở Chung Viễn Thanh trước mặt, đương nhiên không tính cái gì, chính là một khi tiến vào Chung Viễn Thanh trong cơ thể lúc sau, giống như là một cái thập phần linh hoạt cá, bay nhanh lẫn vào Chung Viễn Thanh hạ bụng những cái đó tinh thần lực bên trong.

Bởi vì, Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương chi gian quan hệ thật sự là quá thân mật, cho nên đối với Tần Phi Tương tinh thần lực, Chung Viễn Thanh thân thể cùng tinh thần lực cũng không có biểu hiện ra bất luận cái gì bài xích trạng thái.

Mà Tần Phi Tương tinh thần lực ở lẫn vào Chung Viễn Thanh trong cơ thể lúc sau, liền lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế đem những cái đó khắp nơi tán loạn tinh thần lực tách ra vây đổ, sau đó tiêu diệt từng bộ phận.

Nói đến cũng kỳ quái, ở tiếp xúc đến Tần Phi Tương tinh thần lực lúc sau, này đó nguyên bản nhảy tinh thần lực như là được đến trấn an giống nhau, thần kỳ chậm rãi bình tĩnh trở lại.

Tại đây đồng thời, Tần Phi Tương cũng thập phần kinh ngạc dọ thám biết tới rồi nguyên lai Chung Viễn Thanh trong cơ thể tinh thần lực giá trị cư nhiên tăng trưởng như thế mãnh liệt, hơn nữa cùng phía trước Chung Viễn Thanh hướng hắn hình dung bất đồng.

Nguyên bản trong thân thể hắn tinh thần lực là bị tiểu phượng hoàng khống chế được, trừ phi Chung Viễn Thanh ý nguyện cùng tiểu phượng hoàng đạt tới nhất trí, nếu không Chung Viễn Thanh chính là uổng có như vậy cường đại tinh thần lực giá trị cũng phát huy không ra.

Mà hiện tại, tiểu phượng hoàng cư nhiên tại đây đoạn thời gian trưởng thành không ít, ân, phải nói là đại phượng hoàng, mà Chung Viễn Thanh tinh thần lực giá trị thông qua đại phượng hoàng ở Chung Viễn Thanh toàn thân trên dưới cuồn cuộn không ngừng lưu động, bảo trì Chung Viễn Thanh trong cơ thể tinh thần lực trước sau ở vào dư thừa trạng thái ở ngoài, còn có thể đủ đem tinh thần lực sử dụng hiệu suất phát huy đến tốt nhất.

Chính là, Tần Phi Tương bỗng nhiên "Di" một tiếng, sau đó tiếp theo dùng rất nhỏ tinh thần lực ở Chung Viễn Thanh trong cơ thể thăm hỏi, đặc biệt là thăm hỏi đại phượng hoàng.

Hắn đột nhiên cảm thấy được, đại phượng hoàng trạng thái có điểm không đúng lắm.

Liền phảng phất hiện tại Chung Viễn Thanh giống nhau, cư nhiên đầu gật gà gật gù, cũng ở vào mắt buồn ngủ mông lung bên trong.

Không đến mức đi, phải biết rằng Chung Viễn Thanh cùng đại phượng hoàng chi gian trạng thái là lẫn nhau ảnh hưởng, chẳng lẽ Chung Viễn Thanh sẽ liền động dục kỳ đều trước tiên kết thúc, nguyên lai là lẫn nhau ảnh hưởng khắc sâu như vậy sao?

Nghĩ như vậy, Tần Phi Tương sử dụng tinh thần lực thật cẩn thận tiếp xúc một chút kia chỉ đại phượng hoàng.

Không nghĩ tới kia hóa chỉ là hơi hơi mở mắt, sau đó nháy mắt lại lâm vào hôn mê bên trong.

Chính là, theo nó cái này động tác, nguyên bản đã bị Tần Phi Tương tinh thần lực trấn an đi xuống Chung Viễn Thanh hạ bụng những cái đó tinh thần lực, lại bắt đầu trở nên xao động bất an.

Chẳng lẽ này chi gian đều là có liên hệ?

Tần Phi Tương nghĩ như vậy, lại không chối từ vất vả lại lần nữa trấn an khởi những cái đó xôn xao tinh thần
lực, đến nỗi này trong đó rốt cuộc có cái gì liên hệ, vẫn là chờ đến Chung Viễn Thanh tỉnh rồi nói sau.

Tần Phi Tương rốt cuộc không phải tinh thần lực người sử dụng, hơn nữa hắn trên người tinh thần lực cũng là hữu hạn, cho nên ở giúp Chung Viễn Thanh chải vuốt hảo lúc sau, hắn rốt cuộc cũng khắc chế không được mệt mỏi, ôm Chung Viễn Thanh, dựa vào suối nước nóng bên cạnh ao, chậm rãi nhắm hai mắt lại.

... ...

Chờ Tần Phi Tương bọn họ lại lần nữa tỉnh lại thời điểm, đã là ngày hôm sau, đại khái là đều nghỉ ngơi tốt, Tần Phi Tương hơi chút có điểm động tĩnh, bị hắn ôm vào trong ngực Chung Viễn Thanh liền lập tức cảnh giác mở to mắt, chẳng qua ngày hôm qua thật là có chút sinh mãnh, Chung Viễn Thanh vẫn như cũ một bộ uể oải bộ dáng, gối Tần Phi Tương cánh tay, sau đó ngẩng đầu hỏi: "Làm sao vậy? Có chuyện gì sao?"

Hợp lại Chung Viễn Thanh hiện tại còn mơ hồ đâu, đều không có ý thức được thân ở nơi nào.

Bất quá hắn kia khó được thuận theo mà mơ hồ bộ dáng, còn có trên người tím màu xanh lá dấu hôn, xem Tần Phi Tương một trận cảm xúc mênh mông, nhịn không được cúi đầu hôn hôn hắn khóe miệng, lại sau đó hoạt động đến hắn trên môi.

Tuy rằng Chung Viễn Thanh động dục kỳ đã qua, nhưng là thân thể đối Tần Phi Tương thật sự là quá mức mẫn cảm, thực mau lại có cảm giác, liền ở Tần Phi Tương quyết định thừa dịp bầu không khí thực hảo, thích hợp lại đến một phát thời điểm, bỗng nhiên chính nhắm hai mắt thừa nhận Chung Viễn Thanh đột nhiên mở to mắt, nhanh chóng đẩy ra Tần Phi Tương, sau đó ghé vào mép giường nôn khan một trận.

Tần Phi Tương bị hắn đột nhiên biến cố cũng hoảng sợ, bất quá thực mau khiếp sợ xuống dưới, sau đó nhẹ vỗ về Chung Viễn Thanh sống lưng, ý đồ thông qua loại này động tác cho hắn nhất định an ủi.

Không bao lâu, Chung Viễn Thanh liền đình chỉ nôn khan, bất quá sắc mặt vẫn như cũ thập phần không tốt.

Tần Phi Tương đỡ Chung Viễn Thanh thân thể, bàn tay vừa vặn đụng tới hắn hạ bụng, lập tức nghĩ đến ngày hôm qua điều tra ra tới tình huống, chạy nhanh nói cho Chung Viễn Thanh.

"Chẳng lẽ ngày hôm qua những cái đó tin tức tố đối ta ảnh hưởng còn không có tiêu trừ? Cho nên nơi này tinh thần lực cũng có chút không ổn định?" Chung Viễn Thanh thật sự là không thể tưởng được càng thêm hợp lý lý do.

Phải biết rằng, cái gọi là AO tương hút, ở vào động dục kỳ Omega phát ra tin tức tố đối với Alpha tới nói, đó là trí mạng dụ hoặc, trừ phi Tần Phi Tương loại này trải qua cố ý tin tức tố chống cự huấn luyện, nếu không giống Chung Viễn Thanh như vậy ngạnh căng là rất khó chịu, hơn nữa Chung Viễn Thanh thể chất đặc thù, cho nên Tần Phi Tương cảm thấy Chung Viễn Thanh suy đoán có chút căn cứ.

"Có lẽ quá một lát liền không có việc gì," Chung Viễn Thanh nhưng không nghĩ bởi vì chính hắn nguyên nhân ảnh hưởng lần này hành động, rốt cuộc bọn họ đều đã lẫn vào nơi này: "Chúng ta khi nào hành động? Ta hơi chút nghỉ ngơi một chút là được."

Tần Phi Tương trấn an dường như vỗ vỗ Chung Viễn Thanh bả vai: "Liền tính hành động, cũng không thể không bận tâm thân thể a, ngươi trước nghỉ ngơi, ta ở gần đây nhìn xem, còn có, sớm một chút ngươi muốn ăn cái gì?"

Ở đề cập đến Chung Viễn Thanh có chút phương diện, Tần Phi Tương luôn là dị thường cố chấp, biết thay đổi không được hắn ý tưởng, cho nên Chung Viễn Thanh chỉ có thể hôn hôn trầm trầm nhắm mắt lại nghỉ ngơi đi.

... ...

Khách sạn lão bản nhận được nội thành quản lý nhân viên thông tin liên lạc thời điểm, thiếu chút nữa chân đều mềm, phải biết rằng, tuy rằng ngoại thành hoàn cảnh không tốt, nhưng là ở chỗ này có tiền có thực lực chính là đại gia, càng mấu chốt chính là, lại đại đại gia đều sẽ không đắc tội nơi này thương nhân, ai biết những người này bối cảnh sẽ là cái gì.

Nhưng là nội thành liền bất đồng, phương diện này mới là chân chính người cầm quyền, càng mấu chốt chính là, cái kia nội thành ở mọi người trong mắt chính là một tòa quỷ thành, sở hữu nhận được nội thành quản lý nhân viên thông tri đi vào, đều không có trở ra.

Cho nên, khách sạn lão bản thật là sợ tới mức đang xem đến máy truyền tin thời điểm, thiếu chút nữa không có viết di chúc.

Bất quá, chờ đến hắn chuyển được lúc sau, hắn mới hiểu được, chính mình nơi này chính là trụ tiến vào hai cái không giống tầm thường đại nhân vật.

Vì thế vội không ngừng căn cứ yêu cầu, đem Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh sở xảy ra chuyện nhãn rà quét đồ gửi đi qua đi.

Lúc này, ở bên trong thành nhân viên nhân viên quản lý chỗ -----

"Thế nào? Có phải hay không bọn họ?"

"Thật là vị nào phái tới người."

"Thật tốt quá, chúng ta dược tề rốt cuộc tới! Bất quá những người này nếu tới, vì cái gì không trực tiếp tới chúng ta nơi này, ngược lại bên ngoài thành lưu lại nửa ngày?"

"Hừ! Những người này mỗi lần tới không đều là lỗ mũi hướng lên trời, bọn họ nói không chừng là tính toán trước chơi đùa nghiện, lại đến chúng ta nơi này, bọn họ căn bản là không có đem chúng ta đương người xem! Phi!"

"Kia, chẳng lẽ còn phải chờ tới bọn họ chơi hảo sao?"

"Đương nhiên không được, chúng ta hiện tại liền đi đem bọn họ tiếp tiến vào, xem bọn họ làm sao bây giờ? Hừ!"


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện