Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 277


trước sau

Huyết Nha tinh, đây là Huyết Nha ở chiếm lĩnh cũng thanh chước viên tinh cầu này lúc sau, một lần nữa mệnh danh.

Huyết Nha tinh nguyên danh gọi là phù du tinh, giống như tên của nó giống nhau, tuy nói là tinh, nhưng kỳ thật nó là có bốn viên tiểu hành tinh cộng đồng tạo thành, ở vào tận cùng bên trong phù du nhất hào tinh bị bên ngoài ba viên lấy tam giác tình thế sở vờn quanh.

Ở Huyết Nha tinh tế hải tặc phát triển đến cường thịnh nhất thời điểm, trực tiếp đem ở vào bên ngoài một vòng ba viên hành tinh dùng phi thuyền nối liền, này ba viên hành tinh vì thế liền hợp thành ngoại vòng phòng tuyến, mà phù du nhất hào tinh mới là bọn họ đại bản doanh.

Mà hiện tại, tuy rằng còn ở phát triển lúc đầu, nhưng là ba viên hành tinh thượng nói vậy cũng đã có liên hệ hình thức ban đầu.

Vì phòng vạn nhất, Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương cũng không có trực tiếp đáp xuống ở này ba viên hành tinh thượng, mà là đáp xuống ở phù du số 2 tinh hộ tinh thượng.

Này viên hộ tinh vô luận là thể tích vẫn là mặt trên tài nguyên đều xa xa muốn nhỏ phù du số 2 tinh, cho nên bị Huyết Nha từ bỏ, chỉ là vì phương tiện, đem nó khai phá thành tiến vào phù du tinh môn hộ.

Mà hiện tại, Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh vào chỗ với cái này môn hộ trước.

"Thật xác định không giết đi vào sao?" Chung Viễn Thanh do dự một chút, vẫn là nhịn không được hỏi, bọn họ đã ở cái kia môn hộ phụ cận đồi núi mai phục có đã nửa ngày, tuy rằng đã cùng quân đội bên kia chào hỏi, nhưng là như vậy kéo thời gian cũng không phải là hảo biện pháp.

Tần Phi Tương lắc đầu: "Mai phục tại nơi này ít nhất so sát đi vào muốn an toàn, lại hơi chút nhẫn nại một chút."

Sau đó Tần Phi Tương nghĩ nghĩ, đối Chung Viễn Thanh nói: "Vì cái gì ta cảm giác ngươi mấy ngày nay có điểm tâm phù khí táo? Ngươi hẳn là minh bạch, ở chỗ này chờ đợi thời cơ là lựa chọn tốt nhất."

Chung Viễn Thanh nghĩ nghĩ, sau đó lắc đầu: "Ta cũng không biết, chính là cảm giác gần nhất trong lòng có chút bực bội, có lẽ là sự tình luôn là không có giải quyết đi, thật hy vọng một hơi đem bọn họ toàn bộ tiêu diệt rớt."

"Sẽ tiêu diệt rớt, chúng ta đều đợi lâu như vậy, không để bụng này mấy cái giờ."

Tần Phi Tương nói giọng điệu thập phần nhu hòa, đối với Chung Viễn Thanh tạo thành lực sát thương thật sự là quá lớn, Chung Viễn Thanh buồn đầu ừ một tiếng, lại không có lại toát ra cái gì không thành thật ý tưởng, chỉ là ngoan ngoãn mai phục tại nơi đó.

Liền ở Chung Viễn Thanh mai phục hảo lúc sau, đột nhiên Bạch Hổ cùng Chu Tước đôi mắt đồng thời có một đạo ánh sáng hiện lên.

"Cảnh cáo, thỉnh chú ý, phía trước một km chỗ có hai đài cơ giáp chính hướng tới nơi này bay tới, đoán trước còn có năm phút đồng hồ sắp đáp xuống ở nơi này."

Nghe được Bạch Hổ cùng Chu Tước nhắc nhở, Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương nhìn nhau một chút, không nghĩ tới thật đúng là làm cho bọn họ chờ đến người.

Cái này Chung Viễn Thanh rốt cuộc kiềm chế hạ trong lòng không kiên nhẫn, vững vàng, chờ đợi này hai đài cơ giáp đã đến.

Quả nhiên, chỉ chốc lát sau, hai đài thâm sắc cơ giáp liền đáp xuống ở Tần Phi Tương bọn họ sở mai phục đồi núi hạ, ngay sau đó từ hai đài cơ giáp thượng phân biệt đi ra hai cái thân xuyên dày nặng phòng hộ phục người.

"Vị kia vì cái gì một hai phải chạy đến loại địa phương này tới?" Trong đó một người đánh giá bốn phía hoang vắng hoàn cảnh, nhịn không được oán trách một câu: "Liền này phá địa phương, còn có đám kia thí nghiệm phẩm, nói thật, ta mỗi lần nhìn đến bọn họ đều cảm thấy thấm người thực."

Một người khác nghe được hắn nói, đồng cảm như bản thân mình cũng bị gật gật đầu: "Không có biện pháp, vị kia ý tưởng không phải chúng ta có thể suy đoán đến, hắn nghĩ đến đó là một câu sự tình, mà chúng ta liền xui xẻo, còn muốn trước tiên chạy tới xem xét một chút."

"Ai, ngươi này phòng hộ phục thế nào, có hay không cố ý thêm hậu a, ta chính là nghe nói, phương diện này thí nghiệm phẩm đều đã có hơn một tháng không có tiêm vào dược tề, này vạn nhất nếu là phát bệnh......"

"Hẳn là không có như vậy nghiêm trọng đi, phía trước hẳn là chứa đựng nhất định lượng dược tề, nói nữa, còn không phải là một ít thí nghiệm phẩm sao? Bọn họ nếu không thành thật, lão tử liền bạo bọn họ đầu, đừng cọ xát, chạy nhanh vào đi thôi."

Nghe được bọn họ hai người đối thoại, Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh nhìn nhau một chút, ngay sau đó hai người không hẹn mà cùng từ đồi núi bên trong vọt ra.

Chung Viễn Thanh nháy mắt phóng xuất ra rất cường đại tinh thần lực, không đợi kia hai cái phản ứng lại đây, liền dùng tinh thần lực gắt gao khóa trụ hai người kia hành động, Tần Phi Tương xông lên trước, chỉ là nhẹ nhàng mấy cái động tác, liền vặn gảy hai người kia cổ.

Kia hai cổ thi thể còn không có đảo rơi trên mặt đất, đã bị Tần Phi Tương không tiếng động tiếp được, sau đó hai người phối hợp, đưa bọn họ kéo dài tới đồi núi lúc sau.

Toàn bộ quá trình không đến vài giây thời gian, này bốn phía trống trải không người, căn bản không có phát hiện đã chết hai người. Xốc lên kia hai người phòng hộ phục, Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh không khỏi sửng sốt một chút, tuy rằng hai người kia bọn họ đều không quen biết, nhưng là bọn họ ăn mặc lại dị thường quen mắt.

Cư nhiên là Harper đế quốc hoàng thất chuyên chúc hoàng gia quân đội chế phục?

"Bọn họ hẳn là sẽ không xuẩn đến ra tới làm việc còn xuyên chính mình trang phục đi,"

loại này thời điểm, ngay cả Tần Phi Tương cũng khó nén trong lòng khiếp sợ, hắn thậm chí có chút không tin hai mắt của mình, chỉ có thể như vậy suy đoán: "Có lẽ là có người vu oan."

Mà Chung Viễn Thanh lúc này lại dị thường bình tĩnh: "Bọn họ lại như thế nào biết chính mình sẽ bị chúng ta giết đâu? Ta cảm thấy, có một số việc thật, có chút chân tướng, có thể là chúng ta trốn tránh không được."

Tần Phi Tương ngẩng đầu, hai người nhìn nhau một chút, có lẽ ít nhiều phía trước Harper hoàng thất mang cho bọn họ thất vọng quá nhiều, lúc này đây, bọn họ ngược lại thực mau liền trấn định xuống dưới.

Bất quá, cẩn thận suy nghĩ một chút nói -----

Nếu, hoàng thất thật là cùng Huyết Nha có quan hệ nói, như vậy Huyết Nha có thể tinh chuẩn nắm giữ quân đoàn hành động, thậm chí biết Thương Mãng Tinh có người, mà nhẫn nại lâu như vậy không có bất luận cái gì động tác, có thể nghĩ, bọn họ khẳng định là có ám tuyến.

Hơn nữa ám tuyến địa vị nhất định không thấp, hoàng thất nhúng tay trong đó, tựa hồ cũng thật sự có thể nói được thông.

"Ha hả," Chung Viễn Thanh bỗng nhiên cười lạnh một tiếng, sau đó nhìn về phía Tần Phi Tương: "Ngươi nói, nếu ta hiện tại đem cái này mang về phóng tới Tư Không Triết trước mắt, có thể hay không trở thành tấn công Huyết Nha có lợi chứng cứ?"

Tần Phi Tương biết Chung Viễn Thanh là thật sự tức giận, hắn vỗ vỗ Chung Viễn Thanh bả vai: "Đừng quên, chúng ta còn có càng chuyện quan trọng phải làm đâu, cho dù minh xác cùng hoàng thất có quan hệ, chúng ta cũng muốn biết rõ ràng rốt cuộc là cùng ai."

Tần Phi Tương khuyên bảo đối với Chung Viễn Thanh luôn là rất có an ủi tác dụng, hắn hít sâu một hơi, áp xuống đột nhiên đằng khởi lửa giận, sau đó cùng Tần Phi Tương nhanh chóng đổi hảo hai người kia phòng hộ phục, cùng với bọn họ trên người mang theo thông qua môn hộ nghiệm chứng nhãn, đem Bạch Hổ cùng Chu Tước thu vào nút không gian bên trong, lúc này mới điều khiển kia hai người cơ giáp, nghênh ngang đi đến môn hộ trước.

Cái gọi là môn hộ, kỳ thật chính là một cái có chuyên gia trông coi không gian thay đổi trang bị, bất quá cùng Ares thi đấu theo lời mời thượng nhìn đến cái loại này cùng loại môn, một lần chỉ có thể bốc xếp và vận chuyển ba người dưới thay đổi trang bị bất đồng, nơi này thay đổi trang bị chính là danh tác, thành lập ở thiên địa chi gian thật lớn viên hình vòm trang bị, có thể dùng một lần bốc xếp và vận chuyển thượng vạn cá nhân cùng với bọn họ điều khiển cơ giáp.

Bởi vì loại này trang bị quá mức với nghịch thiên, giống nhau đều là cất vào phía chính phủ sử dụng, liền Ares trường quân đội cái loại này cấp bậc đều không có tư cách sử dụng, mà hiện tại cư nhiên ở chỗ này nhìn đến cái này ngoạn ý, còn như thế gióng trống khua chiêng thiết lập ở chỗ này, tựa hồ thập phần khẳng định Huyết Nha về sau có thể đạt tới cái loại này quy mô giống nhau, loại này cuồng vọng tự đại cùng với trước mắt chứng kiến càng làm cho bọn họ xác định, Huyết Nha cùng hoàng thất có liên hệ.

Bởi vì Chung Viễn Thanh bọn họ tới môn hộ trước mặt, chỉ là hơi chút hướng trông coi người triển lãm một chút mang theo nhãn, liền lập tức bị những người này phụng nếu thượng nhân giống nhau, thái độ thập phần cung kính thỉnh bọn họ tiến vào.

"Hai vị nhất đẳng khách quý," trông coi người hướng tới phụ trách truyền người la lớn, sau đó ân cần nhìn Chung Viễn Thanh bọn họ: "Hai vị là chuẩn bị đi nơi nào?"

Chung Viễn Thanh nhìn nhìn Tần Phi Tương, sau đó nâng lên cằm, giả bộ một bộ thập phần kiêu căng thái độ nói: "Chúng ta đương nhiên đi nhất hào tinh."

Nghe được Chung Viễn Thanh nói, người kia lập tức ngẩng đầu đánh giá một chút hai người kia, phát hiện bọn họ là Alpha lúc sau, lập tức lộ ra hiểu rõ thần sắc, một bên đưa bọn họ dẫn vào trang bị trong khoang thuyền, một bên lớn tiếng hướng tới truyền người báo ra tọa độ địa chỉ.

Chung Viễn Thanh lưu ý một chút hắn báo ra tọa độ, biết đến thật là định vị ở phù du nhất hào tinh, lúc này mới yên lòng.

Ngay sau đó, thay đổi trang bị mở ra, Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh bóng dáng thực mau biến mất ở bạch quang bên trong.

"Hai người kia thân phận cũng không thấp a, như thế nào cư nhiên sẽ đối cái loại này địa phương cảm thấy hứng thú?" Chờ đến Chung Viễn Thanh bọn họ biến mất lúc sau, phụ trách truyền người kia nhịn không được lẩm bẩm một tiếng, cái loại này địa phương, hắn chính là đi qua một lần lúc sau đều không nghĩ lại đi, thật sự là quá điên đảo hắn tam quan.

Trông coi người nghe được hắn nói không cấm lắc đầu: "Cho nên nói ngươi là lông còn chưa mọc tề tiểu hài tử, cái loại này địa phương, là cái Alpha đều không thể kháng cự, ngay cả ta cái này Beta đều thực tủy biết vị, tấm tắc kia chính là chí cao vô thượng hưởng thụ a!"

Nguyên lai, kia hai người làm lính hầu, nếu muốn gặp đến Huyết Nha người phụ trách, trừ bỏ nhất đẳng khách quý nhãn ở ngoài, còn cần báo ra một đoạn ám hiệu, chính là cái này ngoạn ý, Chung Viễn
Thanh bọn họ không biết a, vì thế đã bị làm như giống nhau nhất đẳng khách quý, hơn nữa bọn họ trên người phát ra nhu cầu cấp bách giao phối Alpha tin tức tố, lập tức đã bị người hiểu lầm.

Vì thế, tự cho là thông minh trông coi người đem bọn họ đưa đến phù du nhất hào tinh thượng nhất nổi danh ôn nhu hương tiêu kim quật.

Lúc này, ở phù du nhất hào tinh thượng, Chung Viễn Thanh che lại cái mũi, sắc mặt âm trầm nhìn một đám ở vào động dục kỳ Omega, phảng phất nhìn thấy thịt lang giống nhau, thập phần cơ khát nhìn chằm chằm hắn cùng Tần Phi Tương.

Càng không xong chính là, Chung Viễn Thanh cảm giác được, ở này đó Omega tin tức tố kích thích hạ, thân thể của mình cũng dần dần đã xảy ra biến hóa.

Chân chính thâm nhập Huyết Nha bên trong, Chung Viễn Thanh bọn họ mới kinh ngạc phát hiện, Huyết Nha này cho nên ở phía sau đến từ xưng chính mình là hải tặc tập đoàn, đó là có nhất định nguyên nhân.

Ở phù du nhất hào tinh thượng, đồng dạng cũng chia làm nội thành cùng ngoại thành, mà ở vào ngoại thành bên trong Gloria còn lại là mọi người đều biết tiêu kim quật, trừ bỏ cung cấp đặc thù phục vụ tình sắc nơi ở ngoài, nơi này còn bao gồm sòng bạc cùng giác đấu trường, cùng Chung Viễn Thanh bọn họ ở Thánh Phỉ trên tinh cầu khóa kiến thức đến ngầm đổ thành bất đồng, nơi này phong cách muốn càng thêm, hình dung như thế nào đâu, chính là, khụ khụ, muốn càng thêm cuồng dã.

Tỷ như nói hiện tại, Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương đều sắc mặt thập phần không tốt bị một đám cơ khát vạn phần Omega vây quanh ở trong đó.

Bọn họ như thế nào cũng không thể tưởng được, cư nhiên sẽ bị người truyền tống đến như vậy một chỗ tới, mà càng làm cho bọn họ không thể tưởng được chính là, ở Omega khan hiếm thời đại, ở chỗ này cư nhiên sẽ có một đám cung cấp đặc thù phục vụ Omega, hơn nữa, tuy rằng này đó Omega thân thể trạng huống cùng tuổi không phải đều giống nhau, nhưng là lại đều là ở vào động dục kỳ trạng thái.

Một đám động dục kỳ Omega ngắm nhìn ở bên nhau, quả thực chính là đại hào áp súc hình xuân dược, đừng nói là Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương, liền tính là cấm dục hệ Beta bị ném ở chỗ này đều có chút chống cự không được.

Chính là, phải biết rằng Omega một khi bị đánh dấu lúc sau, nếu đổi mới những người khác, cái loại này một lần nữa bị bia quá trình, là dị thường thống khổ, không chỉ có là đối Omega thân thể, thậm chí đối hắn tinh thần đều sẽ tạo thành rất lớn đánh sâu vào, nói như vậy đổi mới đánh dấu đối tượng đối Omega tạo thành tỉ lệ tử vong cao tới 70%, nơi này cư nhiên có nhiều như vậy bán đứng thân thể Omega không thể không làm nhân tâm sinh nghi hoặc.

Nghi hoặc về nghi hoặc, Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh thân thể chậm rãi nghĩ ngoài cửa di động tới, người khác trong mắt ôn nhu hương, ở bọn họ trong mắt kia chính là trí mạng đầm rồng hang hổ.

Mà Gloria vào thành phiến tú bà đã sớm ở Chung Viễn Thanh bọn họ bị truyền tống lại đây phía trước, liền thông qua trông coi người cung cấp tin tức trước tiên đã biết hai vị này là nhất đẳng khách quý cấp bậc, càng đừng nói ở phát hiện này hai cái cư nhiên là thập phần ưu tú Alpha lúc sau, cái mặt già kia cười đến thấy giống như là một đóa thịnh phóng đại cúc hoa.

"Hai vị đại nhân có hay không nhìn trúng, chúng ta nơi này nhưng đều là trải qua tỉ mỉ dạy dỗ Omega." Cái kia tú bà vừa nói, một bên nhân cơ hội tiến đến bọn họ hai cái trước mặt, ai u, cả ngày ở chỗ này xem những cái đó thô ráp hán tử, hôm nay rốt cuộc tóm được hai cái tiểu soái ca, nếu không phải tuổi không cho phép, chính hắn đều tưởng thượng, cho nên đành phải hiện tại nhân cơ hội nhiều chiếm chút tiện nghi.

"Bọn họ chính là tùy thời đều có thể ở vào động dục kỳ, vô luận làm bao lâu đều được." Tú bà nói còn mãnh triều Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương nháy mắt vứt mị nhãn, kia trên mặt mạt thật dày phấn thiếu chút nữa đều phải tưới xuống tới.

Tần Phi Tương nhìn đến tú bà cái kia lão nhân yêu bộ dáng, thiếu chút nữa không có khắc chế xông lên suy nghĩ tấu hắn một đốn.

Sau đó Tần Phi Tương có chút lo lắng nhìn về phía Chung Viễn Thanh, liền hắn đều không thể nhẫn, không biết Chung Viễn Thanh có thể hay không làm ra cái gì xúc động sự tình.

Này vừa thấy, nhưng đến không được.

Nguyên lai Chung Viễn Thanh như là si ngốc giống nhau đứng ở nơi đó, một khuôn mặt trắng bệch trắng bệch, trên trán tẫn nhiên ẩn ẩn chảy ra mồ hôi lạnh.

Tần Phi Tương thấy thế, cũng mặc kệ hiện tại thân ở nơi nào, giữ chặt Chung Viễn Thanh liền ra bên ngoài chạy.

Gloria nếu là nổi danh tiêu kim quật, loại này không thể gặp quang địa phương, giống nhau đều có phi thường khắc nghiệt quy củ, nếu Chung Viễn Thanh cùng Tần Phi Tương bọn họ trốn ra kỹ viện, như vậy bọn họ chẳng khác nào không ở tú bà "Săn thú" trong phạm vi.

Cho nên, tuy rằng có chút không cam lòng, nhưng tú bà chỉ có thể đứng ở cổng lớn, nhìn bọn họ chạy trối chết bóng dáng, thập phần đáng tiếc thở dài một hơi.

Tần Phi Tương lôi kéo Chung Viễn Thanh sắc mặt thập phần khó coi từ kỹ viện chạy ra tới, phảng phất phía sau có cái gì đáng sợ đồ vật ở đuổi theo giống nhau, chạy trốn phi thường mau.

Nhìn đến hai người kia chật vật bộ dáng, dọc theo đường đi có không ít người phát ra châm chọc tiếng cười.

Rốt cuộc, ở chỗ này, tiền tài, giết chóc cùng tính dục là cấu thành tiêu kim quật tam đại quan trọng yếu tố, mà đến nơi này tinh tế hải tặc đều là thập phần thô lỗ, thân phận đê tiện người, đối với Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh cái loại này Alpha thời điểm, liền càng thêm ghen ghét không thôi.

Hiện tại nhìn đến hai người kia cư nhiên từ nơi đó chạy ra tới, quả nhiên là đồ có này biểu, hoàn toàn vô dụng gia hỏa.

Tần Phi Tương cũng mặc kệ này dọc theo đường đi người đã đem bọn họ não bổ thành nơi nào đó uể oải không phấn chấn hình tượng, hắn hiện tại một lòng một dạ đều ở Chung Viễn Thanh trên người.

Chung Viễn Thanh tình huống thực không thích hợp, nắm chặt hắn bàn tay thượng vẫn luôn có mồ hôi lạnh chảy ra, cùng với loại này thể dịch cùng nhau phát ra còn có chuyên chúc với Chung Viễn Thanh động dục kỳ tin tức tố.

Nguyên lai ở Thương Mãng Tinh thượng cùng Chung Viễn Thanh kết hợp thời điểm, Tần Phi Tương liền ẩn ẩn cảm giác được Chung Viễn Thanh động dục kỳ tựa hồ muốn tới tới, chỉ là Chung Viễn Thanh thể chất thật sự quá đặc thù, cho dù là hắn bản nhân, bởi vì Alpha triệu chứng che dấu, căn bản vô pháp minh biện ra rốt cuộc khi nào là động dục kỳ.

Mà phía trước ở kỹ viện chỉ là đãi trong chốc lát, nơi đó như vậy nhiều Omega phát ra nùng liệt tin tức tố thật sâu kích thích tới rồi Chung Viễn Thanh, vì thế liền đem hắn động dục kỳ cấp kích thích bạo phát.

May mà bọn họ vừa mới là từ kỹ viện ra tới, trên người bản thân liền mang theo thập phần hỗn độn Omega tin tức tố, này ở rất lớn trình độ thượng che dấu Chung Viễn Thanh tự thân phát ra tin tức tố.

Chẳng qua Tần Phi Tương đã hoàn toàn dấu hiệu quá hắn, cho nên hắn có thể mẫn cảm cảm thấy ra tới.

Tại đây loại trong hỗn loạn, Tần Phi Tương tìm được rồi phương diện này tựa hồ cấp bậc tối cao một nhà khách sạn, bọn họ sờ mó ra nhất đẳng khách quý nhãn, lập tức đã bị thái độ phiên trực khách sạn lão bản đón vào một gian cấp bậc cao nhất phòng cho khách bên trong.

Rời đi thời điểm, cái kia lão bản có chút nghi hoặc nhìn thoáng qua bị Tần Phi Tương ôm trụ, từ trên xuống dưới bị áo khoác gắt gao che dấu trụ người kia, tuy rằng là Beta, nhưng là vị này lão bản vẫn là từ trong phòng dần dần trở nên nồng đậm tin tức tố cảm thấy được, cái kia bị che dấu trụ đại khái là động dục kỳ đã đến Omega.

Vì thế, thập phần có chức nghiệp tu dưỡng lão bản lập tức tâm thần lĩnh hội vì bọn họ đóng cửa cho kỹ, đồng thời dặn dò khách sạn phục vụ nhân viên một ít tất yếu những việc cần chú ý.

Dặn dò xong những việc này lúc sau, cái kia lão bản không biết nghĩ tới cái gì, nhìn lướt qua vừa mới đăng ký kia hai cái nhãn tin tức, sau đó mở ra máy truyền tin.

Làm ngoại thành, tuy rằng lui tới ngoại lai nhân viên có rất nhiều, nhưng là như là loại này cao cấp bậc lại là số ít, rất nhiều đều là trực tiếp tiến vào nội thành, hơn nữa căn cứ quy định, phàm là bên ngoài thành hoạt động cao cấp bậc nhân viên hành động đều là yêu cầu tùy thời hướng vào phía trong thành hội báo, vì thế, vị kia lão bản thực tự nhiên liên hệ thượng nội thành quản lý nhân viên hướng bọn họ hội báo chuyện này.

... ...

Phòng môn một bị đóng lại, đã hoàn toàn lâm vào động dục kỳ Chung Viễn Thanh liền thập phần nhiệt tình quấn lên Tần Phi Tương. Tuy rằng Tần Phi Tương rất vui thấy loại tình huống này, nhưng là tưởng tượng đến bọn họ hiện tại chính là thâm nhập địch doanh, liền không cấm có chút xấu hổ, ai, vẫn là đừng nghĩ như vậy nhiều, trước hầu hạ hảo trước mắt vị này mới là chính sự.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện