Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 273


trước sau

Thứ bảy quân đoàn luân hãm, có thể nói là ở Harper đế quốc phía bắc xé rách một cái miệng to, mà thứ chín quân đoàn bởi vì ở vào cái này miệng to phụ cận, cho nên toàn bộ căn cứ cũng ngay sau đó lâm vào một mảnh khẩn trương bên trong.

Cùng với khẩn trương, còn có không ít người tại đàm luận Tự Do Liên Minh lần này tiến công chớp nhoáng.

"Màu đỏ cơ giáp?" Norman do dự nửa ngày, cuối cùng thần bí hề hề tiến đến Tần Phi Tương trước mặt, thử tính hỏi: "Ta tựa hồ nhớ rõ, Chung Viễn Thanh liền có một đài màu đỏ cơ giáp, tựa hồ cũng kêu Chu Tước."

Lúc này Tần Phi Tương, phảng phất không có nghe thấy Norman thanh âm giống nhau, cả người chỉ là hết sức chăm chú nhìn chằm chằm về trận này chiến dịch đưa tin, đặc biệt là kia đài bị ký lục xuống dưới màu đỏ cơ giáp.

Màu đỏ, như lửa cháy giống nhau màu đỏ, thiêu đốt tẫn giữa trời đất này hết thảy, bắt mắt màu đỏ gần là nhan sắc liền mang theo trí mạng nóng rực, hung hăng mà bỏng cháy hắn trái tim, từ đây trong mắt hắn chỉ còn lại có này mạt màu đỏ. Ân, có lẽ không chỉ có là hắn, một trận chiến này lúc sau, không biết có bao nhiêu người sẽ triệt triệt để để mê thượng này mạt lóa mắt màu đỏ.

Thật sự hảo tưởng đem hắn vĩnh viễn giấu đi, trở thành hắn một người phác ngọc, không cho bất luận kẻ nào phát hiện.

Cùng lúc đó, Tần Phi Tương cũng minh bạch, có thể phát ra như vậy bắt mắt quang mang Chung Viễn Thanh là sẽ không tình nguyện mẫn với mọi người, đương nhiên hắn Tần Phi Tương cũng không bỏ được nhìn đến minh châu phủ bụi trần.

Bất quá, Tần Phi Tương khóe miệng nhịn không được câu lên, Viễn Thanh, đây là ngươi cho ta chiến thư sao? Hảo, ta tiếp nhận rồi.

"Ngươi làm sao vậy?" Norman có chút kỳ quái nhìn về phía dần dần lộ ra tươi cười Tần Phi Tương, này tươi cười như thế nào liền nhìn phá lệ thấm người đâu?

Tần Phi Tương bỗng nhiên cười khẽ một tiếng nói: "Thật muốn chạy nhanh gia nhập chiến tranh a, tin tưởng chiến hỏa hẳn là cũng ly chúng ta không xa."

Norman vẻ mặt "Ngươi có bệnh đi" biểu tình nhìn Tần Phi Tương, "Gia nhập chiến tranh? Ngươi không phải là nói giỡn đi, liền bọn họ hiện tại loại này khí thế, trực tiếp thâm nhập tiến công đó là hoàn toàn không có vấn đề, không biết đệ thập nhất quân đoàn có thể hay không chống cự trụ bọn họ thế công?"

"Bọn họ bước tiếp theo chưa chắc là đệ thập nhất quân đoàn," Tần Phi Tương đem trên quang não hình ảnh phóng đại, sau đó chỉ ra vài giờ: "Một mặt thâm nhập đối với bọn họ tới nói, cũng không phải lựa chọn tốt nhất, tiến công chớp nhoáng vĩnh viễn đều là lần đầu tiên nhất hữu hiệu, tới rồi lần thứ hai chính là râu ria."

"Nhưng là rất hữu dụng." Norman cũng không phải thực tán thành Tần Phi Tương quan điểm: "Nói thật, bọn họ rất sẽ tìm khẩu tử, làm được đến chúng ta Barrow đại đế đặc biệt hậu ái thứ bảy quân đoàn, chính là không hơn không kém quý tộc quân đoàn, muốn đối phó bọn họ thật sự là quá đơn giản, đệ thập nhất quân đoàn không phải cũng là cái này tính tình sao?"

Norman tuy rằng cũng xuất thân thế gia, nhưng là gia tộc của hắn là kiên định quân bộ người ủng hộ, từ nhỏ chịu như vậy hun đúc hắn đương nhiên đối với duy trì hoàng thất những cái đó xa hoa dâm dật quý tộc thập phần thống hận, cho nên nói ra khẩu khí cũng không khỏi có chút qua.

Bất quá hắn cũng biết Tần Phi Tương tình huống như vậy, cho nên ở trước mặt hắn cũng không có như vậy nhiều băn khoăn.

Tần Phi Tương vẫn như cũ lắc đầu: "Nếu ta là bọn họ quan chỉ huy, ta tuyệt đối sẽ không lựa chọn đi đối phó đệ thập nhất quân đoàn."

"Vì cái gì?" Lần này hỏi chuyện lại không phải Norman.

Tần Phi Tương ngẩng đầu nhìn về phía đứng ở cách đó không xa ngưỡng nguyên bạch, cùng với đứng ở hắn bên cạnh người triều hắn làm mặt quỷ ý bảo ngưỡng toàn, mấy ngày hôm trước, ở ngưỡng toàn khuyên bảo hạ, ngưỡng nguyên bạch rốt cuộc hiện thân nhìn một chút Tần Phi Tương nơi trong đội ngũ nhân viên tình huống, tuy rằng ngưỡng nguyên bạch không nói gì thêm, nhưng là hắn có thể cảm giác được, người này trên người kia cổ cố ý xây dựng ra tới ngăn cách tựa hồ đã tiêu giảm không ít.

Không có bất luận cái gì một vị tướng quân sẽ không chú ý thủ hạ của hắn cùng hắn quân đoàn, trừ bỏ thân tình liên lụy ở ngoài, này đó mới là hắn cả đời phấn đấu cùng giao tranh lớn nhất tài phú.

Tần Phi Tương bởi vì trải qua quá, cho nên tràn đầy thể hội.

Nói vậy ở ngày đó, nhìn đến Tần Phi Tương biểu hiện lúc sau, cũng làm ngưỡng nguyên bạch có rất sâu xúc động, mấy ngày nay hòa hoãn kỳ, làm hắn hoàn toàn tự hỏi rõ ràng, đặc biệt là ngày hôm qua thứ bảy quân đoàn đầu hàng, càng là làm hắn tỉnh ngộ lại đây, có lẽ hoàng thất đã từ nội bộ bắt đầu biến chất.

Nếu hiện tại không thích hợp trung lập nói, như vậy, hắn liền thừa dịp Tần Phi Tương hiện tại đang ở hắn quân đoàn bên trong, hướng hắn để lộ ra hắn lựa chọn đi.

Tần Phi Tương vừa thấy ngưỡng nguyên bạch mở miệng, liền minh bạch hắn ý tứ, xem ra hắn đã làm ra chính mình cùng với toàn bộ quân đoàn lựa chọn.

Tần Phi Tương trong đầu bay nhanh chuyển động, đồng thời trên mặt vẫn cứ bảo trì bình tĩnh tự nhiên thần thái, hướng mọi người phân tích: "Theo ý ta tới, nếu ta là Tự Do Liên Minh quan chỉ huy, ta sẽ làm như vậy......"

--- ---

Phảng phất là
vì hưởng ứng lệnh triệu tập Tần Phi Tương phân tích chính xác tính giống nhau, cùng ngày ban đêm, cùng đánh lén thứ bảy quân đoàn thời gian giống nhau, Tự Do Liên Minh quân đội hùng hổ hướng về nguyên thứ bảy quân đoàn lấy nam đệ tam quân đoàn phát động thế công.

Bất quá, cùng không có chút nào chuẩn bị thứ bảy quân đoàn bất đồng, đệ tam quân đoàn ở duy trì hoàng thất sáu đại quân đoàn bên trong, là thuộc về thực lực mạnh nhất, đệ tam quân đoàn quan chỉ huy hạ tá ở tuổi trẻ thời điểm bởi vì thập phần ưu tú, là toàn bộ điều động nội bộ trọng điểm bồi dưỡng đối tượng, chỉ là sau lại hắn đụng phải càng ưu tú Tần Trấn, nhìn đến nguyên bản là chính mình học đệ Tần Trấn giống như ngồi hỏa tiễn giống nhau, ở quân bộ bên trong địa vị thẳng tắp bay lên, nói hạ tá hắn trong lòng không có khúc mắc đó là không có khả năng.

au lại, Barrow đại đế tự mình liên hệ thượng hắn, hai người tựa hồ chỉ hận gặp nhau quá muộn, có lẽ những người khác đối với Barrow đại đế mượn sức nhiều ít đều có chút suy xét đến hoàng thất có thể cho hắn gì đó nguyên nhân, mà hạ tá còn lại là thật sự cho rằng Barrow đại đế là đáng giá hắn tận trung, đồng thời hắn cũng cho rằng, hiện tại ngồi ở nguyên soái chi vị Tần Trấn, hắn trung tâm xa không có chính mình cao.

Như thế đủ loại, hạ tá, cùng với hắn đệ tam quân đoàn, trở thành quân bộ bên trong, ủng hộ hoàng thất trung kiên lực lượng.

Bất quá, nếu bào đi này đó, hạ tá người này cũng thật là có thực lực.

Đối với Tự Do Liên Minh tới nói, so sánh với đồng dạng phế sài đệ thập nhất quân đoàn, đệ tam quân đoàn là một khối rất khó gặm xương cốt.

Nhưng là, so sánh với dọc kéo thành chiến tuyến, cuối cùng thâm nhập trong đó một mình tác chiến, rất có khả năng làm cho toàn quân bị diệt. Nằm ngang điểm mặt bao trùm, tuy rằng giai đoạn trước nhìn qua thập phần hao tổn binh lực cùng các loại vật tư, nhưng như vậy lại từng bước một phi thường vững chắc.

Huống chi, Tự Do Liên Minh bọn họ lần này phát động chiến tranh mục đích, không chỉ có riêng là hướng về phía hoàng thất mà đi.

Nhằm vào đệ tam quân đoàn tình huống, Tự Do Liên Minh bắc đại doanh liên hợp bộ phận tây đại doanh quân lực, không tiếc bất luận cái gì đại giới, hoàn toàn lấy vượt qua đệ tam quân đoàn gấp hai trở lên quân lực cùng vũ khí, đối đệ tam quân đoàn nơi thực hành vô khác biệt nghiền áp. Cùng ngày ban đêm, chiến hỏa chiếu sáng toàn bộ tinh cầu.

Chiến đấu vẫn luôn giằng co năm ngày năm đêm, ở diện tích rộng lớn vũ trụ chỗ sâu trong, một bên là đã bị tiêu diệt thứ bảy quân đoàn, một bên là cùng bọn họ quan điểm đối lập thứ năm quân đoàn, không có bất luận cái gì viện quân dưới tình huống, biển người tác chiến cùng mỏi mệt tác chiến, từ trong lòng thượng đầu tiên cấp đệ tam quân đoàn các tướng sĩ khai một cái thật sâu khẩu tử, sau đó một chút một chút ma, ma xong bọn họ cuối cùng một chút kiên nhẫn, cuối cùng, ở bọn họ hoàn toàn mất đi kiên nhẫn cùng lý trí thời điểm, đưa bọn họ nhất cử tiêu diệt.

---- Tần Phi Tương giảng giải thời gian ---

"... ... Đế quốc cùng Tự Do Liên Minh biên cảnh chiến tuyến chi trường là cơ bản tình huống, mười lăm cái quân đoàn thế lực phân bố còn lại là nguyên nhân chủ yếu, nguyên bản hẳn là lẫn nhau hợp tác quân đoàn, bởi vì liền nhau quân đoàn người ủng hộ bất đồng, lựa chọn thượng sai lầm, làm cho bọn họ chi gian không có khả năng có bất luận cái gì cái gọi là hỗ động, liền càng chưa nói tới phái ra viện quân." Tần Phi Tương ngón tay cùng thứ bảy quân đoàn vì lúc đầu điểm, sau đó đi xuống, cuối cùng rơi xuống đệ tam quân đoàn vị trí này:

"Đệ tam quân đoàn tuy rằng lợi hại, nhưng là hạ tá người này, quá mức bảo thủ tự phụ, không nói mặt khác quân đoàn, ngay cả nguyên bản hẳn là một lòng sáu đại quân đoàn, hắn đều thực rõ ràng khinh thường mặt khác quân đoàn, cho nên, ở Tự Do Liên Minh quân đội tập kích thứ bảy quân đoàn thời điểm, hắn là không thể tưởng được phái ra viện quân, đương nhiên, chờ đến hắn phản ứng lại đây thời điểm, thứ bảy quân đoàn cũng đã toàn viên đầu hàng."

"Thứ bảy quân đoàn chính là ở nguyên bản phòng tuyến thượng xé mở một cái khẩu tử, mà giờ phút này đã mất đi duy nhất có thể phái ra viện quân đệ tam quân đoàn, hiện tại rõ ràng nên là bọn họ tiếp theo cái sẽ đối phó đối tượng."


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện