Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 269


trước sau

Đại khái là Tô Cáp đột nhiên nói ra sự tình thật sự là quá làm người giật mình, hắn nói xong lúc sau, trong khoảng thời gian ngắn, vô luận là bắt giữ đội bên kia, vẫn là Tự Do Liên Minh, thậm chí là thông qua lưới trời lục soát xem lần này bắt giữ hành động những người khác, đại gia toàn bộ đều ngốc lăng ở, hoàn toàn không biết hiện tại rốt cuộc là một cái cái dạng gì trạng huống.

"Ngài, ngài ý tứ là?" Loại này thời khắc cố tình đem như vậy mấu chốt nhiệm vụ giao cho một cái gần chỉ có thể quản lý mấy chục cá nhân ngưỡng toàn thân thượng, hắn đột nhiên đột nhiên sinh ra một cổ tự hào cảm, không đúng, là khẩn trương cảm, bất quá, rốt cuộc hắn là thiên hướng Tô Cáp, cho nên đối thoại cũng là tràn ngập thiện ý.

Tô Cáp ngẩng đầu, tựa hồ thông qua màn hình thấy được sở hữu nhân loại, mà trong đó liền bao gồm hắn vị kia dã tâm bừng bừng phụ thân.

Sau đó, Tô Cáp hơi hơi hất cằm lên, tuy rằng vẫn là bộ dáng kia, lại phảng phất có chứa không giận tự uy cảm giác.

Bất quá, đứng ở Tô Cáp bên cạnh người cách đó không xa Tư Không Triết lại xem rành mạch, Tô Cáp giấu ở bên cạnh người hai tay, ngón tay lại ở thường thường run rẩy.

Kỳ thật, vẫn là thực khẩn trương đi. Tư Không Triết không khỏi ngẩng đầu nhìn về phía miễn cưỡng duy trì trụ mặt ngoài trấn định Tô Cáp.

Liền ở Tư Không Triết nhìn Tô Cáp cái dạng này đại nhíu mày thời điểm, Tô Cáp vừa vặn chuyển qua đi nhìn về phía hắn, hai người ánh mắt tiếp xúc một chút, sau đó nhanh chóng dời đi, Tô Cáp tiếp theo ý bảo Tư Không Triết truyền phát tin phía trước thu xuống dưới hình ảnh tư liệu.

Biểu lộ cụ thể thời gian, đồng thời còn tuyên bố chứng minh hình ảnh tư liệu chân thật tính số liệu, hơn nữa hình ảnh đều là thực tự nhiên nói chuyện thần thái, muốn cho người không tin đây là thật sự đều khó.

Công bố ra tới hình ảnh, nháy mắt ở toàn bộ nhân loại bên trong nhấc lên sóng to gió lớn.

Ai cũng không thể tưởng được, Barrow đại đế dã tâm sẽ như thế to lớn, cùng với Harper hoàng thất cư nhiên từ lúc bắt đầu liền như thế cừu thị tinh thần lực người sử dụng.

Trong khoảng thời gian ngắn, lưới trời thượng, các gia bình luận đều ở lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ tăng trưởng.

Đồng thời, phối hợp cái này hình ảnh tuyên bố, bao gồm Tự Do Liên Minh ở bên trong, vài nhân loại quốc gia hoặc tổ chức tuyên bố kết thành đồng minh, tuyên bố duy trì Tô Cáp hoàng tử hành vi, đồng thời đối với Barrow đại đế cùng hoàng thất nhiều năm như vậy sở bố trí xuống dưới hành động cùng kế hoạch tỏ vẻ mãnh liệt khiển trách.

"Barrow đại đế," ở quyết định phản loạn kia một khắc bắt đầu, Tô Cáp liền quyết định không hề xưng hô nam nhân kia vì phụ thân, Tô Cáp nhìn thẳng màn hình: "Ta cho ngài nửa giờ thời gian, hy vọng ngài có thể thừa nhận chính mình sai lầm, hơn nữa thu hồi kế hoạch của chính mình, nếu không, chúng ta chỉ có thể ở trên chiến trường ganh đua cao thấp."

Cư nhiên là Tô Cáp trước hướng Barrow đại đế hạ chiến thư?

Tức khắc, đại gia thảo luận càng thêm nóng bỏng, phải biết rằng, bởi vì Barrow đại đế chuyên quyền, phía trước, vô luận là Tô Cáp vẫn là Vincent, bọn họ đối ngoại ra mặt cơ hội đều là thập phần hiếm thấy, cho nên ở đại gia trong ấn tượng, hoàng tử Tô Cáp chính là cái loại này tương đối gầy yếu người, nhưng là hiện tại, bọn họ lại từ kia cũng không cường tráng dáng người thượng nhìn ra một loại mạc danh hy vọng.

Nghe được Tô Cáp nói như vậy, Barrow đại đế không những không có áp dụng cái gì hành động, ngược lại mặt âm trầm, ngồi ở chỗ kia, hừ lạnh một tiếng.

Cùng lúc đó, Barrow đại đế ánh mắt lại dừng ở lưới trời cùng công chúng truyền thông thượng đối với chuyện này cái nhìn, cùng với rốt cuộc được đến Tô Cáp giải thích quân bộ nên làm như thế nào phản ứng.

Quả nhiên, Tô Cáp vừa dứt lời, quân bộ bên trong, vẫn luôn đều thập phần trung với Tô Cáp, đồng thời cũng là Tô Cáp mẫu thân nhà mẹ đẻ Adrian gia tộc lập tức tuyên bố duy trì Tô Cáp, phản kháng Barrow đại đế chuyên chế, không hề ý nghĩa dã tâm quy hoạch cùng với đối với tinh thần lực người sử dụng kỳ thị.

Adrian gia tộc đứng thành hàng, như là ở quân bộ bên trong mở ra một cái đập nước, nháy mắt có không ít gia tộc công khai tỏ vẻ duy trì Tô Cáp.

"Những người này lá gan thật đúng là đại a, thật sự là không sợ chết sao?" Nhìn trên màn hình biểu hiện ra tới này hết thảy, Barrow đại đế bất giác lộ ra một mạt tàn khốc tươi cười: "Nếu là như vậy chủ động chạy tới chịu chết, như vậy, khiến cho ta trước nhìn xem, rốt cuộc ai trước ai sau đâu?"

Barrow đại đế nheo lại đôi mắt, lộ ra thị huyết biểu tình, kia phó lãnh khốc vô tình, không khỏi làm ở đây không ít người trẻ tuổi cảm thấy không rét mà run, hận không thể đem đầu giấu đi.

Barrow đại đế rốt cuộc nghĩ tới một sự
kiện: "Đúng rồi, điều khiển cái kia màu đỏ cơ giáp, từ Tô Cáp một phản phản bội bắt đầu liền vẫn luôn đi theo hắn phía sau người kia rốt cuộc là ai?"

"Hắn kêu Chung Viễn Thanh, là Ares trường quân đội hai năm cấp học viên, cùng lúc đó, cũng là Chung gia đời kế tiếp gia chủ." Có người lập tức đem Chung Viễn Thanh tương quan sở hữu tư liệu đều trình đi lên.

"Họ chung? Chính là cái kia sử dụng tinh thần lực Chung gia?" Barrow đại đế sắc mặt trở nên càng thêm dữ tợn, đồng thời hắn còn lộ ra thập phần đáng sợ tươi cười: "Nếu dám phản loạn ta, vậy phải làm hảo trả giá trầm trọng đại giới chuẩn bị, nếu là Chung gia sao, vậy lấy nhà này xuống tay trước đi."

Thời gian ở không chút do dự trôi đi, Tô Cáp sắc mặt cũng càng ngày càng khó coi, cùng lúc đó, cũng càng ngày càng cảm thấy tuyệt vọng, hắn quả nhiên vẫn là quá điểm tô cho đẹp chính mình vị kia phụ thân rồi.

Quả nhiên, đối với Barrow đại đế tới nói, cái gì đều so ra kém chính mình, cùng với hoàng thất quan trọng. Đến nỗi mặt khác, hắn căn bản là sẽ không để ý.

Chung Viễn Thanh đi theo Tô Cáp cùng nhau trốn chạy;

Chung Minh trở lại Chung gia nhà cũ không nói, còn mang về một chi tự xưng là "Trường quân đội Hình Thiên" đội ngũ;

Tô Cáp tố giác ra tới về Harper hoàng thất vẫn luôn âm thầm hãm hại tinh thần lực sử dụng gia tộc sự thật;

Mấy ngày nay liên tục sự tình, làm Chung gia đại bộ phận người đều cảm thấy tâm thần và thể xác đều mệt mỏi, vì cái gì chỉ là mấy ngày chi gian, toàn bộ thế giới quan đều phát sinh thay đổi?

Đương nhiên, Chung Minh cùng Thanh Mộc, cùng với Chung gia những cái đó cao tầng, bọn họ hiện tại mới sẽ không tiêu phí thời gian cùng tinh lực suy nghĩ tưởng Chung gia phía dưới những người này ý tưởng, bởi vì bọn họ từ lúc bắt đầu liền ở cẩn thận phòng bị.

Có lẽ Chung gia trưởng lão hội nhóm, ngay từ đầu đối với Chung Viễn Thanh sở làm hành vi tỏ vẻ bất mãn, thậm chí có người đưa ra muốn đem hắn trục xuất gia phả, bất quá, theo Harper hoàng thất hãm hại tinh thần lực gia tộc sự tình bộc lộ lúc sau, bọn họ đều bắt đầu cảm thấy phía sau lưng có chút lạnh cả người.

Ai cũng không nghĩ tới, nguyên bản sự tình tới rồi hiện tại, đối bọn họ thương tổn lớn nhất lại là Harper đế quốc bên trong chính mình người.

Chính là, liền tính hiện tại bắt đầu bố trí phòng bị thi thố, làm một cái phổ phổ thông thông nhị lưu tinh thần lực thế gia, căn bản không phải Harper đế quốc đối thủ, loại này kiến càng hám thụ hành vi chỉ là ở gia tốc chính mình tử vong mà thôi.

Cho nên, bọn họ quyết định lấy bất biến ứng vạn biến, dù sao người sớm muộn gì có vừa chết, lớn nhất khác biệt là chết sớm cùng chết vãn.

"' trường quân đội Hình Thiên ' còn ở nơi này đâu, Barrow đại đế lại như thế nào tưởng chơi xấu cũng muốn suy xét một chút trường quân đội Hình Thiên thanh danh, làm những người khác làm trò mặt khi dễ chính mình bảo hộ người, này cũng không phải là chúng ta trường quân đội Hình Thiên tinh thần."

Vì thế, Thanh Mộc nói, tại đây loại thời khắc, khởi tới rồi thần kỳ tác dụng.

Ngay sau đó, Thanh Mộc đại biểu trường quân đội Hình Thiên, chính thức đối ngoại tuyên bố, bởi vì bất mãn Harper hoàng thất cùng với Barrow đại bên hành vi, cho nên lựa chọn duy trì Tô Cáp.

Đồng thời, Chung gia tỏ vẻ đã hoàng thất nào đó hành vi đã chạm đến điểm mấu chốt, cho nên tuyên bố phản loạn.

Chung gia cao điệu phản loạn, nguyên bản đang ở chờ xem Chung gia chê cười những người đó, ngày hôm sau liền nhìn đến Chung gia ở trường quân đội Hình Thiên hộ tống hạ, nghênh ngang rời đi Harper đế quốc, tiến vào Tự Do Liên Minh cái này đại gia đình.

Đương nhiên này đó đều là mặt sau phát sinh, mà hiện tại, ở Tư Không Triết nhắc nhở hạ, Tô Cáp đã đến nửa giờ sớm đã đi qua, mà Harper đế quốc bên kia không hề tin tức, đồng thời cũng chính là minh xác biểu đạt ra bản thân ý tứ.

Tô Cáp nhẹ nhàng thở dài một hơi, sau đó có chút bất đắc dĩ nhìn về phía Tư Không Triết.

Nếu hoà bình giải quyết không được vấn đề nói, như vậy chỉ có thông qua chiến tranh rồi. Tinh tế 738 năm, lấy Tự Do Liên Minh, trường quân đội Hình Thiên là chủ, hình thành tự do đồng minh, chính thức tuyên bố đối Harper đế quốc khai chiến.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện