Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 259: không cam lòng


trước sau

Chung Viễn Thanh trong giọng nói mang theo mưa gió sắp tới tư thế: "Các ngươi rốt cuộc có nói hay không?"

Chung Viễn Thanh đương nhiên không phải cái loại này tính tình nóng nảy người, chỉ là hắn đã nhìn ra, vô luận là Tư Không Triết vẫn là Tô Cáp, đều là không có cái giá, có thể tùy tiện khi dễ người, cho nên, ở đối mặt hai người kia thời điểm, hắn mới có thể tương đối, ngạch, tùy ý một ít.

Đương nhiên, liền tính Tô Cáp hoặc là Tư Không Triết tưởng phản kháng một chút, Chung Viễn Thanh tạm thời không nói, hắn sau lưng còn là có vị kia Tần Phi Tương đâu, cái này chính là yêu cầu hảo hảo ước lượng ước lượng một phen người.

Trầm mặc sau một lát, Tư Không Triết lại lần nữa chỉ vào Tô Cáp: "Đây chính là các ngươi trước làm thiếu đạo đức sự, chính ngươi nói!"

Chuyện này, thật là bọn họ có sai trước đây, cho dù không phải Tô Cáp phạm, nhưng bất đắc dĩ hắn có một cái cái gọi là đồng đội ngu như heo, cuối cùng chỉ có thể bĩu môi, ngoan ngoãn đem Barrow đại đế dặn dò hắn kia sự kiện, từ đầu chí cuối nói ra.

"Đại đế hắn, thật đúng là đủ lòng tham."

Sau một lúc lâu lúc sau, Chung Viễn Thanh hơi có chút cảm khái nói.

Đối với Chung Viễn Thanh như thế lộ liễu rồi lại thập phần đúng trọng tâm lời bình, Tô Cáp trừ bỏ gật đầu thừa nhận vẫn là gật đầu thừa nhận, ai làm hắn vị kia phụ thân dã tâm là như thế khổng lồ đâu.

"Tạm thời không nói thi đấu theo lời mời rốt cuộc có bao nhiêu người tham gia, trong đó đề cập tới rồi nhiều ít quốc gia cùng tổ chức, nhiều như vậy đôi mắt nhìn chằm chằm, cư nhiên còn vọng tưởng cho các ngươi ở trong đó làm cái gì tay chân." Chung Viễn Thanh không cấm cảm thấy có chút buồn cười lắc đầu: "Bất quá cũng đúng, dù sao cho dù sự tình bộc lộ, chủ yếu gánh vác trách nhiệm vẫn là tổ chức lần này thi đấu theo lời mời quân bộ, nhiều nhất đến lúc đó xem như các ngươi mấy cái hoàng tử tùy ý hành động, cùng hoàng thất chính là một chút quan hệ đều không có.

Tựa hồ từ phía trước, Barrow đại đế hình tượng lui ra thần đàn lúc sau, hắn ở Chung Viễn Thanh trong mắt liền càng ngày càng không có nhiều ít uy nghiêm nhưng nói, ở Chung Viễn Thanh xem ra, Barrow đại đế cũng là người, hắn cũng sẽ phạm sai lầm, hắn dã tâm quá lớn, nhưng là hiện thực lại chỉ có thể làm hắn dã tâm ở những người khác xem ra có vẻ càng thêm vớ vẩn."

Chung Viễn Thanh này phiên lời nói, làm Tô Cáp cảm thấy càng thêm hổ thẹn không thôi, đồng thời nghe được Chung Viễn Thanh đối với hậu quả phân tích, cũng không cấm cảm thấy một trận trái tim băng giá, hắn tin tưởng, nếu sự tình đến cuối cùng thật sự cho hấp thụ ánh sáng, phụ thân hắn nhất định sẽ đem chính mình đem hoàng thất từ trung gian sạch sẽ trích ra tới, mà hắn cùng Vincent, nói đến cùng căn bản không có hắn dã tâm quan trọng.

"Bất quá, liền tính như thế, các ngươi cũng không thể bởi vì như vậy, liền dễ dàng tin tưởng người này lời nói. "Tô Cáp tuy rằng trong lòng rất khó chịu, bất quá hắn lại không có quên chính mình chức trách: "Hắn chính là Tự Do Liên Minh người, hắn hiện tại làm sự tình, cùng chúng ta tiếp thu nhiệm vụ lại có cái gì không giống nhau?"

"Đương nhiên không giống nhau!" Tư Không Triết lập tức đoạt lấy lời nói cơ: "Các ngươi là chủ động xuất kích, mà ta chỉ là phản kích thôi."

Tô Cáp rốt cuộc không có tu luyện ra Tư Không Triết như vậy vô sỉ da mặt dày, huống chi hắn vốn dĩ liền có chút đuối lý, cho nên chỉ có thể ở một bên sinh hờn dỗi.

Tư Không Triết cười như không cười nhìn nhìn Tô Cáp, nhìn nhìn lại ngồi ở bên kia hai người, bỗng nhiên hắn trong đầu toát ra một cái lớn mật ý tưởng.

Cũng mất công là hắn Tư Không Triết, cái này ý tưởng, ở đây nhiều người như vậy bên trong, đại khái cũng chỉ có chính hắn như vậy tài năng đủ nghĩ ra.

Nghĩ đến đây, Tư Không Triết trái tim ngăn không được một trận kinh hoàng, liên quan nhìn về phía Chung Viễn Thanh bọn họ ba người ánh mắt bên trong cũng tràn ngập tùy ý cùng bừa bãi quang mang.

Tô Cáp bị hắn như vậy ánh mắt hù sửng sốt, nhịn không được rụt rụt bả vai.

Rõ ràng vừa rồi vẫn là một người bình thường, như thế nào hiện tại đột nhiên liền trở nên có tật xấu?

May mắn Tư Không Triết không biết Tô Cáp trong đầu ý tưởng, hắn gấp không chờ nổi đối bọn họ ba người nói ra ý nghĩ của chính mình: "Không bằng, các ngươi cùng nhau đều làm phản đi, đi theo ta hỗn bảo đảm so hiện tại quá đến hảo."

Kia một bộ sơn đại vương cảm giác, làm Tô Cáp nắm thật chặt bị niết ở trong tay ly nước, thật lo lắng chính mình một cái khắc chế không được đem thủy bát đến đối diện người kia trên mặt, kia đã có thể quan hệ đến hai cái đại quốc chi gian quan hệ.

"Loại này vui đùa vẫn là không cần tùy tiện loạn khai tương đối hảo." Tần Phi Tương không chút khách khí cảnh cáo Tư Không Triết.

Tư Không Triết nhìn Tần Phi Tương liếc mắt một cái: "Như vậy a, kia tính, liền không mang theo ngươi chơi, ngươi vẫn là ngoan ngoãn đãi ở bên này đi."

Tần Phi Tương vặn động chính mình ngón tay.

Tư Không Triết mày nhảy dựng: "Đừng nóng lòng a, các ngươi không bằng trước kiên nhẫn nghe một chút kế hoạch của ta đi."

--- ------ ----

"Này đó chính là ngươi trong khoảng thời gian này nghiên cứu ra tới thành quả?" Màn hình bên kia, áo lệ na hoàng phi, không, phải nói thanh tịch nhìn lướt qua Vincent giao đi lên báo cáo, cười lạnh một tiếng.

Nguyên bản quỳ gối nơi đó Vincent nghe được nàng tiếng cười, nhịn không được rụt một chút bả vai, may mắn hiện tại nàng xa ở Thủ Đô Tinh thượng, bằng không loại tình huống này khó tránh khỏi một đốn roi da, hắn vẫn cứ cúi đầu, nhỏ giọng nói: "Thật, thật là thực xin lỗi, thanh tịch đại nhân, phía trước số liệu bởi vì cánh mất tích cùng xích luyện tử vong mà có điều thiếu hụt, hiện tại như vậy đoản thời gian, muốn khôi phục đích xác tồn tại khó khăn."

"Câm miệng!" Thanh tịch lạnh giọng quát lớn hắn, nhìn quỳ gối nơi đó Vincent, rõ ràng là chính mình sinh, vì cái gì một mi liếc mắt một cái một chút đều không giống hắn? Ngược lại cực kỳ giống cái kia ghê tởm nam nhân, thật là dơ bẩn!

Nghe được thanh tịch quát lớn thanh, Vincent cầm lòng không đậu run rẩy một chút, buông xuống đôi tay gắt gao cầm, tựa hồ chỉ có như vậy hắn mới dám ở cái này cái gọi là mẫu thân trước mặt nhịn xuống chạy trốn ý niệm.

Ai biết, cho dù là như thế này thanh tịch đối với trước mắt cái này cái gọi là hài tử, vẫn là từ đáy lòng chán ghét: "Thật là phế vật! Người kia phân phó chuyện của ngươi đâu?"

Thanh tịch trong miệng người kia đúng là Barrow đại đế, ở Vincent trước mặt, thanh tịch chút nào đều không che dấu nàng đối với nam nhân kia chán
ghét cùng căm hận.

Rõ ràng hiện tại thu hoạch đến hết thảy quyền lực cùng địa vị đều là chính mình phụ thân sở cho, liền bởi vì trong lòng nam nhân kia cầu mà không được, cho rằng toàn thế giới đều thiếu nàng, chính mình cái này mẫu thân thật đúng là thật đáng buồn.

Bất quá, này đó đều chỉ là Vincent trong lòng ngẫm lại, mặt ngoài, đối với thanh tịch hắn vẫn là trang ngoan một ít hảo.

"Phụ thân công đạo nhiệm vụ, ta đã ở phân ra xuống tay hoàn thành, mặt khác quốc gia cùng thế lực cũng khỏe, trừ bỏ Tự Do Liên Minh, còn có trường quân đội Hình Thiên......"

"Ngươi nói cái gì? Trường quân đội Hình Thiên? Ngươi nói chính là thật vậy chăng?" Đang nghe đến cuối cùng bốn chữ thời điểm, thanh tịch bỗng nhiên sắc mặt đại biến.

Cũng không trách nàng sẽ không biết, trừ bỏ chính mình đang ở nghiên cứu đồ vật, thanh tịch đối với mặt khác hết thảy sự tình đều là lo liệu thờ ơ thái độ, ngay cả Vincent trưởng thành quá trình, trừ bỏ bảo đảm Vincent có thể tồn tại lớn lên, ngoan ngoãn nghe chính mình nói, những mặt khác, nàng căn bản không có để ý quá, cho nên đối với lần này thi đấu theo lời mời cụ thể tình huống, nàng căn bản là không rõ ràng lắm.

Vincent không nghĩ tới chính mình mẫu thân sẽ đối "Trường quân đội Hình Thiên" này bốn chữ như thế mẫn cảm, bất quá, hắn vừa vặn cũng đối cái này trong truyền thuyết trường quân đội cảm thấy hứng thú

, cho nên liền đem chính mình sưu tập đến về trường quân đội Hình Thiên tư liệu toàn bộ trình cấp thanh tịch.

Đối với trường quân đội Hình Thiên mặt khác tư liệu, thanh tịch chỉ là nhìn lướt qua, liền ném ở một bên, nàng ánh mắt cuối cùng dừng ở đứng ở đằng trước, thân là dẫn đầu Thanh Thuật trên người.

Tuy rằng mang mặt nạ, nhưng là, gần là xem bề ngoài, nàng là có thể xác định, người này, là Thanh Thuật, là nàng ca ca. Cái này, làm nàng có ái có hận nam nhân, đồng thời cũng là vĩnh viễn đều không thể tha thứ nam nhân.

Đúng vậy, đây là thanh tịch che dấu dưới đáy lòng đáng sợ nhất hắc ám chấp niệm, nàng từ nhìn đến Thanh Thuật ánh mắt đầu tiên bắt đầu, liền thích chính mình ca ca.

Loại này cấm kỵ yêu say đắm, làm nàng tính cách dần dần trở nên vặn vẹo, chỉ có nhìn đến những người khác lộ ra vẻ mặt thống khổ, mới có thể đủ bình phục nàng trong lòng bất mãn cùng chấp niệm.

Loại này tra tấn biết Chung Minh xuất hiện, bằng vào nữ nhân trực giác, nàng thực mau liền phát hiện Chung Minh cùng chính mình ca ca chi gian tồn tại ái muội, chỉ là liếc mắt một cái, nàng liền minh bạch này hai cái nam nhân là lẫn nhau thích.

Chỉ tiếc, ai cũng không dám về phía trước bán ra bước đầu tiên.

Cho dù như vậy, bọn họ hai cái vẫn là có thể hạnh phúc đãi ở bên nhau.

Dựa vào cái gì? Dựa vào cái gì hắn Chung Minh có thể, chính mình lại không thể lấy, hai nam nhân chi gian không phải cũng là cấm kỵ sao?

Thanh tịch sẽ không hận Thanh Thuật, cho nên liền đem hết thảy oán giận đều đẩy đến Chung Minh trên người. Vì thế, nàng bằng vào chính mình là Thanh Thuật muội muội thân phận, ở bọn họ chi gian không ngừng chế tạo khoảng cách, không nghĩ tới, lại làm cho bọn họ đi được càng gần.

Thậm chí, Chung Minh cái kia đồ đê tiện, cư nhiên rốt cuộc có một ngày cùng ca ca kết hợp ở bên nhau.

Thanh tịch tu tập chính là y học, đặc biệt đối với thân thể cấu tạo cùng di truyền học thập phần am hiểu, cho nên nàng thực mau liền cảm thấy ra Chung Minh trên người biến hóa.

Nàng trăm triệu không nghĩ tới, Chung Minh làm Beta, cư nhiên có thể may mắn hoài thượng ca ca hài tử.

Vì thế, nàng càng thêm không cam lòng, phẫn hận cùng ghen ghét, làm nàng hoàn toàn lâm vào trong bóng tối, cho nên, nàng liên hợp Chung Minh ca ca Chung Kỳ, cùng với vẫn luôn muốn đối phó trường quân đội Hình Thiên Barrow đại đế, thiết hạ độc kế.

Chẳng qua, kế hoạch tuy rằng thành công, Chung Minh trong lúc vạn niệm câu hôi, giả chết rời đi trường quân đội Hình Thiên, chính là thực mau, Thanh Thuật liền đã điều tra xong sự tình chân tướng.

Nàng bị Thanh Thuật đuổi ra trường quân đội Hình Thiên, mất đi che chở nàng ở tất cả rơi vào đường cùng, mới nghĩ cách gả cho Barrow đại đế.

Nàng vĩnh viễn cũng quên không được Thanh Thuật đuổi đi nàng kia một ngày, như vậy lạnh nhạt vô tình, đều là Chung Minh sai, là hắn trộm đi nàng ca ca, là hắn cướp đi nàng hết thảy, ca ca rõ ràng chính là thuộc về nàng!

Thanh tịch trên mặt rốt cuộc xuất hiện một tia cảm xúc dao động, nhòn nhọn móng tay ở Thanh Thuật bóng dáng thượng hung hăng xẹt qua, như vậy cảm xúc dao động, bị Vincent thực nhạy bén bắt giữ tới rồi, vì thế càng thêm tò mò chính mình mẫu thân cùng trường quân đội Hình Thiên chi gian quan hệ.

Thanh tịch ở xác định nam nhân kia đúng là Thanh Thuật lúc sau, lập tức liền nghĩ đến, vì cái gì rõ ràng quy định vĩnh viễn không đặt chân này đó quốc gia trường quân đội Hình Thiên, còn có Thanh Thuật, sẽ xuất hiện ở đế quốc, thậm chí là Ares trường quân đội?

Thanh tịch nhưng không tin những cái đó phía chính phủ ngôn luận, trong thiên hạ, có thể làm Thanh Thuật thay đổi quyết định, xuất hiện ở đế quốc, chỉ có một loại khả năng.

"Đem Ares sở hữu dự thi nhân viên tư liệu toàn bộ chia ta." Thanh tịch đột nhiên mở miệng.

Vincent sửng sốt một chút, tuy rằng không rõ thanh tịch ý đồ, bất quá, hắn vẫn là thành thành thật thật đem tư liệu toàn bộ đều chia thanh tịch.

Thanh tịch vội vàng ở những cái đó tư liệu bên trong lật xem, cuối cùng ánh mắt dừng lại ở Chung Viễn Thanh trên mặt.

Gương mặt này! Chính là gương mặt này!

Chung Minh, ngươi rốt cuộc làm ta tìm được rồi!


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện