Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 195: thí luyện (7) ----- Bắc Minh có cá


trước sau

"Cực bắc?" Chung Viễn Thanh trầm tư một chút, Bát Hoang nói thông tục một chút chính là tám phương hướng, mà Chung Viễn Thanh tiến vào chính là nhất phía bắc.

Gia chủ thí luyện nội dung nhất trí đều là tương đồng, tức ở trong vòng 3 ngày từ Bát Hoang bí cảnh bên trong tìm đến một kiện ngươi sở cho rằng chí bảo, sau đó căn cứ bình dám xác định ai là gia chủ.

Tiến vào Bát Hoang bí cảnh bị truyền tống đến địa phương đều là tùy cơ, cũng không phải bình quân phân đến tám phương hướng, nói cách khác sẽ xuất hiện tại đây cực bắc nơi, có lẽ chỉ có Chung Viễn Thanh một người, có lẽ là mọi người.

Chính là, cực bắc nói, hẳn là có cái gì chí bảo đâu?

Chung Viễn Thanh cúi đầu nhìn này thiên đại dương mênh mông, nếu là ở trong biển kia đã có thể có chút phiền phức, như thế cuồn cuộn hải dương, ai biết sẽ dấu ở nơi nào. So sánh với tới, bình nguyên mảnh đất nói, muốn rõ ràng rất nhiều.

Như vậy, Chung Viễn Thanh bước tiếp theo chính là suy xét như thế nào mới có thể hữu hiệu thông qua thí luyện hoàn thành nhiệm vụ đồng thời đối phó Chung Kiệt, đúng vậy, trải qua Chung Minh sự tình, Chung Viễn Thanh cảm thấy chính mình không thể lại kéo đi xuống, đặc biệt là Chung Kiệt như vậy đại tai hoạ ngầm, nếu bất tận sớm trừ bỏ, không biết mặt sau sẽ lăn lộn ra thứ gì tới.

Chung Viễn Thanh cũng sẽ không suy xét đến Chung Kiệt hiện tại chỉ có mười sáu tuổi gì đó, đem hết thảy nguy hiểm bóp chết với nảy sinh trạng thái mới là hắn nhất duy trì phương thức.

Mà lần này thí luyện, tuy nói là cùng loại tầm bảo thí luyện, nhưng là Bát Hoang bí cảnh bên trong rốt cuộc bao hàm cái gì thủy cũng không biết, huống chi, nếu Chung Viễn Thanh "Không cẩn thận" mở ra vạn vật bí cảnh nói, xuất hiện nguy hiểm xác suất liền càng cao, càng là như vậy Chung Kiệt tử vong càng sẽ không khiến cho mọi người chú ý.

Chính là, đầu tiên hẳn là như thế nào mới có thể tìm được chí bảo đâu?

Chung Viễn Thanh còn nhớ rõ chính mình tạm đại Chung gia gia chủ khi, vẫn luôn không tin Chung Minh là tự nhiên tử vong, cho nên cố ý chọn đọc tài liệu quá Chung Minh hồ sơ, hồ sơ thượng về Chung Minh tham gia gia chủ thí luyện ký lục, mặt trên ghi lại, Chung Minh cuối cùng là bởi vì ngẫu nhiên tìm đến một con hỏa hồng sắc Cửu vĩ hồ, kết quả bị phán định vì vũ trụ bên trong khó gặp biến dị hồ ly mà thu hoạch đến tối cao phân.

Rốt cuộc, đầu tiên Bát Hoang bí cảnh Bát Hoang chính là trích dẫn cổ địa cầu Đông Phương thị tộc cổ xưa cách nói, mà Cửu vĩ hồ, Chung Viễn Thanh mơ hồ nhớ rõ khi còn nhỏ, Chung Minh đã từng nói với hắn quá về Đông Phương thị tộc nhiều thế hệ truyền lưu cổ xưa trong truyền thuyết xuất hiện một ít dị thú Trong đó, liền có Cửu vĩ hồ.

Nếu bởi vậy mà tiến hành suy đoán nói, như vậy ở cái này cực bắc nơi, lại nên có cái gì cùng loại cổ xưa trong truyền thuyết dị thú đâu?

Chung Viễn Thanh không cấm cảm thấy rất là đau đầu, rốt cuộc loại này truyền thuyết hắn cũng là nhớ rõ mơ mơ hồ hồ, nào biết đâu rằng như vậy kỹ càng tỉ mỉ cụ thể a.

Liền ở Chung Viễn Thanh có chút hoang mang thời điểm, đột nhiên nghe được trên màn hình tiểu phượng hoàng có chút kinh ngạc nói: "Trong biển có cá!"

Chung Viễn Thanh nghe được tiểu phượng hoàng nói, không cấm mỉm cười: "Nơi này tốt xấu cũng là Bắc Hải, đương nhiên là có......"

Chung Viễn Thanh đột nhiên sửng sốt một chút, đầu óc trung đột nhiên dần hiện ra một câu: "Bắc Minh có cá, kỳ danh vì côn."

Côn là trong truyền thuyết một cái hình thể thập phần khổng lồ cá lớn, biến ảo vì điểu tức vì bằng, đồng dạng cũng thập phần khổng lồ.

Nếu phụ thân năm đó tìm đến chính là một con màu đỏ đậm Cửu vĩ hồ, này hình tượng cùng loại với thượng cổ thần thoại trung Thanh Khâu Cửu vĩ hồ, bởi vậy loại suy, cái này trong truyền thuyết côn cũng chính là chính mình lần này tìm kiếm mục tiêu?

Chung Viễn Thanh lập tức cảm thấy một trận hưng phấn, chính là ngay sau đó lại trở nên ủ rũ cụp đuôi lên, nếu thật là nói như vậy, kia rốt cuộc hẳn là như thế nào mới có thể tìm được này chỉ côn đâu?

Đúng lúc này, đột nhiên tiểu phượng hoàng mở miệng: "Chủ nhân, có người cũng bị truyền tống đến nơi đây."

Chung Viễn Thanh một cái giật mình, đúng vậy, hiện tại cũng không phải là đãi tại chỗ sững sờ thời điểm, cái dạng này chỉ có thể bị coi như bia ngắm.

"Trước tìm một cái ẩn thân địa phương." Chung Viễn Thanh xem xét một chút Chu Tước rà quét ra tới phụ cận hải vực bản đồ địa hình, sau đó chỉ vào trong đó nơi nào đó: "Chu Tước là có thể thời gian dài ẩn núp ở nước cạn khu đi, vậy ở chỗ này, dễ thủ khó công, tầm nhìn hảo, cũng phương tiện quan sát những người khác tình huống."

"Là." Được đến Chung Viễn Thanh mệnh lệnh, Chu Tước điều chỉnh phương hướng kết cấu hình thức, thật lớn cánh chim thu nạp bốn đối, bóng dáng tức khắc trở nên uyển chuyển nhẹ nhàng rất nhiều, hơn nữa mở ra phỏng sắc công năng, ở hướng tới Chung Viễn Thanh chỉ định nơi đó bay đi đồng thời, xác ngoài nhan sắc cũng ở dần dần phát sinh biến hóa, dần dần xu gần với lúc này màu lam nhạt đại bối cảnh.

Cuối cùng, nếu không phải cẩn thận quan sát, hoặc là có mở ra quỹ đạo bắt giữ thói quen cơ giáp, căn bản vô pháp phát hiện Chu Tước ở chỗ này xuất hiện dấu vết.

Chu Tước tốc độ ở cao cấp cơ giáp bên trong đều xem như người xuất sắc, cho nên thực mau liền đạt tới Chung Viễn Thanh chỉ định địa phương, mà nhiên thân máy bay giảm xuống, chậm rãi gần sát mặt nước, cuối cùng thành thân viết góc độ bay nhanh cắm vào trong nước biến mất không thấy, đại dương mênh mông biển rộng bên trong, chỉ để lại rất nhỏ một vòng sóng gợn, ngay sau đó liền vô pháp thấy được.

Liền ở Chu Tước trốn vào cái kia thiển hải huyệt động bên trong trong nháy mắt, ở nguyên bản Chung Viễn Thanh đợi nơi đó, xuất hiện một đài màu đen trung cấp cơ giáp, không đợi Chung Viễn Thanh hồi tưởng khởi chiếc cơ giáp này chủ nhân rốt cuộc là ai thời điểm, ngay sau đó lại xuất hiện đệ nhị đài màu đen trung cấp cơ giáp.

Như vậy liền tính, này hai đài vô luận là từ bề ngoài vẫn là cấu tạo đều hoàn toàn giống nhau, cái này, Chung Viễn Thanh căn bản không cần phỏng đoán liền biết xuất hiện ở chỗ này hai người rốt cuộc là ai.

Hai người kia đúng là ngày hôm
qua đại biểu trưởng lão hội lên tiếng cái kia Chung gia lão nhân song bào thai tôn tử, chung không cực hộp chung thái tới. Bọn họ hai cái là tạp ngươi khải đế gia trường quân đội học viên, nếu không có nhớ lầm nói đúng là năm nay tốt nghiệp.

Dựa theo như vậy tuổi tác cùng tư lịch, bọn họ cũng là có tư cách có thể liều một lần cái này gia chủ chi vị.

Chẳng qua, Chung Viễn Thanh nhíu mày, hắn chính là không nghĩ tới, cư nhiên sẽ đem cặp song sinh này huynh đệ truyền tống đến cùng cái địa phương, cũng không biết là bọn họ vận khí quá hảo, vẫn là có người cố ý mà làm chi.

Tạp ngươi khải đế gia trường quân đội là đế quốc xếp hạng đệ tứ trường quân đội, nói tóm lại còn xem như không tồi, năm đó bọn họ song song khảo nhập thời điểm, bọn họ vị kia gia gia trong khoảng thời gian ngắn ở trưởng lão hội bên trong nước lên thì thuyền lên phong cảnh không được.

Chẳng qua sau lại đầu tiên là có Chung Tri bị Ulysses đại sư nhìn trúng, trở thành Ares trợ giáo mà làm Chung Dương Bình dương mi thổ khí, lại sau đó có Chung Viễn Thanh như vậy cao phân khảo nhập Ares, đương nhiên còn bao gồm Chung Kiệt, cho nên sau lại người kia ở trưởng lão hội cũng liền dần dần điệu thấp xuống dưới. Thậm chí còn năm nay hắn hai vị này tôn tử tốt nghiệp, ở Chung gia cũng chưa khiến cho bao lớn gợn sóng.

Chung Viễn Thanh thông qua mini dò xét, quan sát đến hai người kia nhất cử nhất động.

Chỉ thấy bọn họ sớm phát hiện chính mình tiến vào cực bắc nơi lúc sau, cùng Chung Viễn Thanh giống nhau hơi chút chần chờ một chút lúc sau, liền rất mau bắt đầu áp dụng hành động.

Bọn họ hành động kỳ thật thập phần đơn giản sáng tỏ, tức đem cực bắc nơi lớn như vậy phạm vi, tính cả không trung cùng hải dương ở bên nhau, phân chia vì khối trạng, sau đó từng khối từng khối khai triển tìm tòi. Rốt cuộc bọn họ là hai người, tuy rằng nói loại này tìm tòi có vẻ thập phần vụng về, nhưng là chỉ cần ở trong đó một khối phát hiện giống nhau chí bảo, bọn họ liền tính là đạt tới mục đích.

Chung Viễn Thanh vừa thấy đến bọn họ như vậy kế hoạch lập tức liền minh bạch, hai người kia đại khái là thuộc về bị kéo lại đây mua nước tương, hoàn toàn là chỉ cần có thể tìm được đồ vật hồ xong nhiệm vụ liền có thể, đến nỗi chất lượng như thế nào, kia không phải bọn họ chính mình định đoạt.

Nếu là cái dạng này lời nói, hai người kia tính lên đối với Chung Viễn Thanh tới nói là không có uy hiếp.

Nhưng là, Chung Viễn Thanh cũng cũng không có bởi vậy mà giảm bớt cảnh giác tâm.

Ở đến ra bọn họ kế hoạch bước đi lúc sau, Chung Viễn Thanh hành động lộ tuyến chỉ cần bọn họ kế hoạch lộ tuyến tương phản liền có thể tránh đi bọn họ, này đó không biết kỹ càng tỉ mỉ chi tiết người, đối với Chung Viễn Thanh tới nói, vẫn là lựa chọn tránh đi tuyệt vời.

Sau đó kế tiếp, vẫn là suy xét nên như thế nào tìm được trong truyền thuyết côn.

Liền ở Chung Viễn Thanh mở ra máy rà quét, bắt đầu rà quét hải dương là lúc, xa ở trần xa tinh cầu "Biển sâu" vệ tinh thượng, Tần Phi Tương đồng dạng cũng là ở làm tốt sung túc chuẩn bị lúc sau, điều khiển này Bạch Hổ nhảy vào mênh mang biển rộng bên trong.

Chẳng qua, so sánh với Chung Viễn Thanh không có đầu mối nơi nơi tìm kiếm, Tần Phi Tương bên này về "Biển sâu ngọn lửa điểu" tư liệu chính là nguyên vẹn thực, cho nên ở tiến vào biển rộng lúc sau, hắn mục tiêu minh xác hướng tới "Biển sâu ngọn lửa điểu" thường xuyên tính xuất hiện khu vực chạy tới.

"Biển sâu ngọn lửa điểu" là một loại lấy loại cá, san hô cùng với sinh vật phù du vì thực điểu có thể nói chúng nó là đồ ăn mặn là chủ, mà vì có thể gặm thực như là san hô như vậy tương đối cứng rắn sinh vật, chúng nó liền chậm rãi kim hoa ra một ngụm răng nhọn.

Thật đúng là thập phần sắc bén, Tần Phi Tương điều khiển Bạch Hổ vừa mới đạt tới cái kia khu vực thời điểm, liền nhìn đến một con trạng như đáy biển ngọn lửa đại điểu một ngụm gặm rớt hơn phân nửa san hô, sau đó hai cánh một bên ở trong biển lười biếng hoạt động, một bên trong miệng còn bao vây lấy san hô ở nơi đó nhấm nuốt, vì chứng thực nó răng xác thật hảo, điểu miệng hai bên giữ không nổi địa phương còn không ngừng có cắn thành rất nhỏ khối san hô rơi xuống.

"Nó ăn cư nhiên là dung nham san hô, thiên nột, gia hỏa này cắn hợp lực rốt cuộc nên có bao nhiêu cao a!" Tiểu bạch hít hà một hơi, nhịn không được kinh ngạc cảm thán ra tiếng.

Dung nham san hô, danh như ý nghĩa, chính là sinh trưởng ở phun trào dung nham núi lửa phụ cận san hô, rốt cuộc trong biển cũng là có rất nhiều núi lửa, hơn nữa có không ít đều là núi lửa hoạt động, mà sinh trưởng ở cái loại này địa phương san hô, cũng bởi vậy giàu có phong phú khoáng vật chất, cho nên tính chất thập phần cứng rắn, có chút cũng đủ cứng rắn khai thác xuống dưới, thậm chí có thể trực tiếp chế tác thành cơ giáp vũ khí.

Chính là cho dù cái này dung nham san hô như vậy cứng rắn, cư nhiên "Biển sâu ngọn lửa điểu" đều có thể đủ đôi mắt chớp đều không nháy mắt cắn ăn luôn, có thể nghĩ loại này loài chim nên là có bao nhiêu nghịch thiên.

"Khó trách chúng nó số lượng không nhiều lắm nhưng vẫn không có diệt vong, chủ yếu là quá cường hãn, căn bản không có nhiều ít sinh vật có thể chân chính xúc phạm tới nó a." Tiểu bạch nhỏ giọng nói thầm.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện