Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 191: thí luyện ( 3 ) ----- tinh thần lực khô kiệt


trước sau

Chung Minh an an tĩnh tĩnh nằm ở nơi đó, nếu không phải trước ngực có mỏng manh phập phồng, đại khái thật sự sẽ làm người cho rằng hắn cứ như vậy hôn mê không tỉnh. Chính là, cho dù hắn hiện tại cái dạng này tạm thời không có sinh mệnh nguy hiểm, cũng cũng không có làm Chung Viễn Thanh cảm thấy dễ chịu nhiều ít.

“Tại sao lại như vậy?” Chung Viễn Thanh gắt gao nhìn chằm chằm Chung Minh, trầm giọng hỏi: “Ta phía trước không phải đã nói, phụ thân hắn tiếp xúc sở hữu đồ vật đều phải cẩn thận xác nhận một phen mới có thể đủ đưa cho hắn sao?”

Nghe được Chung Viễn Thanh nói, đứng ở một bên Chung Văn biểu tình nháy mắt trở nên có chút xấu hổ: “Thật là dựa theo ngươi phân phó đi làm, chính là không nghĩ tới, vẫn là……”

“Viễn Thanh!” Thanh Mộc thấy thế lập tức ra tiếng nhắc nhở Chung Viễn Thanh, Chung Văn dù sao cũng là Chung gia lão nhân, Chung Viễn Thanh như vậy đối hắn nói chuyện đích xác có chút không quá thích hợp.

“Tiểu thiếu gia nói rất đúng, thật là ta sơ sót.” Chung Viễn Thanh dù sao cũng là Chung Văn nhìn lớn lên, đối với đứa nhỏ này, hắn liền giống như chính mình tôn tử giống nhau đối đãi, Chung Viễn Thanh là bởi vì Chung Minh sự tình mà cảm xúc có chút mất khống chế, hắn đương nhiên sẽ không để ý, ngược lại càng thêm tự trách lên: “Chỉ cần tưởng tượng đến, lão gia sở hữu đồ vật đều là ta tự mình qua tay, kết quả, vẫn là đã xảy ra loại sự tình này, ta liền, ta liền……”

“Chung bá, ngài đừng tự trách,” Chung Viễn Thanh vẫn như cũ nhìn Chung Minh, nhẹ nhàng cầm Chung Minh tay, nhắm mắt lại, sau đó chậm rãi mở: “Vô luận là ai làm, dám thương tổn phụ thân, ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua hắn.”

Sau đó Chung Viễn Thanh lại có chút tức giận nói: “Chính là, đáng chết, phụ thân hắn rốt cuộc vì cái gì sẽ hôn mê, Chung bá, vì phụ thân xem qua bệnh những cái đó bác sĩ nói như thế nào?”

Không nghĩ tới Chung Viễn Thanh hỏi ra vấn đề này khi, Chung Văn biểu tình cư nhiên trở nên càng thêm kinh ngạc, hơi hơi vặn vẹo một chút, Chung Văn thở dài một hơi: “Bọn họ cũng không biết, chỉ là, bọn họ ở kiểm tra lão gia thân thể trạng huống thời điểm lại phát hiện, hắn tinh thần lực đang ở lấy kinh người này độ biến mất không thấy.”

Nghe thế câu nói, Chung Viễn Thanh cùng Thanh Mộc đều không tự chủ được hít hà một hơi.

Mà so sánh với những người khác, Chung Viễn Thanh càng là trong lòng cả kinh, loại bệnh trạng này đúng là “Tinh thần lực khô kiệt” sở đặc có biểu hiện.

“Tinh thần lực khô kiệt” là kiếp trước, Chung Viễn Thanh bị oan bỏ tù kia một năm đột nhiên ở đế quốc chi từ đại quy mô bùng nổ một loại đáng sợ chứng bệnh.

Chính như tên của nó, loại này chứng bệnh giống nhau chỉ xuất hiện ở tinh thần lực người sử dụng trên người, ai cũng không biết vì cái gì sẽ xuất hiện loại này chứng bệnh, ngay cả đứng đầu bác sĩ ở đối mặt loại này chứng bệnh khi cũng bó tay không biện pháp.

Làm hoàn toàn dựa vào tinh thần lực tinh thần lực người sử dụng tới nói, một khi xuất hiện loại bệnh trạng này, giống như là người thường bị đột nhiên trừu đi rồi sinh mệnh lực giống nhau, mất đi chống đỡ thân thể trong khoảng thời gian ngắn vô pháp thích ứng loại này không có tinh thần lực tình huống mà xuất hiện hôn mê trạng thái.

Lúc ấy nghiên cứu ra tới chỉ là có thể tạm thời chậm lại loại này bệnh tình, tức yêu cầu một cái khác tinh thần lực người sử dụng cuồn cuộn không ngừng vì nhiễm bệnh người chuyển vận tinh thần lực, chính là này gần là kế hoãn binh, lại căn bản vô pháp từ căn nguyên giải quyết.

Kỳ thật, hôn mê chỉ là loại bệnh trạng này lý tưởng nhất nhẹ nhất hậu quả, nói như vậy chờ đến thân thể thích ứng không có tinh thần lực trạng thái liền sẽ thức tỉnh lại đây.

Chính là, đối với tinh thần lực càng cường người, một khi xuất hiện tinh thần lực khô kiệt, như vậy thân thể không khoẻ sở tạo thành hậu quả liền thập phần nghiêm trọng, nghiêm trọng nhất chính là vĩnh viễn sẽ không lại tỉnh lại.

Chung Minh tinh thần lực giá trị ở Chung gia trong vòng là số một số hai, hắn xuất hiện tinh thần lực khô kiệt, nói cách khác……

Chung Viễn Thanh sắc mặt đã khó coi tới rồi cực điểm, hắn thật sự vô pháp tưởng tượng nếu Chung Minh thân thể vô pháp thích ứng nói, hậu quả sẽ như thế nào.

Thanh Mộc tuy rằng cũng thực lo lắng Chung Minh tình huống, nhưng phát hiện Chung Viễn Thanh sắc mặt thật sự là quá khó coi, không khỏi vỗ vỗ bờ vai của hắn, thấp giọng an ủi hắn: “Kỳ thật loại tình huống này, rất nhiều tinh thần lực là có đều đã từng xuất hiện quá, hẳn là cùng Chung Minh thân thể trạng huống có quan hệ, ngươi trước đừng khẩn trương.”

Không, Chung Viễn Thanh nhẹ nhàng lắc lắc đầu, hắn biết rõ, đây là “Tinh thần lực khô kiệt”, đã từng một lần ở đế quốc trong vòng tạo thành khủng hoảng đáng sợ chứng bệnh, tuy rằng không có lây bệnh tính, lại là vô khác biệt nhiễm bệnh.

Thanh Mộc cùng Chung Văn, thậm chí những cái đó bác sĩ, bọn họ chỉ là đơn thuần liên tưởng đến Chung Minh thân thể trạng huống xuất hiện cái gì vấn đề, bọn họ cũng không biết cái này bệnh.

Nhưng mấu chốt là, kỹ thuật Chung Viễn Thanh trước tiên đã biết cái này bệnh, cũng hoàn toàn bó tay không biện pháp, kiếp trước y học như vậy phát đạt đều không thể phá giải, hiện tại cái này bệnh so kiếp trước sớm mười mấy năm xuất hiện, liền càng thêm không có cách nào.

Không đúng, Chung Viễn Thanh bỗng nhiên trong lòng vừa động, vẫn là có một cái biện pháp, hắn nhớ rõ kiếp trước, cái này bệnh ở đại quy mô bùng nổ thời điểm, căn cứ y học viện nghiên cứu khoa học điều tra biểu hiện, toàn bộ đế quốc bên trong, có một cái trên tinh cầu tinh thần lực người sử dụng nhiễm bệnh suất vì 0, cái kia tinh cầu chính là chính là Tần gia, Tần Phi Tương nơi trần xa tinh cầu, sau lại y học viện nghiên cứu khoa học cố ý tiến đến điều tra, cũng không có phát hiện cái gì đặc biệt địa phương.

Nhưng lúc ấy, Chung Viễn Thanh làm quân bộ cao tầng trung chỉ có sử dụng tinh thần lực tướng quân, vì chính hắn, cũng vì quân bộ cho nên sử dụng tinh thần lực người, cố ý xin xem xét về trần xa tinh cầu sở hữu tư liệu, có một cái đã nhiều năm trước sinh thái số liệu khiến cho hắn chú ý.

Ước chừng ở 5 năm trước, trần xa tinh cầu ở kia một năm lượng mưa vượt qua có nhân loại ghi lại đỉnh điểm, lớn như vậy lượng mưa tạo thành trên tinh cầu một ít quy mô hơi chút đại hồ nước liên tiếp ở cùng nhau, trở thành biển sâu. Vì thế ở kia một năm, trần xa trên tinh cầu xuất hiện khó gặp biển sâu ngọn lửa điểu tung tích.

Biển sâu ngọn lửa điểu thịt chất thập phần tươi mới ngon miệng, vô luận sử dụng cái dạng gì chế tác phương pháp, hương vị đều là đỉnh cấp.

Chính là, về biển sâu ngọn lửa điểu, nó tác dụng nhưng không ngừng tại đây, Chung Viễn Thanh nhớ rõ chính mình đã từng ở Chung gia bên trong cổ tạ thượng xem qua, vô luận là biển sâu ngọn lửa điểu bản thân, vẫn là nó sản trứng đối với tinh thần lực người sử dụng tới nói là đại bổ chi vật.

Chung Viễn Thanh tin tưởng, ở biển sâu ngọn lửa điểu đại quy mô xuất hiện kia một năm, trần xa trên tinh cầu tinh thần lực người sử dụng hẳn là đều ăn qua biển sâu ngọn lửa điểu chế tác đồ ăn.

Cho nên nói, rất có thể là biển sâu ngọn lửa điểu duyên cớ, bọn họ mới không có bùng nổ “Tinh thần lực khô kiệt” loại này quái bệnh.

Bất quá này hết thảy,
lúc ấy cũng chỉ là Chung Viễn Thanh một loại suy đoán, rốt cuộc đã phát sinh như vậy nhiều năm đi qua, ai cũng không thể bảo đảm biển sâu ngọn lửa điểu công hiệu có như vậy kéo dài.

Càng mấu chốt chính là, lúc ấy, Chung Viễn Thanh còn chưa tới kịp đệ trình chính mình phát hiện, liền bởi vì phản quốc tội mà bị oan thân thấy, cho nên căn bản không có cơ hội xác minh hắn đoán rằng hay không chính xác.

Chung Viễn Thanh nhìn Chung Minh tiều tụy ngủ nhan, trầm mặc một lát, sau đó đứng lên, nhìn về phía Chung Văn: “Chung bá, phía trước ở nhà cũ cửa, muốn điều khiển kia giá cấp thấp cơ giáp muốn lao ra đi người chính là ngài đi.”

Chung Văn không nghĩ tới Chung Viễn Thanh tư duy nhảy lên nhanh như vậy, đột nhiên hỏi ra vấn đề này, vi lăng một chút, sau đó gật gật đầu: “Lúc ấy, ta nghe lén đến Chung Dương Bình cùng hắn thủ hạ người đã biết ngươi trở lại nơi này, tính toán phái người đi ngăn cản ngươi, ta lúc ấy liên hệ không thượng ngươi, lại sợ ngươi sẽ gặp được bọn họ, cho nên dưới tình thế cấp bách mới có thể nghĩ đến cái loại này lạn chiêu.”

“Cũng ít nhiều ngài ở lúc ấy xuất hiện, ta mới có cơ hội tìm được bọn họ khe hở nhất cử tiêu diệt.” Chung Viễn Thanh gật gật đầu, sau đó chỉ chỉ Thanh Mộc: “Vị này, là Ares huấn luyện viên, Thanh Mộc. Ở Ares thời điểm, hắn dạy ta rất nhiều đồ vật, nguyên bản lần này thừa dịp kỳ nghỉ, ta là mời hắn tới nơi này chơi, không nghĩ tới, sẽ gặp được loại sự tình này.”

Nghe được Chung Viễn Thanh giới thiệu, Chung Văn lập tức triều Thanh Mộc gật gật đầu, sau đó đối Chung Viễn Thanh nói: “Nếu là như thế này, ta đây đi trước cấp vị này huấn luyện viên chuẩn bị phòng đi.”

“Hảo, kia phiền toái ngài, đúng rồi, còn phiền toái ngài nói cho phía dưới chờ đám kia người, ta mười phút lúc sau xuống dưới,” Chung Viễn Thanh cười lạnh một tiếng: “Phụ thân lúc trước là quá nhân từ, có một số người, cũng nên nhận thức thỉnh sở chính mình lập trường, trạm sai đội nói, liền phải có năng lực thừa nhận sở mang đến hậu quả.”

Chung Văn gật gật đầu, sau đó xoay người rời đi.

Chờ đến Chung Văn rời đi, Thanh Mộc rốt cuộc nói ra hắn trong lòng nghi vấn: “Viễn Thanh, ngươi……”

Không nghĩ tới hắn còn chưa nói xong, Chung Viễn Thanh liền so một cái im tiếng thủ thế, sau đó lớn tiếng nói: “Phụ thân cái này bệnh, ta vừa vặn có một cái bằng hữu đã từng nhắc tới quá, ta lập tức liền liên hệ hắn, ngài thật vất vả tới một chuyến, liền an tâm trụ xuống dưới đi, chờ đem những cái đó vướng bận người đều quét sau khi ra ngoài, ta sẽ mang ngài khắp nơi nhìn xem.

Vừa nói, Chung Viễn Thanh vừa đi đến cạnh cửa, một bàn tay nhẹ nhàng đặt ở trên cửa, trong nháy mắt, tự trong thân thể hắn phóng xuất ra một tầng hơi mỏng tinh thần lực lấy hắn này chỉ tay vì trung tâm điểm, bao bọc lấy toàn bộ phòng.

Thanh Mộc biết đây là tinh thần lực sử dụng trung một cái thập phần tinh diệu phòng nghe trộm phương pháp, loại này phương pháp đối với tinh thần lực khống chế lực cùng chính xác độ yêu cầu đều rất cao, không nghĩ tới Chung Viễn Thanh lại như thế hưng sư động chúng sử dụng ra tới, vì thế Thanh Mộc trong lòng hoài nghi càng sâu.

“Chẳng lẽ nói ngươi là tại hoài nghi vị kia Chung bá? Hắn không phải vẫn luôn đều chiếu cố các ngươi sao?” Thanh Mộc đưa ra chính mình nghi vấn.

“Không,” Chung Viễn Thanh một lần nữa đi trở về Chung Minh bên người, tiếp tục cầm hắn tay: “Phải nói, ta hoài nghi nơi này mọi người, bao gồm Chung bá ở bên trong.”

Rốt cuộc hắn sở trải qua quá chính là liền thề làm bạn cả đời ái nhân đều sẽ phản bội, tại đây loại tiền đề hạ, Chung Viễn Thanh đương nhiên sẽ không lại dễ dàng tin tưởng những người khác.

Thanh Mộc nhẹ nhàng thở dài một hơi, hắn kỳ thật cũng có chút hoài nghi, nhưng cũng không phải giống Chung Viễn Thanh như vậy, bệnh đa nghi kia sẽ như vậy trọng, đứa nhỏ này, chẳng lẽ trước kia đã từng đã chịu quá cái gì cùng loại thương tổn không thành?

Tính, hiện tại loại tình huống này vẫn là tiểu tâm tuyệt vời, Thanh Mộc ấn hạ trong lòng nghi hoặc đồng dạng cũng đi đến Chung Minh bên người, lúc này mới phát hiện Chung Viễn Thanh nắm Chung Minh trên tay ẩn ẩn có tinh thần lực ở lưu động.

Thanh Mộc tức khắc chấn động: “Ngươi đây là đang làm gì?”

Chung Viễn Thanh rất bình tĩnh nói: “Không quan hệ, dù sao ta tinh thần lực giá trị rất cao, như vậy tuy rằng không thể hoàn toàn giải trừ chứng bệnh, lại có thể tạm hoãn bệnh tình, ít nhất có thể tranh thủ đến ta tìm được giải trừ chứng bệnh phương pháp.”

“Ngươi rốt cuộc là đang nói cái gì?” Thanh Mộc có chút nghi hoặc hỏi: “Này chẳng lẽ không phải bởi vì thân thể nguyên nhân? Chẳng lẽ là một loại bệnh?”

Chung Viễn Thanh nguyên bản liền không tính toán gạt Thanh Mộc, cho nên liền đem “Tinh thần lực khô kiệt” loại này chứng bệnh kỹ càng tỉ mỉ nói cho hắn.

Thanh Mộc nghe xong Chung Viễn Thanh thuyết minh lúc sau, không khỏi cảm thấy khiếp sợ, sắc mặt cũng bất giác trở nên khó coi vài phần: “Tại sao lại như vậy, loại này bệnh, ta căn bản là không có nghe nói qua.”

Ngươi đương nhiên không có nghe nói qua, dựa theo thời gian tới nói, loại này bệnh còn muốn lại chờ thượng mười mấy năm mới bùng nổ.

“Chính là ngươi như vậy dùng chính mình tinh thần lực bổ khuyết cũng không phải biện pháp a,” Thanh Mộc trước nay đều không có giống như bây giờ hối hận chính mình không phải tinh thần lực người sử dụng, nếu không cũng không cần Chung Viễn Thanh một người như vậy cực cực khổ khổ vì Chung Minh bổ khuyết tinh thần lực lực, Chung Minh cùng Chung Viễn Thanh, hai người kia đều là hắn nhất quan tâm người, ai đều không thể có việc: “Vậy ngươi biết nên như thế nào giải trừ cái này chứng bệnh sao?”

Ước chừng qua năm phút đồng hồ lúc sau, Chung Viễn Thanh đánh giá bổ khuyết tinh thần lực cũng đủ chống đỡ Chung Minh mấy ngày thời gian, lúc này mới buông ra tay, đứng lên, cũng không biết là không phải hắn dùng một lần đưa vào tinh thần lực quá nhiều, sắc mặt của hắn có chút hơi hơi trắng bệch, tạm dừng một chút, Chung Viễn Thanh chậm rãi mở miệng nói: “Về giải trừ phương pháp, ta còn cần tìm một người xác minh một chút, sau đó kế tiếp, chính là đến phiên phía dưới đám kia người.”


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện