Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 190: thí luyện ( 2 )


trước sau

Nếu là phải làm chúng tuyên bố tạm đại gia chủ chi chức, Chung Dương Bình lại là cái loại này ái khoe khoang tính cách, loại này đáng giá kỷ niệm nhật tử hắn hận không thể Chung gia mọi người đều tham gia, tận mắt nhìn thấy chính mình ngồi trên gia chủ chi vị, đương nhiên, trừ bỏ Chung Minh cùng Chung Viễn Thanh này đối phụ tử.

Cho nên, hiện tại ở Chung gia nhà cũ, Chung gia người thật đúng là không ít.

Chung Dương Bình cho rằng dựa vào cố ý thông qua thượng tầng quan hệ mời đến này đó cái gọi là kinh nghiệm phong phú đến “Bảo tiêu” có thể ngăn trở trụ trước tiên tới nửa Nhân Mã Tinh Hệ Chung Viễn Thanh, không nghĩ tới bọn người kia là đẹp chứ không xài được, cư nhiên dễ dàng như vậy đã bị Chung Viễn Thanh xử lý ba cái.

Nguyên bản Chung Dương Bình chính là thừa dịp Chung Minh đột nhiên hôn mê, mà Chung Viễn Thanh xa ở Ares vô pháp đúng lúc gấp trở về thời gian kém lấy cớ Chung gia không thể một ngày vô chủ, ở trước mặt mọi người đưa ra tạm đại gia chủ đề nghị, khẳng định sẽ không có người phản đối, mà chờ đến Chung Viễn Thanh trở về, hắn một cái mười sáu tuổi tiểu tử, vô quyền vô thế, lại có cái gì tư cách phản đối chính mình, lại chờ đến ngày sau Chung Minh ra một cái cái gì ngoài ý muốn, thần không biết quỷ không hay chết lúc sau, chính mình liền có thể chính đại quang minh trở thành gia chủ.

Này đó chính là Chung Dương Bình toàn bộ kế hoạch, ở biết được Chung Viễn Thanh tiểu tử này trước tiên trở về lúc sau, Chung Dương Bình tuy nói bố trí người đi ngăn trở, nhưng vì để ngừa vạn nhất, cố ý yêu cầu trước tiên tuyên bố tạm đại gia chủ cái này nghi thức, hơn nữa còn nhịn đau ngắn lại toàn bộ nghi thức quá trình, chính là trăm triệu không nghĩ tới, Chung Viễn Thanh cư nhiên không có bị ngăn lại, còn ở hắn tuyên bố tạm đại hết sức, ở bên ngoài quấy rối, ngạnh sinh sinh phá hủy cái này nghi thức hoàn thành, thật đúng là làm Chung Dương Bình cảm giác mặt mũi đại thất.

Này hết thảy hết thảy, Chung Dương Bình chỉ cần một hồi tưởng đều cảm thấy đau mình, vì hôm nay cái này nghi thức, hắn cũng không biết tiêu phí bao nhiêu thời gian, tinh lực cùng tài chính.

Đáng giận, đều là cái này tiểu tử thúi sai!

Ta nhất định sẽ không bỏ qua tiểu tử này!

Vì thế, tức muốn hộc máu Chung Dương Bình ở chạy ra lúc sau, nhìn đến như vậy nhiều người ở nơi đó chỉ chỉ trỏ trỏ, Chung Dương Bình đơn giản liền thuận thế nặn ra một bộ vô cùng đau đớn bộ dáng, trước mặt mọi người lớn tiếng trách cứ Chung Viễn Thanh, đánh đòn phủ đầu, đem sở hữu sai lầm đều đẩy đến Chung Viễn Thanh trên đầu.

Chung Viễn Thanh rất bình tĩnh đãi ở Chu Tước điều khiển thuyền, nhìn bên ngoài Chung Dương Bình làm trò Chung gia như vậy nhiều người mặt, thâm tình cũng mậu biểu diễn, nói thật ra, trước kia hắn vẫn luôn cho rằng Chung Kiệt là ảnh đế cấp bậc, hiện tại xem ra, cùng Chung Dương Bình so sánh với, Chung Kiệt chỉ có thể là mới ra đời thôi.

Quả nhiên, Chung Dương Bình nói vẫn là rất có thuyết phục lực.

Gần nhất, Chung Dương Bình tuổi tác đã cao, đứng ở nơi đó lung lay sắp đổ, đích xác chiếm cứ đạo đức điểm cao. Thứ hai, Chung Dương Bình ở Chung gia xây dựng ảnh hưởng pha cao, cho dù Chung Viễn Thanh là Chung gia dòng chính chính thống hậu đại, cùng Chung Dương Bình so sánh với, ở Chung gia người cũng không chiếm được nhiều ít duy trì.

Bất quá, Chung Viễn Thanh cũng không để ý này đó.

Bởi vì, hắn từ khi quyết định điều khiển Chu Tước trực tiếp bay qua tới kia một khắc khởi, liền không tính toán tới nơi này cùng Chung Dương Bình lãng phí măng miệng lưỡi nói đạo lý lớn.

“Nhị thúc công, ta hiện tại cuối cùng một lần tôn xưng ngài một lần nhị thúc công, nếu ngài như thế chỉ trích ta, như vậy ta nhưng thật ra muốn hỏi một chút ngài, Chung gia nhà cũ cập phụ cận trong phạm vi, chưa kinh gia chủ đồng ý, giống nhau không được có cơ giáp tới gần, này một cái quy định, tựa hồ là ngài trước đánh vỡ đi.”

“Vẫn là,” Chung Viễn Thanh cười lạnh một tiếng: “Căn cứ gia quy, nếu có không rõ cơ giáp tiến vào Chung gia nhà cũ trong phạm vi, thân là Chung gia người có quyền lợi giết chết bất luận tội, này một cái, ngài lại là không nhớ rõ đâu?”

“Nga, đúng rồi,” Chung Viễn Thanh một bộ đột nhiên phản ứng lại đây giọng điệu nói: “Dựa theo này gia quy, dư lại tới này đó, ta còn có nghĩa vụ tiêu diệt rớt đâu, như vậy, đại gia thỉnh lui về phía sau một chút, ta muốn tiếp tục quét tước rác rưởi.”

“Nhãi ranh vô lễ!” Chung Dương Bình bị Chung Viễn Thanh nói đỉnh trở về, không khỏi mặt đỏ lên: “Đây là ngươi một cái tiểu bối dám cùng ta nói chuyện khẩu khí? Chung Minh chẳng lẽ liền này đó cơ bản nhất lễ phép đều không có dạy cho ngươi sao? Những người này là ta mời đi theo, chẳng lẽ ngươi còn tưởng liền ta cùng nhau tiêu diệt rớt?”

Chung Dương Bình uy hiếp đối Chung Minh nói không chừng còn có điểm tác dụng, nhưng là đối với đã hạ quyết tâm hảo hảo sửa trị nào đó người Chung Viễn Thanh tới nói, hắn cũng sẽ không dễ dàng liền bởi vậy dao động.

Chung Viễn Thanh cười lạnh một tiếng, bởi vì hắn không có hành động, Chung Dương Bình trong lòng vui vẻ, còn tưởng rằng Chung Viễn Thanh cũng là sợ hãi hắn uy hiếp, không nghĩ tới, chính là Chung Dương Bình còn không có đắc ý bao lâu, Chung Viễn Thanh điều khiển Chu Tước lại hành động.

Muốn nói Chung Dương Bình tiêu phí đại lực khí mời đến này đó đến từ “Huyết Nha” bọn bảo tiêu cũng rất xui xẻo, thực lực của bọn họ kỳ thật ở “Huyết Nha” bên trong cũng không tính là cao thủ, hơi chút lợi hại một chút chính là đầu tiên bị Chung Viễn Thanh nháy mắt hạ gục cái kia lão đại, bọn họ sở dĩ sẽ bị phái lại đây, chính là cho rằng loại này bảo tiêu sự tình rất đơn giản thực an toàn, lại không nghĩ rằng sẽ đụng vào kiếp trước khởi liền cùng “Huyết Nha” có thù oán Chung Viễn Thanh trên tay.

Giây lát chi gian, dư lại tới kia mấy đài trung cấp cơ giáp coi như như vậy nhiều người mặt, bị Chung Viễn Thanh giống như tể tiểu kê giống nhau, toàn
bộ tiêu diệt sạch sẽ.

Chung Dương Bình lần đầu tiên nếm tới rồi bị tiểu bối vững chắc trước mặt mọi người đánh một cái tát cảm giác, càng làm cho hắn khó có thể tiếp thu chính là, Chung Viễn Thanh như thế khủng bố nháy mắt hạ gục thực lực, lập tức khiến cho Chung gia không ít người chú ý, phải biết rằng, gia tộc thịnh vượng cùng có được cao thủ nhiều ít cùng thực lực rất cao chính là kính trình chỉnh sửa so, Chung Viễn Thanh thực lực nếu là thật sự bị trưởng lão hội những cái đó gia hỏa nhìn trúng nói……

“Ngươi, ngươi quả thực, lạm sát kẻ vô tội, ngươi quả thực cấp Chung gia bôi đen, các ngươi còn thất thần làm gì, ở trước mắt các ngươi liền phát sinh án mạng, còn không chạy nhanh báo nguy?” Nghĩ đến đây, Chung Dương Bình thật là tức muốn hộc máu, cũng không suy xét cái gì hậu quả, chỉ nghĩ có thể tìm được bất luận cái gì lý do hoàn toàn hủy diệt tiểu tử này là được.

Chung Viễn Thanh đương nhiên sẽ không bị Chung Dương Bình loại này cấp thấp thủ đoạn hù dọa đến: “Báo nguy? Đối, thật là muốn báo nguy, ngài mời đến bảo tiêu là bắt người tiền tài thay người tiêu tai, mỗi người đều lưng đeo huyết án lính đánh thuê, không biết cảnh sát bọn họ có thể hay không cảm thấy hứng thú?”

Chung Viễn Thanh nói, lập tức khiến cho không nhỏ xôn xao, phải biết rằng, lính đánh thuê cùng bảo tiêu khái niệm nhưng bất đồng, làm sinh hoạt trong bóng đêm, ác tích loang lổ lính đánh thuê, đế quốc chính là có văn bản rõ ràng xem định không được công khai cùng lính đánh thuê có giao dịch lời nói động, đến nỗi ngầm, đế quốc là quản không đến, hiện tại nếu Chung Dương Bình mời chính là lính đánh thuê, như vậy chính là sẽ liên lụy đến bọn họ trên người.

Người luôn là như vậy, một khi liên hệ đến chính mình trên người liền lập tức hoảng loạn.

“Ngươi, ngươi đừng nói bừa.” Chung Viễn Thanh nói, lập tức làm Chung Dương Bình cảm thấy chột dạ, kỳ thật hắn cũng không biết chính mình mời những người này rốt cuộc có cái gì bối cảnh, nếu Chung Viễn Thanh nói chính là thật sự lời nói, như vậy hắn về sau, không chỉ có là hắn, con hắn, hắn tôn tử, hắn hậu đại tương lai chỉ sợ đều phải bị hủy rớt.

Thấy Chung Dương Bình rốt cuộc héo, Chung Viễn Thanh lúc này mới thong thả ung dung từ Chu Tước đi ra, chỉ thấy hắn lập tức đi đến Chung Dương Bình trước mặt: “Ngài thật đúng là nóng vội a, ta phụ thân xảy ra chuyện, liền ta cũng không biết liền vội vã tuyên bố tạm đại gia chủ thông tri, ngài thật đúng là toàn tâm toàn ý vì Chung gia suy xét, chính cái gọi là cúc cung tận tụy, đến chết mới thôi.

Nói, Chung Viễn Thanh cũng không màng Chung Dương Bình sắc mặt biến như vậy khó coi, xoay người muốn đi tiến nhà cũ trung.

“Từ từ!” Chung Dương Bình vẫn là chưa từ bỏ ý định chỉ vào đi theo Chung Viễn Thanh phía sau đi ra Thanh Mộc: “Người này là ai, chẳng lẽ ngươi không biết, phi Chung gia người, không chuẩn tùy tiện đi vào nhà cũ sao?”

Thanh Mộc lo lắng Chung Viễn Thanh hảo không khách dễ cùng Chung Dương Bình đối kháng đến loại này thời điểm, sẽ bởi vì chính mình mà kiếm củi ba năm thiêu một giờ, cho nên thực dứt khoát ôm cánh tay ở ngoài cửa lớn, tỏ vẻ chính mình không có theo vào tới.

“Hắn?” Chung Viễn Thanh tuy rằng đối với Thanh Mộc rất có khả năng là chính mình phụ thân chuyện này còn có ngật đáp, nhưng bị Chung Dương Bình như vậy một giảo hợp, làm hắn lập tức sinh ra “Nhà của chúng ta người, hắn dựa vào cái gì nhúng tay quản? Muốn chán ghét hắn, cũng chỉ có Chung Minh cùng ta mới có tư cách!” Loại này thực bá đạo ý tưởng.

Vì thế, Chung Viễn Thanh không chút do dự nói: “Hắn là phụ thân mời tới, chính là phụ thân bạn tốt.”

Chung Dương Bình cười nhạo hắn: “Ngươi nói là chẳng lẽ kia môn liền phải tin tưởng?”

“Vị tiên sinh này thật là,” nhưng vào lúc này, Chung Văn không biết từ nơi nào toát ra tới nói.

Chung Văn! Chung Văn vừa xuất hiện, Chung Dương Bình sắc mặt trở nên càng thêm âm trầm, hắn hảo cho rằng người này thành thành thật thật mà vì hắn sở dụng, không nghĩ tới là trốn ở chỗ này cho hắn một đao.

Chung Văn là Chung gia lão nhân, tuy rằng vẫn là người hầu thân phận, nhưng là ở Chung gia hắn chính là có chút nhất định nói chuyện địa vị, liền hắn đều nói như vậy, đại gia tưởng không tin đều khó.

“Chung bá, trước mang chúng ta đi thăm phụ thân đi.” Một đến Chung Văn bình an không có việc gì xuất hiện, Chung Viễn Thanh tức khắc tặng một hơi.

Chung Văn gật gật đầu, sau đó đứng ở Chung Viễn Thanh bên người.

Chung Viễn Thanh xoay người, nhìn về phía ở đây những cái đó Chung gia người: “Thực xin lỗi còn muốn cho đại gia chờ một lát, ở nhận được phụ thân thân thể có bệnh nhẹ tin tức lúc sau, ta liền vẫn luôn vướng bận phụ thân, rốt cuộc nhiều năm như vậy, đều là ta cùng ta phụ thân cùng nhau cuộc sống. Cho nên, thỉnh tha thứ ta đi trước vấn an phụ thân, sau đó về Chung gia gia chủ tương quan công việc, ta sẽ thỉnh các vị trưởng bối cùng nhau thương lượng như thế nào giải quyết.”

Chung Viễn Thanh ý tứ hiển nhiên chính là uỷ quyền cấp đại gia, này so Chung Dương Bình ngang ngược mẫu đoạn hiển nhiên muốn cho người cảm giác thoải mái nhiều, cho nên đối với Chung Viễn Thanh đầu tiên vấn an Chung Minh loại người này chi thường tình thỉnh cầu, bọn họ đương nhiên không có gì ý kiến.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện