Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù

Chương 180: vé vào cửa


trước sau

Tuy nói, Chung Viễn Thanh là ôm hoàn toàn nghiêm túc thái độ đi tra tấn Chung Kiệt, bất quá hắn cũng rất rõ ràng, hiện tại bọn họ còn thân ở với trò chơi chiến đấu hệ thống bên trong, sở hữu tình cảnh đều là bắt chước. Hơn nữa, hắn không phải một người, còn ở vào một cái đoàn đội bên trong.

Không phải Chung Viễn Thanh quá xem trọng “Harper vinh quang”, cái này đoàn đội tạo thành, trừ bỏ Chung Kiệt cùng Khang Hồng này hai cái nét bút hỏng ở ngoài, những người khác thực lực đều là rất mạnh, toàn bộ đoàn đội tổng hợp thực lực, không thể so xếp hạng đệ nhất “Đế quốc ngôi sao” kém cỏi nhiều ít.

Có thể nói, đối với Chung Viễn Thanh bọn họ đoàn đội tới nói, đây là trừ bỏ “Đế quốc ngôi sao” ở ngoài, gặp được mạnh mẽ nhất đối thủ, mà lúc này đoàn đội tập hợp thiếu những người khác đều có thể, nhưng nếu Chung Viễn Thanh không ở, đoàn đội tổng hợp thực lực sẽ đánh gãy nhiều ít, liền thật sự không thể đo lường.

Xem Chung Kiệt bị tra tấn không sai biệt lắm liền dư lại một hơi, mà Chung Viễn Thanh chính mình phía trước phát ra ra tới những cái đó oán hận cũng hơi chút yếu bớt một ít, vì thế Chung Viễn Thanh thập phần dứt khoát lưu loát một đao đi xuống, chém rớt hắn điều khiển cơ giáp phần đầu, kết thúc Chung Kiệt trận thi đấu này.

Sau đó, Chung Viễn Thanh một bên điều khai xem đại gia ở công cộng kênh thượng về đối với “Harper vinh quang” kế hoạch cùng an bài, một bên suy xét chính mình hẳn là thích hợp trong kế hoạch cái kia nhân vật, sau đó điều khiển cơ giáp đầu nhập đến thi đấu bên trong.

Chung Viễn Thanh lần thứ hai dự thi, làm tất cả mọi người có chút hơi hơi giật mình.

Thạch Lan bọn họ là kinh ngạc với Chung Viễn Thanh khó được nhanh như vậy liền từ bỏ tra tấn đối thủ, kết quả một tra phát hiện hắn vị kia đối thủ đã chịu không nổi hắn lăn lộn rốt cuộc bị xử lý xuống sân khấu, trong lòng yên lặng một chút, thuận tiện cảm thấy vạn hạnh Chung Viễn Thanh cùng bọn họ là một cái đoàn đội, mà đều không phải là địch nhân.

Đến nỗi “Ha khăn vinh quang” bên kia, tuy rằng thiếu một cái Chung Kiệt đối với bọn họ tới nói tính không được cái gì, nhưng là rốt cuộc Chung Viễn Thanh tra tấn Chung Kiệt, chính là làm trò tất cả mọi người miễn hung hăng đánh bọn họ mặt, đối với này đó trời sinh tính cao ngạo người tới nói, là hoàn toàn không thể nhẫn. Cho nên, ở phía sau tiến công bên trong, tuy rằng không có nói rõ, nhưng bọn hắn mục tiêu lại đều điều chỉnh một chút, nhất trí nhằm vào Chung Viễn Thanh mà đi.

Chung Viễn Thanh ngay từ đầu còn không có phát hiện cái gì không đúng, chính là sau lại, phát hiện đến đối phương rất nhiều lần công kích đều là hoàn toàn hướng về phía hắn mà đến, cũng dần dần hiểu được.

Chẳng lẽ những người này là nghĩ quần ẩu ta một cái? Nếu đây là ở ngày thường liền tính, bọn họ đều không có suy xét quá hiện tại là ở trong lúc thi đấu sao? Hết hy vọng quấy phá vậy phạm vào đoàn đội tác chiến trung tối kỵ, Chung Kiệt vừa rồi nói như vậy, không nghĩ tới hắn nơi “Harper vinh quang” cũng là giống nhau mặt hàng, Chung Viễn Thanh trên mặt không cấm hiện ra một tia cười lạnh, xem ra chính mình thật là xem trọng những người này.

Bất quá, quần ẩu lại như thế nào? Ở phát giác đến chính mình trong cơ thể tiểu gia hỏa lợi hại lúc sau, Chung Viễn Thanh càng thêm không đem những người này để vào mắt.

Tới một cái cũng là tấu, kia một đám nói, vậy cùng nhau tấu bái!

“Tiểu gia hỏa, phía dưới liền dựa ngươi, cũng đừng làm cho ta mất mặt nga.” Chung Viễn Thanh mở miệng nói.

Phảng phất vì đáp lại Chung Viễn Thanh nói giống nhau, trong thân thể hắn cái kia tiểu gia hỏa triển khai hai cánh, nâng lên đầu, duỗi trường cổ hướng về phía trước kêu to một tiếng.

Liền ở hắn kêu ra tiếng kia trong nháy mắt, Chung Viễn Thanh điều khiển cơ giáp bắt đầu phát sinh biến hóa.

Nguyên lai, tuy nói mỗi người điều khiển cơ giáp đều là thông qua hệ thống tùy cơ phối trí, nhưng nếu là thật sự đụng tới thập phần không vừa lòng cơ giáp, nhưng vì chiến đấu lại nên làm cái gì bây giờ đâu?

Giống Chung Viễn Thanh phía trước điều khiển cuồng chiến sĩ trực tiếp đi chịu chết? Kia cơ hồ là mọi người theo bản năng lựa chọn.

Nhưng kỳ thật trừ bỏ này đó, còn có cái lựa chọn.

Chính là đương ngươi dùng một lần đưa vào tiến cơ giáp năng lượng vượt qua nào đó giới hạn, hệ thống liền sẽ căn cứ ngươi tự thân điều kiện, vì ngươi lượng thân chế tạo một đài thích hợp cơ giáp.

Tuy rằng này nghe tới thực không tồi, nhưng bởi vì cái kia giới hạn giá trị thiết trí thật sự là quá cao, làm người vọng này bóng lưng, cũng chỉ là hơi chút làm người tiếu tưởng một chút, sau đó chuyển qua tới tiếp tục vẻ mặt oán niệm sử dụng không tiện tay cơ giáp.

Mà lần này, cái kia tiểu gia hỏa chỉ là như vậy kêu một tiếng, bộc phát ra tới tinh thần lực năng lượng cư nhiên ở trong nháy mắt nhẹ nhàng vượt qua giới hạn giá trị, vì thế, ở Chung Viễn Thanh hơi có chút giật mình trạng thái hạ, hệ thống bắt đầu căn cứ hắn trước mắt trạng thái vì hắn chọn lựa cơ giáp.

Thực mau, hệ thống liền vì hắn chọn lựa hảo cơ giáp.

Nhìn này đài xích hồng sắc cơ giáp, còn có quen mắt khoang điều khiển cấu tạo, Chung Viễn Thanh cầm lòng không đậu buột miệng thốt ra: “Chu Tước!”

Đích xác, trước mắt xuất hiện chiếc cơ giáp này, vô luận từ kết cấu vẫn là tính năng thượng, đều cùng Chu Tước thập phần tương tự, không tồi, chỉ cần tưởng tượng đến lần này chiến đấu hệ thống kỹ thuật giả thiết cố vấn chi nhất chính là Chung Tri lão sư, Chung Viễn Thanh liền bình tĩnh.

Chung Viễn Thanh bình tĩnh, không đại biểu những người khác là có thể bình tĩnh.

Ở vào nửa ẩn lui trạng thái cơ giáp đại sư Ulysses phá lệ đăng nhập chiến đấu hệ thống vây xem một chút nhà mình tiểu đệ tử thi đấu tình huống, lại không nghĩ rằng, cư nhiên có thể nhìn đến như vậy một màn: “Cư nhiên có thể thông qua bản thân chi lực, làm hệ thống cho hắn đổi mới thành cao cấp cơ giáp? Cái này tiểu gia hỏa, rốt cuộc là cái gì lai lịch?”

Tuy nói ở dùng một lần đưa vào năng lượng giá trị vượt qua giới hạn giá trị sau có thể đổi mới cơ giáp, nhưng càng thêm toàn giáo dự thi nhân viên tình huống bình quân phân tích, đổi mới nhiều nhất cũng chính là trung cấp cơ giáp, mà giống như vậy có thể đột phá cấp bậc hạn chế, trực tiếp đổi mới thành cao cấp cơ giáp, có thể nghĩ vừa rồi kia dùng một lần đưa vào năng lượng giá trị có bao nhiêu cao.

“Chung Viễn Thanh?” Ulysses lợi dụng chính mình hậu trường điều ra tới tương quan tư liệu, sau đó nhìn về phía Chung Tri: “Ta nhớ rõ ngươi trước kia nhắc tới quá, ngươi có một người em họ tên là Chung Viễn Thanh? Hơn nữa ngươi còn đem chính mình chế tạo đệ nhất đài cơ giáp đưa cho cậu ta.”

Chung Tri gật gật đầu, hơi có chút kiêu ngạo nói: “Chính là em ấy, Chu Tước cũng là em ấy đặt tên.”

“Nếu là đứa nhỏ này nói, Chu Tước đưa cho cậu ta cũng không tính phí phạm của trời.” Nguyên lai đối với Chung Tri đem chế tạo ra tới đệ nhất đài cao cấp cơ giáp liền như vậy tặng người sự tình, Ulysses chính là thực canh cánh trong lòng, đối với cơ giáp đại sư tới nói, chế tạo ra tới mỗi một đài cơ giáp đều trút xuống bọn họ tâm huyết, tương đương với bọn họ hài tử, nếu không trải qua nghiêm túc khảo hạch phán đoán, cứ như vậy dễ dàng đưa cho không hiểu cơ giáp, hoặc là năng lực không xứng cơ giáp người ngoài, đối với bọn họ tới nói chính là rất đau lòng một sự kiện.

Cho nên, ở vì lần này dự tuyển tái thiết trí cơ giáp thời điểm, hắn cố ý dựa theo Chu Tước mô hình thiết trí một đài che dấu cao cấp cơ giáp, cũng tùy tay biên chế một cái trình tự, quy định chỉ có tinh thần lực người sử dụng dùng
một lần đưa vào tinh thần lực đạt tới nào đó giá trị thời điểm, mới có thể thúc dục hệ thống trình tự vì hắn tuyển định chiếc cơ giáp này.

Ulysses ý tứ là nương nhân tài đông đúc dự tuyển tái cơ hội, làm Chung Tri minh bạch, đem Chu Tước cái loại này cao cấp cơ giáp tùy tay liền cho một cái tân sinh, đây là một cái cỡ nào ngu xuẩn mà bất động đầu óc hành động, không nghĩ tới chính là, cuối cùng vẫn là Chung Viễn Thanh thúc dục cái này trình tự.

Vì thế, hiện tại phát hiện Chung Viễn Thanh năng lực đích xác có thể xứng đôi kia đài cao cấp cơ giáp, hơn nữa phía trước chính mình tân thu cái kia tiểu đồ đệ nghe nói cũng là Chung Viễn Thanh đầu tiên phát hiện hơn nữa đề cử cấp Chung Tri, Ulysses đối Chung Viễn Thanh ấn tượng tức khắc cũng biến hảo không ít.

Ulysses này biến ý tưởng, Chung Viễn Thanh đương nhiên không biết, hiện tại đã thành công đổi mới vì cao cấp cơ giáp hắn, ở đối mặt đám kia vây lại đây cơ giáp khi, trong lòng càng thêm cười lạnh không thôi.

Đừng nói hiện tại bọn họ một đám trung cấp cơ giáp khẳng định đánh không lại Chung Viễn Thanh cao cấp cơ giáp, chính là phía trước, Chung Viễn Thanh cũng chút nào không khiếp đảm.

Đem thúc đẩy khí đẩy đến 50% động lực trở lên, xích hồng sắc cơ giáp nhất cử nhất động, trung cấp cơ giáp cũng đã rất khó nắm giữ tới rồi.

Chung Viễn Thanh xoay tròn trong tay lưỡi hái vũ khí, giống như trên chiến trường không lưu tình chút nào thu hoạch sinh mệnh màu đỏ Tử Thần, hung tợn hướng tới những người đó nhào tới.

Đương nhiên, “Trận chiến đầu tiên đội” đám kia người cũng không phải ăn chay, ở phát hiện đối phương trọng điểm cơ hồ toàn bộ đều đặt ở Chung Viễn Thanh trên người lúc sau, bọn họ liền lập tức sửa đổi tác chiến kế hoạch, phối hợp Chung Viễn Thanh công kích tiết tấu tới một cái trong ngoài giáp công.

“Học viên Chung Viễn Thanh, tốt xấu chúng ta cũng là một cái đoàn đội, vậy tương đương một cây thằng thượng buộc châu chấu, ngươi như vậy tự tiện chọn đối phương mọi người, có phải hay không quên chính mình phía trước nói qua đoàn đội ý thức lưu?” Ở bên trong ngoại giáp công trong quá trình, Tần Phi Tương cư nhiên còn có nhàn tâm trêu chọc Chung Viễn Thanh, xem ra đối với trận thi đấu này thắng thua bọn họ đã rất có nắm chắc.

Đối với Tần Phi Tương nói, nếu là đặt ở ngày thường, Chung Viễn Thanh đã sớm đưa cho hắn một cái xem thường: “Hừ, giằng co lâu như vậy đều không có phân ra kết quả, nói đến cùng vẫn là khuyết thiếu ta như vậy một cái mấu chốt tính nhiệm vụ chẳng lẽ không phải sao? Sĩ quan trưởng?”

Tần Phi Tương nghe được Chung Viễn Thanh nói, cười hì hì gật gật đầu: “Đúng vậy, em chính là quan trọng nhất, vô luận là đối với toàn bộ đoàn đội, vẫn là tôi cá nhân tới nói.”

Nghe được Tần Phi Tương nói, Chung Viễn Thanh nhịn không được cảm thấy nhĩ sau căn hơi hơi nóng lên “Đủ rồi, câm miệng, an tâm thi đấu đi anh, loại tình huống này nếu là thua, trở về tôi tuyệt đối vòng không được anh! Hừ!”

Hồi phục Chung Viễn Thanh chính là Tần Phi Tương càng đánh càng hăng trạng thái.

Mà yên lặng vây xem “Trận chiến đầu tiên đội” những người khác tắc tỏ vẻ: Công nhiên ở công cộng kênh thượng tú ân ái gì đó, các ngươi hai cái liền không thể hơi chút cũng biết một chút sao? Còn có thể hay không cấp độc thân cẩu một chút đường ra?

Vì thế, bị tú ân ái hung hăng kích thích mọi người, hóa bi phẫn vì lực lượng, toàn bộ phát tiết đến cùng đối thủ giao chiến mặt trên đi.

Tại đây loại trạng thái dưới, “Trận chiến đầu tiên đội” không hề trì hoãn chiến thắng “Harper vinh quang”.

Cùng với trận thi đấu này kết thúc, tất cả mọi người minh bạch, bảng xếp hạng thượng đứng hàng sẽ lại lần nữa phát sinh biến hóa.

Quả nhiên, hệ thống thống kê kết quả biểu hiện, “Trận chiến đầu tiên đội” lấy thật lớn điểm kém nhảy cư đệ nhị danh, điểm thẳng bức đệ nhất danh “Đế quốc ngôi sao”.

Trong khoảng thời gian ngắn, này chi đại bộ phận đều từ tân sinh tạo thành đội ngũ, thành đại gia thảo luận trọng điểm.

Dựa theo quy định, dự tuyển tái bảng xếp hạng thượng tiền tam danh đều là có thể bắt được tiến vào thi đấu theo lời mời vé vào cửa, dựa theo “Trận chiến đầu tiên đội” trước mắt trạng huống, thi đấu theo lời mời vé vào cửa đó chính là dễ như trở bàn tay. Bất quá, bọn họ cũng cũng không có bởi vậy mà đắc chí, bởi vì thi đấu mới bắt đầu hơn một nửa, vô luận mặt sau đối thủ thực lực như thế nào, bọn họ đều sẽ dùng hết toàn lực, nghiêm túc nghênh chiến.

Ở như vậy thái độ dưới, ngắn ngủn ba tháng lúc sau, Ares dự tuyển tái rốt cuộc tiếp cận kết thúc.

Cuối cùng, “Trận chiến đầu tiên đội” lấy một phụ mười bốn thắng ngạo nhân chiến tích chiếm cứ đệ nhị danh, “Đế quốc ngôi sao” vẫn như cũ là đứng đầu bảng, mà “Harper vinh quang” cư nhiên cũng kiên định bất di ăn vạ đệ tam danh.

Thi đấu theo lời mời vé vào cửa đoạt huy chương, thình lình sáng tỏ.

“Không quan hệ, chúng ta thật sự có thể tiến vào thi đấu theo lời mời.” Nhìn Tần Phi Tương vừa mới lãnh đến vé vào cửa tương quan tin tức, ngay cả luôn luôn tương đối ổn trọng Thạch Lan đều không cấm lộ ra vui sướng biểu tình, những người khác liền càng đừng nói nữa.

Tần Phi Tương cùng Chung Viễn Thanh nhìn nhau cười, Tần Phi Tương nhìn quanh một chút mọi người: “Đó là đương nhiên, tôi vẫn luôn đều rất tin chúng ta là có thực lực có thể tiến vào thi đấu theo lời mời.”

Chỉ là ở đại gia hoan hô bên trong, Norman đang xem đến Chung Viễn Thanh chăm chú nhìn Tần Phi Tương thần thái khi, rốt cuộc thở dài một hơi, lắc đầu, đứng ở hắn một bên Lâm Dược tựa hồ cảm nhận được Norman tâm tư, vỗ vỗ bờ vai của hắn, cùng hắn cùng nhau đi ra ngoài.

“Thật không nghĩ tới, tôi trước kia mỗi ngày tự xưng luyến ái chuyên gia, không nghĩ tới báo ứng rốt cuộc tới, ta cư nhiên cũng sẽ có hãm sâu trong đó vô pháp tự kềm chế, lại không có kết quả cảm tình. Ai, này mấy tháng ta cũng coi như là xem minh bạch, bọn họ hai người cảm tình, thật đúng là tốt làm ta hoàn toàn chen vào không lọt đi, tính, có người đại khái thật sự muốn buông xuống.” Norman nhìn về phía Lâm Dược: “Chỉ là lúc trước nhất thời tùy hứng, phiền toái cậu với tôi cùng nhau chạy tới gia nhập cái này đoàn đội.”

Lâm Dược lắc đầu cười cười, đôi mắt chỗ sâu trong giấu kín chính mình chợt lóe mà qua cảm xúc biến hóa: “Đừng quên, chúng ta chính là anh em tốt.”

“Đúng vậy, anh em tốt!” Norman giãn ra mở ra mày, sao trời dưới, hai trương tuổi trẻ trên mặt cũng đồng dạng lộ ra tươi cười.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện