Trở Thành Dì Nhỏ Của Pháo Hôi Thiên Tài


trước sau

Advertisement
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hạ Miên trào phúng nói, “Tôi bắt nạt Hiên Hiên khi nào? Thời điểm Hiên Hiên của mấy người uống sữa bò, ăn canh trứng, ăn thịt chỉ để Tiểu Phong đứng một bên ngửi, tại sao lại không nói nó đang bắt nạt Tiểu Phong?”

“Chẳng qua chỉ nhỏ hơn nửa tuổi mà thôi, Tiểu Phong bị mẹ kế dùng kim đâm miệng còn nhịn xuống không dám khóc, Hiên Hiên lại vì việc cỏn con này nháo nhào, con anh thì coi như bảo bối, còn Tiểu Phong bị ngược đãi là chuyện đương nhiên hả?”

“Trứng gà ở đằng kia, một bát canh trứng tốn nhiều thời gian lắm sao?” Hạ Miên cười lạnh, “Hại chết chị tôi, ngược đãi con của chị ấy, bây giờ còn bắt tôi làm đồ ăn cho con mấy người? Thật xin lỗi, tôi không khoan dung độ lượng như vậy! Hiên Hiên có cha có mẹ, Tiểu Phong lại chỉ có một dì nhỏ.”

Bác Lưu nghe vậy mở miệng, “Tiểu Trương à, không phải bác trách cháu đâu, Hạ Miên cũng chỉ là một đứa trẻ, con bé biết Hiểu Quyên đối đãi với Tiểu Phong như vậy sao có thể không tức giận? Cháu cứ nhắc mãi làm gì, quản vợ mình trước đi.”

Ngẫm lại cũng thấy chuyện này đúng là không liên quan tới đứa trẻ, vì thế nói, “Còn không phải chỉ là canh trứng thôi sao, Hiên Hiên tới đây, qua nhà bác Lưu ăn nha, dì Hạ Miên nấu một bát canh lớn đấy! Ngửi đã thấy thơm, mấy đứa có lộc ăn rồi, mau nín khóc.”

Nếu là ngày thường hai vợ chồng đương nhiên đồng ý, trong tòa nhà này 90% hộ gia đình đều là cán bộ lãnh đạo, bác Lưu có đứa con trai trẻ tuổi làm giám đốc bộ phận mua sắm, tiền đồ vô lượng.

Ngày thường Hoàng Hiểu Quyên dạy Hiên Hiên nịnh bợ Lưu gia, Hiên Hiên ở Lưu gia cũng ngoan ngoãn đáng yêu, nhưng hôm nay nhà đang loạn, lại có Hạ Miên, bọn họ nào dám.

Nhưng ngụy trang chính là ngụy trang, lời nói và hành động mẫu mực của Hoàng Hiểu Quyên hiện ra rất đúng lúc, Hiên Hiên nghe bác Lưu lập tức chạy tới, hung hăng đẩy Hạ Miên, còn muốn đánh Tiểu Phong, “Hiên Hiên đi, nhưng không cho con hoang ngu ngốc theo đâu!”

Lần này Hạ Miên không trốn, nhưng mà thằng béo này muốn đánh tay Tiểu Phong, cô ngẩng đầu cười như không cười nhìn Trương Khải Minh, “Thì ra ngày thường các người coi Tiểu Phong là đứa ngốc.”

Trương Khải Minh nghe bác Lưu nói, trực tiếp túm

Advertisement
lấy Hiên Hiên, hung hăng đánh một cái lên mông, lạnh giọng mắng, “Là ai dạy con?!”

Giọng nói so với lúc nãy rõ ràng không giống nhau, khiến Hạ Miên cùng bác Lưu giật nảy mình.

Hiên Hiên bị đánh ngốc, hậu tri hậu giác khóc lớn, Hoàng Hiểu Quyên đau lòng muốn hỏng, vội vàng tiến lên, “Đừng đánh, Khải Minh đừng đánh nữa, là em sai, về sau em nhất định dạy dỗ nó thật tốt!”

Trương Khải Minh tính tình rất tốt rống giận với Hoàng Hiểu Quyên, “Cô còn mặt mũi dám nói? Tôi không ngờ cô lại là người ác độc như vậy, không có tôi ở nhà liền ngược đãi thằng bé, tôi không bao giờ tin cô nữa, cút về nhà cô đi! Chúng ta ly hôn!”

Tấm tắc, diễn khá tốt nha.

Trong lòng Hạ Miên cười lạnh, nhưng bác Lưu hiển nhiên tin, người xưa từ trước đến nay có lỡ hủy miếu cũng không phá một cuộc hôn nhân, lập tức khuyên nhủ, “Không đến mức phải ly hôn đâu, Tiểu Trương cậu quản Tiểu Hoàng tốt là được rồi, bằng không cậu xem, chính con mình cũng bị dạy hư.”

Tới đây thuận thế nói, “Vậy hôm nay Hiên Hiên không qua nữa, hôm nào lại tới chơi nha.”

Khoảnh khắc cửa phòng khép lại, Hạ Miên quay đầu, nhìn thấy Trương Khải Minh không giữ nổi sắc mặt âm ngoan, đáy mắt đều là lệ khí, dọa Hiên Hiên sợ tới mức không dám khóc.

Bác Lưu quả nhiên hầm canh gà, mở nồi hầm ra, mùi thơm bay khắp nhà.

Bác đưa cho hai đứa nhỏ mỗi người một chén, Tráng Tráng đã gấp không chờ nổi ngồi ở bàn, hiển nhiên là một tiểu tham ăn.

Con dâu bác Lưu là Lý Tân Mai nhìn bát canh trứng thịt lợn trên bàn kinh ngạc hỏi, “Món này do Hạ Miên làm sao? Làm kiểu gì vậy? Trông mịn mịn như tào phớ*.”

(P/s: Tào phớ là món ăn được làm từ đậu tương. Tào phớ có màu trắng ngà, vị bùi. Miếng tào phớ mịn tan như thạch rau câu là một trong những đồ ăn vặt ưa thích tại nhiều nước Châu Á. Tại Trung Quốc, có nơi còn ăn cơm chan tào phớ.)
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện