Trợ Giá Chục Nghìn Tỷ Giúp Tôi Lên Tới Đỉnh Cao

Đồng Hồ Hiệu


trước sau

Sau đó nữ trợ lý xinh đẹp của Châu Mỹ Mỹ đi tới và cười nói: "Anh Trần, nhân sâm của anh giá bao nhiêu? Chúng ta có thể ký hợp đồng mua bán."

Trần Ninh nhìn cô trợ lý xinh đẹp trước mặt, vô cùng bổ mắt, thầm nghĩ người phụ nữ này nhất định cũng là đối tượng theo đuổi điên cuồng của đàn ông khi ở bên ngoài, nhưng trước mặt Châu Mỹ Mỹ, cô ta chỉ là lá xanh tô điểm cho hoa đỏ, không thể so được với Châu Mỹ Mỹ quốc sắc thiên hương, đệ nhất mỹ nữ thành phố Bạch Hà quả nhiên danh bất hư truyền.

Ngắm nghía mỹ nữ xong, Trần Ninh bắt đầu bàn chuyện làm ăn.

Nếu đã bàn chuyện làm ăn thì phải có trả giá chém giá, giá tâm lý ước tính của Trần Ninh là giá gốc của App là 45 tỷ, nhưng anh ước tính đối phương sẽ mặc cả nên đã báo giá cao ngất ngưởng là 48 tỷ, chờ đợi đối phương mặc cả.

Trước lời đề nghị 48 tỷ, nữ trợ lý không hề tỏ ra ngạc nhiên mà cầm điện thoại di động gọi cho Châu Mỹ Mỹ, để cô ta quyết định.

"Được, nhưng cần ký hợp đồng mua bán!"

Châu Mỹ Mỹ đồng ý sảng khoái với lời đề nghị của Trần Ninh, thậm chí còn không trả giá nữa.

Khi trợ lý mỹ nữ nói tin tức này với Trần Ninh, và ký hợp đồng mua bán với anh, trong lòng Trần Ninh đã vô cùng kinh ngạc, đúng là người nhà giàu chả coi tiền là tiền, tốn 48 tỷ mua một củ nhân sâm, thật đúng là ‘giàu’ vô nhân tính.

Nhưng anh cũng rất thích, chỉ dùng tiền vốn 5400 mà kiếm được 48 triệu, cho dù trừ hết các khoản thuế phải nộp thì vẫn là một khoản lãi khủng, dựa vào App trợ giá 30 nghìn tỷ, Trần Ninh có thể đạt đến đỉnh cao của cuộc đời mình!

Sau khi ký tên vào hợp đồng mua bán, tài khoản của Trần Ninh nhanh chóng nhận được số tiền 48 triệu chuyển khoản.

Trần Ninh hít sâu một hơi, trong lòng hưng phấn không kiềm chế được, đây là cảm giác của một tỷ phú, giữa người bình thường và tỷ phú, chỉ cách nhau một củ nhân sâm hoang dã.

“Được rồi, vậy tôi không quấy rầy nữa, tạm biệt!” Trần Ninh sau đó cáo từ với nữ trợ lý.

"Anh Trần, Châu tổng kêu tôi chuyển lời, cô ấy sẽ chọn thời gian, đặc biệt bày tỏ lòng biết ơn với anh.” Nữ trợ lý nói.

Mua nhân sâm của Trần Ninh với giá cao, còn muốn cảm ơn anh, tu dưỡng của Châu Mỹ Mỹ này quả nhiên không tệ, hảo cảm của Trần Ninh dành cho cô ta đột nhiên tăng lên rất nhiều.

Một người phụ nữ xinh đẹp như Châu Mỹ Mỹ, nếu nói không có cảm giác với cô ta thì chính là đang tự lừa dối mình. Trần Ninh thừa nhận anh có suy nghĩa kia với cô ta, nếu đã có cơ hội nói chuyện thêm một bước, thì Trần Ninh đồng ý, nói khi nào Châu tổng có rảnh, có thể gọi cho anh bất cứ lúc nào.

Sau khi rời khỏi Quốc tế Châu Thị, tâm trạng Trần Ninh cảm thấy rất vui vẻ, hôm nay gặp được mỹ nhân số một thành phố Bạch Hà, trở thành tỷ phú, cuộc sống chói lọi này chỉ mới bắt đầu thôi.

Trần Ninh lái chiếc Lamborghini trên phố, tận hưởng ánh mắt ghen tị của người qua đường. Những chiếc xe chạy qua đều tự giác nhường đường, dù sao chỉ xảy ra chút sự cố thôi, thì chả phải ai cũng đền được, đây là khí thế do tiền mang đến.

Trần Ninh nhìn một đống đồ chưa mở
ở ghế sau, cảm thấy như đã cách tuyệt trăm năm rồi vậy, hôm qua còn đang vất vả gửi tin nhắn vì cái lì xì 300 ngàn, không ngờ hôm nay đã có thân giá chục tỷ, cơ duyên của nhân sinh, đã xảy ra thay đổi long trời lỡ đất từ giây phút anh tải cái App trợ giá 30 nghìn tỷ đó rồi.

Đã gần trưa, bữa trưa hôm nay Trần Ninh muốn đãi bản thân thật hoành tráng nên đã đến một nhà hàng cao cấp nổi tiếng gọi hai món và một canh, tốn hơn 2 triệu mốt, giá cả đắt đỏ, lần này là tiêu xài ngoại tuyến, không có gói trợ giá 30 nghìn tỷ nữa, nhưng Trần Ninh đã là một phú ông rồi, chút tiền cơm này chỉ là tiền vặt.

Tuy nhiên ngoại tuyến cũng có ưu điểm, các món ăn ở đây được đầu bếp làm thành những tác phẩm nghệ thuật, màu sắc đẹp mắt, mùi vị cũng vừa miệng, ăn rất ngon.

Trần Ninh đang thưởng thức bữa ăn thì điện thoại di động reo lên, nhìn số thì là Vương Hùng, một bạn học Đại học.

"Trần Ninh, tụ tập ở KTV Kinracdine tối nay nha, tiền hợp tá xã, mấy bạn học cũ trong ngành chúng ta đều tới, Trương Nghi cũng sẽ tới, cậu không ngại chứ?”

Trương Nghi là bạn cùng lớp thời đại học của họ, ngoại hình xinh đẹp và được mệnh danh là hoa khôi của lớp, từng quen với Trần Ninh, coi như là bạn gái cũ. Sau đó, Trương Nghi bội tình đi yêu một phú nhị đại, tình cảm của bọn họ duy trì không tới một năm đã kết thúc.

Đã hai năm trôi qua rồi, Trần Ninh đã buông bỏ chuyện này từ lâu, không bận tâm là cô ta cũng sẽ đến.

Dù sao App trợ giá 30 nghìn tỷ cũng chỉ được làm mới vào một thời điểm cố định, bình thường không phải lúc nào cũng phải nhìn chằm chằm vào điện thoại, đi giải trí với bạn học cũng là một quyết định không tệ, anh đồng ý, nói tối nay nhất định sẽ tới.

Hẹn xong bên này, chuông báo thức điện thoại do Trần Ninh đặt reo lên, hóa ra đã là 12 giờ trưa rồi, một đợt làm mới vật phẩm đã bắt đầu.

Trần Ninh lập tức click vào App trợ giá 30 nghìn tỷ, phát hiện quả nhiên có rất nhiều sản phẩm nửa giá, chỉ là hiện tại không cần lắm, anh cũng có tiền rồi, không cần làm buôn bán nữa, chỉ coi coi có món gì phải chăng hơn không.

Ngay sau đó, một món đồ lọt vào tầm mắt của Trần Ninh.

Đồng hồ Patek Philippe 5074R vàng hồng mặt số màu đen có giá 13 tỷ 380 triệu, sau trợ giá là 2 nghìn 700 đồng.

Có câu, nghèo chơi xe, giàu chơi đồng hồ, Trần Ninh từng có hoàn cảnh kinh tế không tốt, không có thói quen đeo đồng hồ, nhưng nghe đến tên Patek Philippe là biết ngay đây là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng bấy giờ, chiếc đồng hồ 13 tỷ hơn tinh tế này sau trợ giá chỉ có mấy ngàn bạc, đúng là tặng miễn phí, Trần Ninh mua mà không hề do dự.

Bây giờ với sự giàu có của mình, quả thực là cần một chiếc đồng hồ để thể hiện thân phận của mình, mặt số màu đen và vàng rất trang trọng, Trần Ninh rất thích.

Truyện convert hay : 70 Chi Bưu Hãn Nữ Thanh Niên Trí Thức

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện